Bạn đã chơi Facebook một thời hạn khá nhiều năm nhưng chần chờ lượt theo dõi của bản thân thế nào? chúng ta cũng không biết cách hiển thị số fan theo dõi trên Facebook. Đừng lo, bài viết này đang hướng dẫn chúng ta cách làm chi tiết nhất trên cả điện thoại cảm ứng và trang bị tính.

Bạn đang xem: Làm sao để thấy người theo dõi mình trên facebook

Cách hiển thị số fan theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính

Sau đây đã hướng dẫn cho chính mình cách nhảy và thông tin về những người theo dõi bên trên trang cá thể Facebook bằng máy vi tính vô cùng đơn giản.

Bật chính sách theo dõi trên đồ vật tính

Bước 1: bạn vào Facebook cùng chọn hình tượng tam giác ngược, kế tiếp chọn "Cài đặt & quyền riêng biệt tư".

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn "Cài đặt".

Bước 3: chúng ta chọn mục "Bài viết công khai", kế tiếp chọn "Mọi người" trên mục Ai rất có thể theo dõi tôi.

Hiển thị số fan theo dõi trên máy tính

Bước 1: Để hiển thị số người theo dõi, bạn vào trang cá nhân của mình, sau đó chọn "Chỉnh sửa đưa ra tiết" như hình bên dưới.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn gạt ngang mục fan theo dõi, tiếp nối chọn "Lưu" là đang hiển thị tín đồ theo dõi công khai trên trang cá thể thành công.

Cách hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook bởi điện thoại

Bài viết này đang hướng dẫn bạn cách bật và cách hiện bạn theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại Android một cách hối hả qua vài bước dễ dàng và đơn giản sau đây.

Bật cơ chế theo dõi trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta chọn biểu tượng 3 lốt gạch ngang như hình và kéo xuống chọn "Cài đặt & quyền riêng biệt tư". Sau đó, bạn chọn "Cài đặt".

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn "Người theo dõi và ngôn từ công khai", tiếp nối tick chọn Công khai sinh sống mục Ai có thể theo dõi tôi.

Hiển thị số người theo dõi trên điện thoại

Bước 1: Để hiện trên trang cá thể của mình cùng biết ai theo dõi, thứ nhất bạn vào trang cá nhân của mình như hình bên dưới đây. Sau đó, các bạn chọn "Chỉnh sửa cụ thể công khai".

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn mục "Chỉnh sửa", sau đó chọn tick mục người theo dõi với chọn "Lưu" là trả thành.

Tạm kết

Qua nội dung bài viết này đã giúp cho bạn cách hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook một cách dễ dãi và cấp tốc chóng. Mong muốn những share này hữu dụng với bạn. Chúc bạn thành công.

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!

Có thể nhiều người dùng facebook vẫn chưa chắc chắn được hết những bản lĩnh ẩn nhưng facebook có. Điển hình là bài toán xem bạn theo dõi trên facebook. Trong nội dung bài viết này Nhân Hòa vẫn hướng dẫn các bạn cách xem người theo dõi bên trên facebook dễ dàng nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Whatsapp Trên Máy Tính Laptop, Cách Sử Dụng Ứng Dụng Whatsapp Trên Máy Tính

Mục lục <Ẩn>

2.Cách coi ai theo dõi bản thân trên Facebook 3.Cách xem bạn mình sẽ theo dõi bên trên Facebook

- chúng ta mở cơ chế theo dõi

- bạn muốn biết bạn đang theo dõi mình

- hiểu rằng những ai mình không chấp nhận kết bạn

- xem được tín đồ đang theo dõi mình trên Facebook

- Chặn những người dân mà bạn không muốn họ theo dõi mình

Bước 1 : nhấn vào dấu bố sọc bên trên thanh chức năng

Bước 2: các bạn kéo xuống, nhấn chọn “ thiết đặt và quyền riêng biệt tư”. Khi đó những chức năng cụ thể sẽ hiện tại ra, các bạn chọn cài đặt đặt.

Bước 3 : tiếp theo sau tại đối tượng và cơ chế hiển thị bạn chọn “ người theo dõi và câu chữ công khai”

Bước 4: tiếp theo tại ý “ai rất có thể theo dõi tôi” thì các bạn để cơ chế công khai và bạn cũng có thể để ai rất có thể xem người theo dõi trên mẫu thời gian của công ty ở chế độ công khai.

Bước 5: bạn trở lại tường cá nhân, bạn chọn xem thông giới thiệu của bạn

Bước 6: chúng ta lướt màn hình điện thoại cảm ứng thông minh về sát cuối thì bạn sẽ thấy bạn theo dõi.

Bước 7: Nếu bạn có nhu cầu cài nó hiển thị trên trang cá thể thì bạn vào sửa đổi trang cá thể ở phần bỏ ra tiết. Tiếp theo sau bạn triển khai chọn số fan theo dõi, rồi bấm lưu. Cuối cùng thì chúng ta đã bật được xem năng hiển thị theo dõi và quan sát rồi.

Cách xem ai theo dõi bản thân trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: tại trình phê chuẩn web trên thứ tính, các bạn click vào link sau: https://www.facebook.com/settings?tab=followers > trên mục Ai có thể theo dõi tôi > Chọn đầy đủ người

Bước 2: trên trang cá thể của bạn > Click vào tab các bạn bè

Bước 4: bạn sẽ thấy được những người đang quan sát và theo dõi Facebook bạn

3.Cách xem người mình sẽ theo dõi bên trên Facebook
Cách xem tín đồ mình đã theo dõi trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Facebook cùng vào biểu tượng avatar nhằm mở trang cá nhân của bạn.

Bước 2: nhấn vào Xem thông tin trình làng của bạn

Bước 3: trên mục Đang theo dõi, nhấn Xem tất cả

Bước 4: Và đây là kết quả.

Cách xem bạn mình sẽ theo dõi trên sản phẩm tính

Bước 1: Mở Facebook và nhấn vào biểu tượng avatar nhằm mở trang cá nhân của bạn.

Bước 2: trên trang cá nhân, chúng ta hãy bấm chuột Bạn bè.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhấp vào Đang theo dõi để xem list mình đang theo dõi bên trên Facebook

4.Tổng kết

Trên đấy là hướng dẫn của Nhân Hòa về phong thái xem tín đồ theo dõi trên facebook. ý muốn rằng bài viết sẽ hữu dụng đối với hầu như ai thân mật tới thiên tài này. Cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ, liên hệ thông tin sau:

Hotline: 1900 6680

Chỉ đường: https://g.page/mailinhschool.edu.vncom

Chương trình tặng ngay mới nhất: https://mailinhschool.edu.vn/khuyen-mai.html

Chi nhánh Vinh – Nghệ An: Tầng 2 Tòa nhà sài gòn Sky, ngõ 26 Nguyễn Thái Học, phường Đội Cung, TP. Vinh, Nghệ An