Kiểm tra gói cước Viettel đã sử dụnglà tin tức hữu ích mà bạn phải nắm rõ. Việc chủ động nắm rõ các gói cước Viettel sẽ dùng sẽ giúp bạn dễ dàng biến hóa sang gói cước 3G Viettel khác phù hơp hơn. Hoặc chủ động trong việc hủy gói cước 3G lúc không cần.

Bạn đang xem: Kiểm tra gói cước viettel đang dùng


Vậy biện pháp kiểm tra gói cước Viettel sẽ sử dụng như vậy nào? kiểm tra gói cước Viettel đang áp dụng trả trước/trả sau có mất mức giá không? phía dẫn chi tiết về 3 cách tra cứu các gói cước đang cần sử dụng của Viettel sẽ được gửi đến các bạn ngay sau đây.

*
Làm cầm cố nào để kiểm tra gói cước Viettel đã dùng?

Khi nào đề nghị kiểm tra gói cước 3G Viettel vẫn sử dụng?

Hãy triển khai ngay cú pháp tra cứu vãn gói cước Viettel sẽ dùng nếu khách hàng rơi vào 1 trong số những trường hợp như sau:

khi chúng ta không biết mình đang áp dụng gói cước nào của Viettel và muốn biết gói cước đó có tương xứng nhu cầu của mình nữa tuyệt không? Khi bạn muốn hủy gói 3G Viettel đang dùng để chuyển sang trọng gói cước khác. Vì chưng cú pháp diệt data 3G của Viettel đòi hỏi bạn phải biết rõ thương hiệu gói cước đã đăng ký.

giải pháp kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng nhanh và đơn giản

Nhằm đem về sự trải nghiệm trọn vẹn đến bạn, nhà mạng di động Viettel không dứt tung ra sản phẩm loạt các ưu đãi lẫn lôi kéo từ các gói cước tặng ngay đặc biệt cho từng thuê bao. Có thể hẳn, bạn cũng có đôi lần trải nghiệm các ưu đãi của Viettel rồi đúng không ạ nào? Vậy thì làm chũm nào để hiểu được nhiều người đang sử dụng gói cước như thế nào của Viettel? Đơn giản thôi, hãy áp dụng một trong những cách sau đây.

Cách khám nghiệm gói cước Viettel đang áp dụng bằng tin nhắn

Để thực hiện thao tác kiểm tra gói cước Viettel đang cần sử dụng bạn chỉ việc thao tác trực tiếp trên thuê bao sẽ dùng bằng cú pháp dễ dàng sau đây:

Soạn lời nhắn GC gửi về 195

– sau khi tin nhắn gửi về tổng đài Viettel 195 thành công, bạn sẽ được hệ thống trả về một lời nhắn thông báo bao hàm các thông tin như sau:

tên gói cước. Ngày kích hoạt. Thời hạn sử dụng của thuê bao Và một trong những cách để duy trì liên lạc.

» giành cho sim 4G: Cách tra cứu các gói 4G Viettel vẫn dùng bằng tin nhắn

Tra cứu những gói cước Viettel đang dùng qua USSD

Để đánh giá gói cước data 3G Viettelđang sử dụng, chúng ta cũng có thể thực hiện nay tra cứu thông qua cú pháp USSD. Thao tác làm việc lần lượt như sau:


từ bàn phím điện thoại cảm ứng thông minh bấm*098#và nhấnGọi→ lựa chọn “Tiện ích” → lựa chọn “Kiểm tra, hủy gói” → chọn “Gói cước mobile Internet đang sử dụng” → lựa chọn “Tra cứu gói cước”. Cơ hội này, bạnsẽ nhận ra thông báo cụ thể về gói cước data 3G/44/5GViettel mình đang sử dụng.

Cách đánh giá gói cước Viettel đang áp dụng bằng vận dụng My Viettel:

Ứng dụng My Viettel để giúp đỡ bạn lập cập nắm bắt các gói cước đang áp dụng với thao tác cực kì đơn giản. Với thuê bao Viettel thì tất cả lẻ ứng dụng My Viettel hơi quen thuộc, hỗ trợ cho bạn dễ chịu và thoải mái kiểm tra gói cước Viettel đang dùng, bình chọn ưu đãi data tốc độ cao tuyệt kiểm tra tin tức sim Viettel chủ yếu chủ v.v…

Bước 1: Bạn sung sướng tải và thiết lập My Viettel tại kho ứng dụng CH Play (hệ quản lý điều hành Android) hoặc tại ứng dụng Store (hệ điều hành quản lý IOS). Giả dụ đã thiết lập và thiết lập My Viettel thành công xuất sắc bạn vui lòng bỏ qua cách này. Bước 2: Với hồ hết thuê bao lần đầu tiên sử dụng áp dụng phải triển khai Đăng ký theo yêu mong từ hệ thống. Nếu như khách hàng đã Đăng Ký thành công xuất sắc thì chỉ cần nhập vào số điện thoại cảm ứng thông minh và mật khẩu để Đăng Nhập vào My Viettel. Bước 3: Tại giao diện bao gồm của áp dụng bạn bấm vào mũi tên theo phía dẫn như hình bên dưới, khối hệ thống sẽ hiển thị tổng thể những gói cước Viettel mà bạn đang sử dụng.

» Tin hữu ích: Cách soát sổ số điện thoại Viettel đã dùng như thế nào?

*

Gọi cho tổng đài Viettel để kiểm soát gói cước mạng
Viettel đang sử dụng

bạn có thể kiểm tra gói cước mình đang sử dụng của Viettel bằng cách gọi trực sau đó tổng đài Viettel số 18008098.

sau thời điểm gọi mang lại tổng đài Viettel, bạn sẽ được nhân viên cấp dưới yêu cầu đưa tin để cung cấp cho câu hỏi kiểm tra đúng mực hơn.

những thông tin các bạn cần sẵn sàng bao gồm: số minh chứng nhân dân với 3 số smartphone mà các bạn liên lạc trong thời gian vừa mới đây nhất.

phương pháp kiểm tra gói cước Viettel sẽ sử dụng cực kì đơn giản đúng không nào? chỉ việc một vài thao tác đơn giản và dễ dàng trên chính chiếc điện thoại của các bạn là rất có thể dễ dàng tra cứu vãn danh sách các gói 3G Viettel đang cần sử dụng nhanh chóng. Chúc bạn kiểm tra thành công xuất sắc nhé.

*

*
*

*

*

thương mại dịch vụ di rượu cồn mạng internet / truyền họa Viettel++ thương mại dịch vụ doanh nghiệp phương án CNTT giải pháp Viễn Thông phương án Io
T cung ứng khách hàng

kiểm tra gói cước data 4G Viettel là trong số những nhu cầu quan trọng giúp tín đồ dùng quản lý được dịch vụ thương mại đã đăng ký với công ty mạng.


Arr;

Chi tiết các cách chất vấn gói cước data 4G Viettel sẽ sử dụng

Hiện nay, khách hàng hàng hoàn toàn có thể kiểm tra gói cước data 4G Viettel sẽ sử dụng đơn giản và dễ dàng và nhanh lẹ thông qua 4 cách: qua tin nhắn, USSD, vận dụng My Viettel cùng tổng đài Viettel. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong nội dung sau đây nhé.

Kiểm tra qua SMS

Kiểm tra gói cước data 4G Viettel qua SMS là biện pháp được khá nhiều người lựa chọn bây giờ vì tiến hành khá solo giản, nhanh chóng. Bạn chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp là “KTTK gửi 191”. Đặc biệt, cước phí gửi tin nhắn trọn vẹn được miễn phí.

Sau đó, tổng đài Viettel sẽ nhắn tin nhắn đánh giá thông báo chi tiết về gói cước ai đang sử dụng: thương hiệu gói cước, lưu lại lượng data còn lại, thời hạn sử dụng.

*

Kiểm tra gói cước 4G Viettel qua SMS

Kiểm tra qua USSD

Cách thứ hai giúp khách hàng kiểm tra gói cước data 4G Viettel chính là qua cú pháp “*098#”. Đối với phương pháp này, quý khách hoàn toàn hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác trên keyboard mà không cần thiết phải gửi đến tổng đài nhằm tra cứu.


Từ bàn phím điện thoại thông minh bấm *098# và nhấn Gọi→ lựa chọn “Tiện ích” → lựa chọn “Kiểm tra, diệt gói” → lựa chọn “Gói cước smartphone Internet đã sử dụng” → lựa chọn “Tra cứu gói cước”. Thời gian này, người sử dụng sẽ nhận được thông báo cụ thể về gói cước data 4G Viettel mình sẽ sử dụng.


Kiểm tra qua ứng dụng My Viettel


Kiểm tra gói cước 4G Viettel qua áp dụng My Viettel cũng là cách được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Đây là một ứng dụng online cơ mà nhà mạng hỗ trợ để người dùng có thể cai quản tài khoản, thống trị cước một giải pháp dễ dàng. Nếu quý khách chưa có tài khoản My Viettel có thể tải app và đk tại đây.

Mở ứng ứng dụng My Viettel, ngay lập tức tại màn hình hiển thị trang công ty app, khách hàng có thể dễ dàng tìm tòi gói cước 4G Viettel đã dùng cũng giống như lưu lượng còn lại và thời hạn thực hiện còn lại.

Xem thêm: Làm cách nào để có con - cách thụ thai con gái chuẩn 100% cho vợ chồng


Kiểm tra qua tổng đài Viettel

Ngoài ra, khách hàng cũng hoàn toàn có thể kiểm tra gói cước data 4G Viettel bằng phương pháp gọi năng lượng điện trực tiếp nối số tổng đài Viettel để được đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng cung ứng tốt nhất. Chỉ việc nhấc vật dụng lên gọi đến số 18008098 người tiêu dùng sẽ nắm vững được các thông tin về gói cước 4G Viettel nhưng không mất cước mức giá cho cuộc gọi.