With the help of a gutsy female detective, a prosecutor who has lost the ability to feel empathy tackles a murder case amid political corruption.


Bạn đang xem: Khu rừng bí mật phần 2

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tiếp nối thành công của khu rừng kín đáo 1 (Secret Forest 1) đơn vị đài liên tiếp tái xuất màn hình ảnh với phần hai Khu rừng bí mật 2 (Secret Forest 2) với ước mơ đưa bộ phim truyền hình lên địa điểm “đỉnh cao hàn lâm”. Và chỉ sau 4 tập phim, raiting đã đạt tới mức khủng 9,1% toàn Seoul. Thành tích này còn cao hơn cả tập cuối của Điên thì có sao (7,3%) và cao hơn nữa cả chính người anh cả Secret Forest một cách đây 3 năm.


Khu rừng bí mật phần 2 - vừa kịch tính vừa rạm sâu

Phần nhì của quần thể rừng kín đáo 2 được đánh giá là kịch tính hơn, thâm sâu và những thính của chị ý đại Bae Doo Na. Bộ phim truyện Khu rừng kín đáo 2 với việc tham gia của Jo Seung Woo đóng vai Hwang si Mok công tố viên v.i.p của Hội đồng công tố tổ quốc và công an Han Yeo Jin (Bae Doo Na) của Đơn vị điều tra quan trọng của Tổng cục cảnh sát Quốc gia. Thuộc dàn diễn viên thượng hạng: Seo Dong Jae (Lee Joon Hyuk), Lee Yeon Jae (Yoon Se Ah), Woo Tae Ha (Choi Moo Sung)…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hwang mê say Mok giữ lập trường của mình, dù rằng bên công tố đang thực hiện anh như 1 quân cờ


Xem thêm: 7 Bài Tập Thể Dục Buổi Tối Trước Khi Đi Ngủ Để “Eo Thon Dáng Đẹp”

Khu rừng bí mật phần 2 - Secret Forest 2 tiếp tục lên sóng lúc 19h (giờ Việt Nam) trên tv
N mỗi sản phẩm Bảy - nhà Nhật. Hãy cùng mailinhschool.edu.vn cân nặng tài và hách não trong từng tập của tập phim nhé.