Lỗi cài đặt Cốc cốc

Khi phiên bản Cốc cốc trên máy tính của doanh nghiệp bị lỗi với không vào được website bằng cốc cốc nữa, bạn đã xóa trình coi ngó này trên máy của mình và cài phiên bạn dạng mới về cài đặt. Tuy vậy bạn không thể setup lại cốc Cốc và nhận được thông tin “Cài đặt không thành Công. Hiện không có bạn dạng cập nhật nào” hoặc chạm chán phải lỗi 106. Bạn đang vướng mắc là không biết tại sao lại gặp phải lỗi này và giải pháp sửa lỗi ra sao.

Bạn đang xem: Không cài đặt được trình duyệt cốc cốc

Nguyên nhân: thường hay chạm chán khi bạn sử dụng trình phê chuẩn cốc cốc trên win 7 hoàn toàn có thể do bạn chưa gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng này ngoài hệ thống, một số file data vẫn còn đó sót lại dẫn tới việc xung chợt và gây ra lỗi tạo cho máy tính của người tiêu dùng không thể thiết đặt lại được ly Cốc. Đừng lo lắng, hãy xem gợi ý sau đây để giúp bạn sửa được lỗi này.
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách sở hữu trình chăm sóc Cốc cốc về máy vi tính Win 7/10 với khắc phục lỗi này ngay dưới đây nhé.

Khắc phục, sửa lỗi cốc Cốc

Để khắc chế lỗi setup lại ly cốc không thành công bạn làm theo quá trình hướng dẫn như sau:

Bước 3: Trong hành lang cửa số Registry Editor bạn tìm đến HKEY_CURRENT_USER click vào dấu "+" để mở kế tiếp SOFTWARE, tìm kiếm đến thư mục Coc
Coc
và bấm vào phải rồi chọn menu Delete để xóa thư mục này đi -> rồi cài đặt file cốc cốc bắt đầu tải về bình thường. Còn nếu không thấy folder Coc
Coc bạn làm theo hướng dẫn tiếp sau bước 4 bên dưới đây:Bước 4: Mở lại hành lang cửa số Run theo phong cách như trên và nhập vào cực hiếm trong ô Open là "%userprofile%App
DataRoaming
" rồi bấm chọn OK.

Bước 6:
Bấm chuột phải lên thư mục này và chọn Delete để xóa hết dữ liệu setup Coc
Coc cũ.Mở tệp tin Coc
Coc vừa thiết lập vè với tiến hành setup lại thôi. Chúc chúng ta thành công!
- mua Cốc ly miễn mức giá về đến máy tính, máy vi tính windows 7, 8, 8.1 10 XP mới nhất 2018. Hỗ trợ, hướng dẫn thiết lập Cốc Cốc hoàn toàn miễn phí.Tham gia xã hội i
Tools
Tieng
Viet trên: Facebook - G+ - Twitter - Instagram - Word
Press - Pinterest

Không thiết lập được ly cốc

Có rất nhiều các lý do khác biệt để chúng ta tải về và thiết lập trình ưng chuẩn web ly cốc đến máy tính, PC của mình như đồ vật tính của người sử dụng chưa từng thiết đặt phần mềm cốc cốc trước kia hoặc vì phiên bản cốc cốc hiện tại hiện nay đang bị lỗi cùng không thực hiện được nữa phải phải upgrade và update lên bạn dạng mới nhất nhằm fixed những lỗi đó. Nếu thiết lập mới thì ko nói làm gì, mặc dù việc setup lại thường rất hấp dẫn xảy ra lỗi trong các số ấy có lỗi thưởng hay chạm chán nhất là "Cài để không thành công! hiện tại không có bạn dạng cập nhật nào". Bạn đang do dự và lo lắng không biết là "tại sao thiết đặt cốc ly không thành công?" cùng đang tra cứu kiếm một giải pháp hữu hiệu tuyệt nhất cho sự việc này của bạn. Hy vọng bài viết hướng dẫn này của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn ít các và đúng với vụ việc bạn đang gặp phải, nào bọn họ cùng bắt đầu thôi nhé.

Xem thêm: Cách Lập Bảng Trong Word 2007, Cách Tạo Bảng, Kẻ Bảng Trong Word

Nguyên nhân không sở hữu được ly cốc

Có không ít các nguyên nhân không giống nhau dẫn đến cốc ly bị lỗi
này như lỗi windows, máy các bạn có virut, một số chương trình xung hốt nhiên với nhau... Với một tại sao khác đặc biệt quan trọng nhất chính là do phiên bản cốc cốc cũ chưa được gỡ bỏ hoàn toàn khỏi hệ thống máy tính của bạn, một trong những tệp tin tài liệu vẫn tồn tại trên hệ thống và gây ra xung đột, lỗi và cấm đoán phép cài đặt khiến cho việc update hay tải cốc ly lại là ko thể triển khai và xong được. Không tồn tại gì khiến cho bạn phải lo ngại cả, vì chưng lỗi này cũng rất đơn giản và bạn cũng có thể tự bản thân sửa cùng khắc phục được với hướng dẫn chi tiết và vừa đủ nhất gồm hình ảnh sau đây.

Hướng dẫn khắc phục và hạn chế lỗi cài đặt cốc ly không được.

Bước 1:
Click loài chuột vào start tìm kiếm kiếm hộp thoại Run hoặc bấm tổng hợp phím tắt Windows + R nhằm mở vỏ hộp thoại. Nhập vào lệnh "regedit" và lựa chọn OK để mở vào regedit.

Bước 2:
Cửa sổ Registry Editor được mở ra, trên khung cửa sổ thử mục mặt trái screen bạn tìm về khóa HKEY_CURRENT_USER với tích vào lốt "+" để mở những thư mục nhỏ tuổi hơn thứu tự là SOFTWARE -> Coc
Coc.

Bước 3: trên thư mục này bạn bấm chuột phải lên nó và lựa chọn xóa "Delete". Kế tiếp bạn tiến hành cài đặt lại trình để mắt tới cốc cốc cho máy tính xem còn bị lỗi không nhé, chắc hẳn rằng làm dứt bước này là ổn cùng lỗi sẽ không hề nữa. Tuy vậy trong một số trường hợp các bạn không thấy thư mục Coc
Coc
này nhằm xóa thì bạn sẽ thực hiện quá trình ngay sau đây nhé:Bước 4: Bạn cũng mở hộp thoại Run một lần tiếp nữa và nhập vào lệnh "%userprofile%App
DataRoaming
" và chọn OK nhằm mở thư mục Roaming vị trí chứa những thư mục dữ liêu đã thiết lập trong đó tất cả cốc cốc.

Bước 5: tìm đến thư mục Coc
Coc
và xóa thẳng cánh nó đi cho doanh nghiệp nhé, bạn bấm vào phải lên Coc
Coc
và chọn Delete như trong hình ảnh:

Bước 6: giờ đồng hồ hãy sở hữu lại cốc cốc xem nhé.Như vậy là trong nội dung bài viết này mailinhschool.edu.vn đã hướng dẫn chúng ta cách hạn chế lỗi thiết lập cốc cốc rất hay gặp qua vài ba bước đơn giản và dễ dàng và khá dễ để thực hiện. Nếu như khách hàng có thắc mắc hay cần trợ góp gì hãy nhằm lại thắc mắc hoặc comment ở dưới bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ giúp sức và vấn đáp bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc chúng ta thành công!