Bức hình ảnh được chỉ ra rằng Khoai lang thang và các bạn trai đang tạo ra xôn xao trên social và chính chủ cũng đã lên giờ giải thích.

Mới đây, bên trên mạng xã hội xuất hiện hình hình ảnh một cặp nam – nam tình tứ ủ ấp nhauvà một trong những đó biết tới Khoai Lang Thang- You
Tuber mang tên thật là Đinh Võ Hoài Phương.

Bạn đang xem: Khoai lang thang và bạn trai

Bạn đã xem: Khoai lang thang và bạn trai

Bức ảnh gây xôn xao xã hội mạng. Theo đó, cánh mày râu trai đem ly nước đậy mặt bị đồn đoánlà Khoai Lang Thang.

Khoai lang thang phủ nhận: “Dái tai với chân mày có thể phân biệt”

Ngay sau thời điểm tấm hình ảnh được lan truyền, Khoai long dong đã lên tiếng đính chính. Anh khẳng địnhmình ko phảilà quý ông trai trong bức ảnh đam mỹ.

Khoai lang thang viết: “Mọi tín đồ tỉnh táo. Hình trên không phải của Khoai. Dái tai với chân mày hoàn toàn có thể phân biệt. Khoai quan sát thấy không ít lần tấm hình này lộ diện và đều cố tình ghi tín đồ nàylà Khoai…

… cùng xin kể lại một đợt nữa, Khoai bé teo và không tồn tại được đẹp trai như chúng ta trong hình nên đừng gán ghép vậy. Khoai xin cảm ơn.”

Khoai Lang Thang từ chối những đồn đoán từ bỏ dân mạng.

Một nữ giới cũng hỏi trực tiếp Khoai long dong và anh sẽ thẳng thừng phủ nhận. Có lẽ rằng đây không hẳn lần trước tiên Khoai lang thang bị gán ghép với bức ảnh này.

“Nếu là Khoai thiệt thì có gì đâu cơ mà loạn xì ngầu lên”

Dạo một vòng bình luận từ cư dân mạng về chuyện này, bản thân thấy tất cả một phản hồi đáng chăm chú từ chúng ta NK. Các bạn này cho rằng chuyện tạo nên tin đồn thất thiệt cho tất cả những người khác, ko riêng gì Khoai long dong là một hành vi đáng lên án.

NK viết: “Bớt nhảm giùm cái, dù cho là Khoai Lang Thang hay không thì bản thân thấy chuyện này vẫn thông thường mà, vì sao mọi bạn cứ làm loạn xì ngầu lên vậy. Nhìn cách anh Khoai đáp trả là tôi cũng đủ biết anh từng bị gán ghép và soi mói hình dáng này các lần rồi, thấy nhưng mà phát bực.

Chuyện anh tím rịm tốt thẳng băng thì cũng chưa đến lượt chúng ta đâu nhưng đồn cùng với chả đoán. Mình chỉ nên biết anh Khoai là một trong You
Tuber hiền khô lành, làm câu chữ chất lượng, nói không với scandal là đầy đủ rồi. Thoải mái và tự nhiên rảnh quá đi tung tin đồn thổi nói xấu tín đồ ta. Vậy nhé!”

phản hồi của NK về chuyện Khoai long dong bị đồn thổi thất thiệt.

Khoai Lang Thang.

Mình hoàn toàn đồng ý về chuyện này, rõ ràng là Khoai lang thang đang cảm thấy rất găng khi bị gán ghép lung tung. Mong muốn mọi người có thấy được hình ảnh thì nên đính chủ yếu để lời đồn thất thiệt này sẽ không lan xa hơn nhé!

Bạn suy nghĩ thế nào về chuyện này, cùng share ý con kiến với Oh!man nhé!

Ảnh: FB

Nhân một thể chuyện này thì cũng nói thêmvề Khoai lang thang để hồ hết người làm rõ hơn về anh chàng này nhé.

Khoai lang thang (SN 1991 trên Bến Tre) tên thật là Đinh Võ Hoài Phương. Anh là người chủ sở hữu của kênh
Khoai lang thang hơn 1,12 triệu lượt đăng kí.

Với chất giọng đặc thù của trai miền Tây và nụ cười tỏa nắng, Khoai Lang Thang dễ dãi chiếm trọn tình yêu của khán giả xem clip. Nói theo một cách khác Khoai là một trong những You
Tuber theo đuổi hình tượng trong sạch, chú trọng vào hóa học lượng, nội dung clip hơn là chiêu thức câu views.

Nói về cái tên thú vị của mình, Hoài Phương chia sẻ: “Mìnhtên Hoài Phương, nhưng điểm sáng giọng vùng miền tây cần mọi tín đồ gọi anh là Quài Phương, rồi nói láilại là sân vườn Khoainên trường đoản cú đócó biệt danh là Khoai Langtừ cơ hội còn đến lớp ấy. Trong tương lai làm các đoạn phim về du ngoạn nên lấy luôn luôn cái tên là Khoai Lang Thang.”

Bức hình ảnh được cho là Khoai lang thang và các bạn trai đang tạo ra xôn xao trên mạng xã hội và chủ yếu chủ đã và đang lên giờ giải thích.

Mới đây, trên mạng làng mạc hội xuất hiện hình hình ảnh một cặp phái mạnh - nam tình tứ ủ ấp nhauvà một trong những đó biết tới Khoai Lang Thang- You
Tuber mang tên thật là Đinh Võ Hoài Phương.

Bạn đang xem: Khoai lang thang và bạn trai


*

Bức hình ảnh gây xôn xao xã hội mạng. Theo đó, nam giới trai rước ly nước che mặt bị đồn đoánlà Khoai Lang Thang.

Khoai long dong phủ nhận: "Dái tai cùng chân mày có thể phân biệt"

Ngay sau thời điểm tấm ảnh được lan truyền, Khoai lang thang đã thông báo đính chính. Anh khẳng địnhmình ko phảilà chàng trai trong bức hình ảnh đam mỹ.

Khoai long dong viết: "Mọi bạn tỉnh táo. Hình trên không hẳn của Khoai. Dái tai và chân mày hoàn toàn có thể phân biệt. Khoai quan sát thấy tương đối nhiều lần tấm hình này mở ra và đều cố ý ghi fan nàylà Khoai...

... Với xin đề cập lại một đợt nữa, Khoai tí hon teo và không có được đẹp trai như chúng ta trong hình đề xuất đừng gán ghép vậy. Khoai xin cảm ơn."


*

Khoai Lang Thang không đồng ý những đồn đoán trường đoản cú dân mạng.


*

Một nữ giới cũng hỏi trực tiếp Khoai long dong và anh sẽ thẳng thừng bao phủ nhận. Có lẽ đây chưa hẳn lần đầu tiên Khoai long dong bị gán ghép cùng với bức ảnh này.

"Nếu là Khoai thiệt thì có gì đâu cơ mà loạn xì ngầu lên"

NK viết: "Bớt nhảm giùm cái, dù cho là Khoai Lang Thang hay là không thì bản thân thấy chuyện này vẫn thông thường mà, tại sao mọi bạn cứ làm loạn xì ngầu lên vậy. Nhìn phương pháp anh Khoai đáp trả là mình cũng đủ biết anh từng bị gán ghép với soi mói hình dáng này các lần rồi, thấy mà lại phát bực.

Chuyện anh tím rịm tốt thẳng băng thì cũng chưa tới lượt các bạn đâu mà đồn với chả đoán. Mình chỉ cần phải biết anh Khoai là một trong You
Tuber hiền khô lành, làm ngôn từ chất lượng, nói không với scandal là đủ rồi. Tự nhiên rảnh thừa đi tung tin đồn nói xấu tín đồ ta. Vậy nhé!"


*

Bình luận của NK về chuyện Khoai long dong bị đồn thổi thất thiệt.


*

Khoai Lang Thang.

Mình trả toàn gật đầu về chuyện này, rõ ràng là Khoai long dong đang cảm giác rất áp lực khi bị gán ghép lung tung. Hi vọng mọi người dân có thấy được hình ảnh thì buộc phải đính chủ yếu để lời đồn thổi thất thiệt này sẽ không lan xa rộng nhé!

Bạn xem xét thế nào về chuyện này, cùng share ý con kiến với Oh!man nhé!

Ảnh: FB

Nhân luôn tiện chuyện này thì cũng nói thêmvề Khoai lang thang để phần đa người làm rõ hơn về anh chàng này nhé.

Khoai long dong (SN 1991 tại Bến Tre) tên thật là Đinh Võ Hoài Phương. Anh là chủ nhân của kênh
Khoai long dong hơn 1,12 triệu lượt đăng kí.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Nhanh Có Thai Sớm Nhất? Và Đây Là Câu Trả Lời…

Với hóa học giọng đặc thù của trai miền Tây và thú vui tỏa nắng, Khoai Lang Thang thuận tiện chiếm trọn tình cảm của khán giả xem clip. Nói cách khác Khoai là giữa những You
Tuber theo đuổi mẫu trong sạch, chú trọng vào chất lượng, nội dung video clip hơn là giải pháp câu views.

Nói về cái brand name thú vị của mình, Hoài Phương phân chia sẻ: "Mìnhtên Hoài Phương, nhưng điểm lưu ý giọng vùng miền tây đề xuất mọi fan gọi anh là Quài Phương, rồi nói láilại là sân vườn Khoainên từ bỏ đócó biệt danh là Khoai Langtừ thời gian còn đi học ấy. Trong tương lai làm các đoạn phim về du lịch nên lấy luôn cái thương hiệu là Khoai Lang Thang."