× Để phát âm chương tiếp theo sau ấn vào nút (DS Chương) để chọn chương đề nghị đọc hoặc ấn vào Chương Tiếp / Tiếp sống trên và phía bên dưới cùng trang.
Palatino Linotype
Bookerly
Segoe UIMinion
Roboto
Roboto Condensed
Patrick Hand
Noticia Text
Times New Roman
Verdana
Tahoma
Arial

P.s: Xin lỗi vì sự trậm trễ này. Mình mới thi giữa kì hoàn thành huhu:D Chương này xin tạ tội nha ~ Hi vọng mọi người vẫn ủng hộ.

Bạn đang xem: Kế hoạch trở thành vợ của ba

Đã hơn một tuần kể từ khi Đào Tuyết và cha ba xảy ra quan tiền hệ. Vì Cao Minh luôn luôn cố gắng trốn tránh mình, mấy ngày ni cô đều thẫn thờ. Quỳnh thấy bạn thân bị thất tình, vai trung phong tình cũng không vui lên là bao. Tất nhiên là phúc lợi mỗi tối của Lâm cũng bị cắt đi không ít, tình hình này mà để lâu chắc cậu nghẹn chết thiệt đó?

Cuối cùng sáng thứ bảy, cậu đề nghị gặp riêng rẽ Đào Tuyết. Trừ lúc vấn đề của cô được giải quyết, ko thì chị gái sẽ không cho cậu động vào người.

“Có siêng gì sao?” Đào Tuyết không mấy thiện cảm nói. Dạo này trọng điểm trạng cô rất tệ, nhìn thấy Lâm thì càng buồn phiền hơn. Rõ ràng mấy ngày trước mình đắc ý chỉ dẫn cậu ta, giờ nhìn cậu ta xuân lịch sự phơi phới, mà mình với tía ba thì lại cách biệt rất xa.

“Nhìn tình trạng này, tôi đoán kế sách của cô là ko thành đi?”

Đào Tuyết hừ một tiếng ko muốn trả lời, cậu ta cứ cố tình động vào vết yêu thương của cô là như thế nào?

Có vẻ nhận ra địch ý của Đào Tuyết, Lâm cũng vào thẳng vấn đề.

“Tôi không phải muốn cười nhạo cô, tôi vốn cũng chẳng nhiệt tình gì. Nhưng mà việc này khiến chị gái rất phân tâm, tôi hi vọng chuyện của cô cấp tốc chóng giải quyết đi.”

“Cậu nói thì dễ lắm. Cậu thu phục được chị gái của mình rồi ư?”

Đào Tuyết là bạn thân của Quỳnh, tất nhiên sẽ nhận ra trọng điểm lý Quỳnh có biến đổi. Dẫu vậy chắc chắn chưa đến mức thân cận như cô và ba ba.

Lâm hừ một tiếng.

“Tuy chúng tôi chưa làm tới, nhưng lại tình cảm cũng rất tốt, qua một thời gian nữa chắc chắn có kết quả. Mà cũng ko giống như cô, dọa đến người ta sợ chạy.”

Đào Tuyết bị nói trúng tim đen không thể phản bác lại.

Lâm thấy bộ dạng bế tắc của cô mới chịu giới thiệu đề pháp.

“Đàn ông ấy mà đã có quan tiền hệ thể xác thì chắc chắn chổ chính giữa lý sẽ biến đổi. Tôi thiếu tín nhiệm ba ba của cô không có ý gì dẫu vậy ông ta cũng chịu ràng buộc đạo đức. Tuy nhì người đã ngủ với nhau, nhưng mà nửa phần là cô câu dẫn với bức ép đi?”

Đào Tuyết yên ổn lặng coi như đồng ý.

“Tôi biết ngay lập tức mà, vì thế đề xuất ông ta mới đẩy cô ra. Bây giờ cô phải làm mang đến ông ta tự dẫn thân đến mình, chỉ như vậy mới có thể nhận ra tình cảm của mình.”

Đào Tuyết lặng lặng, cẩn thận suy nghĩ đề xuất của Lâm cảm thấy cũng không phải không có lý.

Bây giờ chính là cô câu dẫn tía ba chủ động bò lên giường mình! Nhiệm vụ lần này khó hơn lúc trước nhiều.

Cao Minh chậm rãi bước về nhà, bây giờ hắn thực sự chỉ muốn trốn khỏi căn nhà đó. Mỗi lần nhìn thấy gương mặt thơ ngây của nhỏ gái, hắn hối hận muốn chết. Làm gì có ba ba nào lại cướp đi trinh tiết của bé gái mình? tuy thế hắn lại cũng không nhịn được cả ngày ngóng trông gương mặt bé gái rạng rời chờ mình. Trạng thái mẫu thuẫn này khiến hắn khó chịu vô cùng.

Nhưng bây giờ đến nụ cười của bé gái hắn cũng ko được thấy, đón hắn chỉ là căn nhà tối tăm. Hắn hơi lo lắng, giờ này đáng nhẽ Đào Tuyết phải về rồi chứ? Thông thường cuối tuần ở trường cũng ko có hoạt động gì.

“Đào Tuyết?”

Không có người đáp.

Có lẽ con bé đi chơi với bạn, dù sao nó cũng đang tuổi lớn mà. Lúc Cao Minh định bật đèn, thì trong bóng tối giọng Đào Tuyết vang lên.

“Ba ba, đừng bật đèn.”

Cao Minh tởm ngạc, vẫn bật đèn rồi đi về phía tiếng nói. Phát hiện nhỏ gái đang cuộn tròn trên sô pha, phát ra mấy tiếng nấc nhẹ. Hắn đau lòng ko thôi, nhỏ gái vẫn luôn luôn tươi cười của hắn sao lại khóc đến dạng này? Hắn ôm Đào Tuyết vào lòng, vỗ nhẹ lên sườn lưng giống như đã dỗ dành.

“Ngoan, đừng khóc. Có gì cứ kể với tía ba, bố ba sẽ giải quyết giúp con.”

Nhưng Đào Tuyết vẫn không chịu nói, chỉ lắc lắc đầu rúc vào ngực hắn. Hắn cảm thấy tim như bị người ta chà đạp ko thở nổi, nhỏ gái hắn vì chuyện gì mà lại khóc ra dạng này? Chẳng nhẽ nhỏ bé thích người ta? Nghĩ đến đây khiến trọng tâm hắn rã nát.

“Ngoan, có ai bắt nạt con ư?”

Đào Tuyết lắc lắc đầu rồi lại gật nhẹ, cô khóc nấc lên nói.

“Ba ba… người bắt nạt ta.”

Cao Minh sững sờ, hắn là người khiến nhỏ gái khóc ư? tuy nhiên mà sao nhỏ gái lại nói như vậy, chẳng lẽ nhỏ bé lại biết chuyện loạn luân kia rồi? Lòng hắn lo lắng ko thôi.

“Ngoan, cha ba lại không nên chỗ nào đi?”

“Ba ba… hu hu… người ghét con gái rồi?”

Đào Tuyết càng nói càng khóc dữ dội, nước mắt thấm ướt cả áo sơ ngươi của hắn. Hắn nhức lòng dỗ dành.

“Con ngoan, bố ba chỗ nào ghét nhỏ chứ? yêu thương còn ko nữa là.”

“Ba tía chỉ nói vậy. Nhưng con biết… bố ba là ghét đi, người ko còn về sớm nữa, sáng cũng là cấp tốc chóng rời nhà. Vốn là ko muốn nhìn mặt bé gái mà! ba ba… muốn cưới phụ nữ khác đi?”

Hắn nghe bé gái kể tội vốn là cũng thấy mình đáng trách, ai ngờ con gái lại tự kết luận mình còn người mặt ngoài đi?

“Chẳng qua doanh nghiệp dạo này rất bận, ba ba mới vô trung ương với con như vậy. Cha ba xin lỗi.”

“Thật sự?”

Đào Tuyết ngừng khóc nhìn hắn.

“Thật, phải tin tưởng cha ba của con.”

“Vậy còn người phụ nữ khác?”

Cao Minh cười khổ, bé gái sợ cưới mẹ kế về đi? Dù sao mẹ kế bé chồng vẫn luôn không tốt, mà con gái hắn trân trọng sao có thể để chịu ức hiếp của người khác chứ?

“Con yên ổn tâm, ba ba sẽ không cưới mẹ kế về. Cả đời này chỉ có mẹ con là vợ.”

Nghe câu này Đào Tuyết mới thở phào dẫu vậy tim cũng bị thắt lại.

“Tốt, ba ba đã hứa rồi. Nếu sau này thất hứa, nhỏ sẽ bỏ nhà mà đi.”

Đối với phương thức non nớt của con gái, hắn lại càng ngọt ngào vỗ đầu. Vốn căng thẳng mấy ngày ni liền hạ xuống, nhì người tảo về sinh hoạt như không có chuyện gì xảy ra.

Hay ít nhất là Cao Minh nghĩ thế.

Đào Tuyết biết trong phòng có gắn camera. Lúc trước vào tiểu khu vực có vụ trộm, tuy ko lớn nhưng Cao Minh cũng không muốn tiếp tục sống ở đâu cảm thấy quý nguy hiểm. Mà Đào Tuyết luyến tiếc vị trí này, nằng nặc đòi ở đây, hắn cũng không thể chuyển đi. Cuối cùng thì các phòng đều đặt camera, tín hiệu gửi thẳng đến phòng hắn. Phòng Đào Tuyết cũng đặt một cái nhưng sau khoản thời gian đi ngủ thì đều tắt chỉ để phòng khách. Yêu cầu cô cũng không cảm thấy bất tiện, với lại mặc dù lắp camera nhưng mà Cao Minh cũng không phải canh 24/24 giờ phải cũng khá thoải mái.

Chẳng qua bây giờ cô phải lợi dụng mấy chiếc camera nhỏ xinh này thôi.

Sau lúc tắm rửa về phòng vì là cuối tuần không có bài tập, thông thường cô sẽ lên mạng hoặc đọc sách. Chính là lúc này có chút khác biệt, cô ngồi đọc sách một lúc rồi bật máy tính lên mạng. Trực tiếp tìm mấy bộ phim AV hấp dẫn, nội dùng chính là loạn luân ba con gái đi còn bật loa toa, cả phòng tràn ngập tiếng rên rỉ.

Bình thường Đào Tuyết luôn xem loại AV này rồi tưởng tượng nhân vật chính là mình với cha ba nhưng cũng chỉ là lén lút. Bây giờ cố ý cho tía ba biết, cả người nhịn không được chảy dâm dịch so với ngày thường thủ dâm lại càng mẫn cảm. Chiếc váy của cô bị vén lên trên mặt bụng, quần lót lủng lẳng chỗ khuỷu chân, hai tay tách âm hộ mà sờ nắn, hai chân tách rộng gác chân thành ghế toàn bộ hoa huyệt liền lồ lộ..

Nội dung bên trên AV liền rất solo giản, bố ba của nữ chính thầm trộm thương nhỏ gái ruột của mình đã lâu. Nhân lúc bà xã đi công tác xa nha, liền cưỡng đoạt bé gái. Lúc đầu nữ chính liền phản kháng quyết liệt cơ mà bị ba ba bú liếm một hồi sung sướng lên đỉnh, sau đó còn chủ động câu dẫn dương vật của cha ba đi vào vào âm hộ của mình.

Âm thanh nhóp nhép vang khắp phòng, mà Đào Tuyết thấy hình ảnh nam giới chính liếm âm hộ bé gái liền tưởng tượng mấy ngày trước bố ba giúp mình liếm âm môi. Nhị phiến hoa giật giật không ngừng cơ mà vẫn không đủ, tự thủ dâm đơn giản ko giúp cô lên đỉnh được. Cô muốn có thứ gì đó chọc vào mình…

Cô liền đứng dậy, dạng chân ngồi lên góc bàn để nó đâm thẳng vào hoa huyệt của mình. Mặt bàn hơi lạnh tuy thế cảm xúc rất tốt, cô ko ngừng đẩy hổng để âm hộ cọ với mặt bàn. Mặt bàn chẳng mấy chốc dính đầy dâm thủy, cô cắn lấy góc váy rên rỉ.

“A, ngứa quá… ba ba… a con gái ngứa.. A… nga…”

Mà Cao Minh lúc này làm gì? Hắn đã thấy hình ảnh bé gái thủ dâm mà dương vật cương cứng cứng. Hắn vốn không có thói quan tiền quan sát con gái nhưng hôm nay ma xui quỷ khiến kiểu gì liền muốn nhìn con gái thế nào. Ai ngờ lại thấy hình ảnh nhỏ gái dạng nhì chân thật lớn mà vuốt ve sầu hạ thân an ủi, dường như ko thỏa mãn con gái liền ngồi lên bàn mà cọ liên tục miệng ko ngừng kêu “ba ba”.

Hắn biết bây giờ hắn phải tắt camera đi nhưng lại hắn không làm được, tay run rẩy đặt lên chuột phóng to lớn hình ảnh bé gái lên. Camera hắn đặt là loại mới bên trên thị trường, độ phân giải cực cao, còn thu cả được âm thanh. Hắn phóng to lớn chỗ âm hộ con gái giao với mặt bàn lên, cảm thấy thân dưới ngứa ngáy vô cùng khó chịu, bé gái dâm thủy rất nhiều chẳng mấy chốc liền ướt cả góc bàn.

Một lúc sau tiếng rên càng to, bé gái liền sắp lên đỉnh hét to tên của hắn. Mà lúc dâm thủy nhỏ gái bắn lên mặt bàn, hắn cũng phát hiện quần lót mình đã ướt một mảng nhưng mà dương vật vẫn không chịu xìu xuống.

Đào Tuyết liền ra thật nhiều tuy vậy cô thấy vẫn chưa đủ, trong người trống rỗng đòi dương vật đi vào. Trước cơ cô có thể nhịn tuy thế khi bị dương vật cha ba mạnh mẽ đâm vào, tiểu huyệt ăn uống như đã nghiện, thủ dâm như vầy cũng ko đủ thỏa mãn nó.

Tiểu huyệt muốn được lấp đầy. Một ý nghĩ thoáng xẹt qua, ý tưởng này cô vốn nghĩ vào đầu từ thọ lắm rồi mà lại không dám thực hiện.

Cô rời khỏi phòng bếp, lúc về cầm trên tay quả cà tím, độ dài cũng gần tương tự với dương vật của tía ba. Trước trên đây cô cũng nghĩ đến dùng đồ giả thế thế tuy nhiên cô cũng không muốn trinh tiết rơi vào đống đồ giả. Giờ thì hay rồi, cha ba đã chọc màng trinh của cô, cô có thể thoải mái nhét mấy thứ này vào cơ thể.

Lần này cô nằm trên giường, chân dang rộng từ từ nhét cà tím vào vào tiểu huyệt. Vì có dịch dung dịch trơn từ trước với lại tiểu huyệt sớm đã bị khai phá, cà tím cũng dễ dàng đi vào trong. Mặc dù cà tím tương đối lạnh ko nóng bỏng như dương vật của tía ba, cảm xúc lại không tệ. Mất một lúc cô mới nhét hết quả cà tím vào trong tiểu huyệt, chỉ còn phần đầu nhô ra ngoài trông vô cùng dâm mĩ.

Hình ảnh này làm gì có kẻ nào chịu đương? Cao Minh đã sớm cởi khóa quần giải thoát dương vật hung dữ, ánh mắt gắn chặt vào âm hộ nhỏ gái, tay phải không ngừng lên xuống tưởng tượng chính mình đang nằm bên trên người con gái mà đâm chọc không ngừng.

“Nha… thực lớn… bố ba… bé gái… a… bị chọc… thiệt… trướng… nga…mau mau… tới đâm… nát… âm hộ… bé gái… a…”

Tiểu huyệt bị cà tím đè ép đến đáng thương, màu tím liền tương phản với âm hộ hồng phấn của nhỏ gái. Mỗi lần rút ra đều chảy rất nhiều dâm thủy, ướt cả một mảng giường. Động tác tay của Đào Tuyết càng nhanh, cà tím lúc ẩn lúc hiện.

“Nha!”

Cả nhì đồng thời lên đỉnh!

Nhưng Đào Tuyết thủ dâm xong, liền mệt mỏi trực tiếp đắp chăn đi ngủ mặc kệ cà tím đáng yêu quý vẫn sẽ trong âm hộ. Cao Minh liền kì quái, chẳng lẽ bé gái định để nó cả đêm bên phía trong mình?

Không ngoài dự đoán, Đào Tuyết thực sự để như vậy cả đêm. Chỉ là sáng sớm cô lén lút vào bếp trả lại quả cà.

Cao Minh vốn để ý kỹ, buổi sáng dậy nấu ăn liền đếm lại chỗ cà tím, vẫn đủ bằng đấy quả. Chỉ có một quả đáng mến được đặt riêng, còn hơi ẩm ướt. Hắn cười thầm cầm nó lên, ko rửa qua mà trực tiếp thái ra mang lại vào nồi canh.

51.190 từ| 662 lượt phát âm · vào tuần 0 lượt| 0 phiếu đề cử (trong tuần 0 phiếu)

Đọc ngay Thêm vào kệ đựng sách Bỏ phiếuThể loại: loạn luân, cao H, sủng, HERating: Nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi =)))Một câu chuyện yêu đương hoàn toàn không theo lẽ thường bởi vì cô yêu thương chính tía của mình.Ngay trường đoản cú khi new lọt lòng thì bà mẹ cô do khó sinh nhưng mà mất kể từ ấy cô và cha sống nương tựa với nhau.Nhưng càng lớn Đào Tuyết cảm thấy tình cảm giành cho bố ngày một lớn ko chỉ còn tình phụ thân con đối chọi thuần. Mà đã trở thành tình yêu nam giới nữ, bố ba đã trở thành đối tượng mộng xuân của cô hàng đêm.Cô phải làm gì để đối mặt với dục vong và tình cảm sai trai này đây?

Fan tương tác


Phiếu đề cử 
Không đề xuất VIP chỉ hoàn toàn có thể đề cử

Số phiếu vào tuần

0

Xếp hạng 800·Cần0phiếu nhằm nâng hạng


Bỏ phiếu đề cử
Thưởng

Truyện chưa cam kết kết với TTC

0

Không đủ điều kiện nhận thưởng


Phần thưởng

100 xu = 100 điểm tín đồ hâm mộ


Xếp hạng fan

Đăng nhập giúp thấy xếp hạngXếp hạng--

Nâng hạng cần--điểm


Không tất cả xếp hạng

Tăng điểm fan hâm mộ để xếp hạng


Thông tin tín đồ

Hãy là người đầu tiên ủng hộ


Có thể bạn sẽ thích


comment Đánh giá phản hồi | Đánh giá chỉ


Nóng · bắt đầu |
*
Lv.4

Sắc đàn bà


Số truyện

1

Số từ

51190 từ

Tham gia

1339

Truyện đề cử·Đô thị


báo cáo vi phạm
Liên kết:Thuê xe Hà Giang
Chia sẻ gớm nghiệm
Hà Giang Review
Giới thiệu
Liên hệ
Hỗ trợ
Góp ýSitemap
Bản quyền thuộc về TTC

Tất cả các tác mang đều buộc phải tuân theo Quy định thống trị thông tin Internet non sông khi xuất phiên bản tác phẩm của mình. Chúng tôi từ chối bất kỳ tiểu thuyết khiêu dâm nào cùng xóa chúng ngay trong khi chúng được phát hiện! Báo cáo

Các tác phẩm, chủ thể cộng đồng, thừa nhận xét của tín đồ dùng, văn bản do người tiêu dùng tải lên hoặc ảnh được bao gồm trong trang web này là hành vi cá nhân của tín đồ dùng.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Quyền Anh Hạng Nặng Thế Giới 2022 Mới Nhất, Quyền Anh Hạng Nặng

Nếu ngôn từ trên vi phạm luật quyền và tiện ích của bạn, hãy báo ngay lập tức cho chúng tôi biết, khi đã có được xác minh, chúng tôi sẽ xóa ngay lập tức lập tức.