Top 10 kamen Rider sau đây chắc chắn là là các tựa phim bạn nên dành thời gian thưởng thức. Cơ mà Zi-O, Ryuki, Decade, Saber đâu rồi???


Top 5 - Kamen Rider Black

Điểm IMDb: 8.2.

Bạn đang xem: Kamen rider nào hay nhất

Kamen Rider black là lão làng lớn tuổi nhất trong list này. Ra mắt từ tận năm 1987, không hề có chiến gần cạnh lộng lẫy cũng tương tự hiệu ứng hoành tráng,Black vẫn là 1 trong trong những
Kamen Rider được khán giả nhắc tới các nhất trên cố giới. Phần nội dung câu chuyện của
Kamen Rider Black cũng rất được xây dựng khá chăm chút, đem về trải nghiệm trọn vẹn cho những người xem.

Top 4 - Kamen Rider Faiz

Điểm IMDb: 8.3.

Kamen Rider Faiz xuất xắc còn được nghe biết với cái tên
Kamen Rider 555 là phần phim giới thiệu vào năm 2003. Mang câu chuyện đen tối cùng rất nhiều vụ án xứng đáng sợ,Kamen Rider Faiz gần như không giành cho trẻ em! tuy vậy, với đối tượng người dùng vị thành niên hay béo hơn, trên đây quả thực là phim nhân vật vô thuộc hấp dẫncả về câu chuyện lẫn nội dung ý nghĩa.

Top 3 - Kamen Rider W

Điểm IMDb: 8.3.

Đồng hạng cùng với Faiz là
Kamen Rider W. Ra mắt vào năm 2009,Kamen Rider W mang lại một hình thức biến hình vô cùng mới mẻ và lạ mắt khi Wgiờ đây đang "henshin" bằng phương pháp kết hợp nhân bí quyết từ hai nhỏ người. Mô típ bắt đầu này mang đến cho
Kamen Rider W không hề ít khoảng trống để lồng vào những mẩu chuyện thú vị, hấp dẫn. Khối hệ thống biến hình của W cũng đa dạng, đa dạng và phong phú hơn các phần phim trước cùng được những thế hệ sau học hỏi khá nhiều, cụ thể nhất thiết yếu là
Kamen Rider Build


Top 2 - Kamen Rider Build

Điểm IMDb: 8.4.

Kamen Rider Build là phần phim máy 28 giới thiệu vào năm 2016. Với nội dung kết hợp giữa yếu đuối tố khoa học vàchính trị, Buildkhông đầy đủ khôngkhô khan mà còn tồn tại phần rất là nhiều "muối" nhờ vào dàn diễn viên kĩ năng và một cốt truyện hợp lí. Đây cũng là phần phim được đánh giá cực kỳ cao từ người theo dõi Nhật bạn dạng khi nó vừa dễ hiểu so với trẻ em, toàn vẹn chiều sâu để cuốn hút người lớn.

Top 1 - Kamen Rider Zero-One

Điểm IMDb: 8.7.

Kamen Rider Zero-One là phần phim trước tiên của kỉ nguyên Reiwa với cũng là dòng tênmới tuyệt nhất trong cả danh sách. Sử dụng những yếu tố côn trùng nguyên phiên bản của Kamen Rider, Zero-One vẫn kể một mẩu chuyện vô cùng tân tiến với những cuộc chiến nãy lửa giữa các Rider có chiến giáp hào nhoáng. Cạnh bên nội dung được mài giũa tỉ mỉ, Zero-One còn có phần hiệu ứng kỉ xảo khôn xiết ấn tượng, vừa lòng người xem về tất cả mọi mặt.

Siêu nhân là thể một số loại phim được yêu thương thích, là cả khung trời tuổi thơ của nạm hệ 8x, 9x. Lúc này mình sẽ trình làng cho các bạn top 10 bộ phim truyện Kamen Rider, siêu nhân anh hùng thế hệ new hay và cuốn hút nhất từ trước đến nay nhé!


Siêu nhân là thể nhiều loại phim được yêu thích, là cả khung trời tuổi thơ của vậy hệ 8x, 9x. Hôm nay mình sẽ ra mắt cho chúng ta top 10 bộ phim truyện Kamen Rider, anh hùng siêu nhân thế hệ mới hay và cuốn hút nhất từ trước tới nay nhé!

1 Siêu Nhân mặt Nạ Blade - Kamen Rider Blade (2004)

Năm công chiếu: 2004 Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tập
Đạo diễn: Hidenori Ishida, Nobuhiro Suzumura, Takao Nagaishi, Satoshi Morota
Diễn viên: Takayuki Tsubaki, Ryoji Morimoto, Kousei Amano, Takahiro Hōjō, Yumi Egawa, Terunosuke Takezai
Bài hát nổi bật: Kakusei
Điểm IMd
B: 7.8/10 

*

Vào 10.000 năm trước, một trận chiến lớn gọi là Battle Royal đã ra mắt giữa 53 Undead, đại diện thay mặt cho một loài tranh đấu dành sự kẻ thống trị trên tất cả những loài khác. Kẻ thắng lợi là Human Undead – tổ tông của loài bạn – giỏi được call là Heart Category Two (lá 2 cơ), với quyền kẻ thống trị trái đất giành riêng cho loài người. Đến hiện tại tại, các nhà khảo cổ phát hiện ra những lá bài phong ấn những Undead. Hirose Yoshito của tổ chức BOARD đã giải ấn nó, cho nên vì thế một cuộc chiến mới lại được bước đầu giữa các Undead và loài người..

*

BOARD cải tiến và phát triển các Rider System, trang bị mang đến hai người lũ ông con trẻ tuổi Kenzaki Kazuma và Tachibana Sakuya chiến đấu với tư cách Kamen Rider Blade và Kamen Rider Garren để bảo đảm con fan và hàm ấn Undead. Một Undead sổng ẩn dật thương hiệu là Aikawa Hajime, hắn thông thường sống với con người và đánh nhau với tư biện pháp là Kamen Rider Chalice, mà không rõ mục đích.

2 Siêu Nhân mặt Nạ Hibiki - Kamen Rider Hibiki (2005)

Năm công chiếu: 2005Thời lượng: 48 tập, 24 phút/tập
Đạo diễn: Hidenori Ishida, Satoshi Morota, Taro Sakamoto, Osamu Kaneda
Diễn viên: Shigeki Hosokawa, Rakuto Tochihara, Mayu Gamō, Miyuki Kanbe
Bài hát nổi bật: Invincible Warrior
Điểm IMd
B: 7.7/10Link coi phim Kamen Rider Hibiki

*

Kamen Rider Hibiki nhắc về trận chiến giữa các siêu nhân anh hùng đeo khía cạnh nạ (hay có cách gọi khác là Oni) cùng với Makamou - tập hợp rất nhiều con thú vật ăn làm thịt người, chỉ bị phá hủy bởi một thứ âm thanh thuần khiết nhất.

Bộ phim chuyển phiên quanh nhân vật mang tên Hibiki - một cô giáo luôn đồng hành cùng những Kamen Rider khác rèn luyện để ngăn chặn lại Makamou. Cùng Adachi Asumu - quý ông cậu học viên luôn quan hổ hang về kỹ năng của bản thân. Cả nhị tình cờ gặp gỡ nhau trên một chuyến tàu, Hibiki đã động viên Asumu, khuyên nhủ cậu phải tin vào chính phiên bản thân mình và tự cố gắng nỗ lực vượt qua đa số khó khăn.

*

Nhờ lần tình cờ chạm chán đó, Asumu càng trở nên yêu mến Hibiki khi tận mắt tận mắt chứng kiến anh chiến đầu với bọn ác quỷ Makamou. Asumu về sau đã nhận được Hibiki có tác dụng sư phụ, anh ao ước trở thành một Oni chiến đấu đảm bảo an toàn mọi người. Bên dưới sự chỉ dạy của bạn thầy, Asumu nhận thấy "Biến thân Âm trét Âm giác" và thay đổi hình thành anh hùng siêu nhân mặt nạ Hibiki.

3 Siêu Nhân khía cạnh Nạ Kabuto - Kamen Rider Kabuto (2006)

Năm công chiếu: 2006Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tập
Đạo diễn: Ishida Hidenori
Diễn viên: Hiro Mizushima, Yuki Sato, Yui Satonaka, Kazuki Kato
Bài hát nổi bật: Next Level
Điểm IMd
B: 7,9/10

*

7 năm trước, một thiên thạch rơi xuống quận Shibuya của Tokyo, mang theo những quái vật tên là Worm, có tác dụng dịch chuyển với hết sức tốc độ, copy bề ngoài và ký kết ức của nhỏ người. Tổ chức triển khai ZECT đã được con người lập ra để ngăn chặn lại giống chủng loại này. Họ tạo nên nhữngZecterMasked Rider System, có tác dụng biến con fan thành đa số siêu binh sỹ gọi là Kamen Rider

*

Kabuto Zecter vẫn lựa chọn một thanh niên 1-1 độc, bí hiểm tên là Tendou Souji để biến chuyển Kamen Rider Kabuto. Điều đó thu hút sự chăm chú của tổ chức triển khai ZECT cũng tương tự Kagami Arata – một nhân viên cấp dưới của tổ chức. Worm là gì? Tendou Souji là ai? Anh ta tất cả mối link gì với Kabuto Zecter? ZECT có mục tiêu gì?

4 Siêu Nhân mặt Nạ Den-O - Kamen Rider Den-O (2007)

Năm công chiếu: 2007Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tập
Đạo diễn: Ishida Hidenori, Sakamoto Tarō, Tasaki Ryuta, Nagaishi Takao
Diễn viên: Satō Takeru, Shiratori Yuriko, Matsumoto Tamaki
Bài hát nổi bật: Climax Jump
Điểm IMd
B: 7.6/10

*

Câu chuyện bước đầu khi Imagin xấu đang muốn làm hiệp đồng với con bạn nhằm phá hủy quá khứ và thâu tóm loài người. Nogami Ryōtarō - 1 phái mạnh trai nhát may mắn gặp gỡ Momotaros - đại ca đội Imagin đã phản bội lại các Imagin khác, hắn có tác dụng giao kèo cùng với anh cùng phát hiện nay ra chiếc tàu bao gồm khả năng xuyên qua thời gian là Den
Liner
với các hành khách Hana, Owner cùng Naomi. Ryōtarō là 1 trong những điểm kỳ cục của thời gian, đề nghị Hana đã chọn anh làm cho Kamen Rider Den-o để kháng lại những Imagin. 

*


Tuy nhiên vày tính nhát gan nên anh chẳng thể chiến đấu, và phải nhờ Momotaros nhập vào mình. Ryōtarō du hành thời gian cùng Den
Liner, chạm mặt các Imagin không giống là Urataros, KintarosRyutaros với mỗi tính phương pháp khác nhau, với Sakurai Yūto - Kamen Rider Zeronos và Imagin đi thuộc Deneb, họ cùng nhau đảm bảo dòng thời hạn khỏi những Imagin xấu xa.

5 Siêu Nhân phương diện Nạ gắng Kỷ - Kamen Rider Decade (2009)

Năm công chiếu: 2009Thời lượng: 31 tập, 24 phút/tập
Đạo diễn: Takao Nagaishi, Takayuki Shibasaki, Hidenori Ishida
Diễn viên: Masahiro Inoue, Kimito Totani, Ryouta Murai, Kanna Mori
Bài hát nổi bật: Decade
Điểm IMd
B: 7.0/10 

*

Thuở nguyên sơ, vũ trụ hình thành 9 trái đất song song, mỗi cụ giới đều sở hữu một Kamen Rider riêng. Nhưng mang đến nay nhân loại lại nhập lại làm một, điều này có thể gây nên sự tiêu diệt cho toàn nhân loại.

Kamen Rider Decade nói về Tsukasa Kadoya - một thanh niên mất trí nhớ làm cho nghề chụp hình ảnh dạo. Ko lâu sau, anh ta phát hiện ra rằng bản thân sở hữu sức khỏe kỳ lạ, hoàn toàn có thể điều khiển Aurora Curtainsvà bắt đầu du hành một mình đến những chiều không gian khác nhau.

*

Tsukasa thực hiện thắt lưng và những thẻ bài để biến thân thành Kamen Rider Decade nhằm mục tiêu ngăn ngăn sử diệt trừ và cứu vãn lấy trái đất anh sẽ sống. Sau cùng Tsukasa Kadoya là ai? tại sao anh ta lại mất trí nhớ? Kết cục của quả đât sau trận chiến là gì?

6 Siêu Nhân mặt Nạ W - Kamen Rider W (2009)

Năm công chiếu: 2009Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tập
Đạo diễn: Tasaki Ryuta, Morota Satoshi, Kurosawa Naosuke
Diễn viên: Kiriyama Ren, Suda Masaki, Yamamoto Hikaru, Nadagi Takeshi
Bài hát nổi bật: Nobody"s perfect
Điểm IMd
B: 8,3/10

*

Thành phố Fūto là nơi tất cả nhiều cánh gió gió cùng mọi fan sống trong hoà bình. Tuy nhiên, công ty Sonozaki sẽ bán những thiết bị bí hiểm có hình dáng như USB gọi là Gaia Memory cho bầy tội phạm để thay đổi chúng thành phần lớn con thú vật gọi là Dopant, lực lượng công an bất lực để phòng chặn bầy quái đồ dùng này.

*

Sau cái chết của ông công ty mình, thám tử Hidari Shotaro hợp tác ký kết với người bạn bí mật tên là Philip, tín đồ sở hữu Gaia Memory thực sự, mày mò các vụ án tương quan đến Dopant. Với phần nhiều Gaia Memory của riêng biệt họ, Shotaro cùng Philip dùng mẫu thắt sườn lưng Double Driver hóa thân và hợp duy nhất với nhau thành Kamen Rider W để chiến tranh với mối bắt nạt doạ Dopant cùng giữ an toàn cho Futo. Thâm nhập với họ còn có Terui Ryu, Kamen Rider Accel - người cũng sử dụng 1 cái Gaia Memory không giống để vươn lên là hình.

7 Siêu Nhân mặt Nạ OOO - Kamen Rider OOO (2010)

Năm công chiếu: 2010Thời lượng: 48 tập, 24 phút/tập
Đạo diễn: Tasaki Ryuta, Shibasaki Takayuki
Diễn viên: Watanabe Shu, Miura Ryosuke, Takada Riho, Kimijima Asaya
Bài hát nổi bật: Greed Showdown
Điểm IMd
B: 8.0/10

*

Bộ phim mở đầu với việc hai kẻ trộm báu vật cổ vô tình giải thoát đến Greeed – những thế lực cổ kính bị phong ấn. Các thế lực này tức khắc tràn ra bên ngoài tấn công bé người. Hino Eiji – một thanh niên trẻ không công ty – sau khi chỗ làm việc bị tàn phá thì căn nguyên tìm các bước mới, vô tình chạm mặt phải một tay Greeed. Cánh tay bí ẩn này đòi lại “Core Medal” từ Eiji, 2 bên đuổi nhau chạy và gặp phải một quái thú được xuất hiện từ lòng tham của con người, với sự giúp sức của Greeed.

*

*

 Eiji ko cam vai trung phong nhìn cánh tay bí hiểm kia bị kẻ khỏe mạnh hơn tấn công không yêu mến tiếc, cộng thêm việc bắt gặp hai cảnh sát bị yêu thương bởi sức mạnh tên thú vật nên đã ra quyết định ngăn cản nó, bất ngờ được cánh tay tê trao mang đến một mẫu đai sườn lưng và bố “Core Medal”. Eiji đổi khác trở thành Kamen Rider OOO rồi hủy hoại quái vật. Trong những khi đó, cánh tay Greeed nọ nhập vào cơ thể một người cảnh sát hấp hối rồi đổi mới người. Xa xa trong một tòa nhà, một người lại mừng sinh nhật mang đến Greeed cùng OOO…


8 Siêu nhân phương diện nạ Wizard - Kamen Rider Wizard (2012)

Năm công chiếu: 2012Thời lượng: 53 tập, 23 phút/tập
Đạo diễn: Shojiro Nakazawa, Satoshi Morota
Diễn viên: Shunya Shiraishi, Makoto Okunaka, Junki Tozuka
Bài hát nổi bật: Missing Piece
Điểm IMd
B: 7.4/10

*

Kamen Rider Wizard kể về trận đánh chống lại Phantom của Souma Haruto. Một nghi lễ bí mật diễn ra vào trong 1 ngày nhật thực. Thời gian này, vắt giới xuất hiện một nhóm sinh vật quỷ dữ gọi là Phantom. Souma Haruto - người duy nhất tồn tại trong nghi lễ trên đã làm được Bạch Ma pháp môn sư lựa lựa chọn làmKamen Rider Wizard, anh cần chiến đấu ngăn chặn lại Phantoms để đảm bảo cho nhân loại.

*

Với sự đúng theo sức của Koyomi- một nạn nhân khác nhưng Phantom tạo ra. Liệu cả hai vẫn làm vắt nào để hối hả truy lốt và hủy diệt được hết toàn bộ Phantoms?

9 Siêu Nhân mặt Nạ Gaim - Kamen Rider Gaim (2013)

Năm công chiếu: 2013Thời lượng: 47 tập, 23 phút/tập
Đạo diễn: Tasaki Ryuta, Shibazaki Takayuki
Diễn viên: Sano Gaku, Kobayashi Yutaka, Takasugi Mahiro, Shida Yuumi
Bài hát nổi bật: Just Live More
Điểm IMd
B: 8.1/10 

*

Kamen Rider Gaim nói về Kazuraba Koutavà hành trình tiến hành chính nghĩa, hạn chế lại Yggdrasil Corporation - một tập đoàn nắm toàn thể quyền lực đã cấu hình thiết lập lại toàn bộ mọi vật dụng trong một thành phố mới nổi nhằm mục tiêu thống trị cầm giới. Thời khắc đó, trên con đường gần tập đoàn lớn Yggdrasil, nhóm bạn teen lập nên những nhóm nhảy đầm để giết mổ thời gian. Họ tổ chức những cuộc đấu bí mật khi sử dụngInves - những binh sĩ đến từ một không gian khác xung quanh trái đất. Trò đùa này cũng nhanh chóng lan rộng trên khắp quốc gia Nhật Bản.

Kazuraba Kouta - một đấng mày râu trai từng rất xuất sắc trong trò chơi này lúc ấy không xem xét việc võ thuật với các Rider khác và luôn có quan tâm đến rằng mình và những Rider khác nên sử dụng sức khỏe để cứu vớt nhân loại.

*

Khi nạp năng lượng trái cấm, sức mạnh của Kouta như nhân lên vội vàng bội, được ví mạnh dạn giống một vị Thần. Kouta kế tiếp đã vượt qua Sid khi nhận ra rằng tập đoàn Yggdrasill đang sẵn có ý định hủy diệt Thành phố Zawame.

Xem thêm:

10 Siêu Nhân khía cạnh Nạ Drive - Kamen Rider Drive (2014)

Năm công chiếu: 2014Thời lượng: 48 tập, 23 phút/tập
Đạo diễn: Tasaki Ryuta, Shibasaki Takayuki, Morota Satoshi
Diễn viên: Ryoma Takeuchi, Rio Uchida, Taiko Katono, Yu Inaba
Bài hát nổi bật: Surprise Future
Điểm IMd
B: 7.4/10

*

6 mon trước, trên quả đât xảy ra một hiện tại tượng kì quái mang thương hiệu "Global Freeze" (Đóng băng toàn cầu). Những Roidmude xuất hiện và bỏ diệt các thành phố sinh hoạt Nhật phiên bản nhưng được các thiết bị trông như các cái xe thứ chơi call là "Shift Car" chống chặn. 

*

Hiện tượng này vẫn dấy lên nỗi lo lắng sợ cho những người dân, với họ gọi hiện tượng đó là "Biến cồn trọng lực". 6 tháng sau, Tomari Shinnosuke - một công an - vô tình nhận được một mẫu thắt lưng kì khôi biết nói mang tên Drive Driver. Với sự trợ giúp của Drive Driver và mọi Shift Car, các chiếc xe tí hon rất có thể đả bại Roidmude, Shinnosuke biến hóa Kamen Rider Drive và triển khai nhiệm vụ giải cứu nỗ lực giới.

Top 10 phim Nhật phiên bản lãng mạn đáng xem nhất các năm qua
Top 10 bộ phim về tình cảm mái ấm gia đình Nhật bạn dạng hay nhất
Top 10 anime Nhật bản chủ đề thể thao hay nhất, xem như là ghiền

Trên đây là Top 10 bộ phim Kamen Rider, siêu nhân anh hùng thế hệ mới hay, cuốn hút nhất. Giữ gìn và cùng trải nghiệm bạn nhé!