Dựa vào nhì bức ảnh được chia sẻ trên mạng, dân tình suy đoán Huỳnh hiểu Minh cùng hot girl Diệp Kha âm thầm đi chơi với mọi người trong nhà ở Thượng Hải. Thời gian qua, họ tiếp tục lộ bằng chứng gặp gỡ và hẹn hò song không đưa ra phản hồi.

Bạn đang xem: Huỳnh hiểu minh và bạn gái

Hai bức ảnh cô gái chụp cùng với Huỳnh phát âm Minh lẫn Diệp Kha khiến dân tình đồn đoán a ma tơ 44 tuổi cùng hot girl mạng cùng tham gia một triển lãm tại Thượng Hải

Theo 163 hôm 11.11, thông tin Huỳnh hiểu Minh cùng Diệp Kha tán tỉnh và hẹn hò một lần nữa gây bàn tán. Cả hai biết tới đã với mọi người trong nhà tới một triển lãm nghệ thuật ở Thượng Hải (Trung Quốc). Tư duy này xuất phát từ việc hot girl danh tiếng đăng download loạt hình ảnh đến xem triển lãm. Đặc biệt, cô có khoảnh khắc đứng chung khung hình với một tín đồ bạn. Đáng nói, người chúng ta này cũng chia sẻ hình ảnh buổi đi chơi, trong các số ấy có bức hình cô chụp thuộc Huỳnh phát âm Minh. Điều này khiến dân tình xác minh rằng tài tử phim Lộc Đỉnh ký và Diệp Kha đang lặng lẽ hẹn hò. Bọn họ không chụp hình ảnh cùng nhau vày chưa muốn công khai minh bạch chuyện tình cảm.

Hậu ly hôn Angelababy, Huỳnh đọc Minh liên tục vướng tin đồn gặp gỡ và hẹn hò hot girl Diệp Kha

Không thọ sau khi xác thực ly hôn Angelababy vào đầu năm mới nay, Huỳnh đọc Minh vướng tin đồn hẹn hò với hot girl Diệp Kha. Theo 163, từ tháng 2.2022, cả hai liên tiếp bị cư dân mạng “soi” ra loạt “bằng chứng” hẹn hò. Bội đôi từng đăng hình ảnh bánh hình gấu trúc có bối cảnh tương tự, nhiều lần kiểm tra in ở địa điểm giống nhau. Thời gian sinh nhật của người đẹp này trong thời điểm tháng 7 vừa qua, cô khoe hình ảnh bánh kem với bức thiệp bao gồm dòng chữ “M love Koko” làm dấy lên ngờ vực Huỳnh phát âm Minh là người sở hữu của tấm thiệp, dân tình nhận định rằng chữ M là viết tắt tên phiên âm thế giới của tài tử bọn họ Huỳnh. ở kề bên đó, Diệp Kha share được tặng ngay hai cái túi Hermès đắt đỏ biết tới món xoàn từ sao phim Thần điêu đại hiệp.

Tin đồn cặp trai tài gái sắc đẹp này gặp gỡ và hẹn hò liên tục biến hóa chủ đề được cư dân mạng xứ Trung “mổ xẻ” suốt thời gian qua. Giữa thời điểm dân tình bàn tán xôn xao, nhị nhân vật thiết yếu vẫn chọn cách im lặng.

Nhan sắc "bạn gái tin đồn" của Huỳnh đọc Minh

Diệp Kha từng được nghe biết là hoa khôi của ngôi trường Đại học tập Thâm Quyến mặt khác là hot girl khá khét tiếng trên mạng. Năm 2010, cô thâm nhập cuộc tuyển chọn hoa khôi streamer của đài truyền hình hồ nước Nam và vào đứng đầu 50 sau đó hoạt động với vai trò tín đồ mẫu, dẫn chương trình. Xung quanh ra, Diệp Kha tải một số siêu thị quần áo cùng thường mở ra trên sóng livestream để quảng bá các sản phẩm của mình. Người đẹp được nhận xét có nhiều nét kiểu như với Angelababy. Các nguồn tin tiết lộ hot girl danh tiếng này từng kết hôn và gồm hai con, ông chồng cũ của cô là 1 trong doanh nhân khá tất cả tiếng.

TPO - Huỳnh gọi Minh với Diệp Kha nhiều lần lộ minh chứng hẹn hò. Tuy nhiên, phái mạnh diễn viên không lên tiếng chứng thực tình cảm.

Ngày 11/11, trang 163 đưa tin Huỳnh đọc Minh cùng Diệp Kha bị phát hiện tới triển lãm thẩm mỹ ở Thượng Hải cùng nhau. Thông tin hẹn hò bị bật mí khi một người các bạn của hot girl đăng hình ảnh chụp chung với cả hai lên mạng làng mạc hội.

Theo 163, Huỳnh đọc Minh đi dạo với Diệp Kha nhưng vẫn tránh mặt chụp hình ảnh với bạn gái. Công chúng chỉ phát hiện họ tán tỉnh và hẹn hò thông qua ảnh của người khác, cho biết hai nghệ sĩ tới một địa điểm trong và một ngày.

Ngoài ra, 163 bình luận: "Việc các bạn của Diệp Kha đăng hình ảnh chụp thuộc Huỳnh đọc Minh lên mạng không không giống gì "lạy ông tôi ở lớp bụi này", khiến cho bạn mình khéo léo công khai tình cảm với nam giới diễn viên".

Huỳnh đọc Minh chụp ảnh cùng bạn của Diệp Kha.

Huỳnh đọc Minh cùng Diệp Kha đã những lần vướng tin hứa hẹn hò, thậm chí còn còn biến hóa từ khóa hot trên social Trung Quốc. Dẫu ầm ĩ, a ma tơ Thần điêu đại hiệp vẫn không phê chuẩn chuyện tình cảm.

Theo 163, có thể Huỳnh hiểu Minh rút tay nghề từ cuộc hôn nhân đổ vỡ vạc với Angelababy. Trước đó, nam giới diễn viên bị chê vì liên tục có hồ hết câu nói yêu thương, hành động thương cảm dành cho bà xã. Đến khi họ đường ai nấy đi, dư luận lại cười chê với đều cử chỉ biểu thị tình cảm của Huỳnh hiểu Minh.

Huỳnh hiểu Minh cùng Angelababy tuyên cha ly hôn ngày 28/1. Họ không share rõ lý do và cho biết cùng có nhiệm vụ nuôi dưỡng nhỏ cái. Tờ Sina mang lại hay giấy tờ thủ tục ly hôn được xử lý nhanh gọn vày cả hai không tồn tại tranh chấp về tài sản.

Trước đó, nhì diễn viên đang có thời gian dài không tác động với nhau. Huỳnh hiểu Minh và Diệp Kha bị nghi ngờ tán tỉnh và hẹn hò từ tháng 2. Vào tháng 7, nam diễn viên còn tổ chức triển khai sinh nhật cho bạn gái.

Huỳnh gọi Minh muốn kín tiếng trong đoạn cảm tình mới sau thời điểm ly hôn Angelababy.

Diệp Kha tiếng tăm là hot girl social Trung Quốc nhờ vào sắc vóc xinh đẹp. Cô đã tốt nghiệp Đại học Thâm Quyến, được ví là hoa khôi của trường. Năm 2020, Diệp Kha vào vị trí cao nhất 50 người đẹp truyền hình hồ nước Nam, từng đạt giải quán quân hội thi tuyển MC của một lịch trình truyền hình. Ko kể nhan sắc nổi bật, Diệp Kha còn danh tiếng với mục đích doanh nhân. Cô có thương hiệu riêng cùng đạt được không ít thành tựu xứng đáng nể lúc tuổi đời còn trẻ.