Thay thay đổi Gmail Garena là vấn đề làm quan trọng khi bạn không hề sử dụng email cũ hoặc có lý do nào đó. Công việc thực hiện cũng khá đơn giản, hãy cùng theo dõi ở nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thay đổi email garena


Việc thiết lập cấu hình gmail hoặc số smartphone cho tài khoản Garena là vô cùng quan trọng để bạn phục sinh mật khẩu, tăng tính bảo mật tin tức và đảm bảo an toàn triệt để thông tin tài khoản game của mình. Trường vừa lòng không áp dụng gmail cũ nữa, hoặc nguyên nhân nào đó cần biến đổi gmail mang đến Garena thì nên thay đổi càng mau chóng càng giỏi để tuyệt đối khi cần. Bài viết dưới đây, FPT cửa hàng sẽ phía dẫn các bạn cách thực hiện.

Lưu ý khi đổi khác gmail đến Garena

Bạn nên đổi khác tài khoản tin nhắn chính của chính bản thân mình cho Garena để đảm bảo an toàn tính xác minh khi tất cả cần thiết.

Nên xác thực CMND/CCCD cho thông tin tài khoản Garena của chính mình để tránh gần như trường phù hợp xâm nhập được vào thông tin tài khoản Garena.

Kiểm tra kỹ mặt đường truyền lúc tiến hành biến hóa gmail cho tài khoản Garena, nếu bạn không thể cảm nhận mã xác minh cho Gmail cũ trong quá trình thực hiện, chúng ta có thể kiểm tra trong hộp thư spam hoặc ngóng và thực hiện lại sau.

*

Cách biến đổi gmail cho thông tin tài khoản Garena

Bài hướng dẫn tiếp sau đây được tiến hành trên máy tính, người tiêu dùng điện thoại hoàn toàn có thể thực hiện tương tự.

Bước 1: Truy cập vào trình xem xét web ai đang sử dụng, vào trang account.garena.com và tiến hành đăng nhập tài khoản Garena cần biến hóa gmail.

*

Bước 2: Ở bối cảnh chính, các bạn chọn mục Bảo mật.

*

Bước 3: chọn vào Thay đổi Email và chọn vào mục Lấy mã giả dụ tài khoản của người sử dụng đã đk số năng lượng điện thoại. Ngôi trường hợp các bạn chưa đăng ký số điện thoại Garena, chúng ta có thể bỏ qua thao tác làm việc Lấy mã và cách 4.

*

Bước 4: Nhập mã gửi về số điện thoại cảm ứng vào ô, tiếp nối chọn Xác nhận.

*

Bước 5: Sau đó nhập địa chỉ tin nhắn mới, xác thực lại địa chỉ cửa hàng gmail, mật khẩu đăng nhập Garena với mã capcha, kế tiếp bấm Cập nhật.

*

Bước 6: Bạn truy cập vào email mới để mang mã xác minh, tiếp đến nhập vào ô bảo đảm và lựa chọn Xác nhận, lúc này quá trình chuyển đổi gmail Garena đang hoàn tất.

Xem thêm: Chiều Cao Và Tiểu Sử Của Ca Sĩ Kim Jun See, Tiểu Sử Ca Sĩ, Diễn Viên Kim Jun See

*

Sau khi thay đổi gmail Garena thành công, bạn cũng có thể thực hiện chuyển đổi mật khẩu hoặc khôi phục tài khoản Garena một biện pháp dễ dàng. Nếu chưa biết cách thay đổi mật khẩu Garena bởi gmail hoặc số năng lượng điện thoại, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết Hướng dẫn giải pháp đổi mật khẩu đăng nhập Garena trên smartphone trong 3 nốt nhạc.

Trên đây là cách biến đổi gmail Garena dành cho bạn để bảo vệ tài khoản của bản thân một cách tác dụng nhất. Hãy tiến hành và cho thấy ý biến trải qua phần comment nhé, chúc các bạn thành công!