Lưu ý những dòng đồ vật khác của Amazon là Kindle 2018 xuất xắc Kindle Oasis 2018 bí quyết sử dụng tương tự như như Kindle Paperwhite 2018.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy đọc sách kindle

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ĐỌC SÁCH KINDLE PAPERWHITE 2018 - PHẦN 1

Nội dung thiết yếu của bài hướng dẫn:

1. Bật/Tắt Kindle
Paperwhite, chuyển về cơ chế Screen Off :

2. Đăng ký kết Tàikhoản Amazon:

3. Làm Quen Với
Các Thanh Công Cụ quan trọng đặc biệt Trên Menu

4. Đặt Passwordcho máy

5. Gửi đổingôn ngữ mang định của máy

1. Bật/Tắt Kindle Paperwhite, đưa về chế độ Screen Off :

- Theo Amazon thì thời lượng sạc của Kindle Paperwhite rất có thể dùng được 4 tuần ( Trung bình một ngày 30phút đên 1tiếng, Wifi tắt ). Vì chưng vậy các bạn có thể tắt wifi khi không cần thiết để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin, hoặc chuyển về chính sách SCREEN OFF.

- các bạn ấn nút power sinh hoạt dưới sản phẩm công nghệ (hình vẽ) để đưa máy về chính sách Màn hình hóng hoặc gửi về chính sách SCREEN OFF .

*

Các bạn cũng có thể copy ebook từ laptop qua Kindle thông qua cáp usb

Tắt/Mở Kindle(từ màn hình chờ)Nhấn phím mối cung cấp (không giữ)
Đưa về cơ chế SCREENOFF(tắt màn hình)Nhấn và giữ nút nguồn cho tới khi màn hình xuất hiện thêm tùy lựa chọn SCREENOFF,
Tắt máy Kindle PaperwhiteKindle không tồn tại tùy chon tắt sản phẩm công nghệ hoàn toàn.

2. Đăng ký tài khoản amazon bởi 2 cách:

* trên trang amazon.com ( công ty chúng tôi khuyến khích các bạn đăng ký account trên thiết yếu trang amazon để tiết kiệm chi phí thời gian)

- Đầu tiên chúng ta truy cập website amazon.com , chọn mục " Hello , sign in ... " ( hình vẽ ) cùng điền các thông tin user để đk account

*

- hỗ trợ các thông tin quan trọng để đăng ký account

*

* Đăng cam kết trên thiết yếu thiết bị của người tiêu dùng :

Từ screen Home, lựa chọn Menu
*
, tiếp nối chọn Settings.Tại mục My Account, các bạn sẽ nhìn thấy thiết bị vẫn được đk và singin hay chưa.

*

3. Tiếp tục chúng ta chọn mục " If You vì Not Have An Amazon Account " để triển khai đăng ký kết mới

*

4. Các bạn làm theo những hướng dẫn của máy để tiến hành đăng ký trương mục cho bản thân .

Lưu ý : Trong quá trình đăng ký thiết bị của bạn sẽ yêu mong bạn cung cấp " tin tức visa thẻ " như user , number card thì chúng ta nên chọn nhân tài " bổ sung cập nhật sau "

* Sau khi chúng ta đăng ký thành công xuất sắc Account thì trên screen sẽ lộ diện thông tin user của người tiêu dùng vừa đăng ký , như vậy quy trình đăng ký trương mục đã thành công . Các chúng ta cũng có thể mua hoặc cài đặt nội dung trường đoản cú Kindle Store về thiết bị của bạn.

*

MAYDOCSACH.VN chính là User bạn đăng ký với Amazon

3. Có tác dụng Quen Với những Thanh Công Cụ đặc biệt Trên Menu home

* Trước khi các bạn làm quen thuộc với các thanh công cụ đặc biệt quan trọng trên Menu home thì công ty chúng tôi sẽ reviews cho các biết các vùng cảm ứng quan trọng trên màn hình hiển thị Kindle Paperwhite - câu hỏi này đang giúp chúng ta thao tác sản phẩm được dễ dãi hơn.

*

* những thanh công cụ đặc trưng trên Menu home

*

- Thanh cách thức tiếp theo khi chúng ta đang đọc ebook :

*

4. Đặt Password đến máy :

Theo tôi đây là tính năng tương đối hữu ích khi chúng ta có con nhỏ tuổi . Để đặt mật khẩu cho máy kindle paperwhite các bạn làm theo các bước sau

- Từ màn hình Home chọn Menu ---> chọn Settings

- chọn Device Options, tiếp đến chọn Device Passcode.

- Gõ và xác nhật mật khẩu, chọn OK.

Nếu chúng ta quên mật khẩu, bạn phải reset sản phẩm Kindle về chế độ ban sơ của nhà thêm vào với mật khẩu: "111222777".

Máy xem sách Amazon Kindle là một trong những thương hiệu thứ đọc sách sở hữu lượng phần đông người đọc ân cần nhất trên nuốm giới. Vậy sản phẩm đọc sách Kindle là gì? Cách áp dụng máy xem sách Kindle như vậy nào? Hãy cùng mày mò về máy này trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

Máy đọc sách là gì?

Máy đọc sách (hay còn được gọi là Book E-Reader) là một trong những thiết bị điện tử chuyên dùng làm đọc sách, bạn cũng có thể đọc những file sách, tài liệu dưới format PDF, mobi, epub… So với rất nhiều thiết bị điện tử cũng có tác dụng đọc sách như điện thoại, tablet, đồ vật đọc sách lại được không ít người đọc thân thiết ưa cần sử dụng hơn là dựa vào những điểm mạnh mà sản phẩm này đem lại cho họ.

Giới thiệu về máy đọc sách Kindle

Amazon Kindle là một trong những thương hiệu sản phẩm công nghệ đọc sách được thiết kế theo phong cách và bán trên Amazon. Với Amazon Kindle, fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng mua, cài đặt xuống tạp chí, sách, báo, những ấn bản digital truyền thông (truyền thông điện tử) tự Kindle Store hoặc tải trực tiếp về máy.

Phần cứng của Amazon Kindle có phong cách thiết kế và phát triển bởi một doanh nghiệp con của Amazon là Lab126 - bắt mối cung cấp với việc sale một sản phẩm cá biệt và bây giờ đang cách tân và phát triển hàng loạt các thiết bị khác bao gồm máy hiểu sách năng lượng điện tử E-Ink. Phần đông các sản phẩm công nghệ từ Kindle đều rất có thể kết nối với Kindle Store cùng tính mang đến tháng 3 năm 2018 đã gồm hơn 6 triệu ấn phẩm tại Hoa Kỳ góp khía cạnh trong cửa hàng.

Ưu nhược điểm của máy đọc sách Kindle

Ưu điểm

Tăng độ tập trung: cài đặt duy độc nhất vô nhị một tác dụng đó chính là đọc sách nên bạn sẽ tránh bị xao nhãng và dễ ợt tập trung hơn so với câu hỏi đọc sách trên các thiết bị khác ví như điện thoại, máy tính bảng.

Tiện dụng, bé dại gọn: Với xây dựng mẫu mã của dòng sản phẩm mỏng nhẹ đề nghị vô cùng thuận tiện cho người dùng có theo bên mình mỗi khi đến lớp và làm việc. Dường như với trọng lượng 160g - 200g, cho phép người dùng thoải mái đọc sách một tay nhưng mà không sợ mỏi.

Thời lượng sạc pin khủng: sản phẩm công nghệ đọc sách Kindle hoàn toàn có thể sử dụng từ 4 - 6 tuần nếu như khách hàng đọc hằng ngày 30 phút, tắt liên kết mạng wifi, 3g với chỉnh độ sáng màn hình hiển thị ở mức 10.

Hỗ trợ sách giờ Việt, hỗ trợ thêm tự điển những ngôn ngữ Anh - Việt, Nhật - Việt…

*

Nhược điểm

Giá thành tương đối khá cao

Màn hình hy vọng manh dễ vỡ, dễ bị đốm sáng, lỗi screen nếu có tác động ảnh hưởng mạnh từ bên ngoài.

Chỉ có ngôn từ Tiếng Anh bắt buộc sẽ nặng nề tiếp cận cho những người lớn tuổi.

*

Hướng dẫn cấp tốc cách thực hiện máy xem sách Kindle

Để sạc pin Kindle, liên kết cáp pin USB vào cổng gặm sạc và đầu cáp sạc còn sót lại cắm vào máy tính hoặc củ sạc (bán riêng rẽ không đính kèm trong hộp).

Để biết thêm thông tin về Kindle, vui vẻ đọc trả lời sử dụng cụ thể trong máy.

Để được hỗ trợ, truy cập www.kindle.com/support

Hướng dẫn cụ thể cách thực hiện máy đọc sách Kindle

Đặt mật khẩu mang lại Kindle

Từ màn hình hiển thị Home, chọn thực đơn > lựa chọn Settings > Device Options > lựa chọn Device Passcode.

Xem thêm: Top 10+ App Đọc Sách Miễn Phí Tốt Nhất Mà Bạn Nên Dùng 2022, Top 10 Ứng Dụng Đọc Sách Online Tốt Nhất

Nhập và xác thực mật khẩu, tiếp đến nhấn OK.

*

Đặt tên cho thiết bị

Từ màn hình hiển thị Home chọn thực đơn > lựa chọn Settings > Device Options > lựa chọn Personalize your Kindle.

Chọn Device Name, nhập một cái tên mà bạn thích sau kia chọn Save.

Đăng ký thông tin tài khoản Amazon

Lưu ý: chúng ta cần kết nối Kindle Book với wifi để có thể đăng ký kết hoặc bỏ đăng ký từ trên thiết bị.

Bước 1: Từ screen Home chọn menu > chọn Settings.

Bước 2: tại mục Registration nếu bạn thấy máy đọc sách Kindle hiển thị là Unregistered thì bạn hãy chọn Registration để thực hiện đăng ký.

Bước 3: chọn 1 trong các tùy chọn đk bao gồm: đăng ký với tài khoản đã có sẵn của doanh nghiệp qua (email/facebook/google) hoặc hoàn toàn có thể tạo thông tin tài khoản mới.

Bước 4: sau khoản thời gian hoàn tất, tên của bạn sẽ hiển thị sinh sống mục Registration.

*

Cách bật/tắt vật dụng Kindle hay chuyển về cơ chế ngủ Sleep Mode

Phần nút nguồn dưới máy Kindle sử dụng để tắt/bật hoặc chuyển sang cơ chế sleep.

Để bật máy Kindle Paperwhite, bạn chỉ cần nhấn và thả nhẹ nút nguồn. Nếu bao gồm điều kiện, bạn có thể đầu tứ thêm bao da thiết yếu hãng Kindle Paperwhite mang lại khả năng tự động hóa tắt, bật screen Kindle khi đóng hoặc mở bao da.

Để tắt thiết bị Kindle, các bạn hãy nhấn với giữ nút mối cung cấp trong vài giây cho cho đến lúc đèn nền white tinh. Thời lượng pin sạc của Kindle giữa chính sách Sleep và cơ chế tắt là tương đương nhau.

Đưa về chế độ ngủ Sleep Mode, các bạn nhấn cùng giữ nút nguồn cho tới khi screen hiện ra cái chữ Screensaver, tiếp nối thả tay ra. Bên cạnh đó cũng gồm vài thành phầm Kindle sẽ gửi qua cơ chế Ngủ sau vài ba phút ko sử dụng.

Sử dụng thanh công cụ

Trượt từ trên xuống dưới giúp thấy thanh công cụ. Những thanh công cụ khác nhau sẽ lộ diện tùy thuộc màn hình bạn đang sử dụng là màn hình chính, màn hình hiển thị đọc sách hay màn hình học giờ đồng hồ Anh.

*

Điều chỉnh độ sáng màn hình

Đối với sản phẩm công nghệ đọc sách Kindle, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh độ sáng khôn xiết linh hoạt bằng cách trượt ngón tay theo thanh ánh sáng – tối của màn hình hoặc ấn những nút + để tăng mức độ sáng và nút - để bớt độ sáng.

*

Sử dụng keyboard ảo

Bàn phím ảo sẽ mở ra phía bên dưới màn hình khi chúng ta nhấn vào ô Search vào thanh công cụ. Sau đó, chúng ta nhập những ký tự, số mà bạn có nhu cầu tìm kiếm. Nếu muốn chữ dòng in hoa, bạn bấm vào nút Shift (biểu tượng mũi tên lên).

Để nhập các ký tự chưa hẳn tiếng Anh, 1 tay nhấn phím Shift và một tay giữ một phím tương quan để hiện các ký tự chưa hẳn là giờ đồng hồ Anh với chọn ký tự các bạn muốn.

Bên cạnh đó, bàn phím còn tồn tại chức năng tự động hóa điền trường đoản cú mà bạn đã search kiếm trước đó, vậy cho nên hãy nhấn vào từ gợi nhắc để các bạn đỡ tốn thời hạn nhập liệu nhé.

Nếu mong muốn sử dụng bàn phím với ngôn từ khác, từ bỏ màn hình trang chủ > lựa chọn Settings > chọn Device Options > lựa chọn Languages & Dictionaries > Keyboards > lựa chọn ô kế keyboard mà bạn muốn lưu vào > nhấn OK.

Khi sử dụng bàn phím, bạn sẽ thấy biểu tượng quả cầu kế phím Space. Nhấp vào đó để chuyển đổi qua lại giữa những ngôn ngữ bàn phím.

Hướng dẫn đưa E-book vào Kindle

App Send to Kindle for PC

Từ PC của bạn, chọn một file tài liệu > nhận chuột phải để hiện ra những tùy chọn và chọn mục Send to Kindle. Quanh đó ra, khi bạn đang in tài liệu/ebook và chọn Send lớn Kindle thì cái Kindle của khách hàng cũng sẽ được nhận tài liệu tương tự.

*

Sử dụng thư điện tử

Trước khi đưa ebook/tài liệu vào Kindle thì bạn cần đăng ký showroom email của bản thân với Amazon theo công việc sau nhé:

Truy cập vào Manage your Kindle > Đăng nhập vào thông tin tài khoản Amazon.

Chọn Settings > Approved Personal Document e-mail List > Thêm email bạn dùng để làm chuyển tài liệu > địa chỉ cửa hàng a new approved e-mail address. Sau khoản thời gian được Amazon đồng ý thì bạn sẽ thoải mái gởi ebook giỏi tài liệu trường đoản cú mail này lịch sự