Nhiều tín đồ nghĩ rằng file PDF chỉ hoàn toàn có thể đọc và chẳng thể chỉnh sửa. Mặc dù thực tế là với phần mềm PDF phù hợp, fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng sửa đổi tài liệu PDF và Foxit PDF Reader là một trong số đó. Mọi người sẽ không nhất thiết phải tìm kiếm tài liệu nơi bắt đầu ban đầu, tiến hành các chỉnh sửa so với tài liệu kia trong một vận dụng khác, sau đó chuyển đổi lại thành PDF với ứng dụng này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng foxit pdf editor

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách chỉnh sửa file PDF bằng Foxit Reader, giúp người tiêu dùng dễ dàng biến hóa nội dung của trong số những loại tệp phức hợp nhất.

Hướng dẫn chỉnh sửa file PDF bởi Foxit Reader

Để sửa đổi tài liệu format PDF bởi Foxit PDF Reader, người tiêu dùng cần làm cho theo quá trình sau:

Bước 1: mua và thiết lập Foxit PDF Reader cho laptop của mình.

Bước 2: Mở tư liệu cần chỉnh sửa và dấn nút Edit Text ở sát giữa trên cùng của màn hình.

Bước 3: Để đổi khác văn bản, chỉ việc xác định vị trí và nhấp để tấn công dấu, kế tiếp nhập văn bản mới.

Bước 4: Để xóa nó, chỉ cần chọn văn bạn dạng và tiếp đến nhấn phím Backspace, hoặc nhập văn bản mới trực tiếp lên văn phiên bản được tấn công dấu.

Cách sửa đổi font chữ của tệp tin PDF

Ngoài chỉnh sửa nội dung, rất nhiều người cũng có thể có thể chuyển đổi font chữ của tệp tin PDF. Chỉ cần chọn văn bạn dạng muốn cụ đổi, tiếp nối sử dụng tab EDIT để biến hóa font chữ, kiểm soát và điều chỉnh kích thước, biến đổi lề của khối nội dung, chỉnh sửa và giãn giải pháp đoạn văn. Người dùng thậm chí hoàn toàn có thể kiểm tra chủ yếu tả câu chữ của tài liệu để bảo đảm không mắc lỗi tấn công máy nào.


Thêm văn bản mới vào tệp PDF

Bước 1: bấm vào tab EDIT > Edit content > Add Text.

Bước 2: bắt đầu nhập hoặc dán văn bạn dạng vào khu vực muốn vấp ngã sung.

Bước 3: lựa chọn định dạng font chữ mong ước trong Font.

Bước 4: trong Paragraph, người dùng có thể căn chỉnh văn phiên bản và đặt các tùy lựa chọn đoạn văn khác bao gồm khoảng phương pháp từ, tỷ lệ ký trường đoản cú và khoảng cách dòng.

Cách chuyển đổi đối tượng trong tệp tin PDF

Đối tượng, vào thuật ngữ PDF, là 1 trong những từ để chỉ hình hình ảnh và hình dạng. Với Foxit Reader, đa số người rất có thể chỉnh sửa hình ảnh, thêm bóng đến các đối tượng và trở nên văn bản thành các đối tượng người tiêu dùng đồ họa, thậm chí là còn hỗ trợ cho kỹ năng làm việc với những tệp .ai (đồ họa được tạo bằng Adobe Illustrator).

Để thêm các đối tượng người tiêu dùng mới, chỉ việc làm theo công việc như sau:

Bước 1: chọn EDIT > Edit nội dung > Add Images > New Image Objectives.

Bước 2: khi hộp địa chỉ New Image xuất hiện, để các thông số và bấm OK.

Bước 3: Sau đó, hành lang cửa số Image Editor mở ra, chọn tab IMAGE, vẽ hình ảnh từ đầu hoặc nhấp vào nút Paste để chèn hình hình ảnh từ khay ghi nhớ tạm.

PDF đã trở thành định dạng thông dụng nhất để chia sẻ tài liệu. Định dạng này có thể được share và coi trên các thiết bị khác nhau, trong những lúc vẫn không thay đổi bố cục thuở đầu của nó. Với định hình này, chúng ta cũng có thể bảo vệ tin tức và thêm chữ ký cá thể một cách dễ dãi nếu chúng ta có phần mềm PDF phù hợp.


Foxit Phantom
PDF là mến hiệu ứng dụng chỉnh sửa PDF với tương đối nhiều tính năng được tích hợp. Chương trình ứng dụng này có thể chấp nhận được bạn xem, chỉnh sửa và tạo những tệp PDF một giải pháp dễ dàng. Cùng mailinhschool.edu.vn bài viết liên quan thông tin cụ thể dưới đây nhé!

Tổng quan về Foxit PDF Editor

Foxit Phantom
PDF (tên bắt đầu – Foxit PDF Editor ) là 1 trong công cụ trẻ trung và tràn trề sức khỏe để chỉnh sửa tài liệu PDF. Nó cũng đến phép biến đổi các tệp văn bản khác thành PDF. ứng dụng có bối cảnh trực quan cân xứng với fan mới hoàn toàn. Foxit Phantom
PDF được thành lập lần đầu tiên cách trên đây 12 năm và ngày nay, nó là một giải pháp thay thế tương xứng cho Adobe Acrobat Pro cao cấp.Kể từ năm 2008, Foxit Phantom
PDF cung cấp cho những người dùng những công cụ toàn vẹn nhưng thân thiết với tín đồ dùng cho phép các cá nhân và tổ chức triển khai tạo, chỉnh sửa và biến đổi tài liệu. Công tác này cung cấp một giao diện trực quan phục vụ ngay cả những người tiêu dùng lần đầu. Trong khoảng thời gian gần 12 năm, Foxit Phantom
PDF đã cung cấp giải pháp thay nắm cho giải pháp phần mượt PDF mũi nhọn tiên phong – Adobe Acrobat.

Các tác dụng của Foxit PDF Editor

1. Giao diện bạn dùng

Trình sửa đổi PDF của Foxit PDF Editor có giao diện liên tiếp được cập nhật. Tuy vậy các điều khoản được tổ chức rất khoa học, dễ dàng tìm thấy với thực hiện, Foxit PDF Editor vẫn cung cấp hướng dẫn sử dụng, clip đào tạo, câu hỏi thường gặp, hỗ trợ kỹ thuật và hội thảo trên website miễn phí.


*

2. Tạo thành và biến hóa tệp

• Tài liệu gồm sẵnVới Foxit PDF Editor quá trình tạo tài liệu từ các tệp bao gồm sẵn gồm tía phần.Đầu tiên, bạn cần tìm kiếm Common Tools và chọn Convert. Sau thời điểm nhấp vào nút đưa đổi, khối hệ thống sẽ hiển thị trình thống trị tệp của chúng ta và yêu thương cầu bạn chọn tài liệu mong mỏi chuyển thành tệp PDF.

• Tệp PDF mớiQuan trọng hơn, bạn có thể tạo một tư liệu từ đầu bằng phương pháp sử dụng hai chương trình. Với Foxit, nên chọn Trống vào tùy chọn tạo để chế tác tệp gốc. Bây giờ bạn có thể mở trang trống với thêm những trường phải thiết. áp dụng công ráng máy tấn công chữ để mang văn phiên bản vào tài liệu mới tạo của bạn. Rộng nữa, chúng ta cũng có thể thêm các công thay tương tác, chẳng hạn như Hộp kiểm, vỏ hộp danh sách, Nút radio cùng Trường Chữ ký.

3. Quét tài liệu

Foxit có thể chấp nhận được bạn chế tạo tài liệu PDF từ những tệp được quét. Cách dễ nhất để quét tư liệu là nhấp vào nhóm chuyển đổi từ tab Trang đầu. Sau đó, lựa chọn lệnh Scan.

4. Chỉnh sửa PDF

Foxit PDF Editor được cho phép chỉnh sửa văn bản, hình ảnh và trang thiết yếu. Xung quanh ra, hệ thống được cho phép bạn biến hóa văn bản thành ngoại hình và mặt đường dẫn. Bằng cách này, chúng ta cũng có thể tạo những tài liệu toàn vẹn hơn mang lại công ty của mình và phối hợp các tài liệu đó thành một. Tác dụng này có lợi cho các report hàng tháng cùng cuối năm, nơi bạn cần tuyển lựa chọn các bạn dạng ghi nghệ thuật số đang biên dịch.

Khi kể tới chỉnh sửa trong Foxit PDF Editor, quá trình này cực kỳ giống với cùng một trình biên soạn thảo văn bạn dạng thông thường. Với trình phát âm PDF miễn mức giá này , bạn cũng có thể chỉnh sửa văn bản, dịch rời đoạn văn, sửa lỗi bao gồm tả, thay đổi kiểu, chèn đoạn clip và hình ảnh, điều chỉnh trang dựa trên mẫu và chưa dừng lại ở đó nữa.

*

5. Kĩ năng tích hợp

Foxit PDF Editor gồm một danh sách dài các tích hợp. Trình chỉnh sửa PDF này kết nối với Docu
Sign, Evernote với Flamory. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể sử dụng Foxit liên tiếp với những trình duyệt khét tiếng như Google Chrome, Mozilla Firefox và Microsoft Edge. Gốc rễ này cũng cho phép bạn thay đổi trực tiếp những tệp Word, Excel và Power
Point của bản thân mình thành PDF.

6. Năng lực mã hóa

Bảo mật tệp là một tính năng đặc trưng của mọi phương án phần mềm PDF. Tác dụng này được cho phép bạn đảm bảo an toàn tài liệu của bản thân mình khỏi những cá thể và nhóm muốn tìm hiểu thông tin kinh doanh nhạy cảm. Quá trình này sau đó có thể thực hiện nay được do các loại mã hóa nhưng mỗi nền tảng gốc rễ cung cấp.

Với Foxit PDF Editor, bạn có thể chọn từ cha loại mã hóa: 128-bit, 256-bit AES và 128-bit ARC-FOUR. Sau đó, bạn cũng có thể bảo vệ các tệp của mình bằng cách nhấp vào Tài liệu bảo mật thông tin trong tab Bảo vệ. Sau đó, lựa chọn Password Protect. Sau khoản thời gian chọn nhiều loại mã hóa, bây giờ chúng ta có thể đặt mật khẩu của mình.

Tải bạn dạng dùng thử tại đây

Các phiên phiên bản Foxit PDF Editor
Foxit PDF Editor Pro +

Tạo, chỉnh sửa và kí năng lượng điện tử

· PDF Editor Pro for windows or PDF Editor for mac

· Foxit Esign

· PDF Editor for cloud

· PDF Editor for mobile

Bản thuê bao

Tải xuống bạn dạng dùng thử miễn phí

Foxit PDF Editor Pro

Đối với những tổ chức khủng và thị phần cụ thể.

Xem thêm:

· số đông thứ trong phiên bản Foxit PDF Editor

· hiệp tác nâng cao

· chỉnh sửa nâng cao

· bảo mật nâng cao

PDF Editor Pro được cung ứng trên Windows

Bản dài lâu hoặc thuê bao

Tải xuống bản dùng thử miễn phí

Foxit PDF Editor

Đối với nhân viên trí thức và mọi fan khác.

· Chỉnh sửa

· quản lí lý

· phân tách sẻ

· Bảo vệ

PDF Editor được hỗ trợ trên Windows, mac
OS, Online, i
OS và Android

Bản lâu dài hoặc mướn bao

Tải xuống bạn dạng dùng thử miễn phí

Tóm lại, Foxit là một nhà cung cấp phần mượt PDF tuyệt đối hoàn hảo mà chúng ta biết đến, nay với một chiếc tên dễ dàng hơn, với chức năng thời thượng và hỗ trợ mạnh mẽ hơn cho tất cả những người dùng. Cần bất kể thông tin như thế nào hay yêu cầu tư vấn, contact mailinhschool.edu.vn theo tin tức dưới đây:

Liên hệ MUA

(024) 3915 6886 | (028) 3610 0816 sales
mailinhschool.edu.vn.com Chat với chuyên viên tư vấn Online www.mailinhschool.edu.vn/lien-he • www.mailinhschool.edu.vn.com

Việc cài trực tiếp trên mailinhschool.edu.vn để giúp khách hàng nhấn các tiện ích bao gồm:

bạn dạng quyền chủ yếu hãng Không rủi ro khủng hoảng về mặt pháp luật vi phạm download trí tuệ phiên bản quyền được bảo vệ, bảo lưu giữ và phục hồi khi thất lạc hoặc gặp gỡ sự cụ Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật lập cập Có hóa đối kháng GTGT đầy đủ hợp pháp, vừa lòng lệ chi tiêu được chuyển vào công ty hợp lý và phải chăng theo sổ sách kế toán tài chính Sử dụng bản quyền góp nhân viên thao tác làm việc an tâm, dễ chịu và niềm hạnh phúc hơn. Hiệu suất máy vi tính khi sử dụng phần mềm chính hãng đã ổn định, quyến rũ và mềm mại do ko bị thay đổi core thành phầm Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. Tiến công cắp tin tức hoặc xung đột nhiên phần mềm, hartware Sử dụng phiên bản quyền sẽ tạo nên ra hình ảnh chuyên nghiệp với thương hiệu công ty vượt trội rộng so với những công ty cùng ngành hoặc đối thủ

mailinhschool.edu.vn – Nhà hỗ trợ Phần mềm bản quyền hàng đầu VN


← Tham gia lịch trình Đào chế tạo và nhấn Chứng chỉ với Bitdefender mailinhschool.edu.vn vinh dự là công ty tài trợ Giải golf binh sỹ BGC - Hội doanh nhân BGC 2022 →