Trong bài viết này Điện Tử Việt sẽ chia sẽ những tài liệu phía dẫn thực hiện Altium Designer hay, được tham khảo trên Internet nhằm mục đích giúp cho chúng ta sinh viên, những người làm trong nghành nghề dịch vụ điện tử hoàn toàn có thể dễ dàng, lập cập sử dụng được ứng dụng Altium Designer để kiến thiết các mạch điện tử, ship hàng cho quá trình và học tập.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng altium designer 10


Giới thiệu phần mềm xây cất mạch điện tử Altium Designer 

Như bọn họ cũng vẫn biết, bây giờ trên thị trường có nhiều phần mềm kiến thiết mạch điện tử như: Proteus, Or
Cad, Eagle, Altium Designer, Kicad,… trong đó phần mềm Altium Designer là dễ tiếp cận hơn cả, bối cảnh đẹp mắt, cộng đồng sử dụng đông đảo cũng là điểm thu hút các kỹ sư năng lượng điện tử chọn đó để phát triển các sản phẩm.

Altium Designer trước kia mang tên gọi thân quen là Protel DXP, được trở nên tân tiến bởi hãng Altium Limited. Nó là 1 phần mềm chuyên ngành được áp dụng trong xây đắp mạch năng lượng điện tử và là một trong những phần mềm mạnh với rất nhiều tính năng trông rất nổi bật như:

Giao diện thiết kế, quản lý và chỉnh sửa thân thiện.Hỗ trợ khỏe khoắn cho việc xây cất tự động, đi dây tự động theo thuật toán về tối ưu.Hệ thống thư viện đa dạng chủng loại và đa dạng.

Nxcb8tz
ZOo9u-g
Ui
V3vg
Ao
BXFN_t0r" alt="*">