Phát đoạn phim trực tiếp bên trên Facebook thông qua máy tính xách tay là cách sớm nhất có thể để bạn có thể chia sẻ thông tin, hình ảnh, những nội dung nào đó hay vạc trực tiếp trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, PUPG lên facebook để bạn bè cùng xem. Vậy làm cố gắng nào nhằm Live Stream Facebook bên trên laptop, laptop chạy Windows 10.

Bạn đang xem: Hướng dẫn live stream màn hình máy tính

Bạn rất có thể tham khảo phương pháp phát video clip trực tiếp Live Stream đoạn phim lên Facebook trên máy tính chạy Windows 10 trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Live stream Facebook với ứng dụng OBS Studio

- cách 1: Bạn truy vấn vào trên đây để download về phương pháp OBS Studio.

-Bước 2: Mở file vừa tải về và bước đầu tiến trình setup OBS Studio. Nhấn Next để tiếp tục.

-Bước 3: bạn nhấn “I Agree” để chấp nhận với toàn bộ các điều khoản trong quá trình thiết lập OBS Studio.

-Bước 4: sau thời điểm tiến hành vượt trình setup hoàn tất, giao diện chủ yếu của OBS Studio vẫn xuất hiện.

*

-Bước 5: các bạn kích chuột yêu cầu vào ô vệ sinh mục Sources, tiếp đến bạn liên tục nhấn chuột phải và mục showroom sẽ có một số mục cho chính mình lựa lựa chọn như sau:

*

- Monitor Capture: Phát toàn cục những gì đang diễn ra trên screen lên Facebook

-Windows Capture: Chỉ phát câu chữ của một cửa sổ.

-Image: Phát xuất phát điểm từ 1 nguồn ảnh.

-Image Slide Show: Phát xuất phát điểm từ một Slide show ảnh

-Text: Chèn chữ vào video phát thẳng (bạn xem phía dẫn chi tiết trong mục 4 nhé)

-CLR Browser: phạt trực tiếp một đường truyền nào đó lên Facebook (bạn xem phía dẫn cụ thể trong mục 4 nhé)

-Video Capture Device: phạt trực tiếp xuất phát điểm từ 1 thiết bị cù video, trên máy tính thì nó chính là webcam đấy.

-Game Capture: phát trực tiếp một trò chơi lên Facebook

-Bước 6: Xuất hiện một vỏ hộp thoại mới, bạn thường xuyên đặt thương hiệu cho màn hình hiển thị mà bạn có nhu cầu tại ô Display Capture, tiếp đến nhấn OK nhằm lưu lại.

*

-Bước 7: Bạn chọn hành lang cửa số nào kia mà bạn muốn livestream bên trên facebook trên mục Window. Sau đó bạn nhận OK nhằm hoàn thành.

*

-Bước 8: bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook cá thể trên trình trông nom Chrome. Sau đó, chúng ta nhấn nút tạo clip trực tiếp bên dưới để bắt đầu phát clip livestream bên trên Facebook

TẠO clip TRỰC TIẾP TRÊN FACEBOOK

-Bước 9: sau khoản thời gian sử dụng khối hệ thống phát Facebook Live, các bạn đặt thương hiệu Video, viết lời dẫn, với lấy vps URL cần nên dán sang khung: Stream trên Stream Key.

*

*

-Bước 10: Sau khi chúng ta đã nhấn OK trên mục Steam Key, bạn quay lại giao diện OBS Studio, click vào nút Start Streaming để triển khai kết nối với Facebook và phát live stream.

*

-Bước 11: Tại hình ảnh phát trực tiếp clip trên Facebook, nếu như khách hàng thấy OK, tiếp đến bạn nhấn nút phân phát trực tiếp sinh sống dưới.

*

Như vậy là bạn đã sở hữu thể phát clip livestream trực tiếp trên facebok rồi đấy. Chúc chúng ta thành công.

Quay, phát video clip màn hình trang bị tính, máy tính lên Facebook là kỹ năng được rất nhiều bạn trẻ thực hiện trên Facebook hiện tại nay, góp cho nổi tiếng được Facebook của mình. Tăng cơ hội nổi tiếng đặc biệt với những bạn đang là Influencer (Người gây ảnh hưởng) trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube.

Hiện nay câu hỏi phát video clip trực tiếp lên những trang web, mạng xã hội đang là xu hướng phổ biến. Câu hỏi này giúp bạn dùng hoàn toàn có thể tương tác tiện lợi hơn với các bạn bè, cộng đồng trên Facebook hay phục vụ mục đích kinh doanh để quảng bá sản phẩm,...Đặc biệt, cùng với những cá nhân muốn stream game, vạc phim ảnh lên Facebook thì biết cách quay, phát clip màn hình sản phẩm tính, máy tính lên Facebook sẽ tương đối có ích.

*

c 3: Sau khi lựa chọn dứt hãy để tên đến Profile đó.

*

c 4: Đến đoạn này OBS Studio sẽ cho mình xem lại màn hình, nghỉ ngơi đây chúng ta có thể lựa chọn bao gồm hiển thị chuột hay không khi tích vào Capture Cursor.

*

Một lưu lại ý nhỏ trong phần Mixer có 2 mục là Desktop Audio cùng Mic/Aux:

- Desktop Audio: anh tài này sẽ phát âm thanh trên máy tính của bạn.- Mic/Aux: kĩ năng này sẽ phát âm thanh liên quan đến Mic của bạn.

*

c 5: Như vậy bước trước tiên đã xong, giờ bọn họ đến phần mối cung cấp phát, để thiết lập nguồn phát chúng ta cũng có thể lựa chọn một trong 2 biện pháp dưới nhằm vào phn Settings.

*

c 6: Trong phần Stream hãy suy nghĩ Stream Type Streaming Services.

*

Sau kia hãy để ý chuyển nó sáng Custom Streaming Server, lưu ý sau khi tùy chỉnh thiết lập đến phía trên hãy nhằm nguyên nó bởi vậy và mở Facebook của người sử dụng lên.

*

c 7: Trên Facebook ban chọn lọc video trc tiếp để tiến hành quay, phát video màn hình máy tính, máy vi tính lên Facebook .

*

c 8: Sau đó nhấn vào phn Kết ni, ở đây các bạn sẽ thấy bao gồm URL thiết bị ch cùng khóa lung. Hãy sao chép lần lượt 2 dòng đó cùng dán nó vào OBS Studio.

*

c 9: Sau khi coppy thành công theo thứu tự URL và Stream key hãy lựa chọn Apply OK để xác nhận thao tác này.

*

c 10: Mọi thiết lập cấu hình đã kết thúc xuôi, quá trình của bạn bây giờ là nhấn vào Start Streaming để ban đầu quay, phát video màn hình máy tính, laptop lên Facebook .

*

c 11: Ngay dịp này bạn sẽ thấy được Facebook sẽ chiếu màn hình của chúng ta với phần lớn thông tin, thiết lập cấu hình được hiển thị tức thì phía dưới.

*

Ở bên cần bạn chỉ cần nhấn vào phát trc tiếp để triển khai live stream Facebook.

*

Và ngay hiện thời hãy kiểm soát trên Facebook của người tiêu dùng hoặc nhờ ai đó chất vấn cho bạn bạn sẽ thấy tôi đã quay, phát đoạn phim màn hình thứ tính, máy tính xách tay lên Facebook thành công xuất sắc rồi đấy.

*

c 12: Để ngừng quá trình quay đoạn phim trên Facebook bạn chỉ cần nhấn vào kết thúc đoạn clip trc tiếp trên Facebook của người tiêu dùng hoặc tắt OBS Studio đi.

*

Sau đó xác nhận lại một đợt tiếp nhữa việc dứt quay video.

*

Để xem lại các bạn phải ngóng một dịp sau khi hệ thống Facebook giải pháp xử lý xong, đoạn clip sẽ hiển thị trên tường trong phòng bạn.

*

Cần Quay, phát video clip màn hình thiết bị tính, máy vi tính lên Facebook vào trường phù hợp nào?

- Khi bạn cần tương tác trên Facebook, người tiêu dùng trên Facebook đang rất chú ý tới những video live stream trực tiếp tất cả nội dung thú vị, là phương pháp hiệu quả nhằm quảng bá mến hiệu, khiếp doanh,...

- Phát trực tiếp màn hình desktop là cách rất tốt để truyền sở hữu nội dung trên đồ vật tính của người tiêu dùng tới bạn bè, nhất là khi chúng ta chơi game, lý giải cách setup một lịch trình nào đó.

- trò chuyện trực tiếp với chúng ta bè của mình, tựa như như đoạn clip call, câu hỏi phát trực tiếp desktop, PC sẽ giúp bạn tương tác thoáng rộng với các bạn bè, đồng thời được cho phép bạn phát âm các comment và trả lời thắc mắc một biện pháp trực tiếp.

Các lỗi trong quá trình quay phát đoạn phim trực tiếp lên Facebook

- Thông thường, sẽ khá ít khi bạn chạm mặt lỗi khi phát trực tiếp lên Facebook khi thiết đặt đầy đầy đủ những phần mềm cần thiết. Tuy vậy nếu bạn gặp gỡ một số mà không biết lý do xuất phát từ đâu hãy mày mò cách hạn chế theo bài viết lỗi phát đoạn phim trực tiếp trên Facebook nhé.

Xem thêm: The Greatest Showman / Bậc Thầy Của Những Ước Mơ Zendaya, The Greatest Showman / Bậc Thầy Của Những Ước Mơ

Chắc hẳn cùng với những nội dung bài viết bổ ích trường đoản cú mailinhschool.edu.vn.vn để giúp đỡ bạn quay, phát video màn hình thứ tính, máy tính lên Facebook một cách dễ dãi phải không? bài toán phát đoạn phim trực tiếp vẫn là xu hướng trên Facebook giúp fan phát kiếm được rất nhiều lượt tương tác, like và follow,...

https://mailinhschool.edu.vn/quay-phat-video-man-hinh-may-tinh-laptop-len-facebook-22423n.aspx khi chúng ta phát đoạn clip trực tiếp screen desktop, PC lên Facebook thì cũng hãy nhớ là đưa hình ảnh của bạn lên Facebook nhé. Lựa chọn một trong những chiếc webcam live stream giỏi nhất sẽ giúp bạn truyền tải mọi hình ảnh sắc nét độc nhất của bạn bè lên video trực tiếp. Chúc chúng ta thành công !