Bán sản phẩm trên Amazon là khái niệm đã quá thân thuộc với các shop kinh doanh onnline. Amazon là website dịch vụ thương mại điện tử số 1 thế giới hiện tại nay. Bán sản phẩm trên Amazon, sản phẩm của người sử dụng được tiếp cận tới hàng nghìn người buôn bán mỗi ngày. 

Amazon cung cấp cho mình 2 lựa chọn bán hàng là Professional cùng Individual:

Individual là thông tin tài khoản miễn phí tổn nhưng các bạn phải trả cho Amazon 1$ với mỗi sản phẩm bán được. Ngoại trừ ra, các bạn sẽ bị hạn chế con số 40 sản phẩm/tháng.Professional là tài khoản bán sản phẩm chuyên nghiệp, các bạn phải mất phí gia hạn 40$ mỗi tháng nhưng bạn giới hạn max số lượng sản phẩm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên amazon

Hướng dẫn bán sản phẩm trên Amazon tự Việt Nam

Cách mở tài khoản bán sản phẩm trên Amazon

Bước 1: Truy cập vào Amazon.com

Truy cập vào trang Amazon, bạn kéo xuống cuối màn hình và click vào ô Sell on Amazon

Cách chế tác tài khoản bán hàng trên Amazon

Bước 2: Nhấn vào “ Start Selling”

Tiếp tục bấm vào ô Start Selling để ban đầu các cách tiếp theo

*

Bước 3: Điền thông tin theo yêu cầu

Bạn yêu cầu khai báo những thông tin quan trọng đặc biệt trong mục Amazon Seller Centrer như Tên, Email, Password.

*

Bước 4: thường xuyên điền thông tin vào mục mặt dưới

Điền tin tức như hình hình ảnh bên dưới.

Lưu ý: tên hiển thị nghỉ ngơi display name yêu cầu thể hiện được thành phầm bạn kinh doanh và mang tính chất thương hiệu riêng. Tuy nhiên, mục này còn có thể đổi khác được nên chúng ta cũng không nhất thiết phải khó lo lắng.

*

Tiếp tục điền tin tức theo yêu cầu của Amazon. Đây là những thông tin để chứng thực tài khoản nên các bạn phải điền chính xác.

*

Sau lúc điền vừa đủ thông tin, bạn nhấn vào nút Text me now để dìm mã xác thực từ Amazon. Nhập mã sạc vào ô như hình.

Sau đó click vào nút Next để sang cách tiếp theo.

Bước 5: showroom thẻ visa

Tiếp tục điền thông các thông tin bên trên thẻ visa/ debit card. Để đảm bảo tài khoản, thẻ của chúng ta phải có tối thiểu 1 triệu đồng. Nếu sử dụng professional trương mục thì các tháng Amazon sẽ auto trừ tổn phí vào tài khoản.

Bước 6: Điền tin tức thuế

Nhấn vào ô “Launch intreview Wizard”

*
*
*

Chọn “NO”- Vì họ không phải bạn Mỹ

Chọn các loại tài khoản bạn muốn dùng tiếp nối điền tin tức theo yêu cầu

Kiếm tiền trên Amazon

Tiếp tục bước ký báo thuế bằng chữ ký năng lượng điện tử theo hướng dẫn của hệ thống.

Bước 7: Tạo thành phầm và chọn cách thức thanh toán

Bước tiếp theo tạo danh sách hàng và add thẻ PO (payoneer) nhằm Amazon hoàn toàn có thể trả tiền vào tài khoản cho bạn.

Tạo PO theo trình tự hướng dẫn trên Amazon.

Cách mở quầy hàng trên Amazon

Đăng nhập vào thông tin tài khoản payoneer lấy những thông tin điền vào, sau đó nhấn vào nút submit là bạn có thể bắt đầu bán sản phẩm trên Amazon.

Kinh nghiệm bán sản phẩm trên Amazon

Cung cấp chính xác địa chỉ, thông tin hàng hóa, thời gian phục vụ và cũng như bề ngoài vận chuyển.Bạn phải nắm được vẻ ngoài vận chuyển, những khoản tầm giá xuất nhập khẩu hàng hóa, các phụ phí liên quan và thời hạn hàng cho 1 đơn hàng.Các thành phầm được đăng phân phối phải tất cả hình ảnh thực, chi tiết.Ngoài thông thuộc về sản phẩm, bạn phải bao gồm vốn tiếng Anh cơ phiên bản để vấn đáp khách hàng.Nắm rõ các phí phụ thu vì có thể khách hàng đang yêu cầu xuất VAT.

Amazon là sàn dịch vụ thương mại điện tử bậc nhất thế giới cùng với lượng truy hỏi cập hàng ngày lên cho hàng triệu lượt. Với thế mạnh mẽ về chủng loại hàng hoá đa dạng, hóa học lượng bậc nhất đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng hay vời, không nặng nề hiểu lúc ngày càng có tương đối nhiều người hy vọng đăng ký thông tin tài khoản Amazon để tham gia giao thương mua bán trên trang thương mại điện tử lớn số 1 hành tinh này. Vậy công việc để đăng ký ra sao? Hãy cũng mailinhschool.edu.vn tìm hiểu trong nội dung bài viết này nhé!

Hồ sơ cần sẵn sàng trước khi đăng ký tài khoản Amazon

Để đk tài khoản Amazon, bạn cần sẵn sàng các sách vở sau:

Hộ chiếu/ giấy phép lái xe xe/ CCCD (tất cả sách vở cần được dịch thuật thanh lịch Tiếng Anh và bao gồm dấu đỏ xác nhận của cơ sở công chứng, ưu tiên dùng hộ chiếu vì đấy là giấy tờ quốc tế).

Xem thêm:

Sao kê ngân hàng : chúng ta có thể dùng sao kê của Payoneer hoặc sao kê của bank Việt Nam, sao kê cần phải có song ngữ, có dấu đỏ và chữ ký của ngân hàng.

Thẻ visa (debit hoặc credit) để được giao dịch quốc tế.

Số điện thoại và e-mail chưa từng đăng ký tài khoản Amazon trước đây.

Các giấy tờ trên cần được scan rõ ràng hoặc chụp mà không bị mất góc và phần đông được cấp phát mới trong 90 ngày gần nhất.

Các bước đk tài khoản Amazon cho những người mới

Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản bán hàng

Truy cập trang web https://www.amazon.com/.

Đây là home của Amazon, bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ trình chăm chú web nào trên PC hoặc Mac.

Kéo xuống cuối trang, click vào Sell on Amazon

Click vào Sign up

Nhấn chọn Create your Amazon tài khoản để đăng ký tài khoản cung cấp hàng

Điền đầy đủ thông tin số điện thoại/email, mật khẩu theo yêu ước và nhận Next

Mã OTP xác thực thông tin tài khoản được nhờ cất hộ đến e-mail của bạn.

Bước 2: sàng lọc Legal Name

Legal Name là tên cửa hàng của bạn trên Amazon nhưng người mua sắm và chọn lựa sẽ bắt gặp sau khi chúng ta đăng ký tài khoản thành công.

Nhập xong bọn họ sẽ lựa chọn Next.

*

Bước 3: Đăng ký tin tức doanh nghiệp

Nhập các thông tin cần thiết về công ty như: số năng lượng điện thoại, website, add của công ty,… bạn phải nhập cẩn trọng và đúng đắn vì đó là những thông tin quan trọng đặc biệt dùng về sau.

Sau khi trả tất, click vào Text me now để dấn code xác minh được giữ hộ về số điện thoại cảm ứng đã dùng làm đăng ký.

*

Bước 4: tùy chỉnh cấu hình phương thức thanh toán

Đây là bước đặc trưng nhất trong quá trình đăng ký tài khoản Amazon. Trước hết, bạn cần điền tên chủ thẻ, mã số thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ. Sau đó, các bạn cần đưa tin ngân hàng nhằm nhận giao dịch từ Amazon (địa chỉ ngân hàng, tên công ty tài khoản, mã số digit, số tài khoản). Amazon sẽ chuyển tiền giao dịch từ những giao dịch đã cung cấp qua tài khoản của công ty trong vòng 14 ngày.

*
Bước 5: Khai báo thuế

Nhấn lựa chọn “Start tax interview” cho quá trình đăng ký kết và nộp thông tin thuế.Nhập khá đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Sau khoản thời gian mọi thủ tục thuế trả thành, mailinhschool.edu.vn chúc mừng chúng ta đã tạo thành công tài khoản bán hàng trên Amazon.

*

*
Trên trên đây là không hề thiếu 6 bước đăng ký tài khoản Amazon. Việc đăng ký tài khoản bên trên Amazon không hề quá phúc tạp như mọi tín đồ nghĩ đề xuất không nào? mailinhschool.edu.vn chúc các bạn sẽ có hồ hết đơn hàng đầu tiên trên thị trường marketing trực tuyến vô cùng tiềm năng này nhé.