Temple Run 2 là phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị trong seri trò chơi Temple Run danh tiếng trên di động. Đây cũng là giữa những game phong thái endless runner dễ chơi nhất. Mặc dù nhiên, so với một người chơi mới, đặc biệt khi chưa từng chơi qua dòng game tín đồ chạy độc đáo này, việc mày mò về cách chơi, hệ thống điều khiển, những loại vấp ngã trợ... Là rất buộc phải thiết. Hãy cùng tham khảo phần gợi ý chơi Temple Run 2 cho người mới ban đầu dưới đây!


Tải Temple Run 2 miễn phí cho Android.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi temple run 2

Tải Temple Run 2 miễn phí tổn cho i
OS.

Tải Temple Run 2 miễn giá thành cho Windows Phone.

Temple Run 2 thuộc thể các loại game endless runner - chạy mang đến chết, cực kỳ phổ biến đổi trên thứ di động vày tính dễ chơi, dễ dàng và gây nghiện của nó. Nhân đồ vật của các bạn sẽ chạy auto trên một con đường chạy nhỏ, vượt qua không ít chướng xấu hổ vật rải rác trên tuyến đường đi nhằm trốn thoát con quái vật kếch xù ngay sau sống lưng mình.


Mục tiêu của trò nghịch là quăng quật trốn thuộc với linh vật bị tấn công cắp. Đừng quên tận dụng những Power Up, bổ trợ để quá qua nhiều thách thức trên đường chạy với đạt các thành tích theo yêu ước của game.

Tại màn hình hiển thị chính, bạn sẽ đọc được nhiệm vụ của bản thân mình là Take the idol if you dare. trách nhiệm rất đối chọi giản, chỉ là nhấn nút Play nhằm cướp thiêng vật trong ngồi đền cổ cùng chạy thật nhanh về phía trước. Theo sau bạn sẽ là một con thú vật khổng lồ, tại sao để bạn chạy không hoàn thành nghỉ cho tới khi bị bắt gọn.


Nhấn nút bên dưới cùng bên phải màn hình chơi để tạm dừng. Góc bên trên cùng phía bên trái là hình tượng bổ trợ bạn đang dùng cho màn nghịch này, nhấp vào để trở qua các bổ trợ khác mà level của người tiêu dùng được sử dụng. Góc bên trên bên bắt buộc là sổ điểm mà lại bạn giành được cùng cùng với số xoàn đã thu thập trên đường đi. Những mốc quãng con đường (tính bởi mét) vẫn hiển thị phía trên screen mỗi khi chúng ta vượt qua một mốc mới.

Temple Run 2 áp dụng hệ thống tinh chỉnh và điều khiển khá đối kháng giản: vuốt lên màn hình để nhảy, vuốt xuống nhằm chui qua vật cản vật, vuốt thanh lịch trái hoặc phải để rẽ, nghiêng vật dụng để di chuyển nhân trang bị sang hai bên lề đường. Có một phút sơ sẩy, khi không sử dụng thao tác làm việc điều khiển đúng mực hoặc nhằm nhân trang bị chạy trực tiếp khi tất cả chướng ngại ngùng vât, các bạn sẽ bị tai quái tóm gọn và cần chạy lại trường đoản cú đầu. Tất nhiên, chúng ta có thể nhờ tới đầy đủ viên ngọc xanh - kỹ năng Save Me, nhằm chạy tiếp mà không trở nên Game Over.


Temple Run 2 thiết kế tương đối nhiều kiểu địa hình đường chạy để người chơi "thay đổi không khí" cho sút nhàm chán, bên cạnh đó cũng đẩy tính thách thức của trò chơi lên rất cao hơn. Ngoài đường chạy ngoài trời hay trong rừng, chúng ta còn được chu du qua các đường ước gỗ ghép rất bé dại hẹp. Nhưng lại lưu ý, dòng cầu này có thể đứt đoạn bất kể lúc như thế nào mà không hề báo trước, tín đồ chơi nên nhảy lên nhằm tránh rơi xuống vực sâu. Đường chạy xẻ đôi khiến cho con đường vốn đã nhỏ dại nay còn nhỏ tuổi hơn, bạn phải nghiêng thiết bị sang trái hoặc phải kê chạy gần kề vào mép đường.

Phiên bản mới của Temple Run 2 gồm thêm đường điều khiển xe trên suối. tại đây bạn sẽ nằm ngửa để di chuyển trên dòng nước chảy siết. Đừng quên tích lũy vàng trên đường đi, tránh các hòn đá tảng đặt giữa đường, chui trải qua không ít chướng ngại đồ vật trên cao...


Thỉnh thoảng các bạn sẽ gặp đường chạy vào hầm mỏ. Đây là loại đường ray bởi gỗ, bao gồm đoạn rẽ chợt ngột khiến cho bạn đề xuất đưa ra quyết định rẽ buộc phải hay rẽ trái thật cấp tốc chóng. Cũng có những đoạn có ngã rẽ 3 nhưng thực tế bạn chỉ rẽ được một phía còn nếu không muốn đâm nguồn vào tường. Thách thức nằm ở những phần đường ray bị té đôi, trên loại xe goòng, chúng ta phải nghiêng thiết bị nhằm xe phụ thuộc vào phía bao gồm đường ray và dịch chuyển tiến về phía trước. Trong hầm chỉ có các chướng ngại thứ trên cao, tín đồ chơi nên sử dụng làm việc vuốt ngược để cúi rẻ đầu xuống.

Một số thủ pháp hữu ích khi thi đấu Temple Run 2

Khi vận tốc chạy của nhân vật tăng thêm và nhiều vật phẩm xuất hiện thường xuyên trên đường đi, nhiệm vụ của khách hàng là triệu tập vào mặt đường chạy nạm vì nỗ lực kiếm item hay vấp ngã trợ, thậm chí đừng cầm cố nhặt xoàn để giữ mang mạng chơi. Đây là yếu đuối tố đưa ra quyết định nếu bạn muốn hoàn thành một số phương châm hoặc khi đã trong hầm mỏ.Trước khi kiếm nguồn Up bên trên không, hãy coi vị trí bạn nhảy lên cùng rơi xuống có bình an không. Có một trong những trường thích hợp Power Up ở trên phần đường nứt gãy tốt đoạn rẽ, khiến bạn trò chơi Over.Khi đang chạy trên vách đá, chúng ta cũng có thể nhảy nhanh rồi nghiêng trang bị tới vị trí an toàn.Tránh bài toán bị vấp vấp ngã và thấy quái lộ diện ngay sau lưng mình. Điều này sẽ khiến bạn mất không còn số điểm từ sản phẩm đo power nguồn và cấp thiết nhảy lên vào vài giây kế tiếp.

Trên đấy là những chỉ dẫn cơ bản nhất để nghịch Temple Run 2 ở các level đầu. Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ!

Temple Run 2 là phiên bạn dạng mới duy nhất của series game Temple Run danh tiếng trên di động. Đây cũng là trong những trò chơi theo phong cách người chạy vô tận đơn giản nhất. Mặc dù nhiên, đối với một người chơi mới, nhất là khi chưa từng chơi dòng game bạn chạy thú vui này thì việc khám phá lối chơi, hệ thống điều khiển, những loại plugin… là vô cùng đề xuất thiết. Hãy cùng xem thêm bài hướng dẫn chơi Temple Run 2 cho những người mới ban đầu dưới trên đây nhé!

Tải Temple Run 2 cho game android miễn phí.

Tải Temple Run 2 đến i
OS miễn phí.

Tải Temple Run 2 cho Windows Phone miễn phí.

Temple Run 2 thuộc thể loại game người chạy vô tận – chạy cho chết, rất là phổ vươn lên là trên vật dụng di động bởi vì dễ chơi, đơn giản và dễ dàng và rất dễ khiến cho nghiện. Nhân đồ của các bạn sẽ là Tự cồn chạy trên đường đua nhỏ, vượt qua nhiều chướng mắc cỡ vật rải rác rưởi dọc theo con phố để thoát ra khỏi con quái vật kếch xù ngay vùng sau anh ta.

Mục đích của trò nghịch là quăng quật trốn với linh vật bị đánh cắp. Đừng quên tận dụng power nguồn Ups, add-ons để vượt qua nhiều thử thách trên đường đi và đạt kết quả theo yêu cầu của trò chơi.

*

Trên screen chính, bạn sẽ đọc nhiệm vụ của bản thân là rước thần tượng nếu bạn dám. trọng trách rất đối kháng giản, chỉ cần nhấn nút Chơi Để đánh cắp linh trang bị trong ngôi thường cổ cùng chạy thật cấp tốc về phía trước. Bạn sẽ bị theo dõi do một con quái vật khổng lồ, vì sao tại sao các bạn sẽ chạy không hoàn thành nghỉ cho đến khi bị bắt.

Nhấn vào nút nghỉ ngơi dưới thuộc bên cần của screen phát lại nhằm tạm dừng. Góc bên trên cùng phía bên trái là hình tượng của nhân thể ích bổ sung cập nhật mà ai đang sử dụng cho lever đó, nhấp để đưa sang những tiện ích bổ sung khác mà cấp cho độ của doanh nghiệp đang sử dụng. Góc trên bên đề xuất là sổ điểm mà chúng ta đã tìm kiếm được bằng số rubi thu được trên tuyến đường đi. Các mốc đặc trưng (tính bằng mét) sẽ lộ diện ở đầu màn hình hiển thị mỗi khi bạn vượt qua 1 điểm tham chiếu mới.

Temple Run 2 lần sử dụng Hệ thống tinh chỉnh khá solo giản: Vuốt lên trên screen để nhảy, vuốt xuống để khiêu vũ qua chướng ngại vật vật, vuốt sang trái hoặc phải đặt quay, nghiêng vật dụng để dịch chuyển nhân trang bị sang bên đường. Duy nhất phút bất cẩn, khi chúng ta không áp dụng đúng thao tác điều khiển hoặc để nhân thiết bị chạy trực tiếp khi có chướng trinh nữ vật, bạn sẽ bị quái vật tóm gọn gàng và nên chạy lại trường đoản cú đầu. Vớ nhiên, chúng ta có thể sử dụng đá quý màu xanh da trời lá cây – chức năng Cứu tôiđể liên tục cuộc đua cơ mà không trò chơi Over.

Temple Run 2 xây đắp nhiều loại sân chạy để tín đồ chơi “thay đổi không khí” giảm nhàm chán, bên cạnh đó cũng đẩy thách thức game lên cao hơn. ở bên cạnh việc chạy quanh đó trời tuyệt trong rừng, chúng ta có thể băng qua hầu hết cây mong gỗ cực kỳ hẹp. Dẫu vậy hãy cẩn thận, cây cầu này rất có thể gãy bất kể lúc nào mà lại không báo trước, người chơi yêu cầu nhảy để tránh rơi xuống vực sâu. Đường chạy tách khiến tuyến đường vốn đã bé dại lại càng nhỏ hơn, bạn phải nghiêng vật dụng sang trái hoặc phải kê chạy liền kề mép đường.

Phiên bản mới của Temple Run 2 gồm thêm chạy dòng. tại đây các bạn sẽ nằm ngửa dịch chuyển trên làn nước chảy xiết. Đừng quên tích lũy vàng trên đường đi, tránh mọi tảng đá đặt giữa đường, vượt trải qua nhiều chướng hổ ngươi vật trên tuyến đường đi…

Đôi khi bạn sẽ gặp đường vào mỏ. Đây là một số loại đường đua bằng gỗ, có những khúc cua gấp đòi hỏi bạn phải nhanh chóng quyết định rẽ bắt buộc hay rẽ trái. Cũng có những đoạn xoay 3 vòng nhưng thực tế bạn chỉ được quay một bên còn nếu không muốn va vào tường. Thử thách nằm ngơi nghỉ những phần đường đua bị phân chia đôi, trên toa xe, chúng ta phải nghiêng thiết bị nhằm xe phụ thuộc vào mép con đường và dịch rời về phía trước. Trong mặt đường hầm chỉ tất cả chướng ngại đồ gia dụng trên cao, fan chơi yêu cầu dùng giải pháp quét ngược nhằm cúi đầu xuống.

Xem thêm: Đoản Văn H Nặng Sm - Tổng Hợp Đoản Văn Cao H

Một số thủ pháp hữu ích khi thi đấu Temple Run 2

Khi vận tốc chạy của nhân vật tăng lên và các vật phẩm liên tiếp xuất hiện trên đường đi, nhiệm vụ của chúng ta là tập trung vào câu hỏi chạy nuốm vì cố gắng kiếm tòa tháp hay phụ kiện, thậm chí là đừng cố gắng nhặt vàng để thường xuyên chơi. Đây là yếu ớt tố quyết định nếu bạn muốn đạt được một số mục tiêu nhất định hoặc vào hầm mỏ.Trước khi chúng ta nhận được nguồn Up trong ko trung, hãy xem liệu vị trí bạn đang nhảy lên nhảy xuống có an toàn không. Trong một vài trường hợp, power nguồn Up sẽ ở trên đường gồ ghề hoặc khúc cua, buộc chúng ta phải trò chơi Over.Khi đang chạy trên vách đá, chúng ta có thể nhanh chóng nhảy lên rồi nghiêng sản phẩm công nghệ về nơi an toàn.Tránh vấp xẻ và tất cả quái vật mở ra ngay vùng phía đằng sau bạn. Điều này sẽ khiến bạn mất toàn bộ các điểm đo sức mạnh và thiết yếu nhảy trong vài giây tiếp theo.

Trên đó là những chỉ dẫn chơi Temple Run 2 cơ phiên bản nhất ngơi nghỉ những cấp độ đầu. Chúc bạn gameplay vui vẻ!