14K là băng nhóm lớn nhất trong "tứ đại hắc bang" của Hội Tam Hoàng ở Hong Kong, được reviews như nhỏ mãng xà những đầu, chặt đầu đó lại mọc ra đầu khác.Bạn vẫn xem: Hồng hưng hội gồm thật không


*

14K được review là trong những băng nhóm lớn số 1 và bạo lực nhất trong thế giới xã hội black Hong Kong. Ảnh: Baike

Hội Tam Hoàng giỏi Tam hòa hợp Hội là tên gọi mà fan dân đặt mang đến giới xã hội đen ở Hong Kong từ hàng trăm năm nay. Trong đó, băng team 14K ra đời từ những năm 50 của núm kỷ trăng tròn tại Hong Kong, sau này không ngừng mở rộng sang Macau với các quanh vùng khác trên nhân loại như Tây Âu, Bắc Mỹ, australia và Đông phái mạnh Á…

Nó có liên hệ mật thiết với đội Yamaguchi-gumi ở Nhật Bản, băng nhóm Trúc Liên, Tứ Hải sinh sống Đài Loan, team Hoa Thanh làm việc Mỹ và Đảng hội tư ở Đông phái mạnh Á…Hiện nay, 14K với Tân Nghĩa An, Hòa chiến hạ Hòa và kết hợp Đào là 4 băng đảng làng hội đen lớn số 1 Hong Kong hay có cách gọi khác là "Tứ đại hắc bang" tuyệt "Tứ đại gia tộc" trong làng hội black Hong Kong.

Bạn đang xem: Hồng hưng hội có thật không

Nguồn gốc tên gọi 14K

Tiền thân của 14K là "Hội Hồng Môn trung nghĩa" vì chưng tướng quân mèo Triệu Hoàng của Quốc dân đảng sáng lập. Vào thời điểm năm 1949, tổ chức này túa chạy sang trọng Hong Kong cùng lấy tên là 14K.

Có một trong những tài liệu mang lại rằng, tổ chức này lúc đầu có 14 thành viên rất nhiều là tín đồ của Quốc dân đảng (Kuomintang), nên chọn cái tên là 14K. Mặc dù nhiên, cũng có một số người nói rằng tên 14K bắt nguồn từ số nhà điểm đặt tổng hành dinh cũ của tổ chức triển khai này (số 14 đường Bảo Hoa, Quảng Châu), còn có chữ "K" bên cạnh số 14 có nghĩa là kiên cường, cứng rắn. Dường như còn bao gồm quan điểm nhận định rằng tên của tổ chức triển khai có thêm chữ "K" là viết tắt tên tín đồ sáng lập hội, là mèo Triệu Hoàng (KE, Chao-Huang).

Trăm năm sóng gió Hội Tam Hoàng

Từ bang hội đảm bảo an toàn và giúp sức người nhập cư, Hội Tam Hoàng dần trở thành băng đảng tội phạm tống tiền và bảo kê khét tiếng, thông lưng với công an để thu lợi.

Bên trong băng đảng làng hội đen hàn quốc

Các băng đảng làng mạc hội đen nước hàn chủ yếu kinh doanh hộp đêm, quán bar, hành nghề bảo kê và không thể tồn trên "nghĩa khí trượng phu" nhưng mà dân gian hay ấn tượng.

Quy tế bào và quá trình phát triển


*

14K là băng đảng gồm lượng thành viên lớn nhất hội Tam Hoàng. Ảnh minh họa: Baike

Sau lúc băng đảng Thanh bị xóa sổ, thế lực của 14K dần mập mạnh. Thêm vào đó, được Quốc dân đảng thua cuộc làm tín đồ đỡ đầu, 14K lớn mạnh nhanh chóng, sau cuối dẫn tới cuộc bạo động Cửu Long giữa trường phái của Quốc dân đảng (kẻ ra mắt và bị tóm gọn đại phần tử là người của group 14K) và chủ yếu phủ. Bao gồm cuộc đảo chính này đã khiến tên tuổi của 14K càng trở bắt buộc nổi bật.

Đầu những năm 60 vắt kỷ trước, thành viên của băng đảng đã lên đến 80.000, bước đầu từ trong thời gian 70, 14K vươn "vòi bạch tuộc" ra nước ngoài, không ngừng mở rộng thế lực ra những nước quanh vùng Âu Mỹ với Đông nam Á. Những năm này, tín đồ ta phát hiện ra tổ chức triển khai 14K xuất hiện tại Nhật Bản. Tại Macau, 14K thay đổi băng đảng mạnh nhất trong trái đất ngầm. Trong hoạt động bán buôn ma túy ở Đông nam giới Á, phái mạnh Phi cùng Hà Lan, 14K là lực lượng chủ đạo thao túng bấn thị trường.

Từ trong thời gian 1980 trở đi, vị thế giang hồ nước của 14K ban đầu đối khía cạnh với nhiều thách thức đến từ những thế lực mới phất như băng đảng Tân Nghĩa An, Hòa thắng Hòa …

Lạc lối trong quần thể đèn đỏ với ma túy sống Hong Kong

"Ngay vào tuần thứ nhất sống ở Hong Kong, tôi đã được đề nghị trải nghiệm cocaine, dù bạn dạng thân không thể có nhu cầu. Mấy tay chân gỗ khẳng định, lúc cần, hàng luôn sẵn".

Sina dẫn những thống kê của cảnh sát Hong Kong cho hay, bây giờ lượng hội viên của 14K xê dịch từ 120.000 mang đến 200.000 người, có 45 nhánh nhỏ dại hay nói một cách khác là "nhóm", nhà yếu bao hàm nhóm chữ Tín, nhóm Hiếu Tử, team chữ Đức, đội chữ Nghị, team chữ Kiện, nhóm Nghĩa win Đường… cắn chốt sống khắp khu vực của Hong Kong, trung quốc đại lục cùng trên cố gắng giới.

Ngoài ra, 14K còn huấn luyện một đội biệt cồn nữ mang tên "12K Kim thoa (Trâm vàng)" gồm 12 sát thủ "Mỹ thiếu nữ rắn", sử dụng mỹ nhân kế để triển khai "cá cắm câu". Trong thời điểm 1990, 14K đã có lần được mệnh danh là băng Tam Hoàng lớn nhất thế giới. …

Ngoài mua sắm ma túy là nguồn thu chính thì các thành viên của 14K còn gia nhập vào nhiều vận động tội phạm tạo nhức nhối khác, như đánh bạc bẽo bất đúng theo pháp, rửa tiền, buôn lậu vũ khí, bảo kê mại dâm, buôn người, tống tiền, làm hàng giả và cướp bóc…

Có thể khẳng định, so với những băng Tam Hoàng khác, 14K là trong số những băng nhóm lớn số 1 và đấm đá bạo lực nhất sống Hong Kong. Mặc dù nhiên, sự quản lý của 14K tương đối lỏng lẻo, nội cỗ phân tạo thành quá những nhóm nhỏ và chỉ chiếm giữ những quanh vùng khác nhau để cho mâu thuẫn thường xuyên xảy ra.

Trên thực tế, 14K vẫn là 1 trong băng nhóm có gia thế và hoạt động bất hợp pháp diễn ra mang tính toàn cầu. Nó được đánh giá là con mãng xà các đầu, lực lượng an ninh chặt đầu này, 14K lại mọc ra đầu khác. Điều này khiến trận đánh chống các băng team xã hội đen tại Hong Kong còn lâu hơn và trường thọ nhiều sự việc phức tạp.

Đỗ Vũ (tổng hợp)

Đức Hong Kong hội Tam Hoàng 14K thôn hội đen băng đảng

Đức


*

Lạc lối trong khu đèn đỏ với ma túy nghỉ ngơi Hong Kong

1 2 -1 28

"Ngay vào tuần đầu tiên sống sinh sống Hong Kong, tôi đã có đề nghị trải nghiệm cocaine, dù phiên bản thân không thể có nhu cầu. Mấy tay chân gỗ khẳng định, lúc cần, hàng luôn sẵn".


*

5 băng đảng tội phạm giàu có khét giờ đồng hồ nhất trái đất

0 20

Yamaguchi Gumi, đội tội phạm bao gồm tổ chức lớn nhất Nhật Bản, dẫn đầu quả đât về lệch giá trong quả đât ngầm.


*

dòng giá bắt buộc trả đến vị trí trùm buôn bản hội black

4 1 3 35

Ngày nay hồ hết ông quấn Yakuza bắt buộc chịu trách nhiệm cao nhất cho mọi hành vi của thuộc hạ, từ các việc quỵt tiền mua bánh xuất xắc thủ tiêu đối thủ.

* “Hồng Hưng hội” bao gồm 39 đối tượng là thanh thiếu thốn niên tạo ra nhiều vụ giao dịch bằng hung khí

(mailinhschool.edu.vn) - vào thời điểm tháng 4-2008, qua tin tức phản ánh từ bỏ phía tín đồ dân, CAX Lạc Lâm, H. Lạc Lâm, thức giấc Lâm Đồng phát hiện tại một website có lưu giữ hành các nội dung của một băng nhóm tội phạm xã hội black - sẽ là tổ chức có tên Boyll... Với tương đối nhiều hình hình ảnh thanh thiếu niên tay nuốm hung khí bộc lộ tính bí quyết xã hội đen. Qua hình ảnh biểu thị, băng nhóm này tự mang tên là “Hồng Hưng hội”. Đây là một trong những tổ chức bởi những bạn trẻ có lứa tuổi từ 16-20, trú tại xã Lạc Lâm và một vài ở TT Thạnh Mỹ, H. Đơn Dương gia nhập sáng lập.

Cũng trong thời gian này, đội “Hồng Hưng hội” còn tiếp tục tụ tập sinh hoạt bao gồm những thể hiện không bình thường khác làm ảnh hưởng không ít đến tình hình ANTT địa phương. Về sự nguy nan của băng nhóm “Hồng Hưng hội”, trung tá Lê Văn Sang, CSKV H. Đơn Dương mang lại biết, do con số thành viên của “Hồng Hưng hội” đông đề nghị trong thời gian này, tuy vậy ngành tác dụng cùng tổ chức chính quyền địa phương đã bao gồm sự theo dõi nhưng vẫn không điều hành và kiểm soát hết được những hoạt động vui chơi của chúng.

“Hồng Hưng hội”, theo lời khai từ những thành viên của tập thể nhóm trước CA là do xem phim xã hội đen nước ngoài thấy có một đội chức buôn bản hội black tên “Hồng Hưng” yêu cầu đã để tên đến nhóm là “Hồng Hưng hội”. Điều nên để ý là 39 member của “Hồng Hưng hội” đều sở hữu độ tuổi trung bình siêu nhỏ. Vào đó, gồm đến 14 thành viên sẽ là học sinh cấp 2, 3, số còn sót lại đã quăng quật học. Về sinh hoạt, băng team này thường tụ tập tại 2 điểm mạng internet ở làng Quỳnh Châu Đông và Yên Khê Hạ thuộc làng mạc Lạc Lâm. Ngoài địa điểm này, bọn chúng còn tập hợp tại những quán xá dọc QL27 đoạn từ Lạc Lâm đến TT Thạnh Mỹ để uống rượu, cà-phê, khi có đk chúng chuẩn bị tham gia đánh nhau, quấy phá ANTT với tham gia một số hành vi vi phi pháp luật nguy nan khác.

*
Những hình ảnh bạo lực được đăng sở hữu trên website của “Hồng Hưng hội”.

Xem thêm: Đời Phù Du Có Nghĩa Gì ? Đời Phù Du Hay Đời Thiên Thu

Sau khi xác minh được danh tánh, các thủ đoạn hoạt động của băng team “Hồng Hưng hội”, CAX Lạc Lâm đã tham mưu cho chính quyền địa phương phân công những thành viên trong Ban chỉ đạo 138 trực tiếp theo dõi cùng đến đầu xuân năm mới 2009 đã bắt được toàn bộ các đối tượng người sử dụng có liên quan. Do đa số các đối tượng người sử dụng vi phi pháp luật này đều không tới tuổi thành niên, cần ngành tính năng chỉ chỉ dẫn khởi tố một số đối tượng người sử dụng chủ chốt, mặt khác mời những chức nhan sắc và những hội, đoàn trực trực thuộc giáo xứ Lạc Lâm kết hợp tuyên tuyên giáo dục; mời cha mẹ của 39 thành viên của băng team trên nhằm phối hợp cai quản các đối tượng người sử dụng còn lại.

Tính mang lại tháng 6-2009, băng đội “Hồng Hưng hội” đã trọn vẹn bị giải tán, trang web mang tên Boyll... Cũng được ngành công dụng khóa bên trên mạng internet. “Hồng Hưng hội” hiện nay đã hoàn toàn bị dẹp bỏ, mặc dù với sự ra đời và những hành vi của băng nhóm này đã cho thấy thêm đây là hành động rất nguy hại cho xóm hội, nếu như không sớm được chiến đấu xóa bỏ. Qua vụ việc trên đã đến thấy, nếu như như các bậc phụ huynh không có sự quản lý tốt con cái trong độ tuổi thanh thiếu niên thì các em rất giản đơn vi bất hợp pháp luật. Việc số đông các đối tượng người dùng vi phạm phần đông là những em trong tuổi học sinh cũng cho thấy công tác theo dõi, giáo dục pháp luật cho những em tận nhà trường cũng còn nhiều câu hỏi phải bàn.

Được biết, mang đến tháng 6-2009 không tính những đối tượng có mức phạm luật nhẹ bị xử vạc hành chính, hiện tại băng đội “Hồng Hưng hội” vẫn còn một đối tượng người sử dụng là Nguyễn Khải Hoàng (trú làng Quỳnh Châu Đông) đang thụ án với khoảng án 18 tháng tù nhân giam cùng 2 đối tượng khác đang thi hành án tù đọng treo tại địa phương. Câu hỏi hình thành băng đội “Hồng Hưng hội” một đợt nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo đối với các bậc phụ huynh trong việc quản lý, giáo dục con em mình mình.