Chung thành tích thi hoa khôi Thế giới Trung Quốc diễn ra rối 6/9 nghỉ ngơi Thâm Quyến (Quảng Đông). Fan giành ngôi vị tối đa là Đỗ Dương.

Bạn đang xem: Hoa hậu trung quốc sau đăng quang

Tân hoa hậu sở hữu chiều cao 1,83 m.

Với thành công này, Đỗ Dương được đại diện Trung Quốc, tham gia hoa khôi Thế giới 2014, tổ chức ở London (Anh).

Photo: ..

Chân dung Đỗ Dương trên trang web cuộc thi.

Top 3 cuộc thi.

Xem thêm: Những Bài Hát Về Mẹ Hay Nhất Mọi Thời Đại, Những Bài Hát Hay Nhất Về Mẹ (Vol

Hình ảnh trong đêm phổ biến kết.

văn hóa

người nghệ sỹ Tiến Dũng qua đời

văn hóa truyền thống

NSND Thụy Vân của phim 'Nổi gió' tắt thở