lần khần là tin vui tốt mừng lúc Hoàng Cảnh Du đã chính thức chứng thực cùng với Lý Thấm cần duyên vào Hậu Duệ phương diện Trời bạn dạng Trung.

Năm 2016, màn ảnh Hàn đã bùng nổ với bộ phim Descendants Of The Sun (Hậu Duệ Mặt Trời) do tuy vậy Joong Ki và tuy vậy Hye Kyo đóng chính. Đây cũng chính là tác phẩm đã se duyên mang lại cặp vợ chồng một thời trước khi họ đường ai nấy đi. Hiệu ứng của bộ phim đã lan toả ra khắp châu Á cùng được nhiều nước thiết lập bản quyền để remake trong đó bao gồm cả Việt Nam. Vào sáng 6/1, Trung Quốc tiếp tục xác nhận là nước tiếp theo chuyển thể Hậu Duệ Mặt Trời.

Bạn đang xem: Hậu duệ mặt trời trung quốc

Phiên bản Hoa ngữ mang tên Quân Trang nhiệt thành đã chính thức xác nhận cặp đôi nam giới nữ chính là Hoàng Cảnh Du cùng Lý Thấm. Màn kết hợp giữa Hoàng Cảnh Du với Lý Thấm tất cả thể sẽ tạo ra tiếng vang lớn lúc Hoàng Cảnh Du được đánh giá là cực ngầu, đấm đá đúng sở trường bởi vì từng tất cả "kinh nghiệm" hành hung bạn gái. Về phần Lý Thấm, diễn xuất của nữ diễn viên không tồn tại gì phải bàn cãi và được bảo chứng qua sản phẩm loạt tác phẩm.

Hoàng Cảnh Du cùng Lý Thấm được hứa hẹn sẽ tạo nên sự chuyện

Hoàng Cảnh Du từng khiến ấn tượng đặc biệt trong bộ phim Thượng Ẩn khi vào vai Cố Hải. Sau đó, tên tuổi của Hoàng Cảnh Du nổi như cồn và là gương mặt được nhiều khán giả yêu thương mến. Tuy nhiên, scandal hành hung bạn gái đã gồm thời gian ảnh hưởng đến danh tiếng của phái nam diễn viên. Nhưng với khả năng diễn xuất cùng ngoại hình điển trai Hoàng Cảnh Du vẫn được nhiều đạo diễn chọn mặt gửi vàng. Vào năm 2020, bộ phim Định Chế tình yêu Cao Cấp của anh đóng cùng Địch Lệ Nhiệt ba sẽ thiết yếu thức lên sóng.

Lý Thấm là gương mặt quen thuộc thuộc bên trên màn ảnh nhỏ nhiều năm trở lại đây. Nữ diễn viên không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhiều hơn được khen ngợi hết lời về khả năng diễn xuất. Mặc dù nhiên, sự miệt mài của Lý Thấm chưa được đền đáp khi cô mãi không thể trở thành sao hạng A. Bên cạnh đó, những bộ phim bởi Lý Thấm đóng còn thường xuyên bị "đắp chiếu". Hiện tại, bộ Hải Thượng Phồn Hoa và Lang Điện Hạ của cô vẫn chưa biết bao giờ lên sóng cho dù khán giả rất ao ước đợi.

Hậu Duệ Mặt Trời là câu chuyện kể về mối tình giữa đấng mày râu đại uý tài giỏi với nữ chưng sĩ xinh đẹp tài năng. Nhì công việc của họ đều làm trong những môi trường khắc nghiệt nên không có nhiều thời gian để dành cho nhau. Do thế, sau một thời gian hẹn hò nhị người đã phải phân tách tay. Nhưng trớ trêu cố hai người họ cùng đi đến vùng khó khăn để công tác làm việc rồi nối lại tình xưa. Tình cảm đầy sóng gió tuy vậy cũng có lúc êm ả và tình thực khiến đến hai người đã hiểu nhau hơn. Một tình thương lớn được ra đời từ vào nguy hiểm cùng sẵn sàng hi sinh cho người bản thân yêu.

Những bình luận hào hứng của cư dân mạng về bản remake này

Hậu Duệ Mặt Trời bản Trung đang là ẩn số lớn với nhiều người do không biết bao gồm thể vượt mặt bản gốc tốt không. Nếu bộ phim này thành công biết đâu Hoàng Cảnh Du tẩy trắng được scandal còn Lý Thấm sẽ vươn lên mặt hàng ngôi sao. Bộ phim đã thiết yếu thức khai máy và dự kiến lên sóng vào năm 2021.

Xem thêm: Top 10 trận đấu quyền anh hay nhất từ năm 2000, trận quyền anh mayweather

Bạn thấy Hậu Duệ Mặt Trời bản Trung có thể tốt hơn bản gốc?

Bạn bao gồm thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

1. Tất nhiên là gồm rồi

2. Chưa chắc phải chờ phim lên sóng đã

Khi hotgirl rơi lệ sầu bi sinh sống phim cổ trang Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt bố – Lý ngấm xinh thật tuy nhiên “tiểu hoa đán” 9x bắt đầu gây nóng

Sức thu hút đến từ bộ phim xứ Kim chi - “Hậu duệ khía cạnh trời” sẽ là mối lo ngại của chủ yếu phủ china khi tạo ra ảnh hưởng không giỏi tới hành vi và cân nhắc của người theo dõi nước này.

Có lẽ những nhà làm cho phim của “Hậu duệ khía cạnh trời” cần yếu ngờ được tất cả ngày tác phẩm của mình bị bộ Công an china đem vào danh sách “đen” đáng báo động đến toàn bộ nhân dân cả nước.

Cụ thể, sau khi xem xét về sự lôi kéo của “Hậu duệ phương diện trời, cỗ Công an nước này đã đăng download một chú ý trên trang Weibo: “Khán mang xem phim truyền hình nước hàn có thể gặp mặt nguy hiểm, thậm chí vướng vào trắc trở về pháp lý”. Để minh chứng cho cách nhìn này, cỗ đã đưa ra ví dụ về một vài trường hợp rất đoan như một cặp vợ ông xã bất hòa dẫn cho ly dị chỉ vì một tập phim Hàn Quốc, một người bầy ông đang phẫu thuật thẩm mỹ để có được sắc đẹp mơ ước y như tài tử xứ kim chi sau khoản thời gian vợ anh này đem lòng yêu thương một … diễn viên Hàn Quốc.

Phát sóng từ hôm 24/2, tính tới lúc này “Hậu duệ mặt trời” ghi nhận được 440 triệu lượt xem trên trang phim trực tuyến i
Qiyi, mức độ tủ sóng rộng khắp và đổi mới tâm điểm buôn dưa lê về phim hình ảnh nhiều độc nhất vô nhị trên những trang mạng làng hội. Vật phẩm còn vượt cả hiện tượng kỳ lạ “Vì sao đưa anh tới” lúc đạt 14,4% tỷ suất tín đồ xem vào tập trước tiên ở Hàn, cùng đến bộ phim truyện thứ 6 con số này đã tăng thêm thành 28,5%.

“Hậu duệ mặt trời” (tựa giờ đồng hồ Anh: Descendants of the Sun) chuyển phiên quanh nhị nhân đồ gia dụng Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon do song Joong Ki và song Hye Kyo thứu tự thủ diễn. Yoo Shi Jin là team trưởng lực lượng gìn giữ chủ quyền của liên hợp Quốc. Trong khi đó, Kang Mo Yeon là member của tổ chức triển khai Bác sĩ ko biên giới. Thời gian đầu gặp gỡ với hợp tác, Shi Jin cùng Mo Yeon thường xuyên xảy ra xung đột. Mặc dù về sau, quan hệ giữa họ dần dần được cải thiện. Trải trải qua không ít lần xông trộn vào chốn hiểm nguy, cả hai đã nhận được ra tình cảm dành riêng cho nhau.

Nên xem

MOON chính thức giới thiệu North Collection: bước tiến mới của yêu đương hiệu tới từ Canada
Tìm gọi về tác động của dây loa đến chất lượng âm thanh của hệ thống nghe nhạc

Cùng nhà đề