'Hậu duệ mặt trời' tập 13+14: Sau nụ hôn 'nếm rượu', Hoài Phương với Duy Kiên liên tục 'thả thính' nhau

Chưa dừng chân tại đó, việc Duy Kiên trở thành fan cứu mạng cô vào vụ tai nạn ngoài ý muốn xe đã để cho tình cảm của tất cả hai thêm sâu đậm.

Bạn đang xem: Hậu duê mặt trời tập 13


"Hậu duệ khía cạnh trời" tập 13+14: Sau nụ hôn "nếm rượu", Hoài Phương với Duy Kiên liên tục "thả thính" nhau

*

Chưa dừng ở đó, câu hỏi Duy Kiên trở thành bạn cứu mạng cô trong vụ tai nạn thương tâm xe đã làm cho tình cảm của cả hai thêm sâu đậm.

"Bí mật" ẩn dưới nụ hôn "nếm rượu" của hai bạn quân nhân - bác sĩ trong "Hậu duệ khía cạnh trời" bản Việt

‘Hậu duệ phương diện trời’ tập 11+12: Đây rồi, nụ hôn "nếm rượu" của Duy Kiên cùng Hoài Phương đã xuất hiện!

5 nụ hôn ‘ngọt sún răng’ của couple Duy Kiên – Hoài Phương đáng trông chờ trong ‘Hậu duệ mặt trời" phiên bạn dạng Việt

‘Hậu duệ phương diện trời’ phiên bản Việt tập 3+4: Đại úy Duy Kiên (Song Luân) xé váy bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) ngay buổi tán tỉnh và hẹn hò đầu tiên

Tập 13, 14 vừa lên sóng của Hậu duệ mặt trời Việt Nam thường xuyên hé lộ cho khán giả nhiều tình tiết hấp dẫn của cỗ phim. 

Nụ hôn "nếm rượu" bất thần của đại uý Duy Kiên giành cho bác sĩ Phương đã khiến cho cả hai bối rối. Đêm đó, Hoài Phương lưu ý đến rất những về chuyện tình yêu của cả hai, về Duy Kiên với cả số đông chuyện mà lại Duy Kiên đang trải qua, như bài toán anh không đủ một người đồng đội. 

Ngày hôm sau, Hoài Phương vẫn cực kỳ ngại ngùng và không dám nhìn trực tiếp vào đôi mắt Duy Kiên, cả Duy Kiên cũng vậy. Cả hai chỉ nhìn nhau cho đến khi Duy Kiên mở lời "Hy vọng em chớ nghĩ anh là bạn lợi dụng, anh cũng cân nhắc nhiều lắm mà ngày qua mới dám cả gan (hôn em)".

Nghe xong lời đãi đằng của Duy Kiên, tuy trong trái tim "rất thích" tuy thế Hoài Phương chỉ xoay mặt với mỉm mỉm cười "tủm tỉm". Sau khi kê dung dịch cho bé nhỏ Đen xong, cả nhị cùng ăn với nhau. Cơ hội này, không thể ngại ngùng nữa mà lại Hoài Phương tỏ rõ là mình đang ghen trước màn "đốt nhà" của cô chủ quán"Lại em new hả? hôm nay em có rượu, anh uống ko em có ra cho?".


Dù Duy Kiên đã giải thích cụ thể nhưng cô chưng sĩ vẫn chưa ưa thích "Cũng biết lựa chọn quán vượt ha, kiếm cớ giải thích cũng giỏi, sao không đi làm luật sự luôn đi, làm bộ đội chi vậy?".

Trả lời câu hỏi của Hoài Phương, Duy Kiên "bật mí" nguyên nhân vì sao anh mong trở thành một người lính. "Nhìn anh vậy thôi chứ hồi bé dại anh sống mộng mơ lắm, mẹ anh hay kể mang đến anh nghe mấy mẩu chuyện về kế hoạch sử, về è cổ Hưng Đạo, về Yết Kiêu, về trận Bạch Đằng Giang, anh nghe chấm dứt là anh hay say đắm nhảy xuống sông, tưởng tượng trên đầu là quân giặc" - Duy Kiên nói.

Nhưng đó là những lưu ý đến lúc bé, còn hiện tại tại, Duy Kiên để tay lên ngực trái với tự hào giải thích"Anh không biết với em cầm cố nào là lòng yêu nước tuy nhiên với anh, yêu thương nước là mình có thể đảm bảo an toàn cho những người dân mình thân thương và chiến đấu cho lẽ phải" khi chat chit cùng Hoài Phương về "lòng yêu thương nước". 

Clip: Duy Kiên "thả thính" Hoài Phương "Anh vừa đẹp trai vừa trung bình thường"

Kết thúc bữa nạp năng lượng lãng mạn mặt bờ hải dương cùng Hoài Phương, Duy Kiên bất thần gặp lại những người dân buôn ma túy từng gặp gỡ trước đó. Bởi phải giải quyết chuyện rất lớn này cần Duy Kiên nhờ người quen mang đến Hoài Phương mượn xe xe hơi đi về trước.

Do chưa có nhiều kinh nghiệm tài xế ô tô nên Hoài Phương đã phải đối mặt một trường hợp rất nguy hiểm, mẫu xe của cô gặp gỡ tai nạn cùng treo lửng lơ trên vách núi. Duy Kiên đã xuất hiện và cứu cô khỏi hiểm nguy.

Xem thêm: Group Mua Bộ Bài Konami Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 12/2022, Cá Voi Yugioh Shop


Việc Duy Kiên cứu vãn mạng Hoài Phương sau vụ tai nạn đã khiến cho tình cảm của tất cả hai thêm sâu đậm. Hôm nay Hoài Phương bắt đầu quan vai trung phong Duy Kiên rộng "Mà anh cũng gan thiệt á, dám lao ra cứu giúp em, anh biết bởi thế là nguy khốn lắm không? Em lo chứ, anh cứu em mà tuy vậy cũng không liều mạng như thế"và không quên… trình bày mình đang ghen khi hỏi "Xung xung quanh anh anh bao gồm nhiều cô nàng theo đuổi lắm đúng không?"

Clip: Duy Kiên tị khi Hoài Phương có mặt khen những người lính khác 

Cuối thuộc thì Duy Kiên đã và đang thành công khi liên tiếp thả thính với "liều mạng" hôn bác bỏ sĩ Hoài Phương, cô phái nữ đã đáp lại cảm tình của Đại uý. Liệu câu chuyện yêu đương trắc trở này sẽ ra sao trong các tập tiếp theo?

xem phim Hậu duệ mặt trời bản Việt miễn giá thành DATA 3G/4G tại đây!

tiin.vn kèm tiêu đề, bọn họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.