Viettel Post là 1 trong những đơn vị thành viên của tập đoàn lớn Công nghiệp Viễn thông Quân team Viettel chuyên sale các dịch vụ thương mại Chuyển phát nhanh trong nước với quốc tế; dịch vụ thương mại Logistics,… hiện tại nay, Viettel
Post là một trong những đơn vị vận chuyển phệ nhất vn với màng lưới bưu cục đậy sóng 63 thức giấc thành toàn quốc.

Bạn đang xem: Hành trình đường thư viettel post

Cước di chuyển hàng của Viettelpost khá phải chăng nên đấy là sự lựa chọn hàng đầu của những shop bán sản phẩm online. Bởi vậy trong bài viết này sẽ tổng hợp một số trong những thông tin có ích về: cách tra vận đối kháng viettel, các định vị bưu cục viettel, bí quyết tra cứu hành trình đơn hàng viettel,… hứa hẹn mang đến Quý vị những thông tin kịp lúc nhất!

Thông tin liên hệ của hãng đi lại Viettel Post :

Trụ sở chính: Km2, Đại lộ Thăng Long, hường Mễ Trì, quận nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
viettelpost.com.vn

Mục lục xem nhanh:

3. Một số thắc mắc thường gặp gỡ về tra cứu giúp vận đối kháng Viettel Post:

1. Giải pháp kiểm tra mã vận solo Viettel Post:


Đề xuất vì chưng TUIGOIHANG.VN: Top sản phẩm đóng gói hàng tốt nhất 2023:
*
*

+

Túi Niêm Phong trắng Sứ


40.000đ – 221.000đ
*

+

Túi Gói sản phẩm Xám Đen


12.000đ – 220.000đ
*
*

+

Túi Hột Xoài


45.000đ – 50.000đ
*
*

+

Giấy In nhiệt A6 100x150mm Tệp 500 Tem


74.000đ
*
*

+

Túi Zip Lụa Mờ


30.000đ – 200.000đ
+

Cột Khí phòng Sốc Đóng Gói Hàng dễ Vỡ


470.000đ – 760.000đ
+

Túi Gói hàng Xanh Lá


14.000đ – 142.000đ
+

Túi Gói hàng Bạc


28.000đ – 142.000đ
+

Túi Niêm Phong Cam


38.000đ – 208.000đ
+

Túi Niêm Phong Vàng


38.000đ – 208.000đ
+

Túi Niêm Phong Đen Sứ


38.000đ – 208.000đ
+

Túi Niêm Phong Blue


38.000đ – 208.000đ
+

Túi Niêm Phong Green


38.000đ – 208.000đ
+

Túi Niêm Phong Hồng


38.000đ – 208.000đ
+

Túi Niêm Phong Hồng Pastel


38.000đ – 208.000đ
+

Túi Niêm Phong Tím


38.000đ – 208.000đ
Đề xuất vị TUIGOIHANG.VN: Top chủng loại túi niêm phong in logo đẹp tuyệt vời nhất 2023

in biệu tượng công ty túi niêm phong black sứ Xexymix


in hình ảnh sản phẩm túi niêm phong đen sứ Morsela


in biệu tượng công ty túi niêm phong đen sứ Himi


in biểu tượng logo túi niêm phong đen sứ Donche


Nếu là người cung cấp cần kiểm tra mã vận đối chọi Viettel nhằm giục ship hàng cho khách hàng thì Quý vị rất có thể tra mã vận đối kháng ngay tại kênh quản lý bán sản phẩm của mình. Cụ thể như kênh người bán trên những sàn TMĐT hoặc kênh quản ngại trị giao dịch của các ứng dụng lên đơn.

*

Ví dụ bên trên kênh bán sản phẩm Shopee Mã vận đơn Viettel Post tại việt nam sẽ bắt đầu bằng kí trường đoản cú VTP

Nếu giữ hộ hàng trực tiếp trên bưu cục Viettel, Quý vị có thể lấy mã vận đối chọi trực tiếp trên bưu gửi.

*

Nếu là người mua thì Quý vị rất có thể lấy mã vận đơn bằng cách hỏi trực tiếp người bán hoặc gấp rút nhất là mang mã vận 1-1 tại chi tiết đơn để hàng.

*

Mã vận solo VTP đã hiển thị ngay lập tức tại mục tin tức vận đưa trong đối chọi đặt hàng

2. Giải pháp tra cứu vãn vận 1-1 Viettel Post, tracking định kỳ trình đối chọi Viettel

Cách 1: Nhập mã vận đối kháng vào ô trống phía bên trên đầu bài viết rồi click Tra cứu

Dữ liệu quý vị tra cứu được tại đây chính là dữ liệu được update thẳng từ website kiểm tra vận đơn của hãng vận chuyển Viettel Post nhưng mà Tuigoihang.vn đang đồng bộ. Kế bên Viettel Post , tại Tuigoihang.vn khách hàng còn hoàn toàn có thể tra cứu giúp lịch trình 1-1 hàng của đa số hãng di chuyển khác.

Cách 2: truy cập tra cứu vớt trực tiếp trên trang https://viettelpost.com.vn/ . Tiếp đến Quý vị nhập mã vận đối kháng rồi click Tra cứu.

*

Cách 3: Tải tiện ích Viettel
Post trên phầm mềm Store hoặc CH Play. Nhấp vào đơn hàng ngay bên dưới để xem tất cả deals mà quý khách gửi bởi số điện thoại đang đăng vào ứng dụng Viettel Post

*

Lưu ý: App Viettel Post chỉ coi được các giao dịch do số điện thoại thông minh này đk khi gửi, ko xem được mã vận 1-1 khác của số điện thoại cảm ứng khác.

3. Một số thắc mắc thường chạm chán về tra cứu vãn vận đối kháng Viettel Post:

Viettel Post thường giao hàng trong bao lâu?

Hiện trên Viettel Post bao gồm mạng lưới gửi phát lấp sóng vn với thời gian giao hàng từ 1-5 ngày tùy khu vực vực.

Viettel Post sử dụng thông tin nào để tra cứu?

Để tra cứu vớt vận đơn, tra cứu lịch trình Viettel Post bắt buộc phải dùng mã vận 1-1 để tra cứu, không sử dụng được theo tên hoặc số smartphone người mua.

Trên đó là một vài tin tức chính về cách kiểm soát vận đối kháng Vietpost, rất hy vọng nội dung bài viết giúp ích Quý vị! Mọi chủ ý đóng góp xin mời Quý vị bình luận ngay phía dưới. Chúc quý vị thành công!

Bản quyền hình ảnh và content sản phẩm thuộc Túi Gói Hàng, được đóng dấu bản quyền bởi DMCA – vui lòng không reup dưới mọi hình thức

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra solo hàng thuận lợi bằng Viettel
Post sẽ có được mã deals (tracking number) dài 9 chữ số để bạn có thể theo dõi đối kháng hàng, kiểm tra mã đối chọi hàng. Ví dụ, mã đơn hàng là 563015660, tiếp nối nhấn nút “tìm kiếm” số Viettel Post Tình trạng mới nhất của deals Viettel
Post ngay lập tức lập tức.


Giới thiệu về Viettel Post

Viettel
Post là 1 đơn vị member của tập đoàn Viễn thông Quân nhóm (Viettel), chuyên kinh doanh các dịch vụ: đưa phát cấp tốc trong nước và quốc tế nhiều dịch vụ khác nhau như: Dịch vụ chuyển phát nhanh/giao hàng cấp tốc (VCN), thương mại dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT), thương mại & dịch vụ chuyển phát ngày tiết kiệm/giao hàng tiết kiệm chi phí (VTK), thương mại & dịch vụ cộng thêm, dịch vụ chuyển phân phát nhanh ship hàng thu tiền/ Ship COD, thương mại dịch vụ Logistic, Dịch Vụ thương mại điện tử, …

Tra cứu vãn vận 1-1 trên website

Các bước hướng dẫn tiếp sau đây được thực hiện trên điện thoại, bạn có thể thực hiện tại trên sản phẩm tính, laptop hoặc máy tính bảng của bản thân nhé!

Bước 1: Truy cập vào trang web Viettel Post theo đường dẫn sau đây: https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ để tra cứu hành trình đơn hàng.

*

Bước 2: Nhập mã phiếu giữ hộ vào ô tra cứu và điền đúng chuẩn mã Captcha. Xong nhấn Tra cứu.

*

Bước 3: Lúc này, những thông tin của vận đơn bạn tra cứu vãn được bao gồm:

Tên tín đồ nhận bưu phẩm.Khối lượng bưu phẩm.Trạng thái bưu phẩm.Tên fan giao hàng.Hành trình bưu phẩm.Địa chỉ bưu cục gửi hàng.Địa chỉ bưu viên nhận hàng.

Ngoài ra khách hàng hàng còn tồn tại thể tra cứu giúp thông tin nhiều vận solo Viettel Post không giống nhau bằng cách thêm dấu phẩy giữa những mã vận đơn. VD: 392773302,392447363.

Tra cứu mã vận đối kháng bằng tiện ích Viettel Post

Tải xuống vận dụng Viettel Post:

Bước 1: Nhấp vào Đơn hàng ngay bên dưới để xem vớ cả đơn hàng được gửi bởi số điện thoại bạn vẫn nhập vào áp dụng Vietel Post.

Bước 2: Các thông số kỹ thuật trong tiện ích cũng hiển thị tựa như như trên web (trạng thái 1-1 hàng, trọng lượng, thương mại & dịch vụ vận chuyển,…). Nhưng sẽ có thêm giá thành vận đưa để người mua và fan bán thuận lợi nhận biết.

*

Tra cứu vớt qua tin nhắn SMS

Nếu các bạn không thể truy vấn mạng và mong kiểm tra deals Viettel Post của mình, bạn tiến hành tra cứu vớt theo cú pháp: Track_mã vận solo gửi 178. Tin nhắn này miễn tổn phí đến với những thuê bao Viettel.

Sau đó tổng đài sẽ trả về tác dụng cho bạn. Cụ thể đơn hàng bao gồm thông tin: chỗ gửi hàng, ngày gửi, dịch vụ thương mại sử dụng, trọng lượng, tổng cước và trạng thái đối kháng hàng.

Tra cứu giúp qua tổng đài CSKH

Ngoài ra, chúng ta còn hoàn toàn có thể gọi mang lại tổng đài 1900 8095 (7:00 – 20:00 các ngày trong tuần) với phải cung cấp chính xác, cầm thể showroom nhận hàng, số điện thoại thông minh người nhận, tên fan nhận hàng, ngày nhờ cất hộ hàng thì tổng đài mới cung ứng kiểm tra mã vận đối kháng giúp bạn.

Nhấn phím 1 để được cung cấp tra cứu giúp vận 1-1 trong nước.Nhấn phím 2 để được cung cấp tra cứu vãn vận đơn quốc tế.Nhấn phím 3 nhằm được cung cấp dịch vụ vận chuyển đa cách thức My Go.Cước phí được tính theo phương pháp của mỗi công ty mạng.

Xem thêm: Là Một " Nữ Hán Tử Là Gì Cánh Mày Râu, “Thục Nữ” Và “Nữ Hán Tử”

*

Tra cứu vãn qua fanpage facebook Viettel Post

Bên cạnh những cách trên thì các bạn còn rất có thể tra cứu giúp mã vận 1-1 thông qua Fanpage Viettel Post (có tick xanh), nhấn vào mục Nhắn tin. Tại đây, chúng ta trực tiếp nhắn tin cho admin, cung ứng mã vận đối chọi để được cung ứng tra cứu.

Tạm kết

Như vậy là bản thân vừa chia sẻ đến bạn 5 mẹo giúp bạn dễ dàng tra cứu mã vận đối chọi Viettel Post vô cùng dễ dàng, nhanh gọn. Hy vọng những tin tức này sẽ bổ ích đến bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những nội dung bài viết tiếp theo của chính bản thân mình nhé!

tra cứu giúp cước viettel post vnpost tra cứu giúp vận đối chọi mã vận solo viettel post tra cứu vớt vận đơn ems tra mã vận đối kháng tạo 1-1 viettel post viettel post singin bưu cục viettel post