Bài viết ngoài bảng giá ship cod, bảng giá gửi mặt hàng qua bưu điện trong nước tiên tiến nhất 2023 còn tồn tại cả giá tiền gửi sản phẩm qua bưu năng lượng điện ra nước ngoài.

Bạn đang xem: Gửi hàng bưu điện bao nhiêu tiền

Note: trước lúc tìm hiểu chúng ta có thể tham gia đội Tâm Sự Shipper để giao lưu, hỏi đáp tất cả các vụ việc về shipper, giao hàng, chuyên chở nhé. Links nhóm: https://www.facebook.com/groups/shippertamsu

Đánh giá chỉ về dịch vụ thương mại vận đưa VNPost

Trước khi đi vào bảng giá ship cod bưu điện một cách chi tiết, thì reviewphongtap.com sẽ review qua về thương mại dịch vụ này để các bạn tham khảo nhé:

– giá cước rẻ: Đây là ưu điểm lớn nhất và là lợi thế tuyên chiến và cạnh tranh trực tiếp của thương mại dịch vụ vận đưa VNPost so với các kẻ thù khác trên thị trường. Tuy nhiên có giá bán cước rẻ, tuy nhiên vấn để bình an của bưu phẩm vẫn luôn luôn được thương hiệu đảm bảo.

– tài năng chuyển phát rộng khắp mọi miền tổ quốc: VNPost bao gồm mạng lưới bưu cục trên toàn bộ các thức giấc thành, hỗ trợ vận chuyển không thiếu thốn các đường nông thôn, miền núi, biên giới, hải đảo… giả dụ khách hàng mong muốn gửi hàng đi vùng sâu vùng xa thì VNPost luôn là sự lựa chọn khả dĩ nhất.

– Hỗ trợ biến đổi COD đơn hàng đang chuyển: thương mại & dịch vụ vận đưa VNPost gồm hỗ trợ thay đổi COD giao dịch đang chuyển. Đây là một chính sách rất linh hoạt so với khách sản phẩm sử dụng thương mại dịch vụ vận chuyển thu chi phí hộ (COD)

Bảng giá chỉ gửi hàng qua bưu năng lượng điện Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển Vietnam Post được hỗ trợ bởi Tổng doanh nghiệp Bưu năng lượng điện Việt Nam, trực thuộc tập đoàn VNPT. Vietnam Post là đơn vị vận chuyển lớn nhất cả nước, hỗ trợ một phạm vi rộng những chi nhánh giao dịch trên phạm vi toàn quốc. Vietnampost được reviews là hãng sản xuất vận chuyển ngân sách rẻ, dịch vụ nhiều mẫu mã và phù hợp với thị hiếu của doanh nghiệp Việt Nam.

Về báo giá dịch vụ tải của Vietnam Post, tùy từng dịch vụ phục vụ sẽ bao gồm các bảng giá khác nhau:

Bảng giá thương mại & dịch vụ chuyển phát nhanh ở bưu điện

EMS là dịch vụ chuyển phát cấp tốc thư, tài liệu, trang bị phẩm, hàng hóa giữa fan gửi và tín đồ nhận vào phạm vi vn và các nước trên nhân loại theo khuôn khổ công cụ của liên hợp bưu chính nhân loại (UPU). Bảng giá gửi mặt hàng qua bưu điện dưới bề ngoài chuyển phát nhanh được tính theo 7 mức trọng lượng hàng và vị trí nhận. Ví dụ như sau:

*
Bảng giá thương mại dịch vụ chuyển phát nhánh

Theo bảng giá gửi mặt hàng qua bưu năng lượng điện trên, bạn cũng có thể tra cứu dễ dãi mức phí yêu cầu trả cho thương mại dịch vụ chuyển phát cấp tốc của VNPost. Ví dụ, nếu bạn muốn chuyển mặt hàng từ hà nội vào thành phố hcm với cân nặng kiện mặt hàng là 2 kilogam thì mức chi phí sẽ là 63.500 VNĐ. Toàn bộ quá trình gửi phát mang đến tay người nhận sẽ ra mắt trong vòng 24 – 48 tiếng. Thật đơn giản phải ko nào?

Ngoài ra, bao gồm một điểm lưu ý mà ai ai cũng nên biết. Đó chính là dù kiện hàng bao gồm chênh lệch 1gram thôi là mức tầm giá tính đã không giống nhau rồi. Vì đó, trong quá trình đóng gói sản phẩm bạn nên lựa chọn những loại vỏ hộp đóng gói chắc chắn, vơi và bảo vệ tốt đồ vật như thùng carton, thùng xốp, túi bọc sản phẩm… như thế không những bảo vệ tốt hàng hóa mà còn tiết kiệm chi phí được giá cả vận chuyển đáng nhắc đấy nhé!

Bảng ship cod bưu điện với thương mại & dịch vụ bưu kiện

Bưu kiện là một kênh dịch vụ chuyển phát vật dụng phẩm, hàng hóa đến địa chỉ nhận. Bưu giữ hộ được gắn số hiệu nhằm theo dõi, xác định trong quá trình chuyển phát. Vì chưng đó, bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi quá trình chuyển sản phẩm qua website hoặc tổng đài hỗ trợ. Mức phí tổn cho thương mại & dịch vụ bưu điện đã thấp hơn bởi với đưa phát nhanh. Bạn hãy đọc trong báo giá gửi hàng, ship cod qua bưu điện sau đây nhé.

*
Bảng giá chỉ gửi hàng qua bưu điện dịch vụ bưu kiện

Với bề ngoài chuyển hàng này, bưu khiếu nại chỉ được bao gồm tối nhiều 30kg. Không tính ra báo giá gửi mặt hàng qua bưu năng lượng điện trên chưa bao gồm các khoản phụ phí: 10% phụ giá tiền xăng dầu, 20% phụ tầm giá tuyến huyện cùng 10% VAT. Cho nên bạn để ý cộng thêm để tính chủ yếu xác ngân sách vận đưa nhé.

Ví dụ: hàng của công ty nặng 1kg, bạn muốn vận ship hàng từ thủ đô hà nội vào tp.hồ chí minh với thương mại dịch vụ bưu kiện thì cước tổn phí của các bạn sẽ bằng 16.500d (chưa bao hàm phụ phí)

Phí nhờ cất hộ hàng qua bưu điện ra nước ngoài

Phí ship bưu năng lượng điện ra quốc tế sẽ cao hơn trong nước và gồm thêm phụ cước vật dụng bay

Đây là bảng ship cod bưu điện Đối với thương mại dịch vụ thư cơ bạn dạng và bưu thiếp quốc tế

Nấc khối lượngCước
Vùng 1
Cước vùng 2Cước vùng 3Cước vùng 4
Đến 20g15.00019.00021.00023.000
> 20g đến 100g37.00046.00059.00063.000
>100g mang lại 250g90.000109.000140.000155.000
Phần lẻ mang lại 500g hoặc từng 500g tiếp theo đến 2000g84.000115.000136.000136.000

Bảng giá bán phụ cước máy cất cánh với thương mại & dịch vụ Bưu chính sale ra quốc tế được thêm vào đó vào như sau:

Nấc khối lượngMức cước
Đến 100g1.000
>100g mang lại 250g2.500
Phần lẻ mang đến 500g hoặc từng 500g tiếp theo đến 2000g3.500
Đến 2 nghìn (đối cùng với túi M)19.000
Phần lẻ mang lại 500g hoặc từng 500g tiếp theo (đối với túi M)2.500

Gửi trang bị qua bưu điện từng nào 1kg, nhờ cất hộ bưu năng lượng điện 30kg bao nhiêu tiền – biện pháp tra cứu vớt cước đi lại Bưu điện

Ngoài câu hỏi về báo giá ship cod bưu năng lượng điện 2023, thì cũng có không ít câu hỏi: Gửi vật dụng qua bưu điện bao nhiêu 1kg, gởi bưu năng lượng điện 30kg từng nào tiền,… vậy đề nghị để mình đã hướng dẫn chúng ta các tra cứu cước chuyển động bưu điện để có được giá chỉ tiền chính xác nhất nhé!

Bài chỉ dẫn sau được triển khai trên điện thoại. Đối với thiết bị tính, các bạn cũng thực hiện theo các bước tương tự.

Bước 1: truy cập trang tra cứu cước chuyển vận Bưu điện VNPost

Truy cập vào địa chỉ vnpost.vn/vi-vn/tra-cuu-gia-cuoc và tiếp nối tiến hành nhập thông tin chuyển phát: nhờ cất hộ từ, gửi cho và cân nặng (gram) hoặc form size (cm) > bấm chuột Tra cứu.

Bước 2: Xem hiệu quả tra cứu
Dịch vụ.Cước phí dự trù theo các vẻ ngoài vận chuyển.Thời gian.

*
hướng dẫn tra cứu vớt cước di chuyển Bưu điện

Một số để ý khi dùng dịch vụ của Bưu điện

– giá cước nêu trên là bảng cước tạm thời tính, chưa bao gồm các khoản phụ phí và thuế GTGT. Để biết thông tin chi tiết bạn đề nghị đến bưu cục đưa phát gần nhất.

– ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của VNPost chúng ta nên chú ý:

Khối số lượng hàng hóa tối đa gửi chuyển phát nhanh bưu điện (EMS) thông thường sẽ là 31,5kg/bưu gửi.

Nếu hàng hóa gửi là hàng nguyên khối cần yếu tách nhỏ thì khối lượng hàng hóa chất nhận được tối đa đang là 50kg và vận dụng với vẻ ngoài vận chuyển bằng đường bộ.

Nếu hàng hóa nhẹ thì cước phí dịch vụ thương mại sẽ được xem theo cân nặng hàng hóa quy đổi.

Đối với thương mại dịch vụ gửi hàng nước ngoài sẽ được triển khai theo quy định của công ty Cổ phần gửi phát nhanh Bưu điện so với từng nước và dựa vào vào: kích cỡ hàng hóa, rõ ràng từng phương diện hàng. Kích thước tối nhiều không vượt vượt 1.5m và tổng chiều dài cùng với chu vi lớn số 1 không vượt quá 3m.

Nếu bạn chạm chán rắc rối trong quy trình sử dụng dịch vụ của VNPost, chúng ta cũng có thể liên hệ tổng đài Bưu điện vn VNPost và để được hỗ trợ.

Gợi ý các hãng vận động giá rẻ, dịch vụ tốt nhất

Bưu điện vn vẫn luôn là hãng sản xuất vận chuyển lớn nhất và thông dụng nhất hiện nay. ở kề bên đó, sự nở rộ của những hãng vận chuyển tiến bộ hướng cho tới cuộc giải pháp mạng technology 4.0 cũng là một điểm đáng thân thiện mà chúng ta cần trải nghiệm về sự việc nhanh chóng, thuận lợi tiết kiệm. Chỉ cần bạn tất cả nhu cầu, sẽ có được hàng trăm hãng vận động hoàn toàn rất có thể đáp ứng cho mình các dịch vụ thương mại vận chuyển số đông nơi, đông đảo lúc.

Vì vậy, bản thân xin được giới thiệu cho chính mình một 1 số dịch vụ giao hàng tốt hiện tại nay: Giaohangtietkiem, ship hàng nhanh, Ahamove,….

Về những dịch vụ này mình đã có hẳn 1 bài bác rất chi tiết đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của từng dịch vụ rồi, các bạn cũng có thể tham khảo tại đây nhé: Top 7 ứng dụng phục vụ (ship hàng) tốt nhất cho cả chủ siêu thị và shiper

Trên đây là bảng báo giá gửi hàng qua bưu điện của VNPost. So sánh mặt bằng chung thì đây sẽ là một mức giá rẻ, đáng tin tưởng rồi. Các bạn sẽ không cần băn khoăn lo lắng về việc thất lạc hàng hóa đâu.

Bán Online không khó khăn - vì chưng đã bao gồm mailinhschool.edu.vn - bứt phá doanh số online thuộc gói cung cấp trọn cỗ từ mailinhschool.edu.vn cho tới 56 triệu đồng
Ngày nay dịch vụ gửi hàng qua bưu điện khá phổ biến, đặc biệt quan trọng đối với số đông tổ chức/cá nhân đang marketing và áp dụng bề ngoài ship hàng toàn quốc. Trong công ty đề hỗ trợ tư vấn ngày hôm nay, Blog mailinhschool.edu.vn đang cùng chúng ta tìm hiểu chi tiết về cách giữ hộ hàng qua bưu điện, biện pháp ship COD bưu điện từ A-Z. Đừng bỏ dở nhé!

1. Ship COD bưu năng lượng điện là gì?

Ship COD bưu điện là biện pháp gửi hàngqua bưu điện thu tiền hộ, hay ship bưu điện bạn nhận trả tiền. Người mua sắm và chọn lựa sẽ nhận thành phầm và tất cả quyền coi sản phẩm.

Nếu thành phầm đúng như đơn đặt hàng của người mua thì người mua sẽ giao dịch thanh toán tiền cho shipper. Sau đó, người bán sản phẩm sẽ mang đến bưu năng lượng điện để nhận tiền ship COD bưu điện.

Ngược lại, nếu hàng hóa không đúng yêu thương cầu, bạn mua hoàn toàn có quyền dùng thử đổi mới hàng với người chào bán sẽ phải chịu toàn cục phí ship COD bưu điện.

Hiện nay, giải pháp ship COD nghỉ ngơi bưu điện được những cửa hàng mua sắm online và những sàn thương mại dịch vụ điện tử bự như Lazada, Shopee sử dụng siêu nhiều.

*

Gửi mặt hàng bưu điện từng nào tiền? phương pháp ship COD sống bưu điện như vậy nào?

2. Cách gửi hàng qua bưu điện

Có 3 vẻ ngoài chuyển hàng qua bưu điện được áp dụng thịnh hành đó là:

Bưu phẩm đảm bảo: thực hiện cho vấn đề gửi những công văn, sách vở và giấy tờ quan trọng. Mã bưu phẩm đảm bảo ban đầu bằng chữ R (Ví dụ: RM123456VN).Chuyển phát nhanh EMS: áp dụng cho vấn đề gửi các sản phẩm hàng hóa cần phải vận gửi trong thời gian sớm. Mã bưu phẩm gửi phát nhanh bước đầu bằng chữ E (Ví dụ: EM123456VN).Bưu kiện: Áp dụng cho vấn đề gửi hàng hóa thông thường. Hiệ tượng này tầm giá vận đưa sẽ tốt hơn đưa phát cấp tốc nhưng thời gian ship hàng sẽ thọ hơn. Mã bưu phẩm của bưu kiện sẽ bước đầu bằng chữ C (Ví dụ: CM123456VN).

Đọc thêm: hãy lựa chọn dịch vụ ship hàng nội thành như thế nào khi bán sản phẩm online?

3. Phía dẫn ship hàng qua bưu điện nhanh chóng

Để hiểu rằng cách ship hàng qua bưu điện cùng nhận tiền nhanh chóng, bạn cần biết về 3 cách của quy trình giao hàng qua bưu năng lượng điện dưới đây:

*

Cách nhờ cất hộ hàng sinh hoạt bưu điện như thế nào?

Bước 1: Đóng gói bưu phẩm cùng hàng hóa

Trước khi khám phá phí ship COD bưu năng lượng điện là bao nhiêu, việc trước tiên bạn phải làm trong quá trình ship COD bưu năng lượng điện là sẵn sàng đầy đủ sản phẩm & hàng hóa cần gửi cùng đóng gói mặt hàng hóa. Biện pháp gói hàng gởi bưu điện của từng sản phẩm sẽ khác nhau, tùy theo từng khía cạnh hàng. Trọng lượng của hàng hóa, bưu phẩm, bề ngoài vận gửi (chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường) là yếu tố quyết định đến giá thành ship giữ hộ hàng bưu điện.

Đối với những bưu phẩm, sản phẩm hóa đặc trưng có tính bảo mật cao hoặc các sản phẩm dễ bị vỡ lẽ như đồ vật thủy tinh, gốm sứ,... Bạn nên đóng gói ở nhà cẩn thận trước khi mang về bưu viên gửi đồ. Vì chưng việc biết phương pháp đóng gói hàng nhờ cất hộ bưu điện giúp cho hàng hóa không biến thành hư hỏng, thất lạc trong quy trình vận chuyển. Dưới đấy là một số chú ý bạn cần biết khi gói hàng gởi bưu điện:

Vật liệu thực hiện để gói hàng: bắt buộc sử dụng các vật liệu mềm, túi nilon hoặc giấy bìa carton bọc bao bọc bưu phẩm, sản phẩm hóa. Đối với những bưu phẩm, văn kiện quan trọng đặc biệt như đúng theo đồng, hóa đơn, hồ sơ thầu,… trước khi gửi chúng ta nên niêm phong bởi dấu hoặc chữ cam kết để đảm bảo an toàn tính bảo mật.

*

Hướng dẫn cụ thể cách gói hàng giữ hộ bưu điện

Cách gói gọn khi gởi hàng dễ dàng vỡ qua bưu điện

Đối với các mặt hàng chất liệu dễ vỡ vạc như gốm sứ, thủy tinh,... Chúng ta nên áp dụng bìa carton hoặc giấy gói bong bóng khí (Đây là loại giấy có khả năng đàn hồi và kháng va đập cao).

Cách đóng gói: Khi gởi hàng dễ vỡ qua bưu điện, các bạn hãy dùng giấy bong bóng khí hoặc bìa carton bọc quanh sản phẩm. Lưu lại ý: yêu cầu bọc bí mật tất cả các góc cạnh, không xẩy ra hở để bảo đảm hàng hóa không bị hư hư khi bao gồm va đập, rung lắc dũng mạnh trong quá trình vận chuyển.

*

Khi gởi hàng dễ vỡ qua bưu điện, chúng ta cũng cần ghi ở bên ngoài dòng chữ: “Hàng dễ dàng vỡ xin dịu tay!” để nhân viên vận chuyển chú ý nhẹ nhàng hơn trong quá trình xếp mặt hàng hóa.

Đối với hiệ tượng ship bưu điện bạn nhận trả tiền, bạn phải đặc biệt chú ý về phương pháp gói hàng bởi vì nếu hàng bị vỡ, bị sứt mẻ trong quy trình vận chuyển thì người tiêu dùng sẽ không sở hữu và nhận hàng.

Cách đóng góp gói những loại bình, chai lọ cất chất lỏng

Yêu cầu về phong thái gói hàng gửi bưu điện của các loại bình, chai lọ cất chất lỏng là: mồm chai yêu cầu được trùm kín bằng màng bọc thực phẩm hoặc băng dính để đảm bảo an toàn chất lỏng không xẩy ra chảy ra ngoài.

Cách cực tốt là yêu cầu để bình, chai lọ vào thùng thiếc hoặc thùng gỗ có khoảng trống chính giữa để chèn thêm các vật liệu hút hóa học lỏng như mạt cưa vào để bảo đảm an toàn nếu bình bị đổ vỡ hoặc bị thất thoát thì vật tư như mùn cưa đã hút hết.

*

Một lưu ý nữa chúng ta cần lưu ý là nếu như khách hàng đựng các chai lọ trong một thùng thì nên cần sử dụng hạt xốp, mút, tấm bọt khí hoặc xốp để phủ đầy khoảng không trong thùng, giúp cho chai lọ không trở nên va đập vào với nhau trong quy trình vận chuyển.

Cách gói hàng hóa, bưu phẩm hoàn toàn có thể cuộn tròn như: bạn dạng đồ, tranh vẽ,...

Đối với tranh vẽ, bản đồ hoặc các mặt hàng có thể cuộn tròn được, bạn chỉ cần cuộn tròn thành phầm lại rồi cho vô ống nước hoặc phần nhiều ống tròn bằng bìa carton cứng và trùm kín 2 đầu bằng băng dính. Bí quyết gói hàng này sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tranh ảnh không bị rách, nát trong quá trình chuyển mặt hàng qua bưu điện.

Cách gói gọn hàng điện tử nhờ cất hộ bưu điện

Đối với các mặt hàng điện tử như máy tính, laptop, năng lượng điện thoại, tivi, máy ảnh,… Khi gói gọn hàng giữ hộ bưu điện, các bạn nên áp dụng những miếng bọt được gia công từ cấu tạo từ chất polyuretan (PU), polyetylen (PE) hoặc giấy gói Bubble để bọc quanh sản phẩm. Sau đó, dùng băng bám hoặc những miếng xốp để cố định chặt các góc và cần sử dụng thùng carton bọc phía ngoài.

Lưu ý: Nên thực hiện thùng carton có form size vừa cùng với sản phẩm, không nên sử dụng sử dụng thùng có kích cỡ lớn hơn những so với sản phẩm hóa. Đồng thời, nên chèn những tấm mút vào giữa thành phầm để đảm bảo an toàn sản phẩm không biến thành xê dịch trong quá trình vận chuyển, né tình trạng thành phầm bị bóp méo hoặc vỡ.

*
Cách đóng gói hàng giữ hộ bưu năng lượng điện tránh tình trạng đổ vỡ, thất lạc sản phẩm hóaCách giữ hộ hàng sinh hoạt bưu năng lượng điện với các loại sản phẩm & hàng hóa khác

Đối với những loại sản phẩm & hàng hóa khác như quần áo, gấu bông, vật gia dụng,… bạn hãy lựa chọn thùng carton hoặc túi nilon quấn quanh thành phầm và sử dụng băng bám bọc bí mật hàng. Sử dụng vật tư gói hàng chuyên được dùng để bảo đảm an toàn hàng hóa không biến thành xê dịch trong quá trình vận chuyển.

Đối với những hàng hóa dễ bị bóp méo biến tấu như túi xách, giầy dép, bạn hãy lựa chọn thùng carton bao gồm kích thước cân xứng và chèn tấm bọt vào thân để bảo vệ hàng hóa đến tay quý khách hàng không bị biến hóa dạng.

Một vài chú ý khác về phong thái gói hàng giữ hộ bưu điện:Gói hàng phải bao gồm 1 bề mặt phẳng, nhẵn cần nên dán được phiếu tin tức người gửi, người nhận lên trên.Nếu sản phẩm & hàng hóa có sách vở hướng dẫn sử dụng, giấy bảo hành hoặc hóa đơn bên trong thì nên bỏ phía bên trong thùng hàng chứ không nên dán ở bên ngoài thùng.Không sử dụng dây vải, dây thừng để buộc hàng.Không cần dùng giấy hoặc vải để đóng gói sản phẩm hóa.Nên sử dụng băng dính nhằm dán bên ngoài.

Bước 2: tra cứu kiếm bưu viên gần siêu thị nhất để gửi hàng

Để huyết kiệm thời gian đi lại, trước lúc đi gởi hàng qua bưu điện cho khách, bạn nên tìm tìm bưu cục gần cửa hàng của mình nhất để mang lại gửi hàng. Biện pháp tìm kiếm add bưu năng lượng điện rất solo giản. Bạn chỉ cần truy cập vào con đường dẫn:http://www.vnpost.vn/vi-vn/buu-cuc/tim-kiem

Sau đó, các bạn nhập tin tức về tỉnh/thành phố, quận/huyện bạn đang kinh doanh và chọn loại dịch vụ mà bạn có nhu cầu là thương mại & dịch vụ gửi bưu khiếu nại trong nước, nước ngoài hay bưu phẩm đảm bảo,... Danh sách những bưu cục ở quanh vùng bạn chọn lọc sẽ hiện tại ra.

Ví dụ: bạn có nhu cầu gửi sản phẩm & hàng hóa từ Quận hoàn Kiếm, thành phố hà nội và chúng ta gửi bưu khiếu nại trong nước. Bạn chỉ việc nhập tin tức như sống hình bên dưới đây, danh sách các bưu viên có cung cấp gửi bưu kiện trong nước ở quanh vùng Hoàn tìm - hà thành sẽ hiện tại ra.

Cách tìm kiếm bưu cục gần nhất để nhờ cất hộ hàng qua bưu điện

Bước 3: Làm giấy tờ thủ tục gửi mặt hàng qua bưu điện

Làm giấy tờ thủ tục gửi hàng qua bưu điện như thế nào?

Khi đến gửi đồ vật qua bưu điện, nhân viên bưu điện đang hỏi bạn về kiểu cách ship COD làm việc bưu điện mà bạn có nhu cầu chọn là chuyển phát nhanh, giữ hộ bưu kiện giỏi bưu phẩm đảm bảo. Ví như bạn chưa biết cách phục vụ qua bưu điện và nhận tiền như thế nào, chúng ta cũng có thể hỏi trực tiếp nhân viên bưu điện và để được hướng dẫn giao hàng qua bưu điện một phương pháp cụ thể, chi tiết nhất.

*

Tờ phiếu nhập tin tức gửi sản phẩm khi ship COD tại bưu điện

Sau đó, nhân viên bưu điện sẽ kiểm tra xem hàng giữ hộ bưu điện của bạn như rứa nào (khối lượng, kích thước, các loại hàng hóa) và báo mức giá tiền vận chuyển mang lại bạn. Bạn sẽ nhận được một phiếu nhờ cất hộ hàng, nhiệm vụ của chúng ta là điền vừa đủ thông tin fan nhận về họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng,...

Phiếu tin tức này bạn sẽ giữ 1 bạn dạng sao để mang đến lấy tiền bưu điện thu hộ và đối chiếu nếu bưu điện làm mất đi hàng hoặc có sự cố gắng phát sinh trong quá trình gửi hàng qua bưu điện.

Gửi sản phẩm qua bưu điện mất bao lâu?

Sau khi chấm dứt phiếu gởi hàng, nhân viên bưu điện sẽ xác thực lại với các bạn một đợt nữa về thông tin người gửi, tín đồ nhận, tổn phí gửi hàng qua bưu điện của bạn. Đồng thời, nhân viên cũng trở nên thông báo cho bạn biết thời gian dự kiến giữ hộ hàng mất bao lâu để chúng ta cũng có thể báo với quý khách hàng của mình chăm chú thời gian thừa nhận hàng.

Chuyển phát cấp tốc EMS mất bao lâu? Thông thường, nếu khách hàng gửi hàng bưu năng lượng điện với dịch vụ chuyển phát nhanh EMS thì thời gian gửi hàng là 6h - 12h nếu gửi cùng tỉnh/thành phố với 12h - 48h so với đơn ship đi tỉnh.

*

Nhận chi phí khi ship hàng qua bưu diện như vậy nào?

Bạn vẫn phải giao dịch tiền giữ hộ hàng qua bưu năng lượng điện ở bên trên hóa solo trước cùng sẽ nhấn tiền bưu điện thu hộ sau. Trên hóa đối chọi gửi mặt hàng của các bạn sẽ có mã di chuyển của sản phẩm hóa. Chúng ta cũng có thể tra cứu vớt xem bưu phẩm, sản phẩm hóa của bản thân đang được vận chuyển cho đâu trải qua mã bưu phẩm trên hóa đơn.

Bạn rất cần phải giữ lại hóa solo này để so sánh khi gồm sự cố gắng xảy ra. Đặc biệt, đối với cách ship bưu điện người nhận trả tiền, bạn cần giữ hóa đối chọi để sau khi hàng đã có được giao mang lại khách, bạn sẽ mang hóa đối chọi đến bưu điện để dìm tiền.

4. Cách tính phí giữ hộ hàng bưu điện như thế nào?

Tiền ship bưu điện tính như vậy nào? mức giá ship COD bưu điện tất cả đắt không? Gửi thiết bị qua bưu điện từng nào 1kg? Đây là đầy đủ thắc mắc của nhiều chủ shop.

Bảng giá bán gửi hàng qua bưu điện sẽ dựa vào vào khoảng cách vận chuyển, khối lượng, kích thước hàng hóa. Để biết được ship hàng qua bưu điện bao nhiêu tiền, bạn truy vấn vào đường truyền dưới đây.

Tra cứu báo giá gửi hàng: http://www.vnpost.vn/vi-vn/tra-cuu-gia-cuoc

Sau đó, chúng ta nhập showroom gửi hàng, địa chỉ nhận hàng, khối lượng hoặc nhập size hàng hóa. Các bạn sẽ biết được bảng giá gửi mặt hàng qua bưu điện dự con kiến là bao nhiêu. Mặc dù nhiên, mức giá gửi hàng qua bưu điện ở chỗ này chỉ có đặc thù tương đối. Để biết đúng chuẩn phí giao hàng bưu điện, bạn nên đến các địa chỉ bưu cục gần nhất.

Ví dụ: bạn muốn vận gửi 1 bưu kiện có form size 5 gam tự nội thành hà nội thủ đô đến nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Bạn chỉ việc nhập tin tức vào các ô như hình bên dưới đây, giá chỉ gửi sản phẩm bưu điện sẽ chỉ ra như hình dưới. Giữ ý: Đây là báo giá ship sản phẩm bưu điện tạm tính, chưa bao hàm thuế giá bán trị gia tăng và phụ phí.

*

Cách tra cứu phí gửi hàng bưu điện

Các cửa hàng online tiếp tục ship COD thức giấc thường thắc mắc về bảng giá ship COD bưu điện. Giá thành ship COD sẽ tiến hành tính khi chúng ta mang hàng ra bưu viên để gởi và dựa vào vào giá chỉ trị sản phẩm & hàng hóa nhưng tối thiểu là 13.000đ.

Bạn có thể tham khảo bảng giá ship COD EMS (Chuyển vạc nhanh)của bưu năng lượng điện sau đây:

Khối lượngCước tổn phí vận gửi trong nội thành (VNĐ)Cước chi phí vận đưa cùng vùng (VNĐ)Cước giá thành vận chuyển cho vùng 2 – khu vực Đà Nẵng và tp hcm (VNĐ)Cước giá thành vận gửi để những quanh vùng khác (VNĐ)
Dưới 100gram16.00012.50013.50014.000
Trên 100gram cùng dưới 250gram16.00016.500Dao hễ từ 21.500 mang lại 22.00023.000
Trên 250gram đến dưới 500gram16.00023.500Dao cồn từ 28.000 mang đến 29.00030.000
Trên 500gram với dưới 1kg16.00033.000Dao rượu cồn từ 41.000 mang đến 42.00044.000
Trên 1kg và dưới 1,5kg16.00042.000Dao động từ 53.000 mang đến 54.00056.500
Trên 1,5kg cùng dưới 2kg16.00048.500Dao động từ 59.500 mang đến 63.50067.500
Trên 2kg cùng dưới 5kg16.000Đang cập nhậtĐang cập nhậtĐang cập nhật
Trên 5kg2.300/ 500gram3.800/ 500gram8.500/gram9.500/gram

Bảng giá chỉ ship COD thương mại dịch vụ bưu kiện:

Khối lượngGiá cước vận chuyển đến khu vực Nội tỉnh giấc (VNĐ)Giá cước chuyển vận đến khu vực nội vùng (VNĐ)Giá cước vận động từ thủ đô đến Đà Nẵng (VNĐ)Giá cước vận tải đến khu vực cận vùng (VNĐ)Giá cước di chuyển từ tp hà nội đến thành phố hồ chí minh (VNĐ)Giá cước vận động đến khu vực cận vùng (VNĐ)
Dưới 100gram650065006000700065007000
Trên 100gram và dưới 250gram800080007.00080007.5008.500
Trên 250gram vào bên dưới 500gram10.00010.00010.00011.00010.50011.500
Trên 500gram và dưới 750gram12.00015.00014.50016.00015.00016.500
Trên 750gram với dưới 1kg13.50017.00016.00018.00016.50018.500
Trên 1kg với dưới 1,25kg15.50019.00018.00020.00018.50020.500
Trên 1,25kg và dưới 1,5kg16.50021.00020.00022.00020.50022.500
Trên 1,5kg với dưới 1,75kg18.50023.00021.50024.00022.00024.500
Trên 1,75 kg cùng dưới 2kg20.00025.00023.50026.00024.00026.500
Trên 2kg2.800/ kg2.800/kg3.600/ kg4.000/ kg4.500/kg5.000/ kg

Bảng giá bán ship COD tại bưu điện vẫn bao gồm:

Cước thương mại & dịch vụ gửi hàng mà các bạn lựa lựa chọn (EMS, bưu phẩm,..)Phí thu hộ
Phí đưa tiền

5. Cách kiểm tra hàng gửi bưu điện đang ở đâu

Cách coi hàng gởi bưu năng lượng điện đang chỗ nào rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập trang web:vnpost.vn

Sau đó, bạn nhấn vào mục Tra cứu – Định vị -> Nhập mã bưu phẩm bên trên hóa 1-1 gửi hàng -> dìm tìm kiếm. lúc đó, cục bộ thông tin về quá trình chuyển mặt hàng qua bưu năng lượng điện của các bạn sẽ được hiển thị cùng rất thông tin giao hàng theo thời gian thực tế.

*

Cách chất vấn hàng nhờ cất hộ bưu điện vẫn ở đâu

Đối với trường vừa lòng gửi ship COD, người bán sản phẩm nên biết cách kiểm tra hàng gởi bưu điện đang nơi đâu để khi hàng hóa, bưu phẩm của doanh nghiệp được giao nhận thành công thì trên màn hình hiển thị tra cứu sẽ sở hữu được thêm dòng đã thu tiền. Lúc đó, bạn cũng có thể ra bưu năng lượng điện để dấn tiền ship COD tại bưu điện.

6. Biện pháp nhận chi phí ship COD bưu điện

Sau khi xem hàng giữ hộ bưu điện đã có được giao thành công cho khách hàng, bạn mang theo chứng tỏ thư với hóa 1-1 gửi hàng mang lại bưu điện, nhân viên bưu điện sẽ kiểm tra và đối chiếu dữ liệu. Nếu tin tức chính xác, bạn sẽ ký và nhận chi phí ship COD bưu điện.

7. Nên ship hàng qua bưu điện hay thương mại & dịch vụ vận chuyển?

Cách phục vụ bưu năng lượng điện hay qua các đơn vị vận chuyển đều sở hữu những ưu, nhược điểm riêng. Khi bạn có không ít hàng hóa yêu cầu vận chuyển mang lại những địa điểm khác nhau thì câu hỏi tính toán, lựa chọn đơn vị chức năng vận chuyển phù hợp là điều cần thiết để giúp bạn tiết kiệm chi phí, đáp ứng nhu cầu được thời gian giao hàng, đảm bảo an toàn chất lượng hàng hóa.

Lời khuyên hữu dụng dành cho mình khi lựa chọn đơn vị chức năng vận giao hàng hóa:

8. Một số xem xét khi giữ hộ hàng bưu điện

8.1. Thời hạn bưu điện làm việc

Bạn yêu cầu nắm được thời hạn bưu điện thao tác làm việc để rất có thể chủ đụng trong bài toán sắp xếp thời gian qua bưu năng lượng điện gửi hàng, tránh vấn đề đến khu vực không gửi được hàng vì bưu năng lượng điện đóng cửa.

Thời gian bưu điện làm cho việc cụ thể như sau:

Sáng: tự 7h30 – 12h00Chiều: từ bỏ 13h00 – 19h00

Hầu hết những bưu điện đều thao tác từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7, còn chiều sản phẩm công nghệ 7 và chủ nhật bưu điện sẽ không làm việc. Mặc dù nhiên, thời gian thao tác của bưu điện có thể khác nhau. Ở phần nhiều điểm giao dịch thanh toán lớn, bưu điện có thể làm bài toán từ 6h30, ngừng hoạt động lúc 20h00 và có thể làm việc một ngày dài chủ nhật, ngày lễ, tết. Bạn cần phải biết rõ thời gian thao tác làm việc của bưu điện mình liên tiếp giao dịch.

Thời gian làm việc của bưu điện Hà Nội:

Từ thứ 2 - máy 7: Thời gian thao tác làm việc từ 7h30 - 19h00Chủ nhật với ngày lễ: Thời gian thao tác từ 8h00 – 18h00.

Thời gian thao tác làm việc của bưu điện tp Hồ Chí Minh:

Các điểm giao dịch thanh toán thuộc khối hệ thống bưu điện tp hcm mở cửa sớm nhất lúc 7h và đóng cửa muộn nhất cơ hội 19h. Để biết đúng chuẩn thời gian thao tác của những điểm thanh toán giao dịch ở HCM, bạn hãy gọi mang lại Hotline: 1900 54 54 81.

8.2. Giữ hộ hàng qua bưu năng lượng điện mất bao lâu new nhận được?

Mặc cho dù phí ship hàng bưu điện rẻ hơn những dịch vụ vận động khác tuy thế thời gian giao hàng sẽ chậm rì rì hơn 1 chút. Gởi hàng bưu điện mất bao lâu là thắc mắc của tương đối nhiều chủ shop. Thời gian gửi mặt hàng bưu điện mất bao lâu phụ thuộc vào vào vẻ ngoài vận chuyển mà bạn lựa lựa chọn cũng như showroom nhận hàng.

Đối với thương mại dịch vụ gửi hàng qua bưu điện bởi chuyển vạc nhanh: Thời gian ship hàng tối đa là 48 giờ. Có nghĩa là trong 2 ngày fan nhận sẽ nhận được hàng.Đối với thương mại dịch vụ chuyển phát thường: Thời gian ship hàng tối nhiều là 7 ngày khi vận chuyển từ các tỉnh phía Bắc vào tp sài gòn và ngược lại. Nhưng thời hạn gửi sản phẩm bưu năng lượng điện mất bao thọ còn nhờ vào vào khoảng cách vận chuyển. Nếu di chuyển ở các tỉnh thành ngay gần nhau thì thời gian giao hàng sẽ nhanh hơn. Ví dụ: bạn chuyển sản phẩm từ tỉnh bắc ninh ra thành phố hải dương thì thời hạn sẽ nhanh hơn là từ tp bắc ninh vào Quy Nhơn.

*

Cách gửi đồ vật qua bưu điện cần chú ý những khủng hoảng gì?

8.3. Cách xử lý sự cố bất ngờ trong khi giữ hộ hàng qua bưu điện

Trong quá trình vận chuyển sản phẩm & hàng hóa đến khách hàng hàng, gồm thể bạn sẽ gặp các sự rứa như gửi mặt hàng bưu điện bị mất hàng, sản phẩm bị chuyển hoàn, bị đổ vỡ trong quy trình vận chuyển hoặc thời giao hàng lâu dài hơn so với dự kiến,... Khi gặp những sự vậy này, chúng ta hãy contact với bưu điện và liên hệ với quý khách hàng để được giải quyết nhanh chóng, kịp thời.

Ví dụ: khi nhân viên ship hàng cho khách hàng mà hotline khách ko được, để hạn chế hàng hoàn, chúng ta cũng có thể tìm bí quyết liên lạc khác với khách hàng qua Facebook, Zalo hoặc Email.

Ngoài ra, giải pháp gửi đồqua bưu điện thu tiền hộ hay có cách gọi khác là ship COD bưu điện, có tiềm ẩn rủi ro là quý khách đổi ý ko muốn mua sắm và chọn lựa nên gắng tình không nhận hoặc đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cố tình mua hàng nhưng không sở hữu và nhận để chúng ta bị hoàn sản phẩm nhiều.

Vậy làm thế nào để giảm thiểu rủi ro khủng hoảng của biện pháp gửi sản phẩm qua bưu năng lượng điện thu chi phí hộ? Hãy lên 1 danh sách những khách hàng không dìm hàng (blacklist) nhằm nếu những người tiêu dùng đó đặt hàng lại bạn hãy yêu cầu khách để cọc trước nhằm không phải băn khoăn lo lắng về mức giá gửi mặt hàng bưu điện khi khách hoàn hàng.

8.4. Gửi hàng bưu điện bị mất hàng

Đối với việc cố bưu điện làm mất đi hàng, bạn contact với bưu điện để xử trí và xem về chế độ bồi thường. Đồng thời, chúng ta hãy liên hệ xin lỗi người tiêu dùng về sự việc gửi sản phẩm bưu năng lượng điện bị mất hàng với xin phép gửi lại hàng cho khách nếu như khách đồng ý.

Thời gian khiếu nại lúc bị mất sản phẩm làtrong 6 tháng tính từ lúc ngày ngừng thời gian toàn trình bưu gửi, hoặc từ thời điểm ngày gửi nếu solo chưa hoàn thành.Mức bồi thường khi bưu điện làm mất hàng bằng 4 lần cước thương mại & dịch vụ mà chúng ta đã giao dịch (bao bao gồm thuế GTGT).

9. Cách kiểm tra đối kháng hàng bưu năng lượng điện (Tra cứu vận solo bưu điện)

Thông thường, bạn sẽ chẳng cần tra cứu vận đối chọi bưu điện nếu như toàn bộ đơn hàng gửi đi được giao cấp tốc chóng, và 100% khách nhận hàng và thanh toán đầy đủ.

Đó là lý tưởng thôi, còn bình thường đã bán hàng online và giao hàng COD (khách thừa nhận hàng mới thanh toán) thì tất nhiên sẽ xảy ra nhiều bất trắc như khách ko nghe máy, khách bom hàng, khách phản hồi nhân viên cấp dưới giao hàng thái độ buộc phải không nhận, khách đòi thử hàng ...

Hoặc song khi bạn có nhu cầu kiểm tra đối kháng hàng bưu năng lượng điện chỉ vì thấy khách lâu dìm được quá, bạn sốt ruột. Về tổng quan, bạn sẽ có 3 cách tra cứu 1-1 hàng vnpost. Nắm thể mình đã trình bày bên dưới.

Soạn tin nhắn theo cú pháp: EMS gửi8176

Ưu điểm là có thể tra cứu mã vận đơn bưu điện bất kỳ đâu mà không cần kết nối internet. Mặc dù nhiên, mỗi lần chỉ kiểm tra thủ công được 01 mã và chịu cước phí 1000đ/tin. Nếu có nhiều vận đơn thì cách tra đối kháng hàng này không khả thi.

9.2. Tra cứu mã vận đối chọi bưu năng lượng điện trực tiếp trên website

Truy cập webstiteems.com.vnvà điền mã hàng của bưu phẩm như hình mặt dưới.

Có thể tra cứu tối đa 10 đối kháng hàng VNPost/lần. Tra cứu miễn phí, tuy nhiên quá nhiều vận 1-1 sẽ không phù hợp.

9.3. Tra cứu hàng nghìn vận đối chọi bưu điện trên phần mềm mailinhschool.edu.vn

Khi bạn có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn đối kháng hàng, bưu phẩm, bưu kiện gửi qua bưu điện thì 2 cách trên sẽ không còn khả thi nữa. Lúc này để tra mã bill đối chọi hàng chúng ta cần xài đến công nghệ, và phần mềm quản lí lý bán hàng mailinhschool.edu.vn sẽ giúp bạn không chỉ kiểm tra vận đối chọi hàng gửi bưu điện, mà còn có thể tra cứu vận đơn của hàng loạt bên vận chuyển khác như Viettel Post, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Aha
Move, DHL ...

Xem thêm:

*

Dễ dàng nắm bắt được tình trạng của 1-1 hàng thông qua các trạng thái, như: Đang giao hàng, Giao hàng thành công, Chờ giao hàng,... Theo từng solo vị vận chuyển, hoặc khoảng thời gian vị chủ shop lựa chọn.