Kim Tae Hee thay mặt cho các thương hiệu khủng và trở thành một trong các những người mẫu chân dài có thu nhập cao nhất tại Hàn Quốc.

Kim Tae Hee lao vào vào showbiz với vai thời trẻ em của Lee Young Ae trong tập phim "Món quà cuối cùng". Tuy nhiên, bắt buộc đến phim "Nấc thang lên thiên đường", tăm tiếng cô cô gái mới bắt đầu được bao phủ sóng sống khắp đông đảo nơi. Được đà lấn tới, Kim Tae Hee tiếp tục tham gia tác phẩm khét tiếng "Chuyện tình Harvard" với trở thành khuôn mặt được săn đón số 1 trong ngành giải trí hàn quốc lúc bấy giờ.

Bạn đang xem: Kim tae hee thích thú hôn chàng xấu trai

Sau đó, cô tiếp tục đóng các vai bao gồm trong các tập phim truyền dường như "Iris", "My Princess" với "Hi Bye, Mama!". Cô cũng đóng vai bao gồm trong một số bộ phim truyền hình điện ảnh như "The Restless" với "Grand Prix".

Kim Tae Hee: ngôi sao 5 cánh trong không bẩn vướng scandal trốn thuế

Kim Tae Hee danh tiếng là ngôi sao sáng có đời sống riêng bốn trong sạch. (Ảnh: IT).

Ngoài diễn xuất, Kim Tae Hee còn được biết đến như một người mẫu chân dài và "nữ hoàng quảng cáo" nổi tiếng. Cô đã đại diện cho các thương hiệu to tại nước hàn và trở thành một trong những người mẫu có thu nhập tối đa tại Hàn Quốc.

Trong xuyên suốt sự nghiệp của mình, Kim Tae Hee luôn được đánh giá là một phái nữ diễn viên siêng nghiệp, trang nghiêm và chăm chỉ. Cô luôn nỗ lực giữ cho hình ảnh của mình trong sạch và kiêng xa những lời đồn thổi và scandal.

Tuy nhiên, bắt đầu đây, viên Thuế nước nhà đã phát riêng
Kim Tae Heevà doanh nghiệp cũ của cô Lua Entertainment hàng nghìn triệu won (hàng trăm ngàn USD) vào năm 2021 do trốn thuế. Mức phạt được gửi ra sau khi Cục Thuế thực hiện một cuộc khám nghiệm bất chợt so với nữ diễn viên.

Phía thay mặt đại diện của Kim Tae Hee sẽ lập tức giới thiệu tuyên bố không đồng ý thông tin này. Đồng thời, công ty quản lý của nữ giới diễn viên 42 tuổi cũng giải thích cặn kẽ trường hợp liên quan lại tới "khoản thuế bửa sung" nhưng cô cần trả đến Cục Thuế Quốc gia.

Cụ thể, theo như thông báo của công ty, Kim Tae Hee đã nên nộp thêm thuế bổ sung cập nhật sau khi không còn hạn hòa hợp đồng với công ty cũ Lua Entertainment. Đây là một trường hợp bình thường, chưa phải là hành vi trốn thuế như nhiều phương tiện truyền thông media đưa tin.

Trước đó, trong đại dịch Covid-19, thiếu nữ diễn viên đã chủ động cắt bớt đến 50% tiền thuê nhà cho những căn hộ cao cấp của mình. Tuy nhiên cũng bởi vì vậy yêu cầu khi tin tức Kim Tae Hee trốn thuế bị tung ra, các tín đồ của nữ giới diễn viên đã cực kì phẫn nộ.

Về cuộc sống riêng tư, Kim Tae Hee sẽ kết hôn với nam diễn viên Bi
Rain (Jung Ji Hoon) vào khoảng thời gian 2017 và tất cả hai con gái. Đôi uyên ương cộng tác lần đầu năm mới 2011 cho một thương hiệu thời trang Hàn Quốc. Truyền thông và khán giả khen họ tương tác nạp năng lượng ý, xứng đôi. Thời gian ấy, Tae Hee được ca ngợi là "Ngọc nữ", còn Bi Rain vang danh toàn cầu,hai lần lọt danh sách 100 nhân vật tác động nhất thế giới do tạp chí
Time(Mỹ) đánh giá (năm 2006 và 2011).

Bi Rain với Kim Tae Hee là cặp vợ ông xã giàu có hàng đầu showbiz Hàn Quốc. (Ảnh: IT).

Theo Naver, vợ ông xã Bi Rain đồng lòng, cỗ vũ nhau vào mọi dự án và có chung sở thích mua nhà đất. Bi Rain và Kim Tae Hee sở hữu nhiều bất động sản tại nước hàn và Mỹ. Theo chương trình
TMI Newscủa Mnet, tới tháng 5/2021, Bi Rain đang trở thành người nổi tiếng chi tiêu vào bđs nhiều tốt nhất trong làng vui chơi giải trí Hàn Quốc. Anh thường xuyên xuyên đầu tư vào việc thu mua bđs nhà đất rồi bán đi tìm kiếm lời hoặc sửa sang biến thành tòa nhà cho mướn kiếm lợi nhuận mỗi tháng.

Xem thêm: Cách Lập Khế Ước Với Quỷ Không Dành Cho Người Yếu Tim, Bán Linh Hồn Của Bạn Để Thành Công

Tuy nhiên, kể từ lúc dịch Covid-19 bùng phát và mọi hậu quả của đại dịch, việc sale của vợ ck Bi Rain với Kim Tae Hee cũng có khó khăn. Mon 1 vừa qua, tờ Sports Khan gửi tin, Bi Rain cùng Kim Tae Hee gặp thua lỗ khiếp doanh.

Bi Rain đã phải rao buôn bán tòa nhà tại Seocho-dong, Seocho-gu, Seoul (Hàn Quốc) với mức giá 140 tỷ won (hơn 2.500 tỷ đồng). Năm 2021, anh thiết lập lại bđs nhà đất này với mức giá 92 tỷ won (1.600 tỷ đồng). Tòa nhà vày Bi Rain nuốm 60% cổ phần, còn lại thuộc sở hữu của công ty do Kim Tae Hee thành lập. Ước tính đến thời gian này, phái mạnh diễn viên đã lose lỗ khoảng chừng 40 tỷ won (hơn 738 tỷ đồng).

tuy bị gán với thương hiệu "xấu trai", nhưng mà Yang Dong Geun lại là một trong những diễn viên cực kì tài năng và... Như mong muốn khi được "khóa môi" Kim Tae Hee kia nhé.

Nếu như một bộ phim quy tụ nữ diễn viên xinh đẹp kết hợp với những mỹ nam trong các ban nhạc thần tượng như 2AM cùng CNBlue thuộc tham gia thì sẽ chẳng khác gì một phim với dàn “sao” trong mơ! Vậy nhưng điều đó đã thành sự thật lúc dự án phim Acoustic với sự gia nhập của nữ minh tinh Shin Se Kyung và dàn mỹ phái mạnh của 2AM và CNBlue đã bao gồm thức được công bố.
Shin Se Kyung và Seul
Ong.
Ca sỹ Seul
Ong của nhóm nhạc 2AM thuộc với các thành viên của ban nhạc CNBlue sẽ thuộc với Shin Se Kyung tham gia vào bộ phim bao gồm ba phần, là câu chuyện chân thực và lãng mạn về tuổi trẻ cùng âm nhạc.
D7.jpg" alt="*">