Giọng ải giọng ai là gameshow âm nhạc được phát sóng bên trên kênh HTV7. Đây là lịch trình dành cho tất cả những người hát không giỏi và của cả hát hay. Giọng ải giọng ai phát sóng dịp mấy giờ? với phát sóng vào ngày nào? cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Giọng ải giọng ai phát sóng lúc mấy giờ

Giọng ải giọng ai là chương trình gì?

Giọng ải giọng ai hay còn được gọi là Hidden Voices, 1 chương trình gameshow về âm nhạc. Là sự kết hợp của không ít yếu tố như: âm nhạc, vui nhộn và tứ duy phán đoán.

Chương trình bao gồm sự tham gia của các khách mời lừng danh như: trường Giang, Trấn Thành, Thu Trang, Ốc Thanh Vân…. Cùng dàn bạn chơi nhiều dạng, các ngành nghề không giống nhau. Với được nói gọn trong 1 chữ, chính là “chất”.

Bằng kĩ năng phán đoán cấp tốc nhạy, khách mời sẽ chọn lọc ai là người hát dở với ai là tín đồ hát hay.

Hãy note lại thời hạn giọng ải giọng ai phát sóng thời gian mấy giờ. Để không bỏ lỡ cơ hội được hoà mình vào không khí hài hước, hoà bản thân với âm thanh cùng với phần đa thần tượng của bạn.

Thể lệ gameshow giọng ải giọng ai

Ngoài câu hỏi về giọng ải giọng ai phát sóng lúc mấy giờ, thì vướng mắc về nội dung gameshow cũng là chủ để khá hot.

Đến cùng với giọng ải giọng ai, khách mời và bạn chơi đã trải qua 3 vòng thi

Tạo hình: vòng này fan chơi sẽ đứng lặng trên sảnh khấu với bốn thế của 2 ca sĩ thực thụ. Lần lượt các người chơi sẽ tiến hành chiếu 2 đoạn video ngắn về giới thiệu phiên bản thân. Nhờ vào dữ liệu được cung cấp từ đoạn video, khách hàng mời đã phán đoán coi ai là fan hay giỏi hoặc hát dở.Lip Sync: lịch trình sẽ phát 1 đoạn nhạc, cả năm người chơi đã hát nhép theo đoạn nhạc đó. Và khách mời đã đoán coi họ liệu có phải là ca sĩ giỏi không.Ai là ca sĩ: Vòng này, 2 đội khách mời sẽ được đặt các câu hỏi trực tiếp với những người chơi. Mục đích để giúp khách mời tuyên đoán xem: Ai là bạn hát hay.

Ở vòng cuối cùng, 2 nhóm mỗi đội sẽ chọn ra 1 fan hát hay để hát tuy vậy ca cùng vị ca sĩ khách mời. Thí sinh ko được chọn sẽ tự mô tả 1 bài hát live trên sân khấu.

Giọng ải giọng ai phân phát sóng lúc mấy giờ

Giọng ải giọng ai có không ít tình huống dở khóc dở cười cợt đã ra mắt trên sảnh khấu. Không ít lần khiến khán giả cười nghiêng ngả với những pha tấu hài của khách mời.

Có những khuôn mặt người nghịch dù hát không tốt nhưng lại có ngoại hình đốn tim biết bao khán giả. Đặc biệt, lịch trình còn tạo nên dấu ấn sâu đậm với người xem từ đầy đủ màn tung hứng, phán đoán nhậy bén và hóm hỉnh của khách mời.

Giọng ải giọng ai phạt sóng dịp mấy giờ? Chương trình sẽ tiến hành phát sóng vào tầm 19h nhà Nhật hàng tuần bên trên kênh HTV7.

Giọng ải giọng ai là 1 giữa những gameshow có yếu tố vui chơi giải trí cao.

Xem thêm: “rên rỉ” nghệ thuật giường chiếu, khiến chàng mê mệt

Giọng ải giọng ai là 1 trong những gameshow mang yếu tố vui chơi giải trí cao. Là món ăn tinh thần mới mẻ, trí tuệ sáng tạo giữa hài kịch, tứ duy cùng âm nhạc. Giữa làn sóng bão hòa của không ít gameshow hiện tại nay, thì giọng ải giọng ai vẫn được dự kiến là gameshow ăn khách nhất trong thời hạn tới.

Giọng ải giọng ai là chương trình bao gồm sự thúc đẩy lớn với khán giả. Khán giả vẫn luôn mong hóng giọng ải giọng ai phạt sóng thời điểm mấy giờ đồng hồ vì mặc dù rằng ngồi tại trường quay tuyệt xem phát qua tivi. Người theo dõi vẫn hoàn toàn có thể đưa ra các phán đoán riêng của mình về từng tín đồ chơi. Khán giả sẽ đi từ cảm xúc hồi hộp nín thở rồi kế tiếp lại bậy cười cợt sảng khoái.

Làm sao để trở thành tín đồ chơi của giọng ải giọng ai?

Khi sẽ biết giọng ải giọng ai phát sóng thời điểm mấy giờ. Chắc chắn bạn sẽ hiểu, tín đồ chơi sẽ phải tập để ý trước thời gian phát sóng hơi lâu.

Nếu chúng ta là fan đam mê ca hát và âm nhạc, bỏ mặc không gian và thời gian. Chúng ta là mẫu fan tự tin và thích thể hiện bản thân. Hãy đk và tham gia casting lịch trình ca nhạc quốc dân Giọng ải giọng ai.

Có 2 phương pháp để đăng cam kết tham gia casting

Cách 1: truy vấn vào website http://giongaigiongai.vn/ và tuân theo hướng dẫn
Cách 2: Bấm trực tiếp vào links đăng ký: https://docs.google.com/a/dienquan.com/forms/d/e/1FAIp
QLSfe
Pe
QVL-m
T2e
CVIs
Xdg
Y8y1vus
Qn
Pot8ow30LGFXUkcgj5Hw/viewform . Lưu giữ điền không hề thiếu thông tin nhé.

Với fan đăng ký đáp ứng một cách đầy đủ các tiêu chuẩn của công tác thì sẽ tiến hành casting nhanh chóng thôi. Giữ ý nhỏ là vị trí casting sẽ ra mắt tại tp.hồ chí minh nhé các bạn.

Dàn biên tập viên bí ẩn của giọng ảo giọng ai

Đội ngũ biên tập và kiến thiết kịch bạn dạng cũng là key được khán giả quan tâm không hề thua kém cạnh key giọng ải giọng ai phát sóng thời điểm mấy giờ.

Những khách hàng mời đã rất nhiều lần tuyên tía vui trong ge show rằng sẽ cạch phương diện bàn biên tập. Vày những tình huống bất ngờ đến khó lường mà không hề kém phần hài hước.

Nhà cấp dưỡng của lịch trình là đạo diễn Khương Dừa. Cùng với việc rất nhiều anh chị em em biên tập và biên kịch phía sau cánh con gà của màu sắc Entertainment.

-> Kết bài mình chỉ muốn nhắn đến những bạn, giọng ải giọng ai phạt sóng mấy giờ đồng hồ vậy những bạn. Chắc chắn là 19 giờ 00 phút buổi tối Chủ Nhật hàng tuần bên trên kênh HTV7 nha. Đừng quên theo dõi với ủng hộ, bên cạnh đó đóng góp chủ ý để giọng ải giọng ai càng ngày hay hơn.

Trường Giang, Đại Nghĩa chọc vui rằng mẫu áo trấn thành lựa chọn khiến anh như thể “hổ báo trường mẫu mã giáo”, không khéo còn bị “xa lánh”. Mặc thây lời trêu của đồng nghiệp, A Xìn vẫn tự tin rằng “đồng bọn của em lôi ra đông lắm, hứa hẹn là nguyên sở thú đó”.