Hùng vương vãi Plazalà một trong số ít đông đảo trung tâm buôn bán tiện nghi và đẳng cấp ở việt nam gồm 3 tầng sắm sửa với các gian hàng thời thượng của Parkson, quần thể food court, đơn vị hàng, games video clip và bowling cùng các tiện ích vui chơi giải trí khác.

Bạn đang xem: Giá vé 4dx cgv

CGVCinemasnằm ở tầng 7, trung tâm sắm sửa Hùng Vương. Tại đây, bạn cũng có thể sử dụng hoặc thang trang bị hoặc thang cuốn bỏ lên tầng 7.

*

Với hệ thống rạp hoành tráng, hiện nay đại, các phòng chiếu với lịch chiếu linh hoạt đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu của khán giả.Cụm rạp CGV Hùng vương Plaza tất cả 9 chống chiếu phim, trong số đó 3 phòng chiếu phim 3 chiều và 6 chống chiếu phim 2d được trang bị công nghệ chiếu phim hiện tại đại.Hơn thế, diện tích s phòng chiếu vừa buộc phải mang lại cảm hứng dễ chịu khi xem phim, âm nhạc cũng chính vì vậy mà đạt được kết quả tốt nhất, không xẩy ra loãng như các phòng chiếu diện tích rộng.

*

Hệ thống ghế ngồi có thiết kế để chế tạo điều kiện tốt nhất có thể cho người theo dõi đối diện trực tiếp màn hình, ko bị chéo cánh góc lúc xem. Số chỗ ngồi êm và dễ chịu giúp tín đồ xem trải nghiệm tác phẩm điện hình ảnh trong trung khu thế thoải mái nhất.Điều quan trọng khiến mang lại CGVHùng Vươngđược sàng lọc nhiều không chỉ có bởi chất lượng dịch vụ hơn nữa bởi tính cập nhật. Những bộ phim mới nhất luôn được chiếu trước tạiCGVCinemas, vày vậy người theo dõi không thể bỏ qua thời cơ thưởng thức mỗi bộ phim sớm nhất tất cả thể.


Thu gọn gàng
*

Từ thứ hai mang đến thứ sáu

thứ hai, sản phẩm ba, vật dụng năm

thứ tư vui vẻ

thứ sáu, sản phẩm công nghệ bảy,chủ nhật với ngày lễ

Thành Viên từ 22 Tuổi Trở Xuống, tải Thẻ U22, tại Rạp

người cao tuổi, con trẻ em

Học sinh, sinh viên

người lớn

người cao tuổi, con trẻ em

học sinh, sv (trước 17:00),

người lớn

65.00070.00080.000100.00075.00080.00090.000120.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( miễn phụ thu mang lại U22 )

Atmos:

+15.000

Sweetbox :

+25.000 (Thứ Hai, đồ vật Ba, trang bị Năm, lắp thêm Sáu, sản phẩm công nghệ Bảy, chủ Nhật )+15.000 (Thứ tư )

3D :

+30.000 (Thứ Hai, máy Ba, sản phẩm Năm, sản phẩm Tư)+50.000 (Thứ Sáu, thiết bị Bảy, công ty Nhật và ngày lễ )

Lễ/Tết:

+10.000

Lưu ý :

- giành cho khách mặt hàng tại rạp L"amour (Goldclass), buffet giới hạn max được ship hàng tại búp phê counter trong khoảng 30 phút bao gồm: 20 phút đầu phim (10 phút trước khi phim chiếu và tiếp tục trong 10 phút sau thời điểm phim ban đầu chiếu) cùng 10 phút giữa phim.- phấn kích xuất trình thẻ member CGV trước lúc mua vé sẽ được tích điểm.- giá bán vé khi đặt vé trực tuyến đường trên trang web và vận dụng CGV là giá chỉ vé bạn lớn. Những loại vé như học tập sinh-sinh viên, vé trẻ em, vé tín đồ cao tuổi, vé U22 vui vẻ mua trực tiếp trên quầy.- Vé trẻ nhỏ chỉ xuất khi có sự hiện diện của trẻ dưới 1m3 cùng trên 2 tuổi.- Vé tín đồ cao tuổi chỉ giành riêng cho khách mặt hàng từ 55 tuổi trở lên. Vui tươi xuất trình CMND khi mua vé. - vui vẻ xuất trình CCCD, CMND, giấy khai sinh, thẻ học sinh-sinh viên … để sở hữ vé chiết khấu (học sinh-sinh viên, vé con trẻ em, vé fan cao tuổi, vé U22).
Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé xem phim’.Bước 2: Chọn Rạp > CGV.Bước 3: Chọn cụm rạp CGV bạn có nhu cầu xemBước 4: chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn combo bắp nước (nếu có nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại tin tức đặt vé, xác thực và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode tại quầy vé.

Sau khi thanh toán thành công, các bạn sẽ nhận được thông tin trong vận dụng có giữ mã vé. Bạn cũng có thể xem lại mã vé khi vào xem cụ thể giao dịch trong mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn rất có thể nhận vé coi phim CGV tại rạp bằng 1 trong 2 cách sau:

Cung cấp mã rước vé trên quầy sở hữu vé online trên rạp CGVĐọc cho nhân viên số điện thoại dùng để đăng ký lúc mua vé với nhận vé.
Bạn vui miệng kiểm tra lại luật pháp và đk của chiết khấu vé xem phim CGV 79k như sau:

Chỉ áp dụng giao dịch mua vé 2 chiều Standard và VIP của CGV từ vật dụng 6 mang lại CN.Không vận dụng các bộ combo hoặc thương mại & dịch vụ khác
Không vận dụng đồng thời những chương trình bộ quà tặng kèm theo khác của Mo
Mo và CGV

Trong trường hợp các bạn thoả đk nhận chiết khấu trong thời gian chương trình nhưng lại không được áp dụng, vui lòng tương tác bộ phận chăm sóc Khách sản phẩm của Mo
Mo qua hỗ trợ tư vấn 1900 54 54 41 hoặc gửi cung cấp tại mục giúp sức trong VÍ CỦA TÔI tại ứng dụng Mo
Mo và để được hỗ trợ.


Hiện tại chế độ của CGV chưa hỗ trợ hủy hoặc chuyển đổi thông vé đã thanh toán trên áp dụng Mo
Mo. Vui lòng contact trực tiếp CGV 1900 6017 nhằm được hỗ trợ thêm thông tin.


*Du hí địa điểm giải trí rạp chiếu phim với full bộ điện ảnh siêu hoành tráng! chúng ta đã khám phá hết chưa? chỉ cần đặt vé CGV TRỰC TIẾPvàtra cứu vãn lịch chiếu phim CGV trên Ví Mo
Mo, một cú chạm tay là ngừng ngay.

Xem thêm: Hiện nay anh 13 tuổi và em 3 tuổi, hiện nay,anh 13 tuổi và em 3tuổi

Rạp chiếu phim CGV là 1 trong top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất thế giới và là bên phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn số 1 Việt Nam. CJ CGV đã tạo ra khái niệm lạ mắt về việc đổi khác rạp chiếu phim truyền thống thành tổ hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi khán giả không chỉ đến thưởng thức điện ảnh đa dạng trải qua các technology tiên tiến như SCREENX, IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos, cũng tương tự thưởng thức ẩm thực trọn vẹn mới và khác hoàn toàn trong khi thử khám phá dịch vụ chất lượng nhất trên CGV.

Danh sách rạp CGV


Đặc biệt, nhằm thỏa lòng mong muốn muốn của những tín thứ cuồng phim năng lượng điện ảnh, CGV nay hợp tác ký kết với Siêu vận dụng Mo
Mo
 giúp chúng ta cũng có thể đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví Mo
Mo một biện pháp tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng, nhằm đưa về sự thuận tiện tối đa cho quý khách khi để vé coi phim chỉ với vài nút chạm, thao tác cực đơn giản, quen thuộc. Chúng ta cũng có thể tra cứu lịch chiếu phim CGV, giá vé CGV và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

Giá vé CGV (dành đến vé phim 2D)


Thời gianNgười lớnTrẻ emVí Mo
Mo
Thứ 2 3 5 (suất đầu)70K60K70k
Thứ 2 3 5 (trước 12h)70K60K70K
Thứ 2 3 5 (sau12h)85K60K85K
Thứ 475K
Thứ 6 - 7 - công nhân - Lễ (trước 17h)105K70KT7 - CN: 79K
Thứ 6 - 7 - cn - Lễ (sau 17h)105K70KT7 - CN: 79K

Lý do bạn nên trải nghiệm đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví Mo
Mo:

Ứng dụng sáng dạ tự khuyến cáo rạp gần nhất và suất chiếu phù hợp
Đặt vé tại rạp bạn mếm mộ và thanh toán tức thì tức thì trên cùng 1 vận dụng Ví Mo
Mo nhưng không yêu cầu nhập nhằng nhập tin tức thẻ ngân hàng, không phải thẻ Visa/Mastercard.Thông tin và lịch sử hào hùng đặt vé được giữ ngay trong Ví.Ưu đãi 9.000đ/vé đối với khách hàng mới lần đầu đặt vé CGV bên trên Ví Mo
Mo cùng 79.000đ/vé vận dụng cho member Vàng và Bạc

Tận hưởng trọn phim hay, ghế đẹp với giá siêu đãi với đặt vé bên trên Ví Mo
Mo ngay thôi!