giao dịch thanh toán khối ngoại lúc này (19/5) trên HOSE, khối ngoại ghi nhận thanh toán mua ròng hơn 1.009 tỷ đồng, tương đương với trọng lượng hơn 7,7 triệu đơn vị chức năng cổ phiếu.

VN-Index đóng cửa ở mốc 1.067,07 điểm, bớt 1,24 điểm, tương đương 0,12%. Thanh khoản cao hơn phiên trước với hơn 13.000 tỷ đồng. Khối ngoại bao gồm phiên tải ròng bỗng biến 1.025 tỷ vnđ trên toàn thị trường tuy vậy chỉ tính riêng rẽ mã STG đã sở hữu hơn 1.300 tỷ giá trị cài đặt ròng, nếu vứt bỏ đi mã này thì khối ngoại phân phối ròng gần 200 tỷ chủ yếu là các mã trụ VHM, VRE, …

Giao dịch khối ngoại hôm nay trên sàn HOSE

Giao dịch khối ngoại hôm nay trên HOSE, họ sở hữu ròng rộng 1.009 tỷ đồng, tương đương với khối lượng hơn 7,7 triệu đơn vị cổ phiếu.

Bạn đang xem: Giao dịch khối ngoại hôm nay (19/5): khối ngoại mua ròng đột biến gần 1


 


Về giá trị cố gắng thể, cp STG của người tiêu dùng Cổ phần Kho vận miền nam bộ dẫn đầu mặt mua với giá trị gom ròng rộng 1.316,4 tỷ đồng.

Theo sau là VHM được sở hữu ròng ngay gần 41,2 tỷ đồng và VRE (24,8 tỷ đồng). Nối tiếp, lực ước còn được ghi dìm ở KDH (16 tỷ đồng), TLG (12,6 tỷ đồng), PVD (12,1 tỷ đồng), VIX (10,4 tỷ đồng).

Danh mục top10 mã được mua ròng các nhất vào phiên còn có sự góp mặt của không ít mã là VND (10 tỷ đồng), VIC (8,6 tỷ đồng) với MIG (7,4 tỷ đồng).


 


Tại chiều bán, cổ phiếu STB của Sacombank bị phân phối ròng mạnh mẽ nhất với bài bản gần 53,7 tỷ đồng.

Theo sau đó là SHB bị phân phối ròng rộng 44,4 tỷ đồng, VNM (43,3 tỷ đồng). Nối tiếp, lực bán tốt ghi nhấn ở số đông mã như HPG (34,9 tỷ đồng), NVL (27,7 tỷ đồng), DCM (26,4 tỷ đồng), MSN (24,2 tỷ đồng), SSI (20,6 tỷ đồng), DPM (18,5 tỷ đồng) và ngân hàng ngoại thương vcb (15,4 tỷ đồng).

Giao dịch khối ngoại từ bây giờ trên sàn HNX

Giao dịch khối ngoại bây giờ trên HNX, họ cài đặt ròng hơn 3,3 tỷ đồng, tương đương với trọng lượng 216.035 đơn vị cổ phiếu.

Ở chiều mua, nhóm này gom ròng rộng 4,2 tỷ đồng ở cổ phiếu CEO của tập đoàn C.E.O. Theo sau là TNG (1,7 tỷ đồng), PVI (1,3 tỷ đồng), DDG (1,1 tỷ đồng) và các giao dịch dưới 1 tỷ đồng ở các mã như PVG (332 triệu đồng), IDJ (96 triệu đồng), IPA (72 triệu đồng), …

Chiều ngược lại, khối ngoại buôn bán ròng rộng 3,8 tỷ việt nam đồng ở cổ phiếu PVS của Tổng công ty Cổ phần dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam. Tiếp nối là BVS (1,2 tỷ đồng) và những giao dịch bên dưới 1 tỷ vnđ ở các cổ phiếu như NVB (94 triệu đồng), ONE (85 triệu đồng), MBS (74 triệu đồng), …

Giao dịch khối ngoại bây giờ trên thị phần UPCo
M

Giao dịch khối ngoại bây giờ trên UPCo
M, họ mua ròng hơn 12,7 tỷ đồng, tương tự với khối lượng 344.325 đơn vị cổ phiếu.

Tại chiều mua, cp QNS của bạn Cổ phần Đường Quảng Ngãi dẫn đầu với đồ sộ gần 8,2 tỷ đồng. Tiếp nối là LTG (6,5 tỷ đồng) và các giao dịch dưới 1 tỷ đồng ở những mã như DDV (836 triệu đồng), PAT (724 triệu đồng), ABI (328 triệu đồng), …

Tại chiều bán, đội nhà chi tiêu ngoại cung cấp ròng mạnh nhất gần 2,1 tỷ vnđ ở cp BSR của doanh nghiệp Cổ phần lọc Hóa dầu Bình Sơn. Theo sau là VTP (1,7 tỷ đồng) và những giao dịch dưới 1 tỷ đồng ở các mã như SKV (352 triệu đồng), PGB (183 triệu đồng), VOC (97 triệu đồng), …

TPO - bà bầu vợ ghê gớm trên phim Việt giờ rubi bị chỉ trích,Dương Mịch thụt lùi ở tuổi 37... Là mọi tin tức được niềm nở ngày 16/5.

Vừa xuất viện, Đàm Vĩnh Hưng nói lý do từ chối anh em đến thăm

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng cho thấy thêm anh đề nghị nhập viện phẫu thuật và đề xuất hủy nhị show diễn trên nước ngoài. Ngày 16/5, ca sĩ update tình hình bên trên trang cá nhân, anh cho biết mình vẫn xuất viện và được nam nhi Polo cho tới đón. Đàm Vĩnh Hưng nói thực trạng sức khỏe của anh đã ổn định nên rất có thể về đơn vị tĩnh dưỡng, đợi ngày giảm chỉ.

Chia sẻ về lý do phủ nhận mọi fan đến thăm hỏi, Đàm Vĩnh Hưng nói: “Tôi thấy không có gì quá to tát để triển khai phiền hầu như người, nhắn tin thăm hỏi, động viên là tôi vui rồi! Tôi sợ hãi mình ko tiếp chu đáo trong khi tình trạng mức độ khỏe như thế thì còn mất khía cạnh hơn".

Đàm Vĩnh Hưng nói lý do từ chối bằng hữu đến thăm.

Nam ca sĩ trọng điểm sự anh vui khi được đàn ông tới thăm với đón ra viện. "Hy vọng trong 10 ngày mang đến 2 tuần bình phục. Dịp đó tôi đã bình ổn để sẵn sàng chuẩn bị cho vớ cả! Một lần nữa xin tri ân những ai đã thiện chí ân cần và dành cho tôi những bình luận động viên và hầu hết lời chúc tử tế giỏi đẹp" – ca sĩ bày tỏ.

Squid Game sẽ có được phần 3

Trong cuộc nói chuyện với Ilgan Sports, Lee Jung-jae, tín đồ đóng vai Seong Gi Hun, bật mí Squid game (Trò chơi nhỏ mực) mùa 2 sẽ ban đầu quay vào mùa hè này. Mặc dù nhiên, anh nhắc phần đồ vật hai có thể còn quay thọ hơn bởi vì độ hoành tráng và ly kỳ rộng phần một.

Theo truyền thông media Hàn Quốc, quy trình sản xuất phần hai ban đầu từ mùa hè 2023 và chấm dứt vào mùa xuân 2024. Vì vậy, tác phẩm chưa thể đến tay người theo dõi trong năm nay. Nhà tiếp tế ước tính mất tối thiểu 10 mon hoặc dài lâu để sản xuất bởi vì mùa 1 mất 10 tháng để hoàn thành, 6 tháng đến khâu hậu kỳ cùng quảng bá.

*

Nguồn tin cho thấy Squid Game đã quay luôn luôn mùa thiết bị ba, đạo diễn Hwang Dong Hyuk nói anh ao ước đưa Leonardo Di
Caprio lên phim. Phía Netflix vẫn chưa bao gồm thức thông tin về vấn đề có mùa ba.

Ngày 16/5, truyền thông media Trung Quốc đưa thông tin đạo diễn đã đưa ra quyết định quay nhị phần một lúc, tổng cộng là 13 tập, phần hai là 6 tập hay phần ba là 7 tập sẽ thông tin trong tương lai.

Đêm diễn của Black
Pink bị chê tệ hại nhất

Black
Pink mở rộng chuỗi concert vòng quanh nhân loại khi đặt chân vào Singapore. Buổi hòa nhạc hôm sản phẩm Bảy ngày 13/5 của các nàng nhà YG bất ngờ nhận review tệ sợ hãi về khâu tổ chức, đa phần là hồ hết người trút tiền mua vé VIP.

Theo Asiaone, các đánh giá không xuất sắc đến tự những người theo dõi mua vé đứng quanh vùng VIP với giá vị trí A giá 328 USD, địa điểm B giá chỉ 248 USD. Có nơi vé lên đến 398 USD chưa bao hàm phí đặt chỗ.


Tài khoản Tik
Tok Joeychok đã chia sẻ khu vực B tại địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc tại sảnh vận động tổ quốc Singapore, toàn bộ những gì trước mắt cô chỉ toàn là đồ vật ảnh. (Đọc đưa ra tiết)

Mẹ bà xã ghê khiếp trên phim Việt giờ xoàn bị chỉ trích

Phim giờ vàng "Gia đình mình vui bất thình" đem đến nhân thứ mẹ ck tâm lý, hiền hậu và bà mẹ vợ sắc sảo, khiếp gớm. Điều này trái lại với đa phần kịch bản phim vô tuyến Việt. Ở phim này nhân vật mẹ vợ lại hứng chịu những chỉ trích.

Xem thêm: Bỏ Túi 3 Cách Làm Mờ Sẹo Trên Mặt Hiệu Quả Nhanh Nhất Tại Nhà

*

Tranh bao biện nổ ra sinh hoạt tập trăng tròn khi Danh với Trâm Anh đưa ra quyết định không dọn sang nhà bà Ngọc ở như dự kiến. Bà Cúc (NSND Lan Hương) đồng ý cho vợ ông xã con trai út làm việc lại tuy vậy thấy khó xử với bà bầu Trâm Anh. Bà Cúc lo bà Ngọc hiểu lầm gia đình ông chồng xúi giục nhỏ dâu nghỉ ngơi lại. (Đọc chi tiết)

Dương Mịch thụt lùi trong tuổi 37

Theo Sina, hồi tháng 5, Dương Mịch có nhiều quyết định quan trọng trong sự nghiệp. Cô gái diễn viên tuyên ba rời khỏi công ty Gia Hành dương gian sau hơn 10 năm thêm bó. Sát bên đó, Dương Mịch đồng ý đóng dự án Cáp Nhĩ Tân 1994 với vị trí phiên hai, che khuất nam chính Tần Hạo.

*

Sina bình luận việc rời ra khỏi Gia Hành cho biết thêm Dương Mịch đã nhận được rõ nguy cơ tiềm ẩn sự nghiệp của mình. Song, việc chấp nhận đóng phiên hai, thể hiện nổi tiếng của cô bé diễn viên đang xuống dốc. (Đọc đưa ra tiết)