TPO - Hoàng tử Harry cùng Meghan Markle không xuất hiện trong bức hình ảnh chân dung mới của gia đình Hoàng gia Anh chụp ngay trước tang lễ của bạn nữ hoàng Elizabeth II.

Page Six đưa tin hoàng cung Buckingham vừa chia sẻ bức chân dung bắt đầu của gia đình Hoàng gia Anh, bao gồm Vua Charles III, hiền thê Camilla, Hoàng tử William cùng Công nương Kate, vào về tối 1/10 (giờ địa phương).

Bạn đang xem: Gia đình hoàng gia anh

Trong ảnh, 4 thành viên quyền lực nhất hoàng thất Anh mang trang phục black tươi cười hướng về phía ống kính.

Vua Charles III, bà xã Camilla, Hoàng tử William và Công nương Kate trong bức hình ảnh chân dung mới của mái ấm gia đình Hoàng gia Anh. Ảnh: Getty Images.

Bức ảnh do nhiếp ảnh gia Chris Jackson của Getty chụp trong buổi tiệc thiết đãi các nhà lãnh đạo thế giới và hoàng gia nước ngoài tại hoàng cung Buckingham vào buổi tối 18/9 – ngay lập tức trước tang lễ của cố phái nữ hoàng Elizabeth II.

Đáng để ý là Hoàng tử Harry cùng Meghan Markle không xuất hiện trong bức hình ảnh gia đình. Trước đó, mối cung cấp tin riêng của Page Six máu lộ cặp đôi bạn trẻ có nhận ra lời mời tuy thế không được mừng đón tại buổi tiệc do vua phụ vương tổ chức do nó chỉ dành cho các member đang thao tác làm việc trong mái ấm gia đình Hoàng gia Anh.

Harry và Meghan đã đoàn tụ với gia đình ngay sau khi cố nàng hoàng Elizabeth II qua đời vào trong ngày 8/9 ở tuổi 96. Đôi vợ chồng ở lại Anh vào 11 ngày và cất cánh về Mỹ ngay sau quốc tang. Mặc dù xuất hiện công khai minh bạch cùng nhau, mối quan hệ giữa bọn họ với gia đình Hoàng gia Anh vẫn trong chứng trạng “bằng khía cạnh không bằng lòng”.

Nguồn tin của Sunday Times of London cho hay cả Hoàng tử William với Hoàng tử Harry đều cảm thấy không thoải mái và dễ chịu nhưng bọn họ đang cố gắng để hòa hợp trong thời hạn để tang bà nội.

Gần phía trên nhất, Harry và Meghan bị giáng chức. Trên website của gia đình Hoàng gia Anh, tên của họ bị đẩy xuống cuối danh sách, chỉ đứng bên trên thành viên tai tiếng nhất - Hoàng tử Andrew, con thứ ba của cố thiếu nữ hoàng Elizabeth II với Vương tế Philip.

Vị trí của Harry với Meghan trong mái ấm gia đình Hoàng gia Anh vẫn gần đụng đáy. Ảnh: Page Six.

Trả lời chất vấn của Page Six, Katie Nicholl, tác giả cuốn sách new phát hành về hoàng thất Anh The New Royals - Queen Elizabeth’s Legacy & the Future of the Crown, tỏ bày sự tiếc nuối vì Harry vốn dĩ đang có thời cơ hàn lắp với anh trai trong lần trở về này.


“Họ chỉ biện pháp nhau vài trăm mét để sở hữu một cuộc chạm chán gỡ riêng rẽ tư, bữa tối hoặc tụ tập sống một ở đâu đó, mà ở đó họ tất cả thể cố gắng giải quyết đa số thứ”, Katie Nicholl dìm định.

Ở một diễn biến khác, tờ Santa Barbara News-Press tin tức Harry cùng Meghan mong mỏi chuyển công ty từ Montecito, California (Mỹ), mang đến khu Hope Ranch, vùng nước ngoài ô ven biển của Santa Barbara, California, cách nơi ở lúc này khoảng 16 km.

Theo Daily Mail, Hope Ranch là khu dành cho giới bên giàu với các tiện ích như câu lạc bộ golf, sảnh tennis, sân dã ngoại cùng mạng lưới đường mòn cưỡi ngựa. Số đông ngôi nhà tại chỗ này có giá lên tới 22 triệu USD. Không rõ song vợ ck đã mua nhà ở mới không hay chỉ vẫn tìm kiếm.

Nguồn tin mang đến hay đôi bạn trẻ muốn đổi vị trí ở vày ngôi nhà mà họ sống từ thời điểm tháng 3/2020 không thể thích hợp. Trong thời điểm tháng 7, có thông tin ngôi nhà xẩy ra nhiều vụ chợt nhập trong tháng 5.

Tài sản của gia đình hoàng gia Anh tăng gấp đôi chỉ vào một thập kỷ. Trong những lúc Hoàng tử William với Vua Charles III là tỷ phú, những người dân khác có gia tài khiêm tốn hơn.


*

Khối gia tài của chế độ quân công ty Anh tăng hơn gấp rất nhiều lần trong 10 năm, tự 15 tỷ USD (tháng 3/2012) lên 31 tỷ USD (tháng 3 năm nay). Số lượng này bao hàm khối gia tài từ khu đất đai cùng các tòa công ty thuộc Crown Estate (Tài sản Hoàng gia) trị giá khoảng tầm 28 tỷ USD và những Công quốc Lancaster, Cornwall. Nó còn lớn hơn giá trị thị trường chứng khoán của gã đẩy đà Tesco (gần 20 tỷ USD), The Sunday Times đưa tin.

*

Hoàng tử William (1,79 tỷ USD): Thân vương xứ Wales vừa trở thành đại gia nhờ cầm quyền kiểm soát và điều hành quỹ tín thác bđs Công quốc Cornwall (685 năm tuổi) từ thân phụ mình là Vua Charles III sau khi Nữ hoàng Elizabeth II qua đời. Công quốc có diện tích s hơn 60.000 ha, trải dài ra hơn 20 hạt, chủ yếu triệu tập ở phía tây-nam nước Anh. Theo báo cáo năm tài chủ yếu vừa qua, gia tài được định giá khoảng chừng 1,2 tỷ USD, mang đến lợi nhuận 20-30 triệu USD/năm. Trước đó, Hoàng tử William trở nên giàu có khi được thừa kế 17 triệu USD từ chị em là nạm Công nương Diana với 12 triệu USD trường đoản cú Hoàng thái hậu Elizabeth qua đời vào khoảng thời gian 2002. Với tổng gia tài 1,79 tỷ USD, ông là tín đồ giàu tốt nhất hoàng gia Anh hiện nay.

*

Vua Charles III (1,5 tỷ USD): thái tử Charles được vượt kế Công quốc Lancaster (671 năm tuổi) khi đổi mới quân vương. Bảng bằng phẳng kế toán cho thấy thêm bất hễ sản này trị giá bán 1,12 tỷ USD trong thời hạn nay, với roi là 40 triệu USD - cấp 3 lần đối với năm 2000. Những khía cạnh không giống về tài bao gồm của Vua Charles III ít rõ ràng hơn và có thể không khi nào biết chính xác ông được thừa kế những gì tự người phụ vương quá cố gắng là Hoàng thân Philip. Có tác dụng tân vương đã thừa kế cả Sandringham Estate sinh hoạt Norfolk và thành tháp Balmoral.

*

Công chúa Anne (85 triệu USD): Công chúa Anne sở hữu khu dã ngoại công viên Gatcombe, công trình được xếp hạng II (đặc biệt quan lại trọng) trên diện tích 700 mẫu mã Anh, sinh sống Gloucestershire. Thanh nữ hoàng Elizabeth II đang trao tài sản này cho con gái duy nhất vào khoảng thời gian 1976 cùng với trị giá khoảng chừng 1,27 triệu USD, tức khoảng 6,8 triệu USD ngày nay. Công chúa cũng được cho là sở hữu bộ sưu tầm đồ trang sức quý đồ sộ.

*

Hoàng tử Harry và Meghan Markle (60 triệu USD): giá trị tài sản ròng của Hoàng tử Harry tăng đáng chú ý sau sinh nhật lần sản phẩm 30 trong tháng 9/2014, lúc ông cảm nhận khoản vượt kế ước tính 12,3 triệu USD từ mẹ là nạm Công nương Diana. Hiện tại sống trong khu đất trị giá 14,7 triệu USD sinh hoạt Montecito (California, Mỹ), Hoàng tử Harry tận mắt chứng kiến ​​khối tài sản của bản thân tăng lên mong tính 60 triệu USD nhờ rất nhiều hợp đồng thương mại dịch vụ béo bở nhưng vợ ông chồng ông ký với khá nhiều thương hiệu. Gia tài ròng của Meghan Markle sau cuộc hôn nhân gia đình với Hoàng tử Harry vào thời điểm năm 2018 mong tính trị giá 5 triệu USD.

*

Hoàng tử Edward và vk Sophie Wessex (17 triệu USD): Bá tước và thiếu nữ bá tước đoạt xứ Wessex sống tại công viên Bagshot nghỉ ngơi Surrey cùng những con của họ. Hoàng tử Edward được mang đến là thừa hưởng hàng triệu USD từ bà nội và người thân phụ quá cố của mình.

*

Hoàng tử Andrew (8,5 triệu USD): khôn cùng ít thông tin về tài chủ yếu của Hoàng tử Andrew được máu lộ. Ông tất cả lương hưu thường niên là 34.000 USD từ hải quân Hoàng gia với nhận được khoảng chừng 425.000 USD/năm để điều hành quản lý văn phòng khi còn khiến cho nhiệm vụ hoàng gia. Nhiều khả năng Hoàng tử Andrew cũng rất được thừa kế của cải của gia đình trong trong thời hạn qua, nhưng bao gồm rất ít bởi chứng cho biết ông sở hữu gia sản có giá bán trị. Sau bê bối tấn công tình dục, con trai của chị em hoàng Elizabeth II biết đến phải ném ra 12-20 triệu USD để bồi thường cho nàn nhân, tuy nhiên không rõ sẽ thanh toán khoản này cố gắng nào.


Hoàng tử gồm hình ảnh tích cực của hoàng phái Anh

Nhờ gây ra hình hình ảnh tích cực, Hoàng tử William và vk Catherine xếp hạng cao trong số cuộc thăm dò về sự việc yêu mến. Chúng ta được xem như là tương lai vĩnh viễn của chế độ quân chủ Anh.


*

trẻ nhỏ ảo tưởng có tác dụng KOL vì nghiện social

0

Influencer trở thành một trong những những quá trình được khao khát tốt nhất của cả trẻ nhỏ và fan lớn. Mặc dù nhiên, đều thứ được sơn hồng bên trên mạng khiến họ gồm kỳ vọng không thực tế.

*

chi tiết cảm rượu cồn trong bức chân dung cuối của nữ giới hoàng Anh

0

Trong bức hình ảnh được công bố trước lễ tang, thiếu nữ hoàng Elizabeth II cười rạng nhóc con và cài đặt chiếc thoa được cha tặng nhân dịp sinh nhật 18 tuổi.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Quá Trình Đóng Bảo Hiểm Xã Hội, Tra Cứu Quá Trình Đóng Bhxh

*

bà mẹ đi tù tầm thường thân vì vứt đói nhỏ 18 tháng tuổi đến bị tiêu diệt ở Mỹ

0 6

Gia đình nạn nhân chỉ nạp năng lượng trái cây, rau củ sống với đứa trẻ nhịn đói xuyên suốt một tuần trước lúc chết.