Sau 1 thời gian chờ đón thì mùa 6 Đấu trường Chân Lý đã và đang ra mắt. Trong đợt này, các trang bị với hệ Tộc của ĐTCL cũng được thay đổi. Chủ yếu là bí quyết ghép vật dụng xẻng vàng. Nếu chưa biết cách ghép đồ dùng trong DTCL mùa 6 như thế nào chúng ta cũng có thể tham khảo gợi ý tại phía trên để biết cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Cách ghép đồ đấu trường chân lý mùa 8, đồ mới dtcl mùa 8


Chế độ đùa Auto Chess "Đấu ngôi trường Chân Lý" trong LMHT đã trải qua không còn 5 mùa, mùa sản phẩm 6 ĐTCL này không chỉ có loại một số trang bị rất gần gũi mà hình hình ảnh và cảm giác của chúng cũng khá được thay đổi. Nếu như khách hàng đang đùa ĐTCL chắc chắn rằng sẽ đọc được tầm đặc biệt của câu hỏi kết hợp, ghép thiết bị DCLT để có thể chế tạo ra những món, tăng liền kề thương, tăng giáp, phòng phép ... Trang bị cân xứng cho từng team hình, từng tiến độ của trò chơi đấu.

3. Trang bị Kiếm BF (Tăng sát thương đòn đánh thêm 15) DTCL mùa 6


4. Thiết bị Gậy vượt Khổ (Cộng thêm 15% giáp thương kỹ năng) DTCL mùa 6


Gậy thừa Khổ + tìm BF = tìm Súng Hextech > Hồi 33% huyết với ngay cạnh thương phép tạo ra. Máu hồi dư thừa sẽ hồi tiếp mang đến tướng đã thấp tiết nhất.Gậy quá Khổ + Cung Gỗ = Cuồng Đao Guinsoo > từng đòn tấn công thường tạo thêm 6% tốc đánh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạnGậy vượt Khổ + Gậy thừa Khổ = mũ Phù Thủy Rabadon > Tăng 40 sức khỏe phép thuậtGậy vượt Khổ + Nước Mắt phụ nữ Thần = Quyền Trượng cục cưng > trong những lúc chiến đấu, chủ nhân nhận được 25 sức mạnh phép thuật sau từng 4 giây.Gậy quá Khổ + cạnh bên Lưới = dây chuyền sản xuất Iron Solari > làm cho đồng minh trong số lượng giới hạn 2 ô một lớp sát chặn 250/300/375/500 tiếp giáp thương trong 8 giây. Tỉ lệ thành phần theo cấp cho Sao của tướng cài đặt trang bị.Gậy quá Khổ + Áo Choàng Bạc = Nỏ Sét Ionic > kẻ thù trong vòng mông ô sẽ bị giảm 40% chống phép (không cộng dồn). Khi áp dụng kỹ năng, họ vẫn nhận cạnh bên thương phép bằng 225% Mana tối đa của họ.Gậy thừa Khổ + Đai Khổng Lồ = Quỷ Thư Morello > khi chủ cài đặt gây liền kề thương bằng kỹ năng của mình thì bọn chúng sẽ nung nấu mục tiêu. Gửi 25% máu buổi tối đa của đối phương thành 10% gần cạnh thương chuẩn chỉnh trong 10 giây với giảm 1/2 lượng tiết trong thời gian thiêu đốt.Gậy quá Khổ + Xẻng Vàng = Tướng cài cũng là 1 trong tướng pháp môn sư (Arcanist)Gậy vượt Khổ + găng tay Đấu Tập = bao tay Bảo Thạch > tài năng của nhà sở hữu có thể gây ra đòn chí mạng. Tăng thêm 1/2 sát yêu mến đòn tiến công chí mạng.

5. Trang bị Cung gỗ (Cộng thêm 15% vận tốc đánh) DTCL mùa 6


Cung gỗ + tìm BF = Diệt khổng lồ > phép thuật và đòn tấn công cơ phiên bản của người sở hữu gây thêm 10% gần cạnh thương. Nếu kim chỉ nam có rộng 1750 Máu về tối đa, sát thương tăng thêm 90%.Cung mộc + Cung mộc = Đại bác Liên Thanh > Tăng tầm ảnh hưởng sát thương lên 200% và cần yếu trượt mục tiêu.Cung mộc + Xẻng Vàng: Tướng mua cũng là 1 trong những Quân ĐoànCung mộc + Gậy thừa Khổ = Cuồng Đao Guinsoo > mỗi đòn tấn công thường tăng thêm 6% tốc đánh. Hiệu ứng cùng dồn vô hạnCung mộc + Nước Mắt con gái Thần = Dao Điện Statikk > Tướng mua nhận thêm 15% tốc đánh. Từng đòn tấn công thứ ba từ tướng download sẽ giải tỏa một tia sét lan cho 4 kẻ địch, khiến 70 liền kề thương phép với giảm một nửa Kháng phép của chúng trong 5 giây.Cung mộc + cạnh bên Lưới = Quyền Năng to đùng > Khi người mặc nhận gần cạnh thương hoặc gây ra một đòn chí mạng, họ nhận ra thêm 2% cạnh bên thương cùng dồn. Cùng dồn tối đa 25 lần, tại thời điểm này chủ tải nhận được 25 sát và phòng phép, đồng thời tăng kích thước của tướng.Cung gỗ + Đai Khổng Lồ = Thông Đạo Zz"Rot > sau khi người thiết lập chết sẽ triệu hồi một bé Bọ lỗi Không cùng với 1000/2000/3000 tiết để tấn công và kích thích những đối phương xung quanh.Cung gỗ + Áo Choàng Bạc = Cuồng Cung > Tướng sở hữu nhận thêm 15 cạnh bên thương thiết bị lý. Đòn tấn công của chủ nhân bắn một tia vào kẻ địch khác sát đó, khiến 75% gần cạnh thương vật dụng lý của tướng sở hữu.Cung mộc + găng tay Đấu Tập = Cung Xanh > Đòn chí mạng làm giảm giáp của kim chỉ nam đi 75% trong 3 giây, không cộng dồn.


6. Cách ghép trng bị giáp Lưới (Tăng thêm 25 giáp)

Giáp Lưới + ngay cạnh Lưới = Áo Choàng tua > bỏ lỡ sát thương thêm vào đó từ các đòn đánh chí mạng. Khi trúng đòn tấn công thường sẽ gây nên 80/100/150/250 tiếp giáp thương phép lên tổng thể kẻ địch bao bọc (tối nhiều 2,5 giây một lần).Giáp Lưới + Đai Khổng Lồ = Áo Choàng Lửa > Khi ban đầu trận đấu, và cứ sau 1 giây, một kẻ địch ngẫu nhiên trong khoảng 2 ô bị nấu nung 25% máu buổi tối đa của chúng trong 10 giây. Ngẫu nhiên hiệu ứng hồi tiết nào cũng sẽ giảm 50%.Giáp Lưới + Nước Mắt nữ Thần = Tim Băng > Giảm 1/2 tốc độ tiến công cho ngẫu nhiên kẻ địch nào ở gần. Từng Tim Băng nhưng mà tướng với theo sau thứ 1 sẽ tạo thêm bán kính đến hiệu ứng này.Giáp Lưới + Gậy vượt Khổ = dây chuyền Iron Solari > tạo cho đồng minh trong giới hạn 2 ô một lớp tiếp giáp chặn 250/300/375/500 ngay cạnh thương vào 8 giây. Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng sở hữu trang bị.Giáp Lưới + Xẻng Vàng = Tướng thiết lập cũng là 1 trong tướng tù hãm (Syndicate).Giáp Lưới + Áo Choàng Bạc = Thú Tượng Thạch gần kề > tín đồ giữ được trao 12 ngay cạnh và 12 kháng phép cho từng kẻ địch nhắm vào chúng.Giáp Lưới + Cung Gỗ = Quyền Năng to con > lúc chủ tải chịu ngay cạnh thương hoặc gây giáp thương chí mạng, chúng ta được tạo thêm 2% sát thương, tối đa 100%. Khi đạt 50 cộng đồn, tướng thu được tăng thêm 25 chống Phép và liền kề và cả kích thước bạn dạng thân. Có tác dụng lại sinh sống mỗi round đấu mới.Giáp Lưới + kiếm BF = giáp Thiên Thần > Hồi sinh sau khi chết cùng với 400 ngày tiết và loại trừ tất cả những hiệu ứng bất lợiGiáp Lưới + stress Đấu Tập = Áo Choàng tĩnh lặng > Ngay sống đầu vòng đấu, tướng sở hữu bắn một tia theo đường thẳng và khiến tất cả phần đa tướng dính bắt buộc sẽ tăng yêu cầu tốn nhiều mana hơn mới rất có thể dùng được khả năng (33% đối với max mana) mang đến đến khi nào họ dùng kỹ năng được một lần.

7. Cách ghép Áo Choàng bội nghĩa (Tăng thêm 25 phòng Phép) DTCL mùa 6

Áo Choàng bạc đãi + Áo Choàng Bạc = Vuốt long > dìm thêm 200 phòng phép (bao gồm cả các thành phần). Lúc bị trúng liền kề thương phép hoặc ngay cạnh thương chuẩn từ một kỹ năng, phóng một quả cầu lửa gây giáp thương phép bằng 18% máu tối đa của bọn chúng (0,5 giây hồi chiêu).Áo Choàng bạc bẽo + kiếm BF = Huyết tìm > Hồi ngày tiết theo 40% liền kề thương đòn đánh. Khi nhà sở hữu giảm đi dưới 40% huyết sẽ nhận được một lá chắn máu về tối đa 30% kéo dài đến 5 giây.Áo Choàng bội bạc + Cung Gỗ = Cuồng Cung > Tướng tải nhận thêm 15 gần kề thương trang bị lý. Đòn đánh của người chủ sở hữu bắn một tia vào đối thủ khác gần đó, khiến 75% tiếp giáp thương vật dụng lý của tướng mạo sở hữu.Áo Choàng bạc đãi + Gậy quá Khổ = Nỏ Sét Ionic > đối thủ trong vòng mông ô có khả năng sẽ bị giảm 40% phòng phép (không cùng dồn). Khi thực hiện kỹ năng, họ đã nhận tiếp giáp thương phép bằng 225% Mana về tối đa của họ.Áo Choàng bạc bẽo + gần cạnh Lưới = Thú Tượng Thạch gần kề > fan giữ được nhận 12 gần kề và 12 phòng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chúng.Áo Choàng bạc bẽo + Nước Mắt thiếu phụ Thần = Chén sức mạnh > Khi bước đầu trận đấu, tướng tải và toàn bộ các liên minh trong 1 ô trên và một hàng sẽ nhận thấy 30 giáp thương phép.Áo Choàng bội nghĩa + Đai Khổng Lồ = Phong kiếm > Khi bắt đầu giao tranh, một đối phương sẽ bị khống chế trong khoảng 5 giây theo địa điểm đối xứng với tướng mạo sở hữu.Áo Choàng bạc tình + bức xúc Đấu Tập = Áo Choàng giải mã > Tướng mua miễn nhiệm với kiềm chế trong 12 giây đầu tiên.Áo Choàng bội nghĩa + Xẻng Vàng: tướng tá sở hữu cũng biến thành là một tướng mạo Đột thay đổi (Mutant)

8. Giải pháp ghép Nước Mắt cô bé Thần (Tăng trăng tròn Mana) DTCL mùa 6

Nước Mắt bạn nữ Thần + kiếm BF = thương Shojin > các đòn đánh cơ bạn dạng của bạn sở hữu phục hồi 5 Mana khi đánh trúng.Nước Mắt đàn bà Thần + Cung Gỗ = Dao Điện Statikk > Tướng cài nhận thêm 15% tốc đánh. Từng đòn tấn công thứ ba từ tướng thiết lập sẽ giải tỏa một tia sét lan cho 4 kẻ địch, tạo 70 ngay cạnh thương phép với giảm 1/2 Kháng phép của bọn chúng trong 5 giây.Nước Mắt thiếu phụ Thần + Nước Mắt nữ Thần = Bùa Xanh > Hồi lại 20 tích điện mỗi khi thực hiện một kỹ năng.Nước Mắt phụ nữ Thần + liền kề Lưới = Tim Băng > Giảm 50% tốc độ tấn công cho bất kỳ kẻ địch nào ở gần. Từng Tim Băng mà tướng mang theo sau trước tiên sẽ tăng lên bán kính mang đến hiệu ứng này.Nước Mắt thiếu phụ Thần + Áo Choàng bạc = Chén sức khỏe > Khi bắt đầu trận đấu, tướng cài đặt và tất cả các đồng minh trong 1 ô trên và một hàng sẽ nhận được 30 sát thương phép.Nước Mắt thiếu nữ Thần + Đai vĩ đại = dây chuyền Chuộc Tội > lúc tướng thực hiện còn 25% máu, tạo ra một khu vực giúp hồi lại 800 máu cho các đồng minh trong số ấy sau 2,5 giây.Nước Mắt con gái Thần + Xẻng Vàng = tướng tá sở hữu cũng trở thành là một tướng học viện chuyên nghành (Academy)Nước Mắt thiếu phụ Thần + căng thẳng Đấu Tập = Bàn Tay Công Lý > Ở đầu trận, tướng thiết lập sẽ sẽ nhận được hoặc các pha ra đòn đánh cơ bản và phép thuật cơ bạn dạng gây thêm + 45% tiếp giáp thương hoặc các đòn tiến công và phép màu cơ bản hồi máu vị 45% gần kề thương khiến ra.Nước Mắt bạn nữ Thần + Gậy thừa Khổ = Quyền Trượng cục cưng > trong những lúc chiến đấu, người sở hữu nhận được 25 sức mạnh phép thuật sau từng 4 giây.

9. Đai kếch xù (Tăng thêm trăng tròn máu) DTCL mùa 6

Đai to con + Xẻng rubi = Tướng cài đặt cũng là tướng hóa học (Chemtech)Đai lớn lao + Cung mộc = Thông Đạo Zz"Rot > sau thời điểm người download chết đã triệu hồi một nhỏ Bọ lỗi Không cùng với 1000/2000/3000 máu để tấn công và khiêu khích những kẻ thù xung quanh.Đai lớn tưởng + Áo Choàng tệ bạc =Phong tìm > Khi ban đầu giao tranh, một địch thủ sẽ bị khống chế trong tầm 5 giây theo địa chỉ đối xứng với tướng sở hữu.Đai đẩy đà + Gậy thừa Khổ = Quỷ Thư Morello > khi chủ cài gây ngay cạnh thương bằng kỹ năng của bản thân mình thì chúng sẽ thiêu đốt mục tiêu. đưa 25% máu tối đa của đối thủ thành 10% tiếp giáp thương chuẩn chỉnh trong 10 giây với giảm một nửa lượng máu trong thời hạn thiêu đốt.Đai lớn lao + Đai vĩ đại = gần kề Máu Warmog > Tăng 1000 máu mang lại tướng thiết lập (kể cả hầu hết trang bị thành phần).Đai Khồng Lồ + kiếm BF = Cờ Zeke > Khi ban đầu trận đấu, tướng tá ở sát chủ cài 1 ô sẽ cảm nhận 30% tốc đánh.Đai vĩ đại + sát Lưới = Áo Choàng Lửa > Khi bắt đầu trận đấu, cùng cứ sau 1 giây, một kẻ thù ngẫu nhiên trong vòng 2 ô bị nung nấu 25% máu về tối đa của chúng trong 10 giây. Ngẫu nhiên hiệu ứng hồi ngày tiết nào cũng trở nên giảm 50%.Đai to con + bít tất tay Đấu Tập = Vuốt bẫy > Khi bước đầu giao tranh, tướng download và đồng minh cùng một ô đứng thảng hàng nhận 1 lá chắn chặn ngay cạnh thương và kỹ năng đầu tiên. Rất có thể chặn đến 600 giáp thương.

10. Bí quyết ghép bít tất tay Đấu Tập (+10% tỉ lệ thành phần Chí mạng và +10% Né tránh)

- găng Đấu Tập + tìm BF = Vô rất Kiếm > DUY NHẤT: Chủ sở hữu nhận được 75% phần trăm Tấn công Chí mạng. Cứ mỗi điểm tỷ lệ đòn chí mạng trên 100% sẽ gửi thành 1% phần trăm sát thương đòn tiến công chí mạng.- bức xúc Đấu Tập + Gậy thừa Khổ = găng tay Bảo Thạch > kỹ năng của công ty sở hữu có thể gây ra đòn chí mạng. Tăng thêm 50% sát thương đòn tiến công chí mạng.- căng thẳng Đấu Tập + Nước Mắt người vợ Thần = Bàn Tay Công Lý > Ở đầu trận, tướng thiết lập sẽ sẽ nhận ra hoặc các đòn đánh đánh cơ bạn dạng và phép màu cơ bản gây thêm + 45% tiếp giáp thương hoặc các đòn tấn công và phép thuật cơ phiên bản hồi máu vị 45% tiếp giáp thương gây ra.- bao tay Đấu Tập + Đai to con = Vuốt bả > Khi bước đầu giao tranh, tướng sở hữu và đồng minh cùng một ô thẳng hàng nhận 1 lá chắn chặn gần kề thương và khả năng đầu tiên. Rất có thể chặn cho 600 gần kề thương.- căng thẳng Đấu Tập + Xẻng rubi = tướng mạo sở hữu cũng trở thành là một sát thủ (Assassin)- ức chế Đấu Tập + Cung gỗ = Cung Xanh > Đòn chí mạng làm bớt giáp của mục tiêu đi 90% trong 3 giây, không cùng dồn.- găng tay Đấu Tập + gần cạnh Lưới = Áo Choàng yên bình > Ngay ngơi nghỉ đầu vòng đấu, tướng tá sở hữu bắn một tia theo con đường thẳng và khiến cho tất cả gần như tướng dính nên sẽ tăng nên tốn nhiều mana hơn mới rất có thể dùng được kỹ năng (33% đối với max mana) cho đến bao giờ họ dùng năng lực được một lần.- áp lực Đấu Tập + Áo Choàng bạc đãi = Áo Choàng giải thuật > Tướng cài miễn nhiệm với kiềm chế trong 12 giây đầu tiên.- găng Đấu Tập + găng tay Đấu Tập = Vào đầu trận, tướng mang sẽ nhận ra 2 sản phẩm công nghệ ngẫu nhiên.

hướng dẫn tín đồ mới bí quyết Ghép Đồ Đấu Trường đạo lý Từ A-Z được update theo phiên bản hiện tại. Cách ghép đồ dtcl mùa 5 với 1 loạt trang bị bắt đầu TRANG BỊ ÁNH SÁNG 5.5. Tại DTCL mùa 5 này thì sẽ có thêm một số trang bị DTCL new có ảnh hưởng rất phệ tới game.


Trong bài viết này mailinhschool.edu.vn mang lại cho bạn cụ thể hướng dẫn cách ghép đồ, ghép trang bị trong ĐTCL, ghép đồ gia dụng trang bị ánh nắng 5.5 mới nhất được cập nhật tại phiên bạn dạng hiện trên bản cập nhật 11.15 (cách ghép vật dụng DTCL mùa 5.5)


I. BẢNG GHÉP CHUẨN: cách ghép thiết bị Đấu Trường đạo lý mùa 5

Đây là toàn bộ những trang bị, công thức, giải pháp ghép sản phẩm công nghệ trong DTCL mùa 5 hiện nay tại. Cụ thể hơn thì chúng tôi sẽ nói bên dưới nhé.


*
Ghép Đồ DTCL Mùa 5 từ bỏ A-Z

II. Website cung cấp ghép đồ dùng DTCL mùa 5

Bạn truy vấn vao website để ghép trang bị DTCL 5: lolchess.gg

Tại giao diện sẽ sở hữu 2 phần:

Item Recipes: bạn chọn công trình để ghép cùng nhau nó sẽ tự động hóa ra vật dụng DTCL các bạn cần.Items Table: Tổng hợp lắp thêm – nếu khách hàng sử dụng laptop thì chỉ cần di chuyển nhỏ trỏ con chuột là nó show ra mọi Item đề nghị thiết

Chi huyết như sau:

Item Recipes: Chọn item nó vẫn ra trang bị

*

Bảng thiết bị DTCL mùa 5.5: Dưới hình cửa hàng chúng tôi di con trỏ chuột tới giáp thiên thần thì bạn sẽ thấy thắng lợi để ghép bắt buộc là: Kiếm B.F và gần kề lưới

*

Chi ngày tiết ghép đồ vật – ghép vật DTCL mùa 5:

Điểm danh hầu hết trang bị new trong phiên phiên bản đấu trường đạo lý 11.15 này nhé:

Trang bị Ánh Sáng. Cách ghép thì bên dưới đây:

III. Cách ghép sản phẩm công nghệ Ánh sáng DTCL Mùa 5.5

Tại thân DTCL mùa 5.5 này thì trông rất nổi bật nhất phải nói đến các trang bị tia nắng ĐTCL 11.15 lần này. Phương pháp ghép thiết bị DTCL trang bị tia nắng như sau:

Trang bị
Mô tả
Công thức ghép
*
Chalice of Charity
Khi cuộc chiến bắt đầu, người chủ và toàn bộ đồng minh trong vòng 1 hex thẳng hàng sẽ nhận ra ** 50 mức độ mạnh phép màu và 10% mức độ mạnh phép màu ** đến phần còn sót lại của trận chiến.
*
Khi cuộc chiến bắt đầu, người sở hữu và toàn bộ đồng minh trong 1 hexes trong cùng một hàng đang tăng ** 1/2 ** Tốc độ tấn công cho phần sót lại của trận chiến.
*
Khi người sở hữu nhận gần kề thương hoặc tạo ra đòn chí mạng, họ nhận ra ** 4 sát thương đồ gia dụng lý cùng sức mạnh phép màu **. Điều này cùng dồn tối đa 25 lần, tại thời điểm đó người giữ lại sẽ nhận được ** 50 gần kề và chống phép **.
+10 vận tốc tấn công
*
Loại quăng quật sát thương thêm vào đó từ các vố chí mạng. Khi bị tấn công, gây ** 250/300/350 ★ ** gần cạnh thương phép lên tất cả đối thủ xung xung quanh (2,5 giây một lần). ** phần thưởng Rạng rỡ: Tái tạo ra 2% Máu buổi tối đa từng giây **
+20 Giáp
*
Đòn đánh của người chủ sở hữu bắn một tia vào kẻ địch khác ngay sát đó, gây ** 110% ** gần kề thương đồ dùng lý của người chủ và khiến hiệu ứng lúc đánh. Những bu lông này hoàn toàn có thể tấn công nghiêm trọng. ** món quà Rạng rỡ: + 30% vận tốc Đánh *
+150 Máu
*
Phép thuật của người chủ sở hữu và gần kề thương đích thực từ năng lực của họ hoàn toàn có thể tấn công chí mạng. Chủ nhân nhận thêm ** 80% ** sát thương chí mạng.
*
Vào đầu mỗi tiến trình lập kế hoạch, người nắm giữ nhận được ** cả nhì điểm sau: ** * +35 liền kề thương thứ lý cùng +35 sức mạnh phép thuật. * những đòn đánh đánh và kĩ năng hồi 35% gần kề thương gây ra.
+15 Năng lượng
*
Vào đầu quy trình lập kế hoạch, người nắm giữ trang bị 2 thắng lợi ** Radiant trợ thì thời. **
+ 5% Crit Chance + 10% né tránh
*
Mỗi đòn tiến công thứ bố từ fan giữ sẽ giải phóng một tia sét dây chuyền sản xuất tới ** 8 kẻ địch **, tạo ** 100 gần kề thương phép ** và giảm 1/2 Kháng phép của chúng trong 5 giây.
*
Các kĩ năng và đòn tiến công của người chủ gây thêm ** 35% ** liền kề thương. Nếu kim chỉ nam có rộng 1400 Máu buổi tối đa, chi phí thưởng sẽ tạo thêm ** 80% **.
*
Người nắm giữ được miễn nhiễm kiểm soát và điều hành đám đông trong giao tranh vào ** 30 ** giây. ** quà biếu Rạng rỡ: + 40% vận tốc Đánh **
*
Sát thương đồ lý trị lành cho người chủ sở hữu với ** 60% ** gần kề thương tạo ra. Khi giảm đi dưới 40% Máu, người sở hữu nhận được một lá chắn máu tối đa ** 60% ** kéo dãn dài đến 5 giây. ** quà tặng Rạng rỡ: +20 gần kề thương đồ gia dụng lý **
*
Khi chủ nhân gây ra một đòn chí mạng, giáp của phương châm giảm đi 70% vào ** thời gian còn lại của trận chiến. ** Hiệu ứng này không cộng dồn. ** món quà Rực rỡ: + 35% thời cơ Tấn công đặc biệt **
*
Cấp ** 110 ** sức mạnh phép thuật cộng thêm (bao gồm cả những thành phần)
*
Tăng Tầm tiến công của người chủ lên ** 2 hexes ** và tạo thêm 40% tốc độ đánh (bao gồm cả các thành phần). Các đòn tiến công của fan mặc không còn có thể bỏ sót. ** phần thưởng Rạng rỡ: + 40% tốc độ Đánh **
*
Cứ sau từng ** 5 giây **, người sở hữu sẽ lan ra hào quang cho những đồng minh trong khoảng 2 hexes, chữa lành đến họ 35% lượng Máu đã mất. Đồng team bị tác động nhận 25% giáp thương trường đoản cú các kỹ năng và đòn tấn công của nhiều mục tiêu trong 5 giây. ** quà tặng Rạng rỡ: +450 ngày tiết **
*
Khi ban đầu chiến đấu, người chủ sẽ chế nhạo quân thù trong vòng 4 hexes. Khi người sở hữu chết, một ** bà bầu Hư Không rực rỡ tỏa nắng ** với các chỉ số cộng thêm sẽ xuất hiện để giễu những quân thù xung quanh. Voidspawns Rạng rỡ phát sinh từ các đơn vị được triệu hồi có công dụng 25%.
*
khi người nắm giữ gây giáp thương phép hoặc tiếp giáp thương thực bằng năng lực của mình, bọn chúng sẽ đốt cháy mục tiêu, tạo ** 120% ** Máu tối đa của kim chỉ nam thành liền kề thương thực trong 30 giây. và giảm 1/2 khả năng chữa trị lành vào suốt thời hạn bị bỏng. ** món quà Rạng rỡ: +30 Mana **
*
Nhận ** 300 kháng phép thêm vào đó ** (bao gồm cả những thành phần). Khi bị trúng cần sát yêu đương phép hoặc gần cạnh thương thực xuất phát từ 1 Kỹ năng, hãy phóng một quả cầu lửa vào bánh xe của kĩ năng gây ngay cạnh thương phép bởi 40% Máu tối đa của chúng (hồi 1 giây). ** phần thưởng Rạng rỡ: Tái chế tác 2% Máu về tối đa mỗi giây **
*
ngăn ngừa cái chết đầu tiên của công ty nhân, cố vào đó, để họ vào trạng thái đọng đọng. Sau 2 giây, chúng quay trở lại với ** 100% ngày tiết ** và loại bỏ tất cả những hiệu ứng tiêu cực. ** phần thưởng Rạng rỡ: + 30% vận tốc Đánh **
*
Khi trận đánh bắt đầu, fan mặc sẽ triệu hồi một cơn bão ở phía đối lập của trường đấu để vứt bỏ kẻ thù gần nhất khỏi trạng thái mê mẩn trong ** 10 giây **. Bỏ qua quyền miễn lan truyền CC. ** quà tặng Rạng rỡ: + 20% tốc độ Đánh cho toàn bộ đồng minh khi bắt đầu chiến đấu **
*
Kẻ địch trong khoảng ** 4 ** bị giảm một nửa Kháng phép. Khi áp dụng một Kỹ năng, chúng có khả năng sẽ bị tấn công, nhận sát thương phép tương tự với ** 300% ** Mana về tối đa của chúng. ** phần thưởng Rạng rỡ: Tái sản xuất 2% Máu tối đa từng giây **
+20 chống phép
*
sau khi sử dụng năng lực của mình, fan sở hữu nhận được ** 30 Mana **. ** quà tặng Rạng rỡ: +30 mức độ mạnh phép màu **
*
Các đòn tiến công tăng thêm + 9% tốc độ Đánh đến phần sót lại của trận chiến. Hiệu ứng này có thể xếp chồng ngẫu nhiên số lần nào
*
Mỗi lần người sở hữu sử dụng năng lực của mình, họ sẽ nhận ra Sức mạnh phép thuật cộng thêm bằng ** 60% ** tích điện tối đa của mình (phần thưởng này áp dụng cho phép sử dụng năng lượng đó). ** quà biếu Rạng rỡ: +15 Mana bắt đầu **
*
Người mua nhận được ** 35 tiếp giáp ** với ** 35 kháng phép ** cho mỗi kẻ địch nhắm vào chúng. ** phần thưởng Rạng rỡ: Tái sinh sản 2% Máu tối đa mỗi giây *
*
Mỗi ** 1,5 giây **, một địch thủ ngẫu nhiên trong vòng ** 4 hexes ** bị đốt cháy với ** 120% Máu về tối đa của bọn chúng ** bên dưới dạng gần kề thương thực trong 30 giây. Bất kỳ sự trị lành như thế nào họ nhận thấy đều bớt 50%. ** phần thưởng Rạng rỡ: Tái tạo 2% Máu tối đa mỗi giây *
*
Khi trận chiến bắt đầu, người chủ và tất cả đồng minh trong tầm 2 lục giác đứng thảng hàng sẽ nhận thấy một lá chắn ngăn ** 500/600/700 ★ ** ngay cạnh thương vào ** 60 giây **.

Xem thêm:

*
mang lại 75% cơ hội Đòn Chí mạng (bao gồm những thành phần) với 10% tiếp giáp thương Đòn Chí mạng. Mỗi điểm của cơ hội Đòn Chí mạng trên 100% trở nên + 1% giáp thương Đòn Chí mạng. ** phần thưởng Rạng rỡ: + 40% cạnh bên thương đòn tiến công chí mạng **
*
Trợ cung cấp ** 1800 ** máu cộng thêm (bao gồm cả những thành phần). ** quà tặng Rạng rỡ: Tái tạo nên 2% Máu về tối đa từng giây **
*
Đóng góp vào một trận giết người sẽ cấp cho cho người sở hữu ** 15 tiếp giáp thương thiết bị lý ** vào suốt thời hạn còn lại của trận chiến. Hiệu ứng này có thể xếp chồng ngẫu nhiên số lần làm sao (bắt đầu trường đoản cú 4).
*
Phép thuật của người sở hữu và gần cạnh thương thực từ kỹ năng chữa lành mang đến họ với ** 40% ** gần kề thương khiến ra. Khả năng phục hồi dư thừa sẽ tạo nên ra một tấm khiên đảm bảo an toàn người duy trì khỏi gần cạnh thương lên đến mức 300. Người sở hữu cũng hồi ngày tiết cho đồng minh có lượng ngày tiết thấp nhất của mình với cùng một số tiền. ** phần thưởng Rạng rỡ: +30 sức mạnh phép màu **
*
Khi cuộc chiến bắt đầu, ** người sở hữu và toàn bộ đồng minh ** cảm nhận một lá chắn chống chặn khả năng của đối phương đầu tiên. ** quà biếu Rạng rỡ: +50 ngày tiết cho tất cả đồng minh khi ban đầu chiến đấu. **
*
Khi trận đánh bắt đầu, người nắm giữ bắn một tia thẳng về phía trước để gia công chậm quá trình phát sóng thần chú trước tiên của quân địch bị hình ảnh hưởng, tăng năng lượng tối nhiều của bọn chúng lên ** 1/2 ** cho tới khi chúng sử dụng. ** quà biếu Rạng rỡ: +15 Mana cho toàn bộ đồng minh khi ban đầu chiến đấu **
+10 gần cạnh thương thiết bị lý
*
+10 sức khỏe Phép thuật
*