trong tập 23 tập phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2, luân chuyển quanh chuyện mẹ Bảo Trâm, Bảo Minh, Bảo Châu vẫn tìm gặp được ông Hải để lật lại chuyện quá khứ nhức lòng.


Trực tiếp phim tình yêu và ước mơ tập 42 trên kênh VTV3: Minh đề nghị xong xuôi với Tuệ Lâm

Trực tiếp phim tuyển lựa số phận tập 33 trên kênh VTV1: Cường chạm chán biến cố

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 22: Ông Hải gặp gỡ lại bé trai

Link xem thẳng phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tập 24 bên trên kênh HTV2 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY với TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem: Gạo nêp gạo tẻ tập 23

Ở tập trước, Thiên Long diễn vai ông ông chồng tốt, tỏ ra thân mật vợ khiến cho Bảo Trâm khôn cùng cảm động.

Thiên Long nhập vai người ông xã tốt

Sau đầy đủ màn náo loạn của anh rể tận nhà và trên công ty, Bảo Anh quyết định không mổ xoang mắt. Cô nói với Bảo Minh, Bảo Châu rằng đợi bà nội phẫu thuật xong cô đã dọn cho trường khiếm thị sinh sống tự lập. Bảo Anh muốn anh chị dùng tiền nhằm giúp anh chị em trả nợ. Trong cả bà Cúc cũng ko khuyên được cô.

Bảo Anh quyết định không mổ xoang mắt

Bảo Châu, Bảo Minh đã từng giấu những phản hồi tiêu rất trên mạng chê bai năng lực biểu diễn violin của Bảo Anh, chị cả Bảo Trâm cũng đã giấu cô sự trở ngại cùng cực của chính bản thân mình vì không muốn cô lo lắng… Sự ân cần bảo bọc của bạn thân khiến Bảo Anh mặc cảm rằng mình là nhiệm vụ của gia đình. Những cảm xúc dồn nén xưa nay bùng nổ, Bảo Anh nức nở nhức lòng.

Bảo Minh càng tự trách bản thân đã khiến cho chị bị tai nạn thương tâm mất thị giác và đi tìm Chí Dũng tiến công một trận để hả giận. Trở về nhà, Bảo Minh vai trung phong sự cùng với Bảo Châu rằng mình đã tìm được phụ thân ruột. Bảo Châu cũng đề cập rằng mình đã tìm kiếm được mẹ ruột là bà Quỳnh - chị em nuôi của Thủy Tiên. Cả hai người mẹ Bảo Châu - Bảo Minh quyết định đi kiếm ông Hải để tìm hiểu chuyện quá khứ của gia đình. Bảo Trâm rào cản không được, lại sợ hãi em trai hiểu rằng chuyện tráo con năm xưa nên vội đi theo.

Ông Hải bị những con trách móc

Về phía ông Hải thực tế ông không định bỏ trốn, mặc dù khi bị Bảo Minh hiểu lầm ông cũng không đủ can đảm giải thích. Ngay khi ông Hải trung tâm sự với Khang về chuyện rất lâu rồi phá nát gia sản, để bà mẹ đi tù chịu tội thay, hèn hạ bỏ 4 đứa con… thì 3 mẹ Bảo Trâm, Bảo Châu, Bảo Minh mang lại nghe được tổng thể câu chuyện.

Bảo Trâm, Bảo Minh ân oán trách người phụ thân vô trách nhiệm. Còn Bảo Châu càng thêm thất vọng khi nghe chính miệng ông Hải chứng thực rằng chưa hẳn bà Quỳnh bị đuổi đi sau khi sinh được nhỏ trai, mà là kẻ ôm tiền vứt trốn.

Quá khứ đã qua nhưng này lại đang hành hạ trọng điểm can ông Hải và những con. Người phụ vương muốn bù đắp lỗi lầm, cơ mà những người con lại không thể tha thứ. Bảo trâm yêu cầu ông Hải ko được xuất hiện xung quanh bà mẹ cô.

Bà Quỳnh thường xuyên vòi tiền phụ nữ nuôi

Trong một tình tiết khác, bà Quỳnh tiếp tục moi tiền cô con gái nuôi Thủy Tiên, khẳng định rằng tiền càng dày thì tình mẹ con mới càng thật lòng. Thủy Tiên van xin bà Quỳnh đừng vị tiền nhưng tổn thương Bảo Châu. Cũng từ bỏ Thủy Tiên nhưng mà bà Quỳnh nghe ngóng được chuyện bà Hạ Lan sắp đến phẫu thuật.

Ngày bà Hạ Lan phẫu thuật, ông Phát mang lại sớm để nói lể công lao, sự quyết tử của bà Cúc nhằm mục tiêu xin một phần gia sản. Bà Hạ Lan xác minh sẽ để lại tất cả của cải đến bà Cúc và chia cho ông vạc 1 phần. Ông phạt lĩnh trọn 1 cú tát vì tội "mèo mỡ" vứt bê bà xã con nhưng trong trái tim vui phơi phới vị nghe bà Hạ Lan hứa sẽ chia của. Trước khi vào chống mổ, trước mặt phần lớn người, bà Hạ Lan giao mái ấm gia đình lại cho bà Cúc.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Gói Cước 3G Viettel Cho Sinh Vien, Cách Đăng Ký Gói 4G Viettel Sim Sinh Viên 2022

Ông Phát đến sớm để đề cập lể công lao

Mời khách hàng và các bạn đón xem tình tiết nối tiếp bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tập 24 được phân phát sóng vào về tối nay (5/8) lúc 20h bên trên kênh HTV2 cùng 21h trên kênh Vie giải trí từ thứ Hai mang đến thứ tứ hàng tuần. Không tính ra, khán giả hoàn toàn có thể xem "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 bên trên VieON lúc 20h thứ tư đến trang bị Sáu.