Tag ảnh trên Facebookcó lẽlà một tính năng mà rất nhiều người dùng mạng thôn hội này thường xuyên sử dụng. Đây cũng là một biện pháp thức hiệu quả để ko chỉ góp tăng sự tương tác cho bài viết, mà còn giúp những người kinh doanh onlinecó thể đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của bản thân đến gần hơn với các quý khách hàng tiềm năng. Sau đây, mailinhschool.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn bỏ ra tiết giải pháp tag ảnh bên trên Facebook giúp cho bài viết của bạn đạt "nghìn like".

Bạn đang xem: Gắn thẻ ảnh trên facebook là gì

Để gồm thể tag ảnh trên Facebook, việc đầu tiên bạn cần làm là đăng nhặp vào Facebook rồi chọn Trang chủ để vào Profie. Tại đây, bạn sẽ tiến hành tag ảnh theo nhu cầu của mình.

Nội dung thiết yếu

1. Biện pháp tag ảnh trênFacebook cá nhân

1.1. Tag một ảnh đã được tải lên

1.2. Tag một album ảnh

2. Biện pháp tag ảnh trên Facebook Fanpage

1. Giải pháp tag ảnh trênFacebook cá nhân

Để tất cả thể tag ảnh đã được tải lên, bạn cần chọn mụcGắn thẻ ảnh. Tiếp đó, khi bạn viết tên người bạn muốn tag,

Gắn thẻ ảnh

Facebook sẽ hiển thị những gợi ý là những bạn bè mang tên như thế trong danh sách bạn bè của bạn.Mỗi khi bạn tag một ai đó vào ảnh, phần tế bào tả của ảnh sẽ hiện tên của người đã được tag. Bạn bao gồm thể gắn tối đa 50 người vào một ảnh.

Gợi ý người gắn thẻ

1.2. Tag một album ảnh

Vậy nếu như bạnmuốn tag bạn bè vào vào một album ảnh thì sao? Hiện tại, Nếu như là album tất cả sẵn, bạn chỉ cầnchọn một album ảnh, sau đó nhấn nútGắn thẻở bên góc phải.

Nút gắn thẻ

Nhấp vào vị trí muốn gắn thẻ

Còn nếu nhưalbum đó được tải từ laptop lên thì sau thời điểm tải ảnh,bạn sẽ thấy tùy chọnNhấp vào bất kỳ đâu để gắn thẻ. Chọn bất kỳ ảnh nào cơ mà bạn muốn tag với click chuột vào ảnh đó.

Nhấp vào vị trí muốn gắn thẻ

Nhập tên người cơ mà bạn muốn tag, mỗi lúc bạn nhập một tên, Facebook sẽ hiển thị những gợi ý là các bạn bè mang tên như thế trong list bạn bè của bạn. Chọn người mà lại bạn muốn tag.

Hiển thị những người bạn đã gắn thẻ

Sau cùng, bạnđặt tên album với nhấnĐăngđể đăng album ảnh này.

-Cách tạo Album trên Facebook nổi bật với hàng trăm ảnh chỉ trong một nốt nhạc

-Cách đăng ảnh lên Facebook gấp rút và hiệu quả nhất

2. Cách tag ảnh bên trên Facebook Fanpage

Có thể nói, đối với những người đang sử dụng fanpage để sale online, thì việc tag ảnh trên fanpage là một thủ thuật hơi quan trọng để gia tăng lượng tương tác.

Thông thường,Facebook sẽkhông mang đến tag bạn bè vào Fanpagemà bạnchỉ đượctag Fanpagekhác vào màthôi, cùng việc này cũng khá là vô ích, bởinó sẽkhông hiển thị trênFanpagengười khác được. Tuy nhiên, bạn vẫn trọn vẹn có thể tag được bạn bè vào ảnh của fanpage facebook bằng bí quyết thức sau

Bước 1. VàoFanpage bạn quản lí vớitài khoảnFacebookchínhchứ không phải vào bằng chế độFanpage và đăng một xuất xắc nhiềubức ảnhảnh kèm theo mẫu status gì đó phù hợp với nội dung.

Bước 2.Click vào ảnh bạn vừa đăng,chọn bao gồm sửa =>Bạn đi cùng ai . Đâychính là nơi mà bạn nhập người cần tag vào. Cuối thuộc bạn lưu nỗ lực đổi để kết thúc quy trình tag ảnh bên trên Fanpage.

Gắn thẻ trên fanpage facebook Facebook

Trên đây, mailinhschool.edu.vn vừa hướng dẫn các bạnchi tiết phương pháp tag ảnh bên trên Facebook. Việc tag bạn bè vào những bức ảnh sẽ đem về những hiệu quả bất ngờ, tuy vậy bạn cũng cần lưu ý tag bạn bè với số lượng cùng tần suất vừa phải, tránh có tác dụng phiền đến người không giống nhé.Chúc các bạn thành công.