Khi nói đến Mu thì các các bạn sẽ nghĩ mang đến điều gì? Mu là một trong câu lạc bộ lừng danh và giàu truyền thống số 1 nước Anh tuyệt là Mu nhằm chỉ một phần tử trên khung người người phụ nữ… Cùng tò mò qua nội dung bài viết nhé! 

Mu là gì?

Mu (trong tiếng Đức là Venushügel, có nghĩa là Ngọn đồi Vệ nữ), mu là phần nhô cao phía bên ngoài bộ phận sinh dục ở cô gái giới, vị trí xương mu, là phần tụ tập của mô mỡ bên dưới da, phía bên trên của xương mu. Khi phái nữ đến độ tuổi mới lớn lông mu ban đầu mọc và bít phủ phần mu.

Bạn đang xem: Gái đẹp lộ mu

*
*
*
*
*
*
*
*

Ngắm hình ảnh gái xinh lộ mu xuống phố

Cô nữ hot girl Trung Quốc không rụt rè diện các chiếc quần jean siêu ngắn và bó ngay cạnh cơ thể, nhằm lộ con đường cong vòng 3 xuất xắc mỹ cùng đa số vết hằn Mu đằng trước khiến người đi đường cần nóng mắt và quan yếu không quan sát vào cô nàng.

*
*
*
*
*

Đã mắt với hình hình ảnh hot girl lộ mu quốc bộ biển

Với mẫu quần trắng mỏng mảnh manh và ôm gần kề vào vòng 3, cô nữ gái xinh khoe trọn vòng ba căng tròn thuộc bờ mu múp rụp ngọt nước khiến những bạn tắm biển cả cùng bắt buộc nào tránh mắt khỏi phần dưới khung hình của cô nàng.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*

Ngắm hình ảnh gái đẹp mắt lộ mu to lớn tại hồ bơi

Dưới đây là hình hình ảnh của một cô đàn bà gái xinh Thái Lan với khuôn mặt xinh đẹp thuộc thân hình cân đối, cô nàng mạnh dạn diện chiếc quần bó cạnh bên phần dưới khung người để khoe trọn bờ mông căng tròn thuộc bờ mu múp rụp vạn tín đồ thèm khát.

*
*
*
*
*
*
*

Bộ sưu tập hình hình ảnh gái xinh lộ mu trong nội dung bài viết hôm nay được những bạn biên tập viên của mailinhschool.edu.vn sưu tập được bên trên Facebook và những trang mạng xã hội khác… Nếu đồng đội có nhiều hình ảnh đẹp thì hoàn toàn có thể liên hệ với cửa hàng chúng tôi để đóng góp nhé!