Luận văn tốt nghiệp đh Cần Thơ luôn luôn dành được nhiều sự đon đả của chúng ta sinh viên. Bởi vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, Luận văn 24 sẽ share cho chúng ta top vấn đề thú vị, cách viết đề cưng cửng và 10 mẫu hay độc nhất vô nhị 2022. Kèm từ đó là format luận văn CTU chuẩn xác nhất!


1. 10 mẫu luận văn đh Cần Thơ Tuyển chọn 2022 2. Giải pháp viết đề cương luận văn kèm mẫu cụ thể 2.1. Đề cưng cửng sơ bộ 2.2. Đề cương chi tiết 3. Format luận văn đh Cần Thơ chuẩn 3.2. Văn phong, trình diễn

1. 10 chủng loại luận văn đại học Cần Thơ Tuyển chọn 2022

1.1. Chủng loại luận văn đại học Cần Thơ hay 

a) Đề tài: Đánh giá mức độ thực hiện tài liệu năng lượng điện tử để gia công luận văn tốt nghiệp đh của sv ngành thông tin học ngôi trường Đại học yêu cầu Thơ.

Bạn đang xem: Format luận văn đại học cần thơ

b) Đánh giá 

Bài viết mong mỏi đánh giá quality tìm phát âm và sử dụng nguồn tài liệu để hoàn thành luận văn tốt nghiệp ngày nay. Thông qua việc điều tra khảo sát và review được chỉ số chất lượng được bộc lộ trên sơ đồ. 

c) link tải:

1.1. Mẫu luận văn tốt nghiệp đại học Cần Thơ hay.docx

1.2. Chủng loại luận văn xuất sắc nghiệp đh Cần Thơ khoa kinh tế

*
*
*
*
*
*
Format luận văn đh Cần Thơ

3.1. Luật pháp chung về cấu trúc 

Luận văn xuất sắc nghiệp được trình bày kết cấu với đồ vật tự sau:

(1) Trang bìa

(2) Trang phụ bìa

(3)  Lời khẳng định và tin tức cá nhân

(4) xác thực và dấn xét của Cán bộ hướng dẫn

(5) chứng thực và thừa nhận xét của cơ quan chỗ SV thực tập LVTN

(6) Lời cảm ơn

(7) cầm tắt: nắm tắt đề bài (dẫn nhập lý do, mục tiêu, phương thức và kết quả; khoảng 1 trang)

(8) Biên phiên bản hội đồng đề cương

(9) Mục lục

Mục lục những nội dung chủ yếu (tiêu đề và trang số). Mục lục bảng biểu (tên bảng biểu và trang số). Mục lục hình, hình vẽ cùng đồ thị (theo số máy tự; tên hình, hình mẫu vẽ hay đồ thị; và trang số). Danh mục chữ viết tắt (nếu chữ viết tắt được lập lại nhiều lần, theo thiết bị tự ABC, ưu tiên đến chữ in).

Chương 1: Mở đầu

Chương 2: Lược khảo tài liệu

Chương 3: cách thức luận và phương pháp nghiên cứu

Chương 4: tác dụng và thảo luận

Chương 5: tóm lại và kiến nghị

Tài liệu tham khảo

Phụ lục (Ngoài những nội dung đề xuất có, phần cuối của phụ lục phải có đề cương cụ thể đã được phê xem xét của đề tài)

3.2. Văn phong, trình bày 

Luận văn xuất sắc nghiệp bắt buộc được trình bày ngắn gọn, rõ ràng, mạch lạc, sạch mát sẽ, không vệt tẩy xóa, không tồn tại sai sót về thiết yếu tả và vâng lệnh theo những quy định chung.

a) Chương, đánh số chương cùng mục:

Kết thúc chương, mong sang chương mới đề xuất sang một trang khác.Tựa được đặt dưới chữ chương. Chữ chương cùng tựa phải viết hoa, in đậm và đặt tại giữa trang.Số thiết bị tự chương được đánh bằng hệ thống số Ả Rập (1,2,3…)Số trang bị tự mục cũng được đánh bằng hệ thống số Ả Rập (1.1, 1.2…; 2.1, 2.2;…; 3.1, 3.2…). Các tiểu mục nhỏ tiếp theo nếu có sử dụng những chữ a., b., c.,… Nên giảm bớt việc sử dụng những dấu trang trí ở đầu câu.b) Đánh số trangĐược đặt số trang theo khối hệ thống số Ả Rập (1,2,3..).Trang 1 ban đầu từ phần mở đầu và chấm dứt ở phần kết luận, số được đặt căn giữa với ở cuối trang.c) khoảng cách dòngBài luận văn có khoảng cách dòng là 1.3.Nếu chỉ có tối thiểu một chiếc ở dưới tựa mục chân trang thì không để tựa.d) Số trang và khổ giấyLuận văn tất cả số trang buổi tối thiểu là 35 trang (tính trường đoản cú phần mở đầu đến phần kết luận).Khổ giấy A4 (210mm x 297mm).Quy định cách trình bày bìa luận văn: bằng giấy cứng màu xanh da trời dương và phải trình diễn theo chủng loại hướng dẫn.e) Header với FooterPhần Header thì đứng tên đề tài.Phần Footer thì ghi tên giảng viên hướng dẫn, tên sinh viên thực hiện, số trang (phần được yêu mong đánh số trang)Hai phần này được thực hiện cỡ chữ 13, chữ thường, in nghiêng, đậm.

3.3. Ngôn ngữ 

Toàn bộ nội dung luận văn phải được biên soạn thảo bởi vi tính với đẳng cấp chữ (font) “Times New Roman” của lịch trình Microsoft Word với cỡ chữ (size) là 13, giãn cái là multiple 1.2.Nội dung luận văn được bố trí cách lề trái 3cm, lề cần là 2cm, lề trên với lề bên dưới là 2,5 cm.Không lạm dụng vấn đề viết tắt vào luận văn. Chỉ viết tắt phần lớn từ, các từ hoặc thuật ngữ được thực hiện nhiều lần. Ko viết tắt những cụm từ dài, phần nhiều mệnh đề; ko viết tắt những các từ ít xuất hiện trong luận văn. 

3.4. Chương, bảng biểu, công thức 

Việc khắc số bảng biểu, hình, hình vẽ, phương trình buộc phải gắn với số chương (ví dụ: Hình 3.4 có nghĩa là hình thứ 4 vào chương 3).Mọi thứ thị, bảng biểu lấy từ những nguồn khác đề nghị được trích dẫn đầy đủ (ví dụ “Bộ NN và PTNT, 2006”). Mối cung cấp được trích dẫn cần được liệt kê đúng mực trong hạng mục Tài liệu tham khảo.Đầu đề (tên) của bảng biểu ghi phía ở bảng canh lề trái, đầu đề của hình vẽ ghi phía bên dưới hình, canh lề giữa. Đề đề bảng cùng hình được in ấn đậm.Thông thường, những bạn dạng ngắn với đồ thị nhỏ tuổi phải kèm theo với phần nội dung đề cập tới những bảng cùng đồ thị này lần thiết bị nhất. Các bảng dài rất có thể để ở đông đảo trang riêng cơ mà cũng phải tiếp sau ngay ở vị trí nội dung nhắc tới bảng này sinh hoạt lần thứ nhất hoặc dẫn dắt thương hiệu bảng khi thừa nhận xét hoặc phân tích và lý giải bảng lúc được lập lại chỗ nào đó trong luận văn (ví dụ “… được nêu vào Bảng 4.2” hoặc “xem Hình 3.1” cơ mà không được viết “ … được nêu vào bảng bên dưới đây” hoặc “trong vật thị của X cùng Y sau”).Trong luận văn, các hình vẽ phải được vẽ thật sạch bằng mực đen để rất có thể sao chụp lại; có đánh số với ghi vừa đủ thông tin phải thiết. 

3.5. Trích dẫn tài liệu tham khảo

Quy định về tài liệu xem thêm và biện pháp trích dẫn: phần đông ý kiến, khái niệm bao gồm ý nghĩa, mang tính chất chất nhắc nhở không đề nghị của riêng tác giả và mọi tham khảo khác nên được trích dẫn và chỉ rõ nguồn trong danh mục “Tài liệu tham khảo” của luận văn. Nếu sử dụng tài liệu của bạn khác (bảng biểu, hình vẽ, công thức, vật thị, phương trình, ý tưởng…) bắt buộc chú dẫn người sáng tác và nguồn tài liệu rõ ràng.Phần lược khảo tư liệu chỉ trích dẫn những nội dung có liên quan mật thiết cho nội dung thiết yếu của đề tài, nhằm mục tiêu giúp cho tất cả những người đọc dễ dãi trong vấn đề tiếp cận với các vấn đề chính của luận văn. Lời khuyên không lược khảo và trích dẫn tài liệu tràn ngập và không tương quan đến đề bài nghiên cứu.

Bạn bao gồm thể đọc thêm Cách trích dẫn tài liệu tham khảo từ luận văn 24 biên soạn để cầm hiểu và hình dung phương pháp trình bày nhé. 

4. 10 mẫu đề tài đh Cần Thơ thú vị 2022

Khảo sát nhu yếu tín dụng của sinh viên đại học Cần Thơ với khối hệ thống ngân mặt hàng thương mại.Hoạch định các chiến lược cải cách và phát triển dịch vụ tại Trung vai trung phong học liệu sống trường đại học Cần Thơ.Quản lý công ty nước về giáo dục đh – thực tiễn tại trường đại học cần thơ. Thực trạng và những giải pháp bảo đảm an toàn thực hiện cách xử lý kỷ dụng cụ công chức trên Trường đh Cần Thơ. Lập trình technology máy tính hướng đối tượng người sử dụng C ++ trên trường Đại học buộc phải Thơ.Thực tiễn review về Hóa bảo đảm thực đồ dùng tại trường đh Cần Thơ.Phương pháp dạy học phần hội thoại trong công tác ngữ văn 8 tại đh Cần Thơ.Vận dụng những kiến thức trong bốn tưởng tp hcm về câu hỏi xây dựng cuộc sống mới so với sinh viên đh Cần Thơ.Phân tích các nhân tố tác động đến vấn đề học lấy chứng chỉ anh ngữ của sinh viên khoa tài chính – quản trị sale tại trường đại học Cần Thơ.Tuyển chọn các dòng lúa tất cả sự triển vọng tăng năng suất cao và phẩm chất giỏi tại nông trại quần thể II – trường đại học Cần Thơ.

Trên đây là nội dung bài viết được luận văn 24 tổng thích hợp và chia sẻ Top mẫu, đề cương cứng và Format luận văn đại học Cần Thơ 2022. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp đỡ ích đến chúng ta thực hiện khóa luận văn tốt nghiệp tuyệt vời và xuất sắc nhất. 

Luận văn đại học Cần Thơ với nhiều chuyên ngành, đề tài không giống nhau với đa số nội dung cực kỳ phong phú, nhiều mẫu mã và mang ý nghĩa thực tiễn cao. Để thực hiện giỏi một bài luận văn, sinh viên buộc phải hiểu lý thuyết, vận dụng thực trạng và chỉn chu trong hình thức.

Nếu bạn chưa chắc chắn cách xúc tiến đề tài của chính mình như cố nào, hãy tham khảo 10 bài báo cáo luận văn đh Cần Thơ cùng hướng dẫn cụ thể cách thực hiện dưới đây của chúng tôi.


I. Tìm hiểu thêm 10 mẫu luận văn đại học Cần Thơ

1. Luận văn đh Cần Thơ: Khảo sát nhu cầu tín dụng của sv với hệ thống ngân sản phẩm thương mại

Đây là mẫu mã luận văn khoa kinh tế – quản lí trị marketing tại trường đh Cần Thơ cùng với đề tài: Khảo sát nhu cầu tín dụng của sinh viên đại học Cần Thơ đối với hệ thống ngân hàng thương mại.

Để thực hiện xuất sắc luận văn, sinh viên buộc phải hiểu rõ đấy là sự phối hợp giữa kiếm tìm hiểu lý thuyết và khảo sát thực tế. Báo cáo luận văn đại học Cần Thơ này đưa ra:

Hệ thống cửa hàng lý luận liên quan đến tín dụng thanh toán và nhân tố quyết định yêu cầu tín dụng
Khảo gần cạnh thực tế nhu yếu tín dụng: phối kết hợp nhiều phương thức nghiên cứu giúp với nhau.
*
Luận văn đại học Cần Thơ: Khảo sát nhu cầu tín dụng của sv với khối hệ thống ngân sản phẩm thương mại

Download tài liệu

2. Luận văn chính sách tư pháp quản lý nhà nước về giáo dục đại học

Đây là luận văn xuất sắc nghiệp đh Cần Thơ của sinh viên khoa luật. Văn bản bài report được tiến hành bao gồm: Công tác làm chủ đào đạo bảo vệ chất lượng giáo dục và đào tạo đại học; công tác làm việc tổ chức, bài toán đào tạo, bồi dưỡng, cai quản giảng viên, cán bộ làm chủ giáo dục. Đồng thời là gần như lý luận tương quan đến công tác làm việc tra, kiểm tra việc chấp hành pháp luật, giải năng khiếu nại; vai trò, chân thành và ý nghĩa của công tác quản lý nhà nước về giáo dục.

*
Luận văn qui định tư pháp làm chủ nhà nước về giáo dục đại học

Download tài liệu

3. Luận văn sau đại học Cần Thơ: Hoạch định chiến lược trở nên tân tiến dịch vụ

Đây là luận văn thạc sĩ kinh tế với đề tài: Hoạch định chiến lược phát triển dịch vụ tại Trung chổ chính giữa học liệu trường đại học Cần Thơ.

Đề tài tập trung phân tích môi trường bên trong, bên phía ngoài nhằm mục tiêu tìm hiểu điểm mạnh điểm yếu cũng như những thách thức từ môi trường thiên nhiên tác cồn đến hoạt động của dịch vụ tại Trung chổ chính giữa học liệu trường đại học Cần Thơ.

Tác giả vận dụng linh hoạt các định hướng đã học như: ma trận Swot, sản xuất và cách tân và phát triển dịch vụ, kế hoạch xây dựng trở nên tân tiến thương hiệu.

*
Hoạch định chiến lược cải cách và phát triển dịch vụ trên Trung vai trung phong học liệu trường đại học Cần Thơ.

Download tài liệu

4. Cách xử lý kỷ luật pháp công chức đh Cần Thơ

Hiện nay, đều sai phạm về đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, công nhân viên chức lộ diện chủ yếu tập trung trong các nghành nghề dịch vụ xây dựng, đất đai, công an, y tế, giao thông… vào đó, mỗi đối tượng người sử dụng lại có những sai phạm riêng.

Đề tài thực hiện nhằm mục tiêu đưa ra khối hệ thống lý luận và thực trạng giúp tín đồ đọc làm rõ hơn về công chức mà lại không lầm lẫn với viên chức, cán bộ. Đồng thời cụ được quá trình xử lý kỷ luật như vậy nào: thành tựu, giảm bớt trong quy trình hoạt động. Tự đó lời khuyên những giải pháp đảm bảo an toàn thực hiện giải pháp xử lý kỷ lý lẽ công chức ngặt nghèo và đúng giải pháp hơn.

*
Mẫu luận văn đại học Cần thơ: xử trí kỷ quy định công chức

Download tài liệu

5. Thiết kế hướng đối tượng C ++ Đại học cần Thơ

Đây là tài liệu, báo cáo giúp ích tương đối nhiều cho những sinh viên theo học ngành công nghệ thông tin, bình yên thông tin hay điện tử viễn thông.

*
Lập trình hướng đối tượng người sử dụng C ++

Download tài liệu

6. Hóa đảm bảo an toàn thực vật đại học Cần Thơ

Đây là giáo trình phục vụ cho người có liên quan đến chuyên môn nông nghiệp, sư phạm hóa, trồng trọt, đảm bảo an toàn thực vật, kinh tế tài chính nông nghiệp. Đây vẫn là mối cung cấp tài liệu nhằm sinh viên lên đề cương, thực thi cơ sở lý luận tương quan đến hóa đảm bảo an toàn thực vật.

*
Hóa bảo đảm an toàn thực vật đh Cần Thơ

Download tài liệu

7. Luận văn sư phạm: dạy học phần hội thoại trong lịch trình ngữ văn 8

Bố cục của bài luận văn đh Cần Thơ siêng ngành sư phạm bao gồm những nội dung chủ yếu sau:

Hệ thống lý luận và gửi ra trong thực tiễn dạy học phần đối thoại trong chương trình ngữ văn 8 theo con đường hướng giao tiếp: Ở phần thực tiễn, sinh viên phân tích chương trình dạy nạm nào, bài tập, lý thuyết ra sao
Những vận động trong việc đào tạo phần hội thoại: ưu điểm, phương thức cũng như quy trình được chuyển ra đưa ra tiết.
*
Luận văn sư phạm: dạy dỗ học phần đối thoại trong công tác ngữ văn 8

Download tài liệu

8. Luận văn: áp dụng tư tưởng hồ chí minh về việc xây dựng đời sống mới đối với sinh viên

Đề tài được tiến hành bởi sinh viên chăm ngành sư phạm giáo dục và đào tạo công dân, khoa khoa học chính trị đại học Cần Thơ. Để chỉ dẫn được vai trò cố gắng thể, sinh viên bắt buộc đưa ra hệ thống cơ sở lý thuyết về tứ tưởng hcm về gây ra đời sống mới: khái niệm, tứ tưởng, sinh viên học hành và làm theo như núm nào.

Sau đó bắt đầu đi đến hoàn cảnh đời sống mới của sinh viên đh Cần Thơ, ứng dụng tư tưởng hcm vào đời sống như thế nào, đạt được những thành tích gì, còn những tiêu giảm gì? ở đầu cuối là chỉ dẫn những phương án nhằm xây cất đời sống mới xuất sắc hơn dựa vào các bốn tưởng hồ nước Chí Minh.

*
Báo cáo Luận văn xuất sắc nghiệp đh cần thơ khoa khoa học bao gồm trị

Download tài liệu

9. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến vấn đề học đem chỉnh chỉ anh ngữ

Đề tài: Phân tích các nhân tố tác động đến vấn đề học lấy chứng từ anh ngữ của sv khoa kinh tế QTKD trường đh Cần Thơ.

Chứng chỉ Anh ngữ vô cùng đặc biệt quan trọng đối với tất cả sinh viên, trong các số đó có sinh viên khoa kinh tế tài chính QTKD đại học Cần Thơ.

Đề tài thực hiện nhằm đưa ra thực trạng về bài toán học lấy chứng chỉ, đầy đủ yếu tố nào ra quyết định đến câu hỏi này và đưa ra những giải pháp nhằm nâng cấp chất lượng học tập lấy chứng chỉ. Để làm cho được trách nhiệm này, sinh viên đã áp dụng linh hoạt nhiều cách thức nghiên cứu vớt bao gồm: nghiên cứu lý thuyết, phân tích, khảo sát bằng bảng hỏi, bỏng vấn… Từ kia mới có những review khách quan liêu nhất.

*
Luận văn đại học Cần Thơ khoa kinh tế quản trị tởm doanh

Download tài liệu

10. Tuyển chọn chọn các dòng lúa triển vọng năng suất cao cùng phẩm chất xuất sắc tại nông trại khu vực II

Bài báo cáo luận văn đh Cần Thơ, viện nghiên cứu và phân tích phát triển ĐBSCL tiến hành với đóng góp góp thực tiễn to lớn. Để triển khai được điều đó, sinh viên nên đưa ra khối hệ thống cơ sở lập luận ví dụ và đầy đủ. Đồng thời gồm có giải pháp, phân tích cụ thể, khảo sát, thí nghiệm. Bao gồm như vậy thì tóm lại mới khả quan và bảo vệ tính tin cậy.

*
Luận văn đại học Cần Thơ, viện nghiên cứu phát triển ĐBSCL

Download tài liệu

100+ Luận văn đại học Cần Thơ tuyệt nhất

Những yêu ước cơ phiên bản khi tiến hành Đồ án hệ thống cung cấp điện

Những yêu thương cầu so với đồ án cung cấp điện mang lại tòa nhà

II. Gợi ý viết luận văn đh Cần Thơ

Với mỗi trường, mỗi khoa sẽ sở hữu những phương tiện khác nhau. Quy định viết luận văn đh Cần Thơ cũng trở thành có số đông quy tắc chung rất cần được tuân theo. Tuy nhiên, về văn bản về hiệ tượng triển khai một bài xích luận, sinh viên rất cần phải hiểu rõ. Dưới đây là những ghê nghiệm ví dụ nhất.

1. Chắt lọc đề tài

Đề tài của report phụ thuộc vào từng ngành, hoàn toàn có thể do giảng viên chuyển ra, cũng hoàn toàn có thể là sv tự chọn. Dù là ai sàng lọc đi chăng nữa, sinh viên cũng cần phải hiểu rõ:

Mục đích, kim chỉ nam nghiên cứu vớt của vấn đề là gì?
Phạm vi và đối tượng người tiêu dùng nghiên cứu nên xác định: nếu không khu vực được đối tượng và phạm vi thì bài báo cáo sẽ lan man, không lấn sân vào trọng tâm.Thực hiện tại những phương pháp nghiên cứu công nghệ nào để dứt được chủ đề này
Đề tài có góp phần gì vào cơ sở lý luận cũng giống như thực tiễn tốt không? những đề tài có góp phần càng bự thì quý hiếm và được nhận xét cao hơn.Có tính mới không?

2. Lên đề cương cứng luận văn đại học Cần Thơ

Lên đề cưng cửng là khâu quan liêu trọng, nó là cái khung để sinh viên dính theo trong suốt bài báo cáo. Nếu không có đề cương, sv sẽ lâm vào cảnh tình trạng “đẽo cày thân đường”, do dự mình cần làm cái gi tiếp theo. Để lên được đề cương, sv cần:

Biết được format chính của bài luận văn: phần mở đầu, phần lý thuyết, phần thực trạng, phần đề xuất và kết luận.Tìm hiểu kỹ về lý thuyết, thực trạng: những vụ việc liên quan rất có thể khai thác được.Lên đề cương chi tiết theo từng phần.

Phần mở đầu: tổng quan lại đề tài, tính cấp thiết, mục tiêu nghiên cứu, tính mới, phương thức nghiên cứu, phạm vi và đối tượng người sử dụng nghiên cứu.

Phần lý thuyết: đại lý lý luận liên quan đến vấn đề đang thực hiện

Thực trạng: yếu tố hoàn cảnh về vấn đề phân tích tại phạm vi thực hiện

Đưa ra phần đông giải pháp, khuyến nghị tương xứng nhất thực trạng phụ thuộc vào những triết lý đã được nêu ra.

Tham khảo 10 bài report nghiên cứu kỹ thuật đúng chuẩn

Top 10 trang bị án xuất sắc nghiệp kiến trúc chính xác nhất

3. Hiệ tượng trình bày

Hình thức trình bày luận văn như, fonts chữ, cỡ chữ, căn lề, bìa luận văn đại học cần Thơ là vụ việc mà sinh viên quan tâm rất nhiều. Cần được nắm rõ cơ chế để rất có thể hoàn chỉnh bài báo cáo của mình:

Font chữ: Times New Roman khuôn khổ 13.Cách lề chuẩn: trái: 2.5cm; phải: 1.5 cm; trên với dưới 2-2.5cm.Bìa theo đúng tiêu chuẩn chỉnh của trường (mẫu có sẵn vị nhà ngôi trường ban hành)Ngoài ra, hầu hết yếu tố không giống về mặt vẻ ngoài như giãn mẫu (1.5 line), không đúng lỗi chủ yếu tả… Cũng phải được xem như xét cùng chau chuốt thiệt kỹ

Ngoài bạn dạng báo cáo, sv còn phải chuẩn bị slide để trình bày khi report bảo vệ luận văn. Slide cần phải rõ ràng, bắt tắt được đầy đủ ý bao gồm trong bài bác báo cáo, color nhã nhặn, trình bày khoa học.

Xem thêm: Người đẹp và quái vật beauty and the beast 2017 ), phim người đẹp và quái vật

Top 10 luận văn thạc sĩ giáo dục đào tạo học không thể quăng quật qua

10+ báo cáo thực tập cây cỏ hay ko thể bỏ qua

Thực hiện làm cho luận văn đại học Cần Thơ cũng như bất kỳ luận văn trên trường đại học nào khác cũng yêu cầu sinh viên tỉ mỉ, cụ thể từ khâu tuyển lựa đề tài, phân tích thực hiện mang đến đến bề ngoài trình bày. Nó thể hiện toàn bộ kiến thức, sự cố gắng nỗ lực cổ nạm của sinh viên. Hy vọng, những tin tức mà cửa hàng chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp đỡ bạn hiểu rõ được giải pháp thực hiện. Tự đó dứt tốt chia sẻ văn của mình.