Năm 2022 khắc ghi sự bùng phát của nền điện ảnh Hoa ngữ cùng với sự ra mắt của loạt tác phẩm nạp năng lượng khách, quy hợp dàn sao nổi tiếng. Mỗi một tác phẩm đều phải có điểm lôi cuốn riêng, khiến các tín thiết bị mê phim ko thể quăng quật lỡ. Cùng điểm qua top bộ phim Trung Quốc mới nhất năm 2022, sắp đến chiếu 2023 ngay sau đây để bổ sung cho danh sách phim tuyệt nhất - định - đề xuất - cày của mình bạn nhé!

Top số đông phim china mới đang khởi quay 2021

Những bộ phim truyền hình Trung Quốc new nhất sau đây đang được khởi cù 2021 cùng đón ngóng sẽ được trình chiếu sớm vào năm 20222

Mộng Hoa Lục - lưu lại Diệc Phi cùng Trần Hiểu(khởi xoay 2021)

Đạo diễn: Dương Dương
Thời lượng: 45 phút / tập
Năm sản xuất: 2021Năm công chiếu: Chưa ra mắt ngày chiếu
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Cổ Trang, Ngôn tình, Hài Hước
Diễn viên: lưu giữ Diệc Phi, trằn Hiểu, Lâm Duẫn, Liễu Nham

Mộng Hoa Lục là bộ phim kể về hành trình dài phiêu lưu lại của cô nhà quán trà ở mặt hàng Châu - Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi). Lúc vị hôn phu Âu Dương Húc (Trần Hiểu) đỗ kỳ thi Đình đứng thứ hạng 3 thì hắn ta lại thoái hôn. Không đồng ý sự thật, Triệu Phán Nhi thu xếp lên khiếp thành đòi lại công đạo. Trên hành trình đến gớm thành, nàng hỗ trợ Tống Dẫn Chương bị fan ta lừa cưới cùng Tôn Tam Nương khiêu vũ sông trường đoản cú vẫn có cuộc sống hôn nhân bất hạnh.

Bạn đang xem: Top 21 bộ phim trung quốc mới nhất 2021, sắp chiếu 2023

Sau này, Tống Dẫn Chương với Tôn Tam Nương biến hảo tỷ muội với Triệu Phán Nhi. Bọn họ cũng trợ giúp nàng lúc bị Âu Dương Húc tìm phương pháp đuổi ngoài Biện Kinh. 3 Tỷ muội trải qua không ít khó khăn, sau cuối đã mở được cửa hàng trà và biến trà lâu lừng danh nhất ghê thành. Sau thời điểm trải qua nhiều trắc trở, Triệu Phán Nhi trưởng thành hơn và có cách nhìn thoáng rộng hơn về cuộc sống, hôn nhân gia đình và không hề ôm hận Âu Dương Húc.

*

Ngọc Cốt Dao - Tiêu Chiến cùng Nhậm Nhẫn (Khởi xoay 2021)

Đạo diễn: Trương Gia Tuấn
Thời lượng: 45 phút / tập
Năm sản xuất: 2021Năm công chiếu: Chưa ra mắt ngày chiếu
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Cổ Trang, Ngôn tình, Hài Hước, Huyền Huyễn
Diễn viên: Tiêu Chiến, Nhậm Nhẫn

Bộ phim Ngọc Cốt Dao luân chuyển quanh câu chuyện tình cảm của Chu Nhan (quận chúa Xích Tộc) cùng Thời Ánh (Thế tử không Tang). Quận chúa trượng nghĩa và chàng chũm tử lạnh lùng nhiều lần xích mích nhưng vô tình lại biến hóa mảnh ghép góp Thời Ánh trả thiện phiên bản thân hơn. Cả hai cùng cầm gắng bảo đảm vương triều ko Tang và thuộc nâng đỡ nhau trưởng thành.

*

Thả Thí thế gian - Dương Dương, Triệu Lộ Tư

Đạo diễn: Doãn Đào
Thời lượng: 45 phút / tập
Năm sản xuất: 2021Năm công chiếu: Chưa ra mắt ngày chiếu
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Cổ Trang, Ngôn tình, Hài Hước, Huyền Huyễn, chuyển Thể
Diễn viên: Dương Dương, Triệu Lộ Tư

Thả Thí nhân gian là bộ phim truyện cổ Trang Trung Quốc mới nhất chuyển thể tự cuốn tiểu thuyết cùng tên. Diễn biến xoay quanh hành trình đoạt được thiên hạ của Bạch Phong Tịch (Triệu Lộ Tư) và tín đồ bạn đồng hành Hắc Phong Tức (Dương Dương).

Bạch Phong Tịch (Triệu Lộ Tư) với Hắc Phong Tức là hai bạn hơn 10 năm, “oan gia ngõ hẹp” biện hộ lộn trên đều mặt trận. Khi trưởng thành và cứng cáp dần, cả hai đã phát sinh tình cảm. Nhưng thân với trọng trách bảo vệ giang sơn nên đành gạt bỏ tình cảm. Thậm chí, đôi mặt nhiều lần đứng hai bờ chiến tuyến đối đầu nhau.

*

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân - Dương Mịch cùng Trần Vỹ Đình, từ Khai Sính

Đạo diễn: Kim Sa
Thời lượng: 45 phút / tập
Năm sản xuất: 2021Năm công chiếu: Chưa ra mắt ngày chiếu
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Cổ Trang, Ngôn tình, Hài Hước, gửi Thể
Diễn viên: Dương Mịch, è cổ Vỹ Đình, từ bỏ Khai Sính

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân là bộ phim truyền hình cổ Trang trung hoa chuyển thể từ tè thuyết cùng tên. Câu chuyện khởi đầu tại đại lục Cửu Châu, vương triều Đại Trưng - khu vực tìm kiếm giao châu sẵn sàng bức xay ngư dân treo cổ chết.

Vì vậy, làng chài nơi đàn bà Hải Thị (Dương Mịch) bị tàn sát, mất cả phụ thân lẫn mẹ. Thời gian đó, đệ nhất quyền thần của Đại Trưng là Phương Chư (Trần Vỹ Đình) đi ngang qua và thu nhận Hải Thị. Sau khi vượt qua các bài kiểm tra, test thách, Hải Thị được Phương Chư đem về và cải thành phái mạnh trang có tác dụng đồ đệ.

Vị nhà vua trẻ tuổi Chư Phượng Húc (Từ Khai Sính) chịu đựng không ít nội loạn mà mất hào hứng trị quốc. Tất cả phó mặc đến Phương Chư đảm trách hết trách nhiệm. Hải Thị biến hộ vệ của Chư Phượng Húc. Thừa qua các hiểu lầm, Đế Húc cùng Hải Thị thấu hiểu cho nhau và cũng phát hiện tại thân phận thiếu phụ nhân của nàng. Đem lòng yêu thương mến, nhưng bạn nữ lại chỉ nhắm tới Phương Chư, tạo ra mối tính tay 3 nan giải. Quân phản các loại nổi lên, Hải Thị trong lúc đồng hành đảm bảo an toàn đất nước thì bị vạch nai lưng thân phận thiếu phụ nhi. Để duy trì tính mạng, phụ nữ bắt buộc thay đổi phi tử, hiệu là Thuần Dung phi, Hộc Châu phu nhân. Sau này, nàng đó là Hoàn Ý Thái Hậu của vương vãi triều Đại Trưng

*

Tinh Lạc dừng Thành Đường - Love When The Star Fall

Tinh Lạc dừng Thành Đường được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhất Độ Quân Hoa. Phim chuyển phiên quanh số phận của 2 cô gái công chúa: cô chị Thanh Quy nóng áp, là niềm trường đoản cú hào của tất cả gia tộc và người chị em còn lại là Dạ Đàm: tính khí thất thường, được coi là điềm xấu của gia tộc. Chuyện xảy ra khi cả 2 chạm mặt sự cố kỉnh nhầm kiệu hoa. Tự đây các chuyện dở khóc dở mỉm cười xảy ra, kéo từ đó là những thủ đoạn chấn hễ 4 cõi được thiết kế sáng tỏ. Đây được xem như phiên bạn dạng “tiên-ma” của thắng lợi điện hình ảnh kinh điển “Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý” 

Đạo diễn: Chu Duệ Bân
Diễn viên: Đặng Luân, Dương Tử
Độ dài: Đang cập nhật
Thể loại: Cổ đại, Tình cảm, Tiên Hiệp, Ngôn Tình

Top rất nhiều phim Trung Quốc tiên tiến nhất 2021 sẽ khởi chiếu

Đấu La Đại Lục - Douluo Continent (2021)

Đấu La Đại Lục là bộ phim truyện cổ trang trung hoa được đưa thể từ vật phẩm Huyền Huyễn Ăn không giống của người sáng tác Đường Gia Tam Thiếu. Nội dung bộ phim truyền hình kể về nhân đồ vật Đường Tam - Đường Môn ngoại môn sinh tử bởi vì học trộm tuyệt học nội môn mà lại bị bị truy nã sát. Để chứng tỏ sự vào sạch của chính mình Đường Tam buộc nhảy đầm núi trường đoản cú sát. Và sao đó thì xuyên lại vào thể xác của 1 đứa trẻ ở Đấu La Đại Lục. Cũng từ trên đây Đường Tam mỗi bước tu luyện Võ Hồn, từ bạn thành thần và lao vào con đường bài trừ lượng tà ác tuyệt nhất Đấu La Đại Lục, báo oán cho mẹ và biến hóa người mạnh nhất tại đây.

Đạo diễn: Dương Chấn Vũ
Diễn viên: Tiêu Chiến, Ngô Tuyên Nghi Độ dài: 40 tập
Thể loại: Cổ trang, Thần thoại, Võ thuật

*

Trường Ca Hành - The Long Ballad (2021)

Bộ phim ngôi trường Ca Hành gửi thể từ tiểu thuyết thuộc tên, phim lấy bối cảnh thời Đường Vũ Đức năm trang bị 9. Đây là thời kỳ hoàng cung nổi gió bão. Con gái của hoàng thái tử là Lý ngôi trường Ca (Địch Lệ Nhiệt ba thủ vai) bị nhóm sinh sản phản truy gần kề nhưng suôn sẻ thoát khỏi. Thiếu phụ quyết tâm phục thù nên quyết định giả nam giới trang, sống cuộc sống thường ngày nhân gian, chờ cơ hội. Cũng chính lúc này nàng vô tình gặp A Sử Na chuẩn chỉnh (Ngô Lỗi thủ vai). Quá trình đụng độ với tiếp xúc với nhau giữa 2 người dần nảy sinh tình cảm. Cùng cả nhà lưu lạc chốn nhân gian, trải qua sóng gió cuộc đời, cô bé lính hội được đạo lý nhân sinh với dần quăng quật đi oán tình thù. Tuy nhiên, trước thủ đoạn của thế lực nhà Tùy, ngôi trường Ca Hành cùng A Sử Na chuẩn chỉnh cùng nhau đến thảo nguyên, chiến đấu bảo vệ hòa bình của Đại Đường.

Đạo diễn: Chu Duệ Bân
Diễn viên: Ngô Lỗi, Địch Lệ nhiệt độ ba, lưu Vũ Ninh, Triệu Lộ Tư,....Độ dài: 50 tập
Thể loại: Cổ trang, tìm hiệp 

*
 

Cẩm trọng điểm Tựa Ngọc - The Sword & The Brocade (2021)

Cẩm trung khu Tựa Ngọc lấy bối cảnh thời công ty Minh xung quanh nữ đó là La Thập nhất Nương và câu chuyện tranh đấu trong gia đình nhân đồ Từ lệnh Nghi (nhà chồng của tốt nhất Nương) - hầu gia thời nhà Minh. Mặc mặc dù cho là phận nữ nhi nhưng mà Nhất Nương lại vô cùng thông minh, xuất sắc giang cùng tinh tế, sáng sủa yêu đời. Gồm lẽ cũng chính vì vậy mà tuy nhiên gả vào Hầu gia vì nghĩa vụ gia tộc, chị em lại dần cảm hóa trái tim của Hầu gia - trường đoản cú Lệnh Nghi và đã có được tình yêu của người bầy ông này. Cùng rất chồng, nhất Nương chiến đấu bảo đảm an toàn và cải tiến và phát triển gia tộc của bản thân vượt qua rất nhiều sóng gió.

Đạo diễn: Ôn Đức Quang
Diễn viên: bình thường Hán Lương, Đàm Tùng Vận,...Độ dài: 50 tập

*

Nền điện ảnh xứ Hoa ngữ có hệ thống minh tinh vô cùng đa dạng chủng loại và phong phú. Có thể nói rằng đây là một tổ quốc với nhiều bộ phim ngôn tình, cổ trang nổi đình nổi đám. Cùng shop chúng tôi khám phá cùng tổng vừa lòng 25+ phim trung hoa hay duy nhất 2023 thuyết minh giờ Việt năm 2023 trong bài viết hôm ni nhé.

Phim trung quốc 2023 new nhất

Trung Quốc mỗi năm phần lớn xuất bạn dạng rất những phim thuộc những thể các loại khác nhau. Tuy nhiên, chỉ có một vài là được phép trình chiếu tại Việt Nam. Dưới đấy là những bộ phim được mong đợi nhất vào thời điểm năm 2023.

Trường Tương Tư

Năm sản xuất: 2023.

Quốc gia: Trung Quốc.

Thể loại: Cổ trang - Tình cảm.

Diễn viên: Dương Tử, Đàn Kiệt Thứ.

Số tập: dự kiến chia làm 2 phần với tổng thể 70 tập.

Thời lượng: chưa có thông tin về thời lượng của từng tập phim.

Trường tương tư là một trong những dự án phim china được khởi chiếu vào năm 2023. Bộ phim được chuyển tác từ cống phẩm tiểu thuyết cùng tên của người sáng tác Đồng Hoa đang rất là ăn khách.

*
Phim trung quốc 2023 -Phim ngôi trường Tương Tư

Tác phẩm nói về cuộc đời, số phận với tình yêu của một đái yêu tinh. Tự nhỏ, cô sẽ sớm mồ côi thân phụ mẹ, khung hình lại chứa đựng một nhiều loại sức mạnh nhất là Trụ nhan hoa. Loại sức khỏe này góp tiểu yêu thương thoải mái thay đổi hình dạng của mình.

Tuy nhiên, cô cần yếu nào tìm kiếm được cách trở lại nguyên phiên bản tâm cốt của mình. Sau đó, cô đã chạm chán được một tiên nhân vị Đàm Kiện vật dụng thủ vai và bước đầu câu chuyện tình cảm ngọt ngào thuộc anh.

Trường Nguyệt Tẫn Minh

Năm sản xuất: 2023.

Quốc gia: Trung Quốc.

Thể loại: cảm tình - Tu tiên.

Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc.

Số tập: phần 1 có 34 tập với phần 2 có 24 tập

Thời lượng: 45 phút/ tập

Phim trường Nguyệt Tẫn Minh là sự việc tái hợp của đôi bạn Bạch Lộc với La Vân Hi. Cả hai đã từng tạo nên bộ phim tình cảm danh tiếng là nửa là đường mật, nửa là đau thương.

Nội dung của phim khá bắt đầu mẻ, lấy cảm xúc từ bộ tiểu thuyết huyền huyễn của tác giả Đằng La Vi Chi. Phụ nữ chính Lê tô Tô vốn là con gái của chưởng môn phái Hành Dương tông.

Cô đã gan dạ nhận trọng trách quay trở về 500 năm trước để ngăn chặn tà cốt xâm lăng thân thể của ma thần Đạm Đài Tẫn. Sau cùng, cô đã sử dụng công đức này nhằm đắc thành đạo quả, biến hóa kết cục của ma thần và đảm bảo tam giới.

*
Phim china hay - ngôi trường Nguyệt Tẫn Minh

Hồ yêu tè Hồng Nương

Năm sản xuất: 2023.

Quốc gia: Trung Quốc.

Thể loại: cảm tình - Tiên giới.

Diễn viên: Cung Tuấn, Dương Mịch.

Số tập: 40 tập (dự kiến)

Thời lượng: chưa có thông báo xác nhận về thời lượng của từng tập phim

Bộ phim trung quốc “Hồ yêu tè Hồng Nương” là câu chuyện yêu đương đầy sóng gió giữa tiểu hồ ly tên Đồ đánh Hồng với đạo sĩ Đông Phương Nguyệt sơ. Sau khi trải qua hầu hết thăng trầm, gian khổ thử thách. Thậm chí, chúng ta còn rất nhiều lần “đẩy thuyền mang lại những hai bạn trẻ khác” nhưng sau cuối lại tự bản thân trúng tiếng sét tình yêu với nhau.

*
Phim china 2023 - hồ nước yêu tiểu Hồng Nương

Vụng trộm bắt buộc giấu

Năm sản xuất: 2023.

Quốc gia: Trung Quốc.

Thể loại: cảm xúc - hiện tại đại.

Diễn viên: è Triết Viễn, Triệu Lộ Tư.

Số tập: 24 tập (dự kiến)

Thời lượng: thời lượng của mỗi tập phim không được tiết lộ

Dự án phim “Vụng trộm chẳng thể giấu” tức thì từ khi vừa mới ra mắt đã tạo ra nhiều tranh cãi xung đột trong khâu tuyển lựa chọn diễn viên. Văn bản của bộ phim truyền hình kể về Tang Nhĩ, một phụ nữ sinh trung học gồm học lực xuất sắc dẫu vậy lại rất hay quậy phá với bị mời phụ huynh thường xuyên xuyên.

Do sợ bị “ăn mắng” tự phụ huynh, Tang Nhĩ đã nhờ anh trai của chính bản thân mình là Tang Diên đi thay. Tuy vậy do một số bất đồng mà sau cùng người phụ trách trọng trách đó lại là người các bạn của anh trai- Đoàn Gia Hứa. Cả nhì đã bên nhau xây hình thành đoạn cảm tình ngọt ngào.

*
Phim trung quốc mới 2023 - dềnh dàng trộm cấp thiết giấu

Bảy Kiếp May Mắn

Năm sản xuất: 2023.

Quốc gia: Trung Quốc.

Thể loại: lãng mạn - Viễn Tưởng - Cổ Trang

Diễn viên: Dương khôn xiết Việt, Đinh Vũ Hề,...

Số tập: 36

Thời lượng: khoảng chừng 1 tiếng đôi mươi phút từng tập.

Bộ phim trung quốc “Bảy giờ đồng hồ May Mắn” được đạo diễn Lí phái nam đảm nhiệm. Phim gồm sự góp mặt của không ít gương mặt nổi tiếng như Dương cực kỳ Việt, Đinh Vũ Hề, Đổng Tuyền, Dương Hạo Vũ,... Ngôn từ của tập phim được mang từ tiểu thuyết nổi tiếng “Một giờ đồng hồ manh động, bảy kiếp xui xẻo”. Mẩu chuyện kể về việc có hai thần tiên bị vua phạt 7 kiếp nhân duyên sinh sống hạ giới vị lỗi làm cho rối tơ của Nguyệt lão. Cũng từ đây, phần đông chuyện thú vị bắt đầu xảy ra.

*
Phim Bảy Kiếp May Mắn

Nghe nói em ưa thích tôi

Năm sản xuất: 2023.

Quốc gia: Trung Quốc.

Thể loại: cảm tình - hiện tại đại.

Diễn viên: vương vãi Sở Nhiên, Bành tiệm Anh.

Số tập: 36 tập.

Thời lượng: 45 phút/ tập.

Đây cũng đó là một trong những bộ phim truyện Trung Quốc được chuyển thể từ bỏ truyện tiểu thuyết hot search. Phim nằm trong thể một số loại ngôn tình văn minh kể về chuyện tình của 2 vị bác bỏ sĩ Nguyễn lưu lại Tranh với Ninh Chí Khiêm.

Họ đã từng có lần có cùng nhau 1 cuộc sống đời thường hôn nhân rạn nứt. Sau 7 năm nhiều năm đằng đẵng, lưu giữ Tranh đã hết là cô bé mưu cầu tình yêu cùng yêu mềm, cô dành mọi công sức của con người cho công việc. Dịp này, ck cũ của cô ấy lại mở ra với mong muốn hàn gắn tình cảm.

Qua quy trình làm việc, từ phần đa bất đồng ban sơ họ đang dần nhận ra mình rất cùng chung ý trong công việc. Trường đoản cú đó, cô gái chính bước đầu có suy xét khác về người chồng cũ của bản thân mình và mang đến anh cơ hội bù đắp tổn thương.

*
Phim china tình cảm - Nghe nói em yêu thích tôi

Đại Minh bên dưới kính hiển vi

Năm sản xuất: 2023.

Quốc gia: Trung Quốc.

Thể loại: Cổ trang - Phá án.

Diễn viên: Trương Nhược Quân.

Số tập: 14 tập.

Thời lượng: 45 phút/ tập.

Đại Minh bên dưới kính hiển vi là 1 trong những trong số ít bộ phim truyền hình Trung Quốc khai thác đề tài phá án. Những bộ phim liên quan mang đến hành động, phá án vốn chưa phải là sở trường của tổ quốc này. Diễn biến của phim chuyển phiên quanh cuộc sống của nhân vật bao gồm Soái Gia Mô.

Anh là người dân có niềm say mê quan trọng với môn toán học. Một ngày, anh phát chỉ ra một lỗ hổng trong lịch sử hào hùng được lưu giữ truyền hằng ngày ở thị xã Kim Hoa. Trong thừa trình cố gắng sửa trị lại lỗ hổng này, anh đã đối mặt với vô vàn khó khăn và thậm chí còn làm nổi lên làn sóng phân tranh tác dụng từ những gia tộc.

Hộ tâm

Năm sản xuất: 2023.

Quốc gia: Trung Quốc.

Thể loại: tình yêu - Tu tiên.

Diễn viên: Châu Dã, trần Minh Hạo.

Số tập: 40 tập.

Thời lượng: 45 phút/ tập.

Hộ chổ chính giữa vốn là một trong bộ tiểu thuyết khét tiếng của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Truyện sẽ được kiểm soát và điều chỉnh một vài cụ thể trước khi chuyển thể thành phim.

Nữ bao gồm tu tiên trực thuộc phái huyền môn bị trục xuất ngoài tiên giới do tội bội nghịch nghịch. Vốn dĩ ước ao sống một cuộc đời an nhàn. Dẫu vậy số phận oái oăm ráng khi cô cô bé lại bị bé rồng Thiên Diệu nhờ giúp sức tìm lại các thành phần cơ thể hiện giờ đang bị phong ấn.

Ác long từng bị chính người mà mình yêu thương bội nghịch bội, dẫn cho bị phong ấn. Tuy nhiên, trái tim của nó lại rung cồn không kết thúc trước sự chân thành, dễ thương và đáng yêu của cô tè tiên nữ giỏi bụng. Cả 2 nhanh lẹ trở thành một đôi bạn ngọt ngào.

*
Phim trung hoa 2023 - Hộ tâm

Phim ngôn tình Trung Quốc

Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc luôn luôn nhận được sự thân thương bởi nội dung đa dạng, rực rỡ cùng dàn diễn viên được tuyển chọn toàn “trai xinh, gái đẹp”. Dưới đấy là những bộ phim Trung Quốc rất sủng cơ mà bạn tránh việc bỏ lỡ.

Chiếc bật lửa với váy công chúa

Năm sản xuất: 2022.

Quốc gia: Trung Quốc.

Thể loại: tình yêu - hiện tại đại.

Diễn viên: Trương Tịnh Nghi, è Phi Vũ.

Số tập: 36 tập.

Thời lượng: 45 phút/ tập.

Chiếc nhảy lửa cùng váy công chúa đã nhận được được tương đối nhiều sự chào đón của người theo dõi trong năm nay. Thậm chí đoạn phim tỏ tình cực ngọt bằng cách sử dụng đoạn mã IT chế tạo thành hình trái tim của anh chàng “thủ khoa lý” đã hình thành một trend Tik
Tok rất hot.

Mạch phim là câu chuyện tình cảm thanh xuân vườn cửa trường hơi ngọt ngào. Phụ nữ chính và nam bao gồm đã chạm chán và yêu thương nhau lúc còn học đại học. Sau đó, cả 2 chạm chán phải vô vàn sóng gió, thậm chí phải chia xa. Nhưng bao gồm tình yêu đã kéo họ về ngay sát với nhau và cùng xây dựng sự nghiệp thành công vang team khi đầy đủ trưởng thành.

*
Phim trung hoa lãng mạn - Chiếc nhảy lửa cùng váy công chúa

Cuối cùng cũng mang lại lúc tôi yêu

Năm sản xuất: 2022.

Quốc gia: Trung Quốc.

Thể loại: cảm tình - hiện tại đại.

Diễn viên: La Chính, Lâm Hân Nghi.

Số tập: 24 tập.

Thời lượng: 45 phút/ tập.

Bộ phim đề cập về câu chuyện của đánh Nhan Hề. Cô vốn là một cô nàng lạc quan, yêu đời, có đậm chất ngầu và cá tính và độc lập tài chính. Quanh đó ra, cô còn cực kỳ hiếu thảo do dùng số tiền mà mình tìm kiếm được để âu yếm sức khỏe cho người mẹ đang bị bệnh nặng. Sự tích cực, nhiệt huyết của cô ý giúp cô được rất nhiều người yêu thương quý.

Nam chính Cố Tây Thành cũng là người đàn ông chế tạo sự nghiệp bằng năng lượng của mình, vô cùng quyết đoán bên trên thương trường. Vốn dĩ anh ao ước dùng đánh Nhan Hề để yên ủi người bà hiện nay đang bị bệnh của mình. Cuối cùng, anh lại bị rung động bởi cô bé dịu dàng, biết quan tâm người khác cùng nguyện vị cô hy sinh tất cả.

Xin xin chào tay súng thần

Năm sản xuất: 2022

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: tâm lý - Tình Cảm.

Diễn viên: Hình Phi, Hồ tuyệt nhất Thiên.

Số tập: 40 tập.

Thời lượng: 45 phút/ tập.

Bộ phim trung quốc “Xin kính chào tay súng thần” kể về mẩu truyện của 1 cánh tay súng thiên tài mang tên là Thẩm Thanh Nguyên. Anh đã tham gia một khóa đào tạo và huấn luyện dài dài ngày để biến một vận tải viên bắn súng toàn năng.

Tuy nhiên, chính cây súng là thứ làm cho anh ngày đêm đau khổ. Anh đã có lần dùng nó với vô tình khiến cho tất cả những người mẹ của chính mình trở thành fan thực vật. Phía bên đây, nữ chính là một phóng viên tại những buổi lễ trao giải. Cô mắc chứng bệnh nói lắp bởi khi tỏ tình đã trở nên Thẩm Thanh Nguyên trường đoản cú chối.

Sau nhiều trường hợp khôi hài với ngớ ngẩn, sau cùng nữ chủ yếu cũng đã có được tình yêu của chàng trai “lạnh lùng”. Cả hai cùng nhau vượt qua nhiều thăng trầm vào cuộc sống, thậm chí còn Thẩm Thanh Nguyên đã xong đổ lỗi cho bạn dạng thân từ vấn đề của mẹ.

*
Phim Xin kính chào tay súng thần

Một đời một kiếp

Năm sản xuất: 2021.

Quốc gia: Trung Quốc.

Thể loại: cảm xúc - hiện đại.

Diễn viên: Bạch Lộc, Nhậm Gia Luân.

Số tập: 30 tập.

Thời lượng: 45 phút/ tập.

Bộ phim trung hoa “Một đời một kiếp” là mẩu truyện thời tiến bộ nhằm triển khai xong câu chuyện tình cảm còn dang dở của Thời Nghi với Châu Sinh Thần. Bộ phim truyền hình kể về cô diễn viên lồng tiếng có tính bí quyết nhí nhảnh, chăm nghiệp. Cuộc đời của cô như tất cả thêm màu sắc khi gặp gỡ được vị giáo sư điển trai “Châu Sinh Thần”.

Châu Sinh Thần sẵn sàng từ vứt mọi bố trí của gia đình, vứt bỏ đi vấn đề thừa kế với cứu lấy cơ nghiệp của gia đình để đính hôn với Thời Nghi. Cô cũng vui vẻ đồng ý và cả hai thuộc nhau lao vào lễ đường sau sự chúc phúc của chúng ta bè.

*
Phim trung hoa lãng mạn - Một đời một kiếp

Hải Thượng phồn hoa

Năm sản xuất: 2021.

Quốc gia: Trung Quốc.

Thể loại: tình cảm - hiện nay đại.

Diễn viên chính: Đậu Kiêu, Trương Vân Long, Lý Thấm.

Số tập: 41 tập.

Thời lượng: 45 phút/ tập.

Phim Hải Thượng phồn vinh được cải biên xuất phát từ một nguyên tác đái thuyết danh tiếng có lượt hút khách của người sáng tác Phỉ bổ Tư Tồn. Toàn thể mạch phim xoay quanh cuộc sống của cô phóng viên có tên là Đỗ phát âm Tô. Cô vốn là 1 trong những người vui tươi, yêu thương đời, tuy vậy tính phương pháp khá cứng rắn và bướng bỉnh.

Đỗ hiểu Tô có một chuyện tình đẹp mắt với vị bác bỏ sĩ ấm áp đầy năng lực Thiệu Chấn Vinh. Tuy nhiên, khi tai nạn cướp mất đi tín đồ cô yêu, cô vẫn trở nên lo lắng trước tình yêu. Mặc dù nhiên, trước sự ấm áp của Lôi Vũ Tranh.

Anh luôn cận kề ở sát bên cô trong bất cứ giai đoạn nào. Chính sự chân thành này đã hỗ trợ cho hiểu Tô thừa qua khỏi bóng ma trong vượt khứ cùng mở lòng hơn với đa số người xung quanh.

*
Phim trung quốc tình yêu thương - Phim Hải Thượng phồn hoa

Em là niềm tự tôn của anh

Năm sản xuất: 2021.

Quốc gia: Trung Quốc.

Thể loại: tình cảm - hiện tại đại.

Diễn viên chính: Dương Dương, Địch Lệ nhiệt độ Ba.

Số tập: 41 tập.

Thời lượng: 45 phút/ tập.

Em là niềm kiêu hãnh của anh được cấp dưỡng từ thắng lợi cùng tên của phòng văn cố gắng Mạn. Đây là một tập phim Trung Quốc ngôn tình nhấn được không ít sự thân yêu của công bọn chúng ngay từ khi vừa reviews do tất cả sự góp mặt của bộ đôi nổi tiếng.

Nội dung của phim kể về cuộc tình đơn phương của phái nữ chính Kiều Tinh Tinh với Vu Đồ. Tình thương này bền chắc đến mức lúc Tinh Tinh thay đổi minh tinh nổi tiếng vẫn luôn nhớ nam chính. Chuyện tình ở đầu cuối cũng có công dụng viên mãn khi cả hai sống niềm hạnh phúc bên nhau.

*
Phim ngôn tình trung hoa - Em là niềm kiêu hãnh của anh

Khúc đổi khác ánh trăng

Năm sản xuất: 2021.

Quốc gia: Trung Quốc.

Thể loại: tình cảm - hiện đại.

Diễn viên chính: dại Thư Hân, Đinh Vũ Hề.

Số tập: 32 tập.

Thời lượng: 45 phút/ tập.

Bộ phim china này nhắc về cô chỉnh sửa viên còn trẻ trung trong nghề. Mặc dù nhiên, sự thật khắc nghiệt khiến cô dần dần vỡ mộng và không thể niềm tin vào nghề này. Cô mau chóng mắc lỗi và chạm chán mâu thuẫn với tác giả Zhou Chuan.

Tuy nhiên, lúc cả hai có tiếp xúc với nhau, Zhou Chuan cùng cô đều nhận thấy được phần đa điểm giỏi của đối phương. Cô nàng bắt đầu có những chuyển biến và cải tiến và phát triển trong sự nghiệp với cả tình cảm.

*
Phim Khúc đổi khác ánh trăng

Xin chào ngày xưa ấy

Năm sản xuất: 2021.

Quốc gia: Trung Quốc.

Thể loại: cảm tình - học đường.

Diễn viên chính: Trương Tân Thành, Lý Lan Địch.

Số tập: 30 tập.

Thời lượng: 45 phút/ tập.

Bộ phim “xin chào thời trước ấy” nói tới câu chuyện tình cực đẹp tuổi học tập trò của Lâm Dương cùng Lý Lan Địch. Lâm Dương là một trong học bá với thành tựu học xuất sắc. Ngược lại, nữ chính Lý Lan Địch lại không tồn tại gì nổi bật.

Tuy nhiên, cả hai lại lôi kéo nhau mang đến lạ kỳ. Phái nữ chính ái mộ sự hoàn hảo của Lâm Dương. Phía bên đây, chàng trai học bá lại ham sự hồn nhiên, nhiệt huyết của cô người vợ sinh bé dại tuổi.

*
Phim trung hoa học con đường - Xin chào thời xưa ấy

Mùa hè tuyệt vời nhất của bọn chúng ta

Năm sản xuất: 2021.

Quốc gia: Trung Quốc.

Thể loại: cảm tình - học đường.

Diễn viên chính: Đàm Tùng Vận, lưu Hạo Nhiên.

Số tập: 24 tập.

Thời lượng: 45 phút/ tập.

Bộ phim là sự reviews đầy bất ngờ của hai bạn trẻ diễn viên trẻ lưu Hạo Nhiên, Đàm Tùng Vận. Bộ phim Trung Quốc tình yêu từng khiến cho một hit và khiến nhiều tín đồ phải thốt lên rằng: tx thanh xuân của mọi người đều nợ họ một fan như Dư Hoài.

Phim luân chuyển quanh câu chuyện tình cảm đầy ngọt ngào và lắng đọng của cặp đôi trẻ Cảnh Cảnh với Dư Hoài. Từng cung bậc cảm hứng trong tình cảm xen lẫn sự ngờ nghệch của tuổi thanh xuân đã tạo ra nét độc đáo hiếm hoi của phim.

Phim china cổ trang

Bên cạnh những thể một số loại tình cảm, xuyên không, học tập đường, phim china cổ trang cũng là 1 trong thế khỏe mạnh của giang sơn này. Những cảnh phim cổ trang thường sẽ có sự chi tiêu công phu, chỉn chu về hình hình ảnh và cả nội dung.

Mộng hoa lục

Năm sản xuất: 2021.

Quốc gia: Trung Quốc.

Thể loại: cảm tình - Cổ Trang.

Diễn viên chính: trần Hiểu, lưu Diệc Phi.

Số tập: 40 tập.

Thời lượng: 45 phút/ tập.

Toàn bộ nội dung phim nói về cuộc đời của nhân thứ Phán Nhi trong hành trình dài báo oán thù tại gớm thành. Cô vốn gồm xuất thân danh giá, hình thức bề ngoài kiều diễm. Mặc dù nhiên, chỉ vì chưng tội của phụ vương mà bị giáng làm nô khi chỉ 9 tuổi. Năm 16 tuổi cô bị vị hôn Âu Dương Húc trường đoản cú hôn.

Ôm nỗi hận lên chốn kinh thành, trên đường đi cô đã trợ giúp và kết các bạn với Tống Dẫn Chương với Tôn Tam Nương. Cuối cùng, cô cô gái nhận được sự hỗ trợ của nỗ lực Thiên Phàm và cùng cả nhà trải trải qua nhiều khó khăn để đi đến quyết định gạt quăng quật thù hận, sống hạnh phúc cùng những người mình yêu thương.

*
Phim trung quốc cổ trang - Mộng hoa lục

Thượng thực

Năm sản xuất: 2022.

Quốc gia: Trung Quốc.

Thể loại: tình cảm - Cổ Trang.

Diễn viên chính: Ngô Cẩn Ngôn, hẹn Khải.

Số tập: 40 tập.

Thời lượng: 45 phút/ tập.

Bộ phim trung hoa “Thượng thực” có toàn cảnh tại yêu đương triều năm Vĩnh Lạc sản phẩm 19. Hoàng đế quyết định tổ chức tuyển chọn những cung nữ kỹ năng để vào cũng nấu ăn cho mình thưởng thức mỗi ngày. Diêu Tử Khâm là một trong trong số những người dân được chọn, cô tất cả tính cách qua loa, vô ưu.

Tuy nhiên, sau thời điểm kết bạn và làm quen được với thiên tài siêu thị như sơn Nguyệt Hoa với Lạc Tinh Kiều, cô đã dần có sự biến đổi và cải thiện thêm kỹ năng tay nghề nấu nướng của mình. Cũng chính vì những món ăn thơm ngon hảo hạng cơ mà cô đã có hoàng tử Chu Nghiêm Cơ chú ý đến. Cả nhị trải qua nhiều sóng gió tiền triều cùng đi đến hoàn thành viên mãn.

An lạc truyện

Năm sản xuất: 2022.

Quốc gia: Trung Quốc.

Thể loại: tình yêu - Cổ Trang.

Diễn viên chính: Địch Lệ nhiệt Ba, Cung Tuấn.

Số tập: 40 tập.

Thời lượng: 45 phút/ tập.

An Lạc Truyện là bộ phim truyền hình cổ trang về vấn đề sử thi vì chính truyền thông media công chiếu. Phim kể về Nhậm An Lạc, vốn là bé cháu ở trong nhà công thần. Mặc dù nhiên, khi bao gồm biến cố xẩy ra khiến gia đình của cô bị lưu lại lạc. Cô quyết trọng điểm tìm về sự thật cuối cùng để giải oan cho gia tộc của mình.

Trong suốt quy trình đó, phụ nữ đã được hỗ trợ và trở tín đồ phò trợ đắc lực đến thái tử Hàn Diệp. Cô đã trợ giúp anh kết thúc được những vụ án nan giải và tìm kiếm được chứng cứ hỗ trợ cho gia tộc của bản thân mình rửa oan. Cả hai đang đi tới với nhau với sống niềm hạnh phúc viên mãn.

*
Phim trung quốc cổ trang - an lạc truyện

Mộ nam chi

Năm sản xuất: 2022.

Quốc gia: Trung Quốc.

Thể loại: tình yêu - Cổ Trang.

Diễn viên chính: Tăng Thuấn Hy, Cúc Tịnh Y.

Số tập: 40 tập.

Thời lượng: 45 phút/ tập.

Toàn bộ phim truyền hình Trung Quốc “Mộ nam chi” là câu chuyện về nàng quận chúa Giang Bảo Ninh mặc dù thông minh mà lại lại khá nghịch ngợm. Cô nữ giới có niềm say mê đặc biệt quan trọng với máy móc và đa số thứ tương quan đến cơ khí. Trong 1 lần trốn ra bên phía ngoài nhằm tham gia một hội thi máy móc, quận chúa đã gặp mặt được ý trung nhân của cuộc đời mình.

Lần gặp mặt gỡ trước tiên còn các điều gọi lầm, tuy nhiên sau này khi vẫn tiếp xúc nhiều lần, thân cả nhị đã bước đầu có phần đa chớm nở về tình yêu song lứa. Lý Khiêm lộ diện giúp quận chúa giải quyết mọi rắc rối. Trong lúc quận chúa lại nóng bỏng Lý Khiêm bằng chính vì sự thông minh vốn tất cả của mình.

Quân Cửu Linh

Năm sản xuất: 2021.

Quốc gia: Trung Quốc.

Thể loại: Cổ Trang - Xuyên không.

Diễn viên chính: Kim Hạn, Bành tiểu Nhiễm.

Số tập: 40 tập.

Thời lượng: 45 phút/ tập.

Số tập: 24 tập.

Thời lượng: 45 phút/ tập.

Tiếp nối sự thành công xuất sắc của Đông cung, hết sức phẩm từng mang đi lừng chừng bao nhiêu nước mắt của người xem. Quân Cửu Linh là câu chuyện về hành trình dài trả thù mang lại người phụ thân của cô công chúa Sở Cửu Linh. Một ngày đẹp nhất trời nọ, thân phụ của cô là thái tử tự nhiên đột tử ko rõ nguyên nhân.

Thúc thúc của cô ý được đưa lên kế vị thuộc tờ sớ ban hôn. Cô bị giết chết vì ám sát thúc thúc, bạn sát hại cha của mình. Điều bất ngờ là Sở Cửu Linh lại được sống lại trong thân xác new và liên tiếp kế hoạch trả thù của mình.

*
Phim china cổ trang - Phim Quân Cửu Linh

Trường an như cố

Năm sản xuất: 2021.

Quốc gia: Trung Quốc.

Thể loại: cảm tình - Cổ Trang.

Diễn viên chính: Bạch Lộc, Nhậm Gia Luân.

Số tập: 49 tập.

Thời lượng: 45 phút/ tập.

Trường an như ráng hay còn được nghe biết với cái brand name “Cốt bí quyết mỹ nhân”. Tập phim Trung Quốc new có kết thúc bad ending đã từng lấy đi băn khoăn bao nhiêu nước mắt của người theo dõi Việt Nam. Phim nói về tình ái ngang trái giữa Thời Nghi và sư phụ của chính bản thân mình - Châu Sinh Thần. Cả hai đều có tình cảm cùng với nhau cơ mà Thời Nghi vốn đã gồm hôn ước với thái tử.

Chính vì điều này đã để cho thái tử sinh lòng ghen ghét, hãm sợ hãi và khiến cho Châu Sinh Thần buộc phải chịu họa ngay cạnh thân. Cuối cùng, bởi vì quá đau lòng mà lại Thời Nghi cũng kết liễu cuộc sống để đến với người mình yêu.

Dữ quân ca

Năm sản xuất: 2021.

Quốc gia: Trung Quốc.

Thể loại: Cổ Trang - kế hoạch sử.

Diễn viên chính: Trương Dư Hi, Thành Nghị.

Số tập: 70 tập.

Thời lượng: 45 phút/ tập.

Dữ quân ca lấy cảm hứng từ chính cuộc sống của người mẹ Trình Nhã Ngư. Sau khi kế hoạch thủ tiêu tên thái giám rán sĩ Lương sẽ lộng quyền bị thất bại, toàn cục gia tộc vương Nhai đều bị xử tử.

Hai cô con cháu gái của gia tộc như ý thoát kiếp nạn và được nhận nuôi. Tuy nhiên, thảm kịch lại diễn ra khi 2 gia tộc mà người mẹ ở lại cạnh tranh nhau. Bộ phim truyện là một trận đấu trí liên quan đến các triều đại, gia tộc, nhất là giữa Lý Viêm với Trình Nhã Ngư.

*
Phim trung quốc cổ trang - Dữ quân ca

Diên hi công lược

Năm sản xuất: 2018.

Quốc gia: Trung Quốc.

Thể loại: lịch sử dân tộc - Cổ Trang.

Diễn viên chính: Nhiếp Viễn, Ngô Cẩn Ngôn.

Cuối cùng trong list là bộ phim truyện Trung Quốc thuyết minh hay duy nhất Diên hi công lược. Tuy đang được tiếp tế từ hơi lâu nhưng bộ phim truyền hình vẫn luôn luôn nhận được các lời khuyên đáng giá.

Phim nói về Ngụy Anh Lạc, vốn là 1 trong người thông minh, đa tài. Cô tham gia buổi tuyển chọn cung nữ với mục đích khám phá về chết choc của chị mình. Sau khá nhiều biến cố, thăng trầm vào cung cấm và cái chết của Phú cạnh bên hoàng hậu, cô đã dần nhận thấy được bài toán kiếm một người phụ thuộc trong cung là cực kì quan trọng.

Xem thêm: Thiết Bị Tin Học Là Gì - Thiết Bị Tin Học Văn Phòng Gồm Những Gì

Vua Càn Long quan trọng yêu say mê sự tuyệt vời của Ngụy an lạc và kiếm tìm mọi phương pháp để có được cô. Cuối cùng, cả hai đã chiếm lĩnh được khoảng thời hạn sống niềm hạnh phúc bên nhau và khiến cho một triều đại hưng thịnh.

*
Phim cổ trang china - Diên hy công lược

Phim Trung Quốc luôn nhận được sự thân mật của phần đông khán giả mặc dầu ở thể các loại nào. Bài viết trên của Sforum đã tổng hợp cho mình 25+ bộ phim truyền hình nhận được nhiều reviews cao tại Trung Quốc, mỗi một bộ phim đều với thông điệp, ý nghĩa sâu sắc riêng cho nên hãy trải nghiệm hết nếu bao gồm dịp nhé!