bài xích hát em cua tức thì hom qua vì ca sĩ Son Tung M-tp ở trong thể loại Nhac Tre. Tra cứu loi bai hat em cua ngay lập tức hom qua - Son Tung M-tp ngay trên Nhaccuatui. Nghe bài hát Em Của Ngày Hôm Qua rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Em Của Ngày Hôm Qua bởi vì ca sĩ Sơn Tùng M-TP thể hiện, thuộc thể một số loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát em cua ngay hom qua mp3, playlist/album, MV/Video em cua tức thì hom qua miễn giá thành tại Nhac
Cua
Tui.com.
*
Sao chép

bài hát: Em Của Ngày ngày qua - Tùng Sơn
Eh eh eh...Em đang khu vực nào...Can you feel me.Can you feel me.Eh eh eh
M-tp
Liệu rằng chia tay trong em gồm quên được câu ca.Tình yêu lúc xưa em trao đến anh đâu nào phôi pha.Đừng lừa dối trái tim anh,em sẽ không còn buông tay anh được đâu mà.(Em ko thể cách đi)Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ quay trở về nơi anh.Em biết rằng cơn mưa qua đâu tất cả che đậy được thú vui đau yêu mến kia.Nước mắt đó vẫn rơi vị em..Oh baby..No baby..Đừng chú ý anh nữa,đôi mắt rất lâu rồi giờ ngơi nghỉ đâu???
Em còn là em?
Em vẫn khác rồi.Em ao ước quay lưng quên hết đi(Thật vậy sao?)Tình yêu vào em giờ toàn giả dối.Anh không muốn vùi bản thân trong mơ.Anh ko muốn đi tìm giấc mơ ngày hôm nao.Đừng vội vã em hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây.Uhhhhhhh..Dừng lại với xoá nhẹ đi kí ức.Uhhhhhhh..Chìm đắm vào phần đông lời ca vơi êm thưở nào.Mưa đang rơi.Đôi tay buông lơi.Mình anh ngồi trên đây tìm lại những khoảng tầm không bên cạnh đó chơi vơi.Thật dại ngốc.Vu vơ.Lang thang trên con phố tìm lại giấc mơ.Dường như vẫn quá xa.Và em không hề thiết tha.Nắm lấy đôi tay anh ước ao giữ em sinh sống lại.Nếu cứ liên tục cả nhị sẽ đề nghị khổ đau.Đừng nạm tỏ ra khỏe khoắn mẽ.Đó đâu chỉ là em.Vậy đi... TẠM BIỆT EM ..!Nhắm mắt lại hãy nghĩ đi.Lâu ni em sống, cống hiến và làm việc cho mình em mà.Phải ko em hỡi người...???
Tìm lại thời gian của riêng song ta.Nhưng sao trong anh đã quá tuyệt vọng.Sự thiệt đang bủa vây nơi anh.Forget baby...!!!!!Đừng chú ý anh nữa,đôi mắt xa xưa giờ nghỉ ngơi đâu???
Em còn là em?
Em đã khác rồi.Em ý muốn quay sườn lưng quên không còn đi.Tình yêu vào em tiếng toàn đưa dối.Anh không muốn vùi mình trong mơ.Anh ko muốn đi kiếm giấc mơ ngày hôm nao.Đừng cuống quýt em hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây.Uhhhhhhh..Dừng lại với xoá dịu đi kí ức.Uhhhhhhh..Em sở hữu những cảm giác theo người mất rồi ...!Em sở hữu tiếng cười.Em mang hạnh phúc đi tránh xa.Xung quanh chỉ từ mỗi anh và đa số nỗi đau.Hãy xoá sạch không còn đi...Đừng vấn vương..Vì em.Do em.Chính em.Hãy sở hữu hết đi......Người cứ gấp vàng.Người cứ gấp vàng.Xin hãy là em của ngày hôm qua.Người cách xa rồi.Và fan đã bước xa rồi.Đừng vội vàng em hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng mặc kệ anh một mình nơi đây.Uhhhhhhh..Dừng lại với xoá dịu đi kí ức.Uhhhhhhh..Đừng vội vàng em hãy là em của ngày hôm qua.Em đang quên chưa?
Xin hãy là em của ngày hôm qua.Anh nghĩ hồ hết dòng xúc cảm trong em giờ đã không còn thật rồi đấy!!Đừng bất chấp anh 1 mình nơi đây.Chẳng còn điều gì khác cả.Dừng lại với xoá nhẹ đi kí ức.Em hãy là em của ngày hôm qua đi ... Xin em đấy ..!

Em của ngày hôm qua được coi là một ca khúc ghi lại cho sự bắt đầu thành công trong sự nghiệp âm thanh của nam ca sĩ sơn tùng mtp MTP. Đây là một trong ca khúc thể các loại R&B, do chính nam ca sĩ chế tạo và thể hiện.

Bạn đang xem: Em cuả ngày hôm qua

*

Tuy được ra mắt từ rất mất thời gian rồi, nhưng bây giờ ca khúc này vẫn được nhiều người trẻ yêu mếm và tìm kiếm. Sau đây, mailinhschool.edu.vn webiste tổng đúng theo lời bài bác hát, lyrics, hòa hợp âmnhanh và đúng mực nhấtxin reviews MV với lời của bài bác hát Em của ngày hôm qua, mời các bạn cùng đón xem.

MV Em Của Ngày hôm qua - sơn tùng M-TP, Slim V, DJ Trang Moon | The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng


Lời bài xích hát Em của ngày hôm qua

Liệu rằng chia tay trong em tất cả quên được câu ca
Tình yêu khi xưa em trao mang lại anh đâu làm sao phôi pha
Đừng lừa dối nhỏ tim bằng hữu sẽ ko buông tay anh được đâu mà

Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ trở về nơi anh
Em biết rằng trận mưa qua đâu bao gồm che tủ được thú vui đau yêu đương kia
Nước mắt này vẫn rơi do em oh baby(No baby)

Đừng chú ý anh nữa, đôi mắt ngày xưa giờ ở chỗ nào em còn là em?
Em đã khác rồi, em ước ao quay lưng, quên hết đi
Tình yêu vào em giờ đồng hồ toàn mang dối
Anh không muốn, vùi bản thân trong mơ
Anh không muốn, đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng nhanh chóng em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại cùng xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)...

Mưa đang rơi
Đôi tay buông lơi
Mình anh ngồi đây tìm lại những khoảng tầm không trong khi chơi vơi
Thật gàn ngốc vu vơ
Lang thang trên tuyến đường tìm lại giấc mơ
Dường như sẽ quá xa
Và em không hề thiết tha
Nắm lấy đôi tay anh ý muốn giữ em sinh hoạt lại
Nếu cứ tiếp tục cả nhì sẽ bắt buộc khổ đau
Đừng rứa tỏ ra dạn dĩ mẽ
Đó đâu phải chỉ là em vậy đi(Tạm biệt em!)


Phải ko em hỡi người?
Tìm lại thời hạn của riêng song ta
Nhưng sao vào anh đang quá
Sự thật đang phong bế nơi anh, anh
Forget baby!!!

Đừng nhìn anh nữa, đôi mắt ngày xưa giờ ở đâu em còn là một em?
Em sẽ khác rồi, em ao ước quay lưng, quên không còn đi
Tình yêu vào em tiếng toàn đưa dối
Anh không muốn, vùi mình trong mơ
Anh ko muốn, đi tìm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng nôn nóng em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại và xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Em mang tiếng cười...Em mang niềm hạnh phúc đi tránh xa...Xung quanh chỉ từ mỗi anh và gần như nỗi đau
Hãy xoá sạch không còn đi, đừng vấn vương
Vì em, vì em, thiết yếu em
Hãy có hết đi...

Người cứ cấp vàng, tín đồ cứ gấp vàng
Người cách xa rồi, và người đã cách xa rồi

Đừng nhanh chóng em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại và xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Đừng hối hả em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại cùng xoá vơi đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)


Hợp âm bài hát Em của ngày hôm qua

Eh eh eh... Em đang khu vực nào... Can you feel me. Can you feel me.Eh eh eh

Liệu rằng chia tay trong em có quên được câu ca.Tình yêu lúc xưa em trao đến anh đâu như thế nào phôi pha.Đừng lừa dối con tim anh,em đang không buông tay anh được đâu mà.(Em ko thể cách đi)

Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ trở về nơi anh.Em biết rằng trận mưa qua đâu gồm che tủ được thú vui đau mến kia.Nước mắt này vẫn rơi bởi em..

Xem thêm: Tổng hợp hình ảnh 20/10 ngày quốc tế phụ nữ đẹp ý nghĩa, just a moment

Oh baby..No baby..Đừng chú ý anh nữa,đôi mắt ngày xưa giờ sinh sống đâu
Em còn là em, em đã khác rồi
Em hy vọng quay sống lưng quên hết đi (Thật vậy sao?)Tình yêu trong em tiếng toàn mang dối.Anh ko mong muốn vùi bản thân trong mơ.Anh ko muốn đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao.

Đừng tất tả em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh Uh
Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh Uh
Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây.Uh Uh Uh Uh
Dừng lại và xoá nhẹ đi kí ức.Uh Uh Uh Uh.Chìm đắm vào số đông lời ca dịu êm thưở nào.Mưa vẫn rơi đôi tay buông lơi. mình anh ngồi phía trên tìm lại những khoảng chừng không bên cạnh đó chơi vơi. Thật dở người ngốc
Vu vơ long dong trên con đường tìm lại giấc mơ.Dường như sẽ quá xa.Và em không thể thiết tha.Nắm lấy 2 tay anh mong mỏi giữ em sống lại. giả dụ cứ thường xuyên cả hai sẽ yêu cầu khổ đau.Đừng ráng tỏ ra khỏe khoắn mẽ đó đâu phải là em.Vậy đi giã từ em

Nhắm đôi mắt lại hãy nghĩ về đi.Lâu nay em sống và làm việc cho mình em mà.Phải ko em hỡi người kiếm tìm lại thời gian của riêng đôi ta.Nhưng sao vào anh đã quá xuất xắc vọng.Sự thật đang bủa vây nơi anh.Forget baby.


Đừng nhìn anh nữa,đôi mắt rất lâu rồi giờ làm việc đâu
Em còn là em, em sẽ khác rồi.Em mong muốn quay sườn lưng quên không còn đi.Tình yêu trong em giờ đồng hồ toàn giả dối.Anh ko ước ao vùi mình trong mơ.Anh không muốn đi tìm niềm mơ ước ngày hôm nao.

Đừng vội vàng em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh Uh
Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh Uh
Đừng bất chấp anh một mình nơi đây
Uh Uh Uh Uh
Dừng lại với xoá dịu đi kí ức
Uh Uh Uh Uh

Em sở hữu những xúc cảm theo người mất rồi
Em với tiếng cười Em với hạnh phúc đi rời xa Xung quanh chỉ với mỗi anh và phần nhiều nỗi đau
Hãy xoá sạch hết đi đừng vấn vương

em, vày em, thiết yếu em
Hãy với hết đi.

Người cứ cấp vàng, fan cứ cấp vàng
Xin hãy là em của ngày hôm qua
Người bước xa rồi
Và bạn đã bước xa rồi

Đừng tất tả em hãy là em của ngày hôm qua
Uh Uh Uh Uh
Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh Uh
Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây.Uh Uh Uh Uh
Dừng lại cùng xoá dịu đi kí ức.Uh Uh Uh Uh

Đừng vội vã em hãy là em của ngày hôm qua
Em sẽ quên chưa
Xin hãy là em của ngày hôm qua
Anh nghĩ những dòng xúc cảm trong em giờ đã hết thật rồi đấy
Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây.Chẳng còn điều gì cả
Dừng lại với xoá vơi đi kí ức.Em hãy là em của ngày trong ngày hôm qua đi
Xin em đấy!