Hnay bạn có nhu cầu nói về bộ anime đã ra một tuần / tập với mục đích chính nhằm quảng cáo cho game mobile thuộc tên “Dũng đưa đại mạo hiểm”. Được dựa vào tác phẩm “Đoạn chương” của nam Phái Tam Thúc, thân phụ đẻ của “Đạo mộ cây viết ký”, vì vậy từ phong cách, nhân vật, toàn cảnh ma quỷ quái của nó cũng tương tự ĐMBK.

Bạn đang xem: Dũng giả đại mạo hiểm

Chuyện xoay quanh nhân vật chính An Nham, đơn giản dễ dàng là một sv năm 4 an phận thủ thường, một ngày rất đẹp trời gặp phải zombie trên xe khách, rồi một anh đẹp nhất trai ngời ngời tới diệt quái như quay movie. Rồi cái xe đâm xuống vực với cả An Nham lẫn loại anh rất đẹp trai kia rất nhiều chết siêu thảm, được TV gửi tin. Nhưng lại ngày hôm sau chúng ta vẫn sinh sống sờ sờ, với ko bao gồm gì cho biết thêm họ là ma cả. Ấy cầm là chúng ta An Nham bị soái ca Thần Đồ lôi vô cổ chiêu mộ điều tra, bên trên đường gặp mặt phải anh lớn Vương Bàn Tử, ông Trương – sư điệt của Thần Đồ. Họ cùng nhau tiêu diệt Phong Thân Ân Đức (con trai Hòa Thân), nhưng mà rồi hắn ta lại di hồn nhập vào thân xác khác, vậy nên team khử quái của họ vẫn còn yêu cầu diệt nhiều năm dài.

Đầu tiên nói về Thần Đồ, skill của anh và đúng là y chang tiểu Ca của ĐMBK. Anh ngầu lòi, diệt quái cực kỳ anh dũng, thân phận bí ẩn vô cùng. Đến ông Trương 60 tuổi cũng buộc phải gọi anh là đái sư thúc, thì biết là anh hùng hổ cỡ như thế nào rồi. Anh bao gồm vũ khí là thanh đoản đao (trông tương tự nhánh cây cổ thụ), hoàn toàn có thể chém gió chém mây (theo nghĩa đen, coi tập 7 phát âm liền). Anh lãnh đạm ít nói, mà các lần anh mở miệng phần lớn là nhằm giải đáp vướng mắc cho bánh lục bình An Nham. Thừa nhận đi thông thường với An bánh bèo nhưng mà anh vẫn yên tâm được thì quả thật là tính kiên trì của anh bắt buộc level max.

Tiếp theo là An Nham bánh bèo, các bạn ấy chẳng thiên chân vô tà gì như Ngô công tháo dỡ đâu ạ, mà bạn siêu háo sắc luôn. An Nham này phi vào cổ chiêu mộ thì hotline là hết sức vô dụng luôn luôn ạ. Ko kể thỉnh thoảng dòng dấu xăm trên hông bạn buff cho bạn tăng máu, nhg cũng chỉ chống đỡ được một tẹo, không có các anh các chú mang lại cứu vớt các bạn là bạn hẻo thọ rồi. Nhưng mà cũng phải cảm ơn Thần Đồ đã mở thiên nhãn cho chính mình nữa nếu không bạn mang đâu ra huyết để mà lại tăng :v Thân thế của bạn vài phần bí ẩn cũng là nhờ mẫu hình xăm kia.

Xem thêm: Muôn Nẻo Tình Yêu Tập 55B - Phim Muôn Nẻo Tình Yêu (Only Love) 2014 Hd

“Dũng trả đại mạo hiểm” ko chỉ gói gọn gàng trong cổ chiêu mộ mà còn mở rộng phạm vi ra ngoài cổ tuyển mộ nữa ạ. Ví dụ như gần giếng cổ, làng cổ những thứ cũng có rất nhiều yêu quỷ dữ quái lắm. Yên trung tâm là team đi mang lại đâu bao gồm quái diệt cho đấy =))

Hiện tại phim bao gồm 2 anh béo, một là vương vãi Bàn Tử, 2 là tè Trư. Nhắc ra thì đam mê Bàn Tử hơn, vì chưng anh này đúng là Bàn Tử của ĐMBK xuyên chưa đến đây rồi, mở miệng ra là “Bàn gia tôi”, tuy có rất nhiều lúc rụt rè lo cho tính mạng mình, nhưng cũng rất chi nghĩa khí.

Tất nhiên là chúng ta ship Thần Đồ x An Nham aka Bình Tà 2.0. Cũng bởi vì cái tật háo sắc mà các bạn An Nham suýt bị mỹ cô gái bánh tông làm thịt, may bao gồm Thần Đồ dancing ra anh hùng cứu mỹ. Nhưng mà thiệt chớ ảnh sớm biết chiếc cô đó có sự việc mà còn nhằm An Nham nghỉ ngơi lại cùng với cô này thì chỉ có 2 nguyên nhân: (1) Thần Đồ mong muốn dạy mang đến An Nham bài học mỹ chị em là không có tin được đâu, (2) Ảnh mong để lát nữa xuất hiện hùng hổ diệt bánh tông trước phương diện An bánh bèo. Mà mặc dù là cái nào thì “dụng ý” của anh ý cũng thật xứng đáng ngờ =)))))

An Nham gồm lần gọi thầm anh là “bá đạo tổng tài”, vào đầu mình nảy ra câu “bá đạo tổng tài yêu bắt buộc ta” =)))) Nói tầm thường là cặp này hint từng giây phút, mọi tín đồ xem phim hoạt hình sẽ rõ. Nó hài hước dễ thương lắm các bác ạ =))