Đội hình pháp sư bán thần là quy củ Cờ Liên Quân yên cầu sự kiên trì của tín đồ chơi hơi nhiều. Tuy nhiên, điều đó sẽ đem đến cho các bạn kết quả tất yêu “thỏa mãn” hơn. Cùng Kuesports tìm nắm rõ hơn về nhóm hình các vị tướng mạo này nhé.

Bạn đang xem: Đội hình pháp sư cờ liên quân


Đội hình pháp sư bán thần gồm những tướng nào?

Chơi team hình pháp sư bán thần mà chưa biết được nhóm ngũ các vị tướng mạo này là thiếu sót không hề nhỏ của những anh/em đó. Tuy thế không sao, vì công ty chúng tôi sẽ liệt kê không hề thiếu các thương hiệu tướng cho các bạn ngay sau đây:

Đội ngũ Pháp Sư

Raz
Lauriel
Tulen
Jinna
Liliana

Đội ngũ chào bán Thần

Lauriel
Tulen
Ilumia

Đội ngũ Thủ Vệ

Gildur
Grakk
*
Đội hình pháp môn sư bán thần full tướng

Trong ván Cờ Liên Quân, các pháp môn sư Bán Thần là core của tất cả đội nên bạn cần cố định và thắt chặt đội hình của các tướng này. Quanh đó điều này, bạn cũng có thể linh hoạt chuyển đổi các tướng mạo chống chịu phía trước, tuy nhiên vẫn ưu tiên Gildur cùng Grakk bởi tướng này khá rẻ và gồm sức chống chịu đựng cao.

Sức khỏe mạnh đội hình

Để rất có thể trụ được trong một ván cờ bạn cần phải có đến mình một đội nhóm hình chiến lược tốt, để khai thác triệt để được ưu điểm của các vị tướng so với đội hình pháp môn sư bán thần.

Đăt 2 vị tướng tá lì độc nhất trong chuần là Gildur cùng Chaugnar lên phía trước giúp tăng kĩ năng chống chịu. Tiếp sẽ là Lauriel, Tulen, Krixi với tài năng sử dụng các phương pháp đánh tầm ngay gần để dễ dàng tiếp cận quân địch.Và sản phẩm cuối đã gồm các tướng còn lại, một lưu lại ý nhỏ tuổi là anh/em nên được đặt Ilumia cùng Liliana sinh hoạt trong cùng để bảo kê, do 2 tướng này có khả năng gây tiếp giáp thương mạnh khỏe ở diện rộng.
*
Sức mạnh dạn đội hình pháp môn sư – chào bán Thần

Trang bị phù hợp

Đội hình pháp môn sư – buôn bán Thần đa số là các vị tướng mạo mạnh khả năng nên các trang bị như: phép với hồi tích điện sẽ khôn xiết phù hợp. Anh/em buộc phải trang bị khía cạnh vào các vị tướng tá như Ilumia với Liliana vì chưng nguồn sát thương đến từ 2 tướng tá này cực kỳ mạnh mẽ.

Trang bị Sách thánh sẽ cân xứng nhất cùng với Ilumia vì năng lực hồi năng lượng khi tấn công thường tốt. Ngọc đại pháp sư giúp tăng 1/2 năng lượng từ đầu trận
Món cuối khi thiết bị là vương vãi miện Hecate.

Với gần như trang bị này, Ilumia sẽ có tác dụng tung chiêu Thần trận ngay từ đầu game tạo lượng béo sát thương và choáng toàn bộ kẻ địch trong vòng 1 nốt nhạc.

*

Ngoài những nhắc nhở trên, anh/em có thể bổ sung thêm các trang bị phép khác như: vương miện Hecate, Trượng láo mang, Sách tầm nã hồn,… sao cho tương xứng với trận chiến của bản thân và ngày càng tăng khả năng gần kề thương của cô bạn nữ Ilumia.

Cách nghịch đội hình cung cấp thần

Sau phía trên Kuesports sẽ đưa về với các anh/em về cá giai đoạn, lối chơi đội hình pháp môn sư bán thần đầy kịch tính

Giai đoạn đầu: tự vòng 1 – 10

Ở quá trình đầu rất có thể sẽ khá khó khăn khi đội hình pháp môn sư bán thần của doanh nghiệp phụ thuộc khá nhiều vào bí quyết sát thương từ bỏ chiêu thức. Kề bên đó, nhờ tất cả 2 Thủ vệ đang tăng mức độ chống chịu đựng cho đội hình, sát thương chuẩn kèm theo đòn đánh của Veera đang “gỡ gạc” lại thiếu hụt sát thương đánh thường.

Gildur có ưu thế là tài năng chống chịu tốt cùng với kia là chiêu thức Vụ nổ tiến thưởng gây nhiều sát thương trong tiến độ đầu.

Raz – Cú đấm thăng hoa: có công dụng hồi chiêu nhanh và gần kề thương rất tốt trong giai đoạn này. Anh/em rất có thể đưa Raz lên hàng trên để thủ thành cùng Gildur.

Grakk kết phù hợp với Gildur là đôi bạn Thủ vệ hoàn hảo, cung cấp 2 tướng này còn có tỉ lệ hồi máu trong giao tranh. Điều này hỗ trợ cho việc phòng thủ, chống chịu đựng của đường trên giỏi hơn với bền hơn. Từ đó, các pháp sư, phù thủy tuyến đường sau có thời hạn hồi mana tung chiêu thức tác dụng hơn.

*
Giai đoạn đầu trận

Lauriel tất cả cho mình giải pháp Con con đường sám ăn năn gây gần kề thương cực to gan và phạm vi rộng lớn theo mặt đường thẳng. Chiêu thức của cô con gái nay hồi phục lại cực kỳ nhanh, chỉ cần 80 tích điện để kích hoạt lại.

Có thêm Veera trong đội hình sẽ kích hoạt ngay cỗ Ma tộc, gây thêm một nửa sát thương chuẩn chỉnh cộng thêm đòn tiến công và tăng 20% cảm giác kỹ năng.

Giai đoạn giữa: tự vòng 11- 19

Giai đoạn này bạn cần nỗ lực tìm kiếm những vị tướng 4 xoàn như: Tel’Annas cùng Azzen’ka nhằm giúp tăng cường sức táo bạo đội hình của anh/em. Tel’Annas khi kết hợp cùng Krixi vẫn kích hoạt được Tinh linh với kĩ năng hồi chiêu ngay mau chóng trong quy trình đầu trận. Còn Azzen’ka đang kết phù hợp với Chaugnar giúp kích hoạt nguyên tố tăng máu mang lại đồng đội.

Tướng Jinna: là vị tướng pháp môn sư trong Cờ Liên Quân có chức năng chống chịu đựng cao và ngay cạnh thương diện rộng bạo dạn từ chiêu thức Kết giới xá lợi. Nếu cài đặt Jinna mang lại đội hình của bạn, sẽ giúp tăng thêm sức mạnh phòng thủ khi nhiều phần các con bài trong team hình đều sở hữu sức chống chịu thấp.

Tướng Azzen’ka: là vị tướng có giải pháp gây cạnh tranh chịu bậc nhất Cờ Liên Quân, sở hữu phương pháp Sa mạc hóa gây nên nhiều gần kề thương cực to gan và hiệu ứng hóa đá đối thủ.

*
Giai đoạn thân trận

Giai đoạn cuối: trường đoản cú vòng trăng tròn đến xong trận

Đến quy trình cuối trận là lúc những anh/em phải kiếm 2 carry Ilumia cùng Liliana đến đội hình của chính bản thân mình càng nhanh chóng càng tốt, thay thế sửa chữa cho Veera với Krixi để hoàn thành xong đội hình chiến đấu.

Với chuần này, hoàn toàn có thể hoàn thiện sức khỏe ở lever 8. Vì chưng vậy khi đạt được 8 cờ, bạn nên giữ tiền để roll đa số tướng carry lên 2 sao. Anh/em cần cẩn thận với Thợ Săn Quỷ bởi lượng gần kề phép lớn tưởng sẽ cung cấp hết gần kề thương chủ yếu từ đội hình của bọn chúng ta.

*
Giai đoạn cuối trận

Mẹo chơi đội hình phân phối thần hiệu quả

Đội hình pháp sư – bán Thần sẽ có chút trở ngại ở đầu trận. Mặc dù nhiên,nếu nỗ lực trụ theo quy củ này đến cùng, thì đến quy trình cuối game thì chuần này đã phát huy sức mạnh đột phá. Do ở đầu game đội hình không khỏe khoắn nên anh/em không cần thiết phải duy trì máu, cứ mang đến đội hình vào chuỗi chiến bại để tìm thêm quà và tiêu giảm lại lượng ngày tiết mất thấp nhất.

Nếu anh/em vẫn thiếu thốn chút may mắn thì rất có thể linh hoạt sử dụng một vài vị tướng vẫn bổ bổ sung trong quy trình đầu và giữa như Grakk, Raz, Veera,… Hãy nhớ khi chọn lọc tướng đề xuất kích hoạt được các nghề/phe khớp ứng trong team hình để có được trận đấu kết quả nhất

Hy vọng bài viết về nhóm hình pháp sư bán thần này của Kuesports đã đem lại cho chúng ta những thông tin hữu ích về những tướng cũng như lối chơi hiệu quả.

Cùng Zathong tò mò qua phương pháp Build quy củ và lên đồ pháp sư Cờ Liên Quân phân phát huy tối đa sức mạnh. Ưu điểm của các pháp môn sư là tài năng hồi 1 phần năng lượng sau khi tung skill.

Các tướng pháp môn sư cờ liên quân


*

*

*

*

*

TướngVàngThông tin tướng
Raz1 vàngXem ngay
Lauriel2 vàngXem ngay
Tulen3 vàngXem ngay
Jinna3 vàngXem ngay
Liliana3 vàngXem ngay

Cách nghịch đội hình pháp môn sư trong Cờ Liên Quân

Đội hình pháp môn sư Cờ Liên Quân bao gồm ưu nạm về gần kề thương lớn, diện rộng lớn là xung khắc tinh của các đội hình yếu ngày tiết như: Xạ Thủ, Pháo Thủ,..

1. Hướng dẫn build nhóm hình pháp môn sư – buôn bán Thần

Các tướng trong đội hình Pháp Sư – phân phối Thần

Lưu ý: các bạn phải điều chỉnh vị trí các tướng nếu combat thua.

2. Hướng dẫn lên đồ mang lại đội hình pháp môn sư – buôn bán Thần

Việc build đồ cho những tướng trong cờ liên quân chỉ nên tập trung cho 3 – 4 tướng nòng cốt trong team hình. Vì chưng chả khi nào bạn tất cả đủ thời gian bỏ trên full đồ cho những tướng cả, giả dụ chia bé dại sẽ làm cho yếu mức độ mạnh của những tướng.

Đối với nhóm hình pháp sư – phân phối Thần các bạn nên tập trung đồ cho:


Trong đội hình này:

Liliana với Ilumia sẽ lên những trang bị theo gây gần kề thương theo tài năng + Mana + huyết ( Xem các món sản phẩm công nghệ ở dưới ).Jinna và Gildur phụ trách vai trò Tanker đề nghị sẽ lên các trang bị chống chịu.Các món đồ thông dụng đến tướng pháp môn sư cờ liên quân

Pháp sư là tướng áp dụng skill để gây liền kề thương chính vì như thế cần các trang bị tăng mana và gần kề thương phép cùng các hiệu ứng lên kẻ địch.

Khi có món nào dưới đây các bạn nên ưu tiên thực hiện cho tướng mạo pháp sư.


Chi tiết những trang bị:

Trang bị Sức mạnh
Ngọc đại pháp sư+ 2400 máu+ đôi mươi năng lượng
Nội tại độc nhất vô nhị – Vào trận tăng một nửa năng lượng ( không cùng dồn )
Quyền trượng RheaHiệu ứng chiêu: + 25% ( chế tạo ra lá chắn, giáp thương, hồi phục,…).Nội tại: Tăng 30% hút máu với hút tiết phép.
Trượng bùng nổHiệu ứng chiêu: + 25% ( tạo thành lá chắn, gần kề thương, hồi phục,…).Nội tại: Tung chiêu trúng tướng địch tạo thành vụ nổ nhỏ dại phạm vi 2 ô tạo 600 giáp thương phép, 1 giây hồi máu.
Vương miện HecateHiệu ứng chiêu: + 70% ( tạo ra lá chắn, gần kề thương, hồi phục,…).
Dây chuyền lục bảo+ 40 năng lượng
Hiền giả: sau thời điểm tung chiêu hồi tích điện (0 -30%) –Nội trên duy nhất.

Xem thêm:

Sách thánh+ 1200 máu+ đôi mươi năng lượng
Nội tại: mỗi đòn đánh thường giúp hồi 10% năng lượng
Trượng láo mangHiệu ứng chiêu: + 25% ( sinh sản lá chắn, tiếp giáp thương, hồi phục,…).Nội tại duy nhất: Tung chiêu có một nửa tỷ lệ câm lặng đối phương trong 4 giây (không cùng dồn)
Sách truy nã HồnHiệu ứng chiêu: + 25% ( tạo ra lá chắn, tiếp giáp thương, hồi phục,…).Nội trên duy nhất: liền kề thương trong đích khiến mục tiêu bị nấu nung ( vào 5 giây gây 20% máu buổi tối đa thành ST chuẩn, cấm hồi máu thời gian này) (không cộng dồn)

Trường thích hợp ngoại lệ như Jinna, các bạn có thể lên vật dụng theo khuynh hướng chống chịu vì chưng đội hình này hơi yếu máu.