Script has been disabled on your browser, please enable JS to lớn make this app work.

Bạn đang xem: Độc thân không phải ếNếu chúng ta đang chán nản với cuộc sống độc thân và hay bị đồng đội trêu chọc là “ế”, vậy thì xin chúc mừng chúng ta tác phẩm đơn lẻ không cần “ế” của tác giả John Kim chính là dành mang lại bạn. Cùng lẻ loi không bắt buộc “ế” tìm ra giá trị giữa những ngày mon êm ấm 1 mình để sẵn sàng cho phần lớn mối quan tiền hệ quality trong tương lai. Ngừng việc tuyệt vọng và chán nản lại cơ mà hãy thế sách lên để ngẫm lại cuộc sống đơn độc này nhé. Hãy ban đầu biến cuộc sống đơn độc tẻ nhạt thành một điệu độc đáo qua việc ban đầu với độc thân không phải “ế” nha.

Tác giả và đứa con niềm tin của ông

Tác trả John Kim là một trong nhà trị liệu tư tưởng tại Mỹ. Ông viết blog trên The Angry Therapist, gồm nội dung về việc làm thế nào để hiểu bạn dạng thân với thu hút những mối quan hệ lành mạnh. Bên cạnh ra, người sáng tác đã tạo ra khoá học tập Catalyst Life Coaching sẽ giúp mọi fan trên thế giới muốn phát triển thành nhà khai vấn tâm lý và thực hiện đam mê của bản thân. John Kim cũng đã từng có lần trải sang 1 cuộc sống đơn côi không mấy thoải mái, với nhận được bài học sau biến cố ly dị. Cảm xúc để ông tạo ra sự quyển sách này từ quy trình 10 năm làm cho tham vấn cho hàng ngàn người “vật lộn” với cuộc sống thường ngày độc thân. Một buổi tham vấn nhỏ dại được người sáng tác đưa vào sách để bọn họ hiểu rõ hơn vấn đề tham vấn. Tác giả cho rằng cô quạnh không cần ế giành riêng cho những ai ước ao trải nghiệm cuộc sống lẻ loi sẽ hữu ích với những người dân đang vào một quan hệ nhưng tình cảm không còn như xưa.

Kết nối với bạn dạng thân

Trước tiên, vẫn là chấp nhận việc đương đầu với sự cô đơn. đồng ý cô đối chọi và xem việc ấy là một trong sự cần thiết để tha thứ mang đến những suy nghĩ trong quá khứ. Hay nhằm dành thời gian yêu bản thân những hơn. Vạc triển phiên bản thân là 1 trong trong những cách để yêu bản thân. Xem phiên bản thân là “người yêu” của bản thân và dành thời gian nhiều hơn cho “người yêu” như một buổi hẹn hò. Coi thời gian đơn chiếc như một món rubi để trị lành hầu hết tổn thương khổ cực trong vượt khứ lẫn hiện nay tại. Kết nối lại với bản thân để cơ thể, trung ương trí, tinh thần được thuần hoá như bằng việc ăn uống, bè bạn dục, sản phẩm yêu thích, viết lách. Bước đầu chấp nhận cơ thể của phiên bản thân, cảm thấy không phần nhiều vẻ hình thức mà còn vai trung phong hồn mặt trong. Suy xét suy nghĩ phía bên trong để hiểu phiên bản thân những hơn. Sau một mối quan hệ, bạn muốn nhanh chóng chuyển sang một quan hệ mới để quên đi vượt khứ. Nhưng mối quan hệ mới ấy chưa cứng cáp sẽ đẹp hơn chuyện cũ là bao mà lại chuyện cũ còn rất có thể lặp lại khiến bạn càng ngày đau. Thế vào đó, triệu tập sống vì bạn dạng thân, âu yếm cho cuộc sống đời thường riêng sẽ là sự chuẩn bị vững chắc cho sau này. Quyển sách không phải bí quyết cho một tình thân đẹp, nhưng mà là hoàn thành xong từng ngày để sở hữu được hạnh phúc cho bao gồm mình.

tàn dư từ các mối quan lại hệ

Hành trình tình yêu của doanh nghiệp đã trải qua như thế nào? tình yêu tuổi học tập trò từ phần đông ngày ngồi trên ghế công ty trường, “tiếng sét ái tình” với đàn ông trai, cô bạn cùng trường. Niềm “say nắng” thời ấy, thường chỉ còn vẻ đẹp bên ngoài của đối phương. Ở tuổi đôi mươi, ta lại vô tình tiến công mất phiên bản thân vì tín đồ khác. Tạo nên một vẻ rất đẹp theo khuôn mẫu của đối phương. ước muốn làm ăn nhập người khác, không chăm sóc bản thân mà suy nghĩ suy xét, lưu ý đến của bạn khác về bao gồm mình. Sau thời tx thanh xuân ấy, đã là độ tuổi nhưng bạn hành trình nâng mức giá trị phiên bản thân. Giảm đứt gai dây giữa bạn dạng thân với mối quan hệ cũ. Ban đầu cuộc sống new vì hiện tại và sau này không lưu luyến quá khứ. “Quên đi cùng sống tiếp” là một trong những lời khuyên răn của tác giả dành cho bạn đọc. Như một lời an ủi dành riêng cho mọi người. Gật đầu thực tế cho dù là cuộc sống đời thường có như vậy nào. Đối khía cạnh với nghịch cảnh với sống tiếp. Người sáng tác cũng chia sẻ một số điều quan yếu nhượng bộ trong một mối quan hệ như: không bạo hành thể hóa học và tinh thần, ko ủng hộ đam mê, sở thích, không cùng ý kiến sống, ko biết chăm sóc sức khỏe thể hóa học lẫn tinh thần, không đồng ý một tình các bạn hời hợt.

Con bạn mới của bạn.

bắt đầu sống với 1 phiên phiên bản tốt hơn của phiên bản thân sẽ như thế nào? Bạn đã có lần thắc mắc chưa? bạn liệu có niềm hạnh phúc với cuộc sống thường ngày tuần trả theo một tiến trình không? Theo như tác giả, sống hạnh phúc ta phải hiểu được tía yếu tố: ý nghĩa, niềm vui, thái độ tích cực và lành mạnh tham gia vào cuộc sống. Ý nghĩa của cuộc sống đến từ mục đích rõ ràng, phát huy được tiềm năng của bản thân. Nụ cười không thoải mái và tự nhiên mà đến, nó phụ thuộc vào vào cách biểu hiện sống tích cực và sự biết ơn. Nụ cười qua việc trí tuệ sáng tạo nội dung, tốt từ buổi sáng sớm nhâm nhi bóc cà phê, từ phần lớn bữa ăn, mọi lúc trò chuyện với đa số người xung quanh...Bạn không thấy vấn đề không có nghĩa là chưa có vấn đề mà lại là chưa có, hoặc bạn chưa nhận định rõ sự việc ấy. Ban đầu hành trình rèn luyện thái độ sống tích cực, tập trung hoàn toàn vào cuộc sống thường ngày của bạn dạng thân, tích cực thể hiện phiên bản thân thì bạn sẽ thấy những sự việc mà bạn chưa thấy.

Lời kết

Và ở đầu cuối tôi đúc rút được một điều sau thành tựu này là bài học kinh nghiệm của sự đồng ý và đối diện. Đối diện, chấp nhận hiện thực để đương đầu với thực tế. Độc thân không thật tệ mà lại đó là hành trình của sự hoàn thành và phát triển. Cùng cũng không phải vội vàng cho một mối quan lại hệ. Ta cần quality của mối quan hệ để đưa về sự tích cực và lành mạnh cho ta với đối phương, chứ chưa phải nhiều mối quan hệ vô bửa tốn thời gian. Tác giả John Kim còn gợi nhắc những câu hỏi làm ví dụ sau mỗi phần của sách. Hãy tận hưởng cuộc sống độc thân bằng việc triển khai theo những vấn đề làm ấy nhé.

Tóm tắt bởi: Bảo Ngọc - Bookademy

Hình ảnh: Cẩm Anh

------------------------------------------------------------

Theo dõi fanpage của Bookademy để update các tin tức thú vị về sách trên link: Bookademy

(*) bạn dạng quyền bài viết thuộc về Bookademy - Ybox. Khi share hoặc đăng sở hữu lại, vui vẻ trích dẫn nguồn rất đầy đủ "Tên người sáng tác - Bookademy." Các nội dung bài viết trích mối cung cấp không không hề thiếu cú pháp đầy đủ không được đồng ý và buộc phải gỡ bỏ.

Độc thân chưa phải "https://mailinhschool.edu.vn/doc-than-khong-phai-e/imager_1_58824_700.jpgế"https://mailinhschool.edu.vn/doc-than-khong-phai-e/imager_1_58824_700.jpg

Tác giả John Kim

----

ĐỘC THÂN KHÔNG PHẢI “Ế”

Tình yêu lứa đôi có phải là thứ duy nhất mang lại hạnh phúc?

Rất không ít người trong bọn họ có cho rằng nếu không tồn tại đôi gồm cặp thì bọn họ sẽ quan yếu nào cảm thấy hạnh phúc, nhưng đó là một quan niệm sai lạc mà họ cần yêu cầu loại bỏ.

 

Trong cuốn sách Độc Thân không phải “Ế”, tác giả John Kim đang kể rằng anh đã từng tham vấn cho hàng ngàn người đơn chiếc trong các năm qua, ngay sát như tất cả họ rất nhiều tin rằng họ quan trọng sống hạnh phúc cho đến khi tìm kiếm ra bạn đời, thành thân hoặc khi bao gồm ai đó ở nhà chờ họ trở trong tương lai một ngày làm cho việc. Với họ, độc thân đồng nghĩa với thiếu sót, khiếm khuyết với kém cỏi. Chúng ta tin rằng chắc chắn có vấn đề nào đó ở mình.

 

Song, thực sự là bạn không nhất thiết phải có người yêu để được hạnh phúc. Chắc chắn rằng là một quan hệ vẫn có thể mang lại cho bạn nhiều niềm vui, cùng cũng chẳng bao gồm gì không nên trái nếu bạn muốn có người yêu. Nhưng mối quan hệ tình cảm không phải là điều kiện cần để bạn sống hạnh phúc. Đó chưa phải là biện pháp duy tốt nhất để kiếm được niềm vui trong cuộc sống. Hạnh phúc của doanh nghiệp không hề phụ thuộc vào việc yêu yêu đương một người nào khác. Chúng ta mang trong mình quan niệm này bởi vì phim ảnh, quảng cáo, những chuẩn mực thôn hội, social và chủ yếu những lời khuyên, lời trả lời của fan đi trước.

 

Cuốn sách Độc Thân chưa phải “Ế”

 

Độc Thân không hẳn “Ế” - đánh giá và nhận định lại quý hiếm và tra cứu lại phiên bản thân mình 

Cuốn sách Độc Thân không hẳn “Ế” dành cho ngẫu nhiên ai đang cảm giác vô vọng, đơn độc hay sờn và lần chần phải làm những gì để cải thiện tình hình.

 

Nếu bạn đang cảm thấy giá chỉ trị của bản thân bị sụt giảm hoặc bạn có vấn đề gì đấy vì chưa tìm được “nửa kia” tốt “tình yêu thương đích thực”.

 

Nếu bạn đã ngán tận cổ vấn đề phải “quẹt trái quẹt phải”, bị “lừa tình” xuất xắc bị “bơ toàn tập” trên những ứng dụng hứa hẹn hò.

 

Nếu bạn không thích dính dáng đến những tấm ảnh nóng, tiêu chuẩn chỉnh kép cùng những tình yêu một đêm.

 

Nếu nhiều người đang tự hỏi rằng bản thân còn cơ hội kết hôn và gồm con khô

 

Thì hãy xem thêm cuốn sách “Single On Purpose: redefine everything. Find yourself first” này để nhận định lại những giá trị với tìm lại bạn dạng thân mình.

 

Vì sự thật là: Ý nghĩa của cuộc sống độc thân không chỉ với để các bạn biết sống một mình và không phụ thuộc vào fan khác, mà nó còn là khoảng thời hạn để chúng ta trở thành một con người hoàn thành xong và duy trì được con fan này trong cả khi kế tiếp bạn kiếm được người yêu thương – thật ra là, độc nhất là khi bạn tìm được bạn yêu.

Xem thêm: Hội Cho Thuê Xe Tự Lái Sài Gòn, Thuê Xe Tự Lái Sài Gòn Tp

---

*

 

Tác mang John Kim

Công ty xây dựng Saigon Books

Mã sản phẩm 8935278607267

Nhà xuất bản NXB thay Giới

Kích thước 14 centimet x 20,5 cm

Số trang:312

Năm xây cất 7/2022

Giá sản phẩm trên mailinhschool.edu.vn đã bao hàm thuế theo hiện tượng hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, vẻ ngoài và địa chỉ giao hàng mà rất có thể phát sinh thêm túi tiền khác như phí vận chuyển, phụ tổn phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ quốc tế có quý giá trên 1 triệu đồng).....