Đô đốc hải quân trong One Piece là phần nhiều nhân vật phòng đối hải tặc. Ho sở hữu sức khỏe đáng gờm với có năng lực bá đạo. Cùng tìm hiểu danh sách những đô đốc One Piece sau đây.


Trong One Piece có tương đối nhiều thứ lực tồn tại song song nhau, cùng phát triển hoặc đối đầu. Đặc biệt, thủy quân được xem là phe chính nghĩa nhưng họ đóng vai trò bội nghịch diện vào tác phẩm. Mà những đô đốc là đa số gương mặt thay mặt đại diện cho Hải Quân. Họ có công dụng chiến đấu khỏe mạnh chống lại các băng đảng hải tặc. Trong nội dung bài viết hôm nay, cùng me
Game tò mò về bắt đầu và mức độ mạnh của các đô đốc One Piece.

Bạn đang xem: Đô đốc hải quân one piece

1. Đôi đường nét về One Piece

One Piece là truyện Manga vang dội tại nhiều quốc gia trong đó tất cả Việt Nam. Đây là công trình kể về hành trình dài tìm kiếm kho tàng One Piece cùng danh hiệu Vua hải tặc của nhiều băng đảng. Trong đó khá nổi bật nhất là Băng hải tặc mũ Rơm Luffy. 

One Piece thành lập từ tháng 8/1997 với kéo dài cho tới nay. Bộ truyện gồm nội dung lôi kéo với những tuyến nhân vật, phe đối lập không giống nhau và đem đến những màn giao đấu hấp dẫn.

Đặc biệt, quân đô đốc hải quân là một phần không thể thiếu hụt trong One Piece. Chúng ta là những người dân sở hữu sức khỏe đặc biệt, phụ trách truy nã, bắt dữ các hải tặc.

One Piece là danh tiếng ở nhiều giang sơn trên núm giới

2. Xuất phát và sức khỏe của đô đốc Hải Quân

Nguồn gốc và mức độ mạnh của các đô đốc trong One Piece cụ thể như sau:

2.1. Sengoku

+ Trái Ác Quỷ: Hito Hito No Mi, Model: Daibutsu.

+ Haki: Vũ Trang, quan tiền Sát, Bá Vương.

Sengoku là 1 cựu Thủy Sư Đô Đốc với 56 năm thao tác cho Hải Quân. Ông đến từ South Blue, cùng thời với Garp và Tsuru. Ông là tín đồ theo đuổi chính đạo nhưng không cực đoan cùng biết phân biệt xuất sắc xấu. Đặc biệt, với sức mạnh của trái hung thần quỷ ác Hito Hito No ngươi ông tất cả khả năng biến thành một vị phật khổng lồ.

2.2. Sakazuki - Akainu

+ Trái Ác Quỷ: Magu Magu No Mi.

+ Haki: Vũ Trang, quan Sát.

Sakazuki vào One Piece còn được phần nhiều người nghe biết với biệt danh Chó Đỏ. Ông gồm niềm tin tuyệt đối vào hải quân và gần như gì chính phủ quả đât làm. Vì thế luôn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh kịch liệt với các hải tặc. Vào One Piece, Sakazuki là fan ở North Blue, dự vào Hải Quân từ thời điểm năm 23 tuổi. 

Ông là bạn đã đánh chết Ace. Đồng thời hạ bệ hàng loạt các địch thủ khác như Tứ Hoàng Râu Trắng. Đặc biệt, có thành công trước Kuzan trong cuộc đấu 10 ngày 10 đêm nhằm rồi kế tiếp trở thành người quyền lực nhất Hải Quân.

2.3. Kuzan - Aokiji


Năm 19 tuổi, Kuzan trĩ nội trĩ ngoại Xanh dự vào Hải quân. Mặc dù ông không thích tuyến đường sự nghiệp của bản thân mình và những lần bất tuân mệnh lệnh. Kuzan từ bỏ chức sau sự thua thảm trước Akainu tại Punk Hazard.

2.4. Kizaru

+ Trái Ác Quỷ: Pika Pika No Mi.

+ Haki: Vũ Trang, quan Sát.

Kizaru làm đô đốc Hải Quân sau khi lập nhiều chiến công hiển hách vào thời điểm năm 26 tuổi. Dành được thành tích này là nhờ sức mạnh từ trái hung quỷ Pika Pika No Mi. Nó được cho phép ông biến cơ thể thành ánh nắng bắn được laze và mạnh khỏe như Superman.

2.5. Fujitora

+ Trái Ác Quỷ: Zushi Zushi No Mi.


+ Haki: Vũ Trang, quan tiền Sát.

Hổ Tím Fujitora - Issho là đô đốc One Piece có hai con mắt bị mù. Ông mua cái đầu giá buốt và rành mạch rõ trắng đen bắt buộc trái dựa trên sự thật chứ chưa hẳn danh giờ của một người. Ông gia nhập thủy quân 54 năm trước, có thị giác nhanh nhạy cùng nguồn sức mạnh của Trái Ác Quỷ Zushi Zushi No Mi và thanh shikomizue. 

2.6. Ryokugyu

+ Trái Ác Quỷ: Mori Mori No Mi

+ Haki: Vũ Trang, quan Sát.

Bò Xanh Ryokugyu là 1 trong những trong 3 đô đốc hải quân one piece hiện nay tại. Ông là tín đồ cách làm việc khá xấu đi và khó khăn ưa. Ông không mê say hải tặc cùng từng bắt duy trì Luffy nón Rơm sống Wano. 

Nhờ cài đặt nguồn sức mạnh từ trái quỷ ác Mori Mori No Mi bắt buộc Ryokugyu rất có thể nhịn đói 3 năm. Đặc biệt, dễ dàng biến đối khung người thành thực vật và hấp thu năng lượng của tín đồ khác. 

Bài viết lúc này đã share đến chúng ta về bắt đầu cùng mức độ mạnh của các đô đốc hải quân trong One Piece. Bạn hâm mộ nhân đồ nào nhất? Đừng quên phản hồi cho công ty chúng tôi biết.

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
One Piece: Xếp hạng sức mạnh của tất cả Đ&#x
F4; Đốc Hải Qu&#x
E2;n thích
E1;ch d&#x
F9;ng kiếm của Roronoa Zoro tr&#x
EA;n h&#x
E0;nh tr&#x
EC;nh trở th&#x
E0;nh đệ nhất kiếm sĩ One Piece: So s&#x
E1;nh sức mạnh của Roronoa Zoro v&#x
E0; Trafalgar Law, kh&#x
F4;ng biết m&#x
E8;o n&#x
E0;o cắn mỉu n&#x
E0;o Giả thuyết: thân phụ của Tứ Ho&#x
E0;ng Shanks ch&#x
ED;nh l&#x
E0; "huyền thoại đang ngủ y&#x
EA;n" vào One Piece

Hải Qu&#x
E2;n l&#x
E0; qu&#x
E2;n đội chủ lực của Ch&#x
ED;nh Quyền Thế Giới, Hải Qu&#x
E2;n c&#x
F3; thể đương đầu với mọi thế lực trong One Piece họ l&#x
E0; những người duy tr&#x
EC; c&#x
F4;ng l&#x
FD; v&#x
E0; nền h&#x
F2;a b&#x
EC;nh đến thế giới.


Đứng trên họ là hồ hết Đô Đốc Hải Quân, là phần đông người khỏe mạnh có đủ khả năng để chống chọi với đông đảo hải tặc hùng vượt trội nhất thế giới. Các Đô Đốc các mang trong mình những tài năng và tay nghề chiến đấu hết sức tuyệt vời.Chúng ta vẫn thấy được sức mạnh của bọn họ tại trận chiến Marineford, một Đô Đốc Hải Quân hoàn toàn có thể đánh bại gần một nửa đội khôn xiết Tân Tinh cơ mà không gặp gỡ phải những khó khăn.Trong nhân loại One Piece có không ít những Đô Đốc thủy quân cả cũ cùng mới, trong bài viết này chúng ta hãy cùng xếp hạng sức khỏe của bọn họ nhé (bảng xếp hạng đang từ thấp mang lại cao). Tuy vậy đây chỉ là ý kiến cá nhân, nếu các bạn có chủ ý khác hãy cho công ty chúng tôi biết để cùng bàn thảo nhé.6. Bò Xanh RyokugyuĐây là 1 trong những nhân vật hết sức bí mật trong One Piece vị mọi tin tức của ông không được nhắc đến nhiều. Vào Chapter 713, Doflamingo đã nói tới nhân Ryokugyu (Bò Xanh) là một trong Đô Đốc mới của hải quân với trình độ sức mạnh thuộc hàng "quái vật".
Không bao gồm cách làm sao để chúng ta đánh giá được sức khỏe của ông "khủng khiếp" như vậy nào, yêu cầu tạm thời chúng tôi để ông sinh hoạt cuối danh sách. Đã có tương đối nhiều những đưa thuyết cùng đồn đoán được các tín đồ đưa ra bao phủ trái hung quỷ thú vị mà vị đô đốc sở hữu. Tuy nhiên năng lực được ủng hộ cao nhất là vị đô đốc trườn Xanh đã ăn trái hung thần quỷ ác hệ Zoan bao gồm năng lực giống hệt như con Bò có công dụng nhai lại thức ăn nên trong suốt 3 năm qua không cần ẩm thực ăn uống gì nhưng mà vẫn khỏe khoắn và cũng như tên điện thoại tư vấn của ông.5. Hổ Tím Fujitora
Đô Đốc Issho còn tồn tại biệt danh Hổ Tím Fujjitora, ông đã tham gia đội ngũ thủy quân thông qua phiên bản Dự Thảo Quân Đội quả đât trong 2 năm timeskip với Ryokugyu.Xét về sức mạnh chiến đấu, Fujitora được xem như là một một trong những chiến binh mạnh khỏe nhất cục bộ hệ thống cơ quan ban ngành Thế Giới, là 1 Đô Đốc với "Năng lực quân đội béo tròn nhất". Mất đi thị giác nhưng khả năng về thính giác của ông là rất là nhạy bén. Ông cũng từng nói rằng mình hoàn toàn có thể cảm nhận thấy cả sự hoạt động của gần như đám mây.Trái hung thần quỷ ác mà ông đang mua vẫn không rõ tên tuy nhiên trong các tình tiết của truyện thì ta hoàn toàn có thể thấy rằng trái ác quỷ này giúp ông có công dụng điều khiển trọng lực.Ông đã từng có lần dùng năng lượng này nhằm trừng vạc mấy kẻ sinh hoạt sòng bài bác vì dám lợi dụng điểm yếu về mắt của ông nhằm lừa lọc. Ông đã tạo ra ra một chiếc hố kếch xù và dìm chìm rất nhiều kẻ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản đó.4. Chim bệnh trĩ nội trĩ ngoại Xanh Aokiji
Đô Đốc Kuzan con theo thông tin được biết tới với biệt danh Chim bệnh trĩ nội trĩ ngoại Xanh Aokiji từng là Đô Đốc trước tiên được trình làng trong nhân loại One Piece. Trước kia anh đã có Sengoku bổ nhiệm vào địa điểm Thủy sư đô đốc. Tuy nhiên, sau khi Sakazuki mang mất địa điểm này, anh sẽ từ chức khỏi thủy quân và hợp tác và ký kết với băng hải tặc Râu Đen.Đã từng là 1 Đô đốc phải Kuzan có khả năng lãnh đạo một lực lượng lớn hải quân dưới quyền mình, anh cũng là trong số những thành viên mạnh nhất của thiết yếu Phủ trái đất và Hải quân. Anh rất có thể đánh bại được nhóm trưởng nhóm 3 vào băng Râu Trắng-Jozu Kim cương cứng và thậm chí cầm cự được với chính Tứ Hoàng Râu Trắng.Kuzan có năng lượng của trái băng giá bán Hie Hie no Mi, một trái trực thuộc hệ Logia, được cho phép người cần sử dụng kiểm soát, tạo thành và biến thân mình thành băng. Năng lượng Trái Ác Quỷ này mạnh tới mức trong 10 ngày pk với Akainu, ánh sáng ở cả một vùng sống Punk Hazard đã biến thành một vùng đất hoang sơ băng giá.3. Kizaru
Đô Đốc Borsalino hay có cách gọi khác là Kizaru, sau khi Aokiji trường đoản cú chức khỏi thủy quân và Akainu được thăng chức lên Thủy sư Đô Đốc, Kizaru là Đô Đốc duy nhất sót lại trong bộ cha Đô Đốc thủy quân trước đó.Là một Đô đốc Hải quân, Kizaru cũng có chức năng lãnh đạo, ông cũng hoàn toàn có thể đánh bại 4 khôn xiết Tân Tinh một cách dễ ợt và có thể một mình đánh nhau với Tứ Hoàng Râu Trắng.Kizaru sở hữu danh hiệu "chiến binh mạnh mẽ nhất trong chủ yếu phủ trái đất và Hải Quân", ông có tác dụng nghe khôn xiết tốt rất có thể nghe được vận động dưới nước.Kizaru sở hữu sức khỏe của trái quỷ ác Pika Pika no mi thuộc hệ Logia tức là "tia sáng". Ông có thể di chuyển và tiến công với vận tốc ánh sáng, và toàn bộ những đòn tấn công của ông đều dựa vào nguyên tố ánh sáng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Obs Studio: Live Stream, Quay, Hướng Dẫn Cài Phần Mềm Livestream Obs

2. Akainu
Đô Đốc Sakazuki hay có cách gọi khác là Akainu, hiện là Thủy Sư Đô Đốc của Hải Quân, người tiếp sau của Sengoku.Akainu thiệt sự là 1 trong "quái vật", ông gồm một sức chịu đựng đựng phi thường, bằng chứng là ông vẫn rất có thể đứng vững trước đòn chấn động mạnh bạo đủ phân chia cắt hòn đảo Marineford làm cho hai của Râu Trắng, không gần như vậy ông vẫn còn rất có thể chiến đấu thuộc lúc đối với cả Tứ Hoàng với hai cựu Thất Vũ Hải (Crocidile cùng Jinbe).Ông gồm một mức độ bền khôn cùng lớn, hoàn toàn có thể chiến đấu cùng với nhiều kẻ thù mà ko thấy bất kỳ dấu hiệu kiệt sức nào. Như trong trận chiến với Aokiji ông đã chiến đấu trong suốt 10 ngày cùng giành chiến thắng.Akainu download trái quỷ ác Magu Magu no ngươi thuộc hệ Logia cho phép ông biến khung hình thành dung nham và điều khiển nó theo ý muốn1. Sengoku
Sengoku còn tồn tại biệt danh là Sengoku Phật Tổ, là Thủy sư Đô Đốc thủy quân trước timeskip. Ông là người kế nhiệm Kong, với là tiền thân của Sakazuki. Ông là trong những nhân vật gồm liên quan xuyên thấu thời gian bước đầu One Piece cùng rất Garp, Râu Trắng và Roger .Sengoku trong khi ăn một nhiều loại trái quỷ ác chưa rõ xuất phát cho phép ông ta nhanh chóng làm tăng kích cỡ của mình, giống như như một tượng khổng lồ, và hoàn toàn có thể đây đó là lý vị cho biệt danh của ông.Khả năng này làm tăng sức mạnh Sengoku một biện pháp đáng sợ, rất có thể gián tiếp làm cho sập cả đài hành hình. Một cú đấm bình thường của Sengoku cũng đủ tiêu diệt sự chống vệ của Luffy, Ace cùng Mr 3. Ngay cả khi Luffy đã sử dụng tuyệt chiêu đỡ đòn khá công hiệu "Luffy"s Gear Third Gomu Gomu no Gigant Fuusen" vẫn không chịu nỗi được 1 đấm của Sengoku.Với sức mạnh "bá đạo" của bản thân tôi nghĩ Sengoku hoàn toàn là fan đứng đầu trong danh sách này.
One Piece: Nhân đồ gia dụng chạy nhanh nhất có thể trong băng hải tặc nón Rơm, người đứng đầu sẽ khiến cho bạn phải kinh ngạc đấy
Theo Helino Copy links
Link bài xích gốc Lấy links
0
F4; đốc hải qu&#x
E2;n

Game
mailinhschool.edu.vn chịu đựng trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật