Nếu coi lại bạn dạng gốc "Discovery of Love", Nhã Phương cùng Nhan Phúc Vinh đang cần cố gắng hơn nữa để chinh phục khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Bạn đang xem: Discovery of love tập cuối

Ngày 11/6,Ngày ấy tôi đã yêuchính thức lên sóng mốc giờ vàng của VTV3. Đây là bộ phim được Việt hóa tự kịch phiên bản gốcDiscovery of Love(2014) của hàn quốc Quốc. Xung quanh nội dung thú vị,Ngày ấy mình đã yêucòn thu hút vị độ khét tiếng của dàn diễn viên tham gia như Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Bảo Thanh, Lương cầm cố Thành cùng Chí Thiện. Sau nhì tập đầu phân phát sóng, số đông khán giả dành riêng lời khen ngợi mang đến sự đáng yêu và dễ thương của phim. Trước đó, tại Hàn Quốc,Discovery of Lovecũng khá thành công và thu về không ít giải thưởng.
KBS là nhà sản xuất của Discovery of Love. Giống hệt như phiên phiên bản Việt, bộ bố diễn viên chủ yếu cũng là các chiếc tên thân quen với người theo dõi Hàn. Vị trí phụ nữ chính được đảm nhiệm bởi Jung Yu Mi, trong khi, Eric Mun đóng vai tình cũ và tình yêu mới là sự hóa trang của Sung Joon. Tuy bộ phim chỉ đạt mốc rating một chữ số trên truyền hình, tuy vậy Discovery of Love lại dấn mức rating 31% bên trên Tving, website xem tivi trực đường tại Hàn.

Quay trở lạiNgày ấy mình đã yêu, vấn đề lớn của mỗi phim remake là làm cầm nào để thoát ra khỏi cái bóng bản gốc và chinh phục khán giả nội địa. Đối với truyền ảnh Việt Nam,Người phán xửSống bình thường với mẹ chồnglà hầu như ví dụ thành công của phim remake. Hai tập phim được khán giả chào đón nhiệt tình do phim giữ lại được nét văn hóa truyền thống Việt cho dù kịch bạn dạng nước ngoài. Để làm được điều này, ngoài câu hỏi đạo diễn phải tinh tế trong bí quyết thể hiện, diễn xuất của diễn viên cũng là yếu tố cốt tử để phá đổ vỡ tường thành bản gốc.
Xuất hiện thường xuyên trong loạt phim truyền hình ngay sát đây, Nhã Phương buộc phải tất cả sự bứt phá trong diễn xuất nhằm giải cứu người xem khỏi vấn đề bị bội thực. Vày lẽ, hình ảnh của cô đang nối sát với hồ hết tính trường đoản cú như bánh bèo, sướt mướt hay là một màu. Vị vậy, đạo diễn Khải Anh tương tự như chính Nhã Phương hiểu rằng họ cần nỗ lực để phá bỏ danh hiệu "Nữ hoàng nước mắt" của cô ý trong chế tạo ra hình lần này. Qua nhì tập đầu tiên, Nhã Phương cầm lại phong độ về nhan sắc. Riêng với thần thái, sự khác biệt có lộ diện nhưng chưa đủ để đưa cô ra khỏi vùng an toàn. Ánh đôi mắt và giọng nói của Nhã Phương chưa truyền được cảm xúc tới khán giả.
Jung Yumi tham giaDiscovery of Lovekhi cô bước sang tuổi 31. Dấu hiệu của tuổi tác cũng rất nhiều xuất hiện nay trên gương mặt của cô bé diễn viên. Song, nhân đồ gia dụng Han Yeoreum(phiên phiên bản Việt là Hạ) vẫn không mất đi nét trẻ con trung. đối với Nhã Phương, ngôn ngữ khung hình của Jung Yumi năng động hơn. Cô triển khai những thao tác làm việc nhanh gọn gàng và dứt khoát, phù hợp đậm cá tính nhân vật, chứ không cần nhẹ nhàng, yểu điệu. Hơn nữa, người vợ diễn viên hàn quốc còn có lợi thế với đôi mắt cười. Bởi vì vậy, fan xem dễ ợt cảm nhận ra nguồn tích điện tích cực từ Han Yeoreum qua sự mô tả của Jung Yumi. Trên KBS Drama Awards 2014, Jung Yumi được xướng tên làNữ diễn viên xuất sắcNữ diễn viên được khán giả yêu mê thích nhất.
Tên tuổi của Nhan Phúc Vinh trở nên gần cận với công chúng nhờ những bộ phim truyện như Đảo của dân ngụ cư xuất xắc Mộng Phù Hoa. Bắt đầu đây, trên lễ trao giải Cánh diều kim cương 2018, anh còn vinh dự thừa nhận giảiNam diễn viên phụ xuất sắc.Với lượng người ngưỡng mộ sẵn có, Nhan Phúc Vinh được đón chờ khi đảm nhiệm vai Tùng trongNgày ấy tôi đã yêu. Mặc dù nhiên, đáp lại sự hy vọng của khán giả, diễn xuất của anh ấy lại không gây được ấn tượng, thậm chí còn có phần nhạt nhòa. Nhan Phúc Vinh từng chia sẻ: "Tôi có tay nghề làm một số bộ phim truyền hình Việt hóa trường đoản cú kịch bạn dạng Hàn Quốc. Bản thân cũng chưa khi nào xem bạn dạng gốc họ ra mắt sao". Có lẽ, lần này anh đề nghị thử xem Eric Mun vẫn hóa thân Kang Taeha (phiên bạn dạng Việt là Tùng) sinh động như vậy nào.
Nam và bản gốc Ha Jin ngang phân nhau nhờ diễn xuất của Lương cố Thành với Sung Joon. Mọi người họ mang một phong thái không giống nhau. Trong khi, Lương nuốm Thành khiến cho Nam có phần điềm đạm, trưởng thành và cứng cáp thì Ha Jin của Sung Joon lại tươi tắn và nhiều nội tâm. Đây rất có thể là yếu ớt tố khiến người xem cảm giác tình cảm của Nam dành cho Hạ gồm phần chân thực hơn Ha Jin so với Yeoreum. Điều này dẫn tới số lượng người xem ủng hộ Hạ về với tình mới tạo thêm so với bản gốc.
Chí Thiện với Bảo Thanh tới thời điểm hiện tại đang miêu tả khá xuất sắc nhân vật mà người ta đảm nhận. Đặc biệt, Đô của Chí Thiện nhận được rất nhiều khen ngợi dựa vào lối diễn xuất chân thật. Trên fanpage củaNgày ấy mình đã yêu, nhờ vào Chí Thiện cơ mà Đô sẽ hạ gục được rất nhiều trái tim fan xem. Về Bảo Thanh, cô sẽ thoát được khỏi mẫu bóng của Vân trongSống thông thường với bà mẹ chồng. Cô gái diễn viên chuyển đổi từ nước ngoài hình, dáng vẻ đi, với cả giải pháp nói chuyện. Mối quan hệ giữa Đô cùng Sol trở thành điểm lưu ý của phim lúc lời thoại sử dụng chất liệu đến từ bỏ đời thường xuyên chứ không phải sân khấu kịch. Tuy nhiên, cũng tương tự Nhã Phương, điểm yếu của Bảo Thanh xuất hiện thêm khi nhằm lộ rõ tuổi tác trong những cơ thể cận mặt. Chính vì vậy, tín đồ xem dễ có cảm xúc Đô cùng Sol không tương xứng lứa tuổi trong lúc hai tín đồ là bạn.
Không dày dặn kinh nghiệm tay nghề như Chí Thiện cùng Bảo Thanh, Đô và Sol phiên bản Hàn là sự hóa thân của hai diễn viên mới phi vào nghề cơ hội bấy giờ. Vì chưng vậy, diễn xuất của họ còn chưa sâu với không đa dạng mẫu mã trong gần như cung chổ chính giữa lý không giống nhau của nhân vật. Tuy nhiên, bạn nữ diễn viên Kim Seulgi (phiên phiên bản Việt là Sol) lại toát lên được nét tươi tắn và tươi mới. Thời khắc đó, cô nhận ra hai giải cô gái diễn viên new xuất sắc đẹp tạiKBS Drama Awards cùng 3rd APAN Star Awards.