"Fated to Love You" (Định Mệnh Anh yêu thương Em) đã bằng lòng khép lại với niềm hạnh phúc viên mãn của Lee Gun (Jang Hyuk) với Kim ngươi Young (Jang Nara).
Bạn đang xem: Phục truyền luật lệ ký: giải nghĩa áp dụng kinh thánh

Trải qua sản phẩm loạt những cực nhọc khăn, thử thách, thậm chí có lúc tưởng chừng đã cách nhau mãi mãi nhưng cuối cùng, định mệnh vẫn với Lee Gun (Jang Hyuk) và Kim mi Young (Jang Nara) về lại bên nhau. Sau một đám cưới ngọt ngào và lãng mạn, đôi vợ chồng tiếp tục đồng hành để bước qua cuộc sống hôn nhân gia đình ngập tràn hạnh phúc. Cùng rồi kết tinh tình cảm của nhị người cũng xuất hiện. Vào tập 20Fated to Love You (Định Mệnh Anh yêu thương Em), gia đình Lee Gun - ngươi Young đã hân hoan đón mừng sự chào đời của một cặp tuy vậy sinh cực kì kháu khỉnh khỉnh và đáng yêu.
Một thời gian sau, mi Young đã hạ sinh nhị đứa nhỏ nhắn xinh xắn. Vốn yêu thương trẻ con cần Mi Young lẫn Lee Gun đều hết lòng lo lắng và chăm sóc mang đến hai cục cưng của mình. Hình ảnh cả gia đình bốn người với mọi người trong nhà đi dã ngoại tạo nên đông đảo khán giả cực kì ưng ý thú. Đồng thời, đây cũng là khoảnh khắc cuối cùng, chủ yếu thức khép lại trăng tròn tập phim Fated to Love You (Định Mệnh Anh yêu thương Em).
Gia đình mày Young thuộc đi dã ngoạitrongtập cuối "Fated khổng lồ Love You"(Định Mệnh Anh yêu thương Em)
songtu077): "ko ai rất có thể vượt được mẫu bóng của trần kiều ân mặc dù phim remake không ít bản". Nhạc nền - song Tử.

498 views|nhạc nền - tuy nhiên Tử
Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Các Hàm Lấy Ký Tự Ở Giữa Trong Excel Hiệu Quả Nhất

*

luna25251325

user9613161825931
luna25251325): "Định mệnh anh yêu thương em#Trankieuan