Không chỉ say đắm hàng triệu khán giả Hàn Quốc, "Điều vi diệu ở phòng giam số 7" còn lừng danh ở nhiều nước khi đem lại doanh thu khá lớn.

Bạn đang xem: Điều kỳ diệu trong phòng giam số 7 hd vietsub

Theo Daum, Điều kỳ lạ ở phòng giam số 7 đuc rút tổng lợi nhuận toàn mong hơn 50,6 tỷ won (khoảng 47 triệu USD) từ các phiên bản remake sống nước ngoài. Bản remake của Indonesia được report xếp lắp thêm 3 lợi nhuận phòng vé trong số các phim tạo năm 2022. Phim đạt lợi nhuận 13,51 triệu USD (xấp xỉ 19,2 tỷ won).

Tương tự, bạn dạng remake bộ phim truyền hình đình đám được công chiếu tại Thổ Nhĩ Kỳ năm 2019 đạt 5,36 triệu lượt bạn xem, ghi nhận lệch giá hơn 20,4 tỷ won. Phiên bản remake sinh hoạt Philippines cũng đạt các kết quả cao với lợi nhuận hơn 11 tỷ won.

Ra mắt tại nước hàn vào đầu xuân năm mới 2013, Điều vi diệu ở chống giam số 7 thực thụ đã tạo sự điều kỳ diệu, gợi cảm hơn 12.7 triệu người theo dõi tại thời khắc ra mắt. Phim được chuyển thể, sản xuất dựa trên một mẩu chuyện có thật xẩy ra vào năm 1972.

Điều kỳ diệu ở chống giam số 7 đưa về một bài xích học kếch xù về tình phụ tử. Một bộ phim truyện về đề tài án oan được khai quật dưới góc nhìn nhân văn một trong những người tội phạm cùng phổ biến số phận bị hàm oan.

Lee Yong Goo - nhân vật thiết yếu của tập phim - bị kìm hãm và được phân vào chống giam số 7. Yong Goo cứu sống bạn cùng chống là So Yang Ho - một thủ lĩnh băng đảng trong tù. Sau đó, Yang Ho bèn trả ơn bằng phương pháp lén đưa Lee Ye Seung - đàn bà của Yong Goo - vào phòng giam.

Kal So Won trong vai Ye Seung nhận nhiều lời khen ngợi. Theo truyền thông, Kal So Won không gây tuyệt hảo ở phần thử vai. Mặc dù nhiên, vì chưng diễn xuất thơ ngây của cô nhỏ bé nên đạo diễn Lee Hwang Hwan đã lựa chọn cô nhập vai diễn. Khán giả đánh giá cao sự trường đoản cú nhiên, đáng yêu của cô bé bỏng khi ấy 7 tuổi. Với khả năng diễn xuất, Kal So Won giành giải thưởng Diễn viên nhí xuất nhan sắc tại Korea Drama Awards năm 2013

Ngoài ra, Điều kỳ lạ ở phòng giam số 7 còn được ca ngợi là bộ phim truyện kiểu mẫu của phim Hàn Quốc. Sau khoản thời gian phát hành, phim gây sự chú ý trên phạm vi toàn cầu, thành công xuất sắc trong việc làm lại ở nước ngoài, nóng bỏng hơn 10 triệu người xem.

Những cuốn sách tốt về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách nghệ thuật và thẩm mỹ - Giải trí reviews những cuốn sách tốt và tiên tiến nhất về nền công nghiệp vui chơi và những bộ môn nghệ thuật và thẩm mỹ đại bọn chúng tiêu biểu. Ngoại trừ ra, tủ sách cũng khuyến nghị loạt công trình đáng hiểu về những nghệ sĩ lừng danh ở việt nam và cố giới, giúp độc giả hiểu rộng và hiểu thêm về những mẩu truyện hậu trường, trước đó chưa từng được huyết lộ

BlackPink lập kỷ lục khi thu 3,3 triệu USD một tối diễn

BlackPink trở nên nhóm nhạc nữ thứ nhất trong lịch sử hào hùng thu về rộng 3 triệu USD chỉ vào một đêm concert trên Mỹ. Đêm sản phẩm công nghệ hai team cũng bỏ túi số tiền tương tự.

Xếp hạng ác nhân tiến độ 4 ngoài hành tinh điện hình ảnh Marvel

Theo Collider, "Black Panther: Wakanda Forever" vẫn khép lại giai đoạn 4 của MCU với 1 loạt ác nhân được thiết kế ấn tượng.

Dạ Ngân

Ảnh: Daum.

Miracle in Cell No.7 Ryu Seung Ryong Kal So Won

"Fast X" mắc đỏ

0

Phần phim máy 10 trong series kinh khủng "Quá nhanh, quá nguy hiểm" có kinh phí sản xuất lên đến 340 triệu USD. Đây là một trong những dự án mắc đỏ duy nhất từng được thực hiện.

thiếu nữ ca sĩ co rúm người vì mặc hở giữa thời tiết âm 9 độ C

0

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Chaeryeong thường xuyên co rúm người vì mặc mỏng tanh manh giữa thời tiết rét giá. Thiếu phụ ca sĩ cùng nhóm ITZY tham gia sự khiếu nại SBS Gayo Daejeon.

đàn bà thần tượng diện trang phục quyến rũ trong cái lạnh lẽo âm độ C

0 10

Chiều 24/12, sự khiếu nại thảm đỏ SBS Gayo Daejeon 2022 đã ra mắt với sự gia nhập của dàn idol Kpop gen 4. Bất chấp cái lạnh, chúng ta vẫn xuất hiện rạng rỡ bên trên thảm đỏ.