CÁCH ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G/4G VIETTEL 1 NGÀY nhanh NHẤT

Gói cước 3G/4G Viettel ngày hay đăng cam kết 3G/4G Viettel vào ngày là một trong trong các dịch vụ được rất nhiều khách hàng thân thiết nhất. Dung tích Data (dữ liệu) vận tốc cao nhận được rất nhiều cùng ưu tiên giá cước thấp giúp thuê bao có thể chủ rượu cồn trong việc sử dụng Internet với thời hạn ngắn hoặc với nhu cầu truy cập 3G/4G Viettel gây ra tức thời.

Bạn đang xem: Đăng ký gói 4g viettel theo 1 ngày ưu đãi nhất 2023

Để đăng ký 4G Viettel một ngày hay đăng cam kết 3G Viettel 1 ngày, chúng ta chỉ bắt buộc soạn một tin nhắn đơn giản theo cú pháp:

Tên-gói-cước 988041166 giữ hộ 9123

Dưới đây là cách đăng ký các gói cước 3G/4G ngày của Viettel được Vietteldidong.com tổng hợp với thông tin chi tiết đầy đủ độc nhất mời chúng ta tham khảo.

Bạn thường xuyên sử dụng wifi hoặc data để truy cập vào internet. Tuy nhiên, không hẳn lúc nào chúng ta cũng có thể bắt được wifi bao gồm đường truyền mạnh. Một trong những trường hợp nguy cấp hoặc gửi tin nhắn nhắn, kiểm tra mail,… một gói cước 4G Viettel 1 ngày đã hoàn toàn cân xứng với bạn.

I. Tổng hợp các gói cước 3G/4G Viettel ngày

Khi hy vọng nghe nhạc, xem phim online, gọi video clip call hay kiểm tra mail công việc,… trong thời hạn ngắn, gói cước 4G Viettel một ngày hay đk 4G Viettel 1 ngày đó là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G/4G VIETTEL 1 NGÀY
Gói cướcThông tinCú pháp đăng ký
MI5D

(Chỉ áp dụng thuê bao khuyến mại)

5.000đ

Dung lượng Data: 500Mb

Sau khi không còn Data vận tốc cao:Tính theo gói mobile Internet vẫn sử dụng

ĐĂNG KÝ
ST5K5.000đĐĂNG KÝ
MI5S5.000đ

Dung lượng Data: 500Mb

Sau khi không còn Data vận tốc cao:Tính theo gói smartphone Internet đang sử dụng

ĐĂNG KÝ
MI5D15.000đ

Dung lượng Data: 500Mb

Sau khi không còn Data vận tốc cao:Tính theo gói smartphone Internet vẫn sử dụng

ĐĂNG KÝ
MI7D7.000đ

Dung lượng Data: 700Mb

Sau khi không còn Data tốc độ cao:Tính theo gói mobile Internet đã sử dụng

ĐĂNG KÝ
G39.000đ

Dung lượng Data: 3Gb/3 giờ

Sau khi hết Data vận tốc cao: hoàn thành kết nối Internet

ĐĂNG KÝ
MI10D10.000đ

Dung lượng Data: 1Gb

Sau khi hết Data tốc độ cao:Tính theo gói mobile Internet đã sử dụng

ĐĂNG KÝ
ST10K10.000đ

Dung lượng Data: 2Gb

Sau khi hết Data tốc độ cao: xong kết nối Internet

ĐĂNG KÝ
WC220.000đ

Dung lượng Data: 500Mb

Sau khi hết Data vận tốc cao: truy vấn internet miễn phí với vận tốc thường

ĐĂNG KÝ
Cả nhì gói cước trên đều có chu kỳ gia hạn là 24h (đối với sim trả trước) cùng đến thời gian 24h cuối ngày đăng ký thành công (đối cùng với sim trả sau). Đặc biệt, MI5D, MI7D và MI10D gồm tính năng tự động gia hạn. Vày đó, trường hợp không mong muốn đăng ký hai gói cước này, bạn cần soạn tin nhắn hủy trước thời gian gói cước trường đoản cú gia hạn.

II. Tổng phù hợp gói cước 3G/4G Viettel 3 ngày

Khi những gói cước 3G/4G Viettel tháng đã hết dung lượng Data (dữ liệu) vận tốc cao, bạn cũng có thể mua thêm Data vận tốc cao bằng cách đăng ký những gói cước 3G/4G Viettel 3 ngày dưới đây.

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G/4G VIETTEL 3 NGÀY
Gói cướcThông tinCú pháp đăng ký
3MI5D15.000

Dung lượng Data: 500Mb/ngày

Sau khi không còn Data vận tốc cao: Tính theo gói smartphone Internet sẽ sử dụng

ĐĂNG KÝ
ST15K15.000

Dung lượng Data: 3Gb/3ngày

Sau khi không còn Data vận tốc cao: Tính theo gói thiết bị di động Internet đã sử dụng

ĐĂNG KÝ
MI20K20.000

Dung lượng Data: 2Gb/5ngày

Sau khi hết Data vận tốc cao: Tính cước tạo ra 75đ/50Kb

ĐĂNG KÝ
Một điều đặc biệt quan trọng của gói cước 3MI5D và ST15K không giống với các gói cước thông thường là, hai gói cước này có thể đăng ký đối với thuê bao đang thực hiện một gói cước 3G Viettel 1 ngày khác

III. Điều kiện đk gói cước 4G Viettel 1 ngày

Để thành công đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày, mướn bao của bạn cần đáp ứng đầy đủ những đk sau:

Điện thoại có tác dụng kết nối cùng sử dụng tài liệu di động.Đang vận động ổn định 2 chiều.Sim đã kích hoạt thay đổi sang cơ chế 3G, 4G với thuộc công ty internet Viettel.Tại thời điểm đăng ký, thuê bao đk gói cước dường như không sử dụng bất kỳ gói cước nào không giống của Viettel.Tài khoản gốc lớn hơn hoặc bởi giá tiền của gói cước muốn đăng ký.

IV. Những cú pháp tin nhắn cần xem xét khi đk 4G Viettel 1 ngày

Với sự đa dạng và phong phú trong những gói cước 4G Viettel 1 ngày trong thời gian ngày hay đk 3G/4G Viettel theo ngày nhưng Vietteldidong.com đã reviews ở trên, dĩ nhiên hẳn chúng ta có thể chọn được mang đến mình phần nhiều gói cước phù hợp với yêu cầu sử dụng của bản thân. Trong quy trình đăng cam kết 4G Viettel gói ngày này, các bạn cần chú ý các cú pháp sau:

1. Cú pháp tra cứu dung lượng dữ liệu vận tốc cao

Để kiểm tra dung tích dữ liệu (Data) còn lại, bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp:

KTTK nhờ cất hộ 191

Tổng đài đang báo về cho bạn thông tin dung lượng mà chúng ta cần. Tự đó bạn sẽ chủ động hơn trong bài toán sử dụng dung lượng truy cập Internet.

2. Cú pháp bỏ gói cước 3G/4G Viettel 1 ngày đã đăng ký

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước 3G/4G Viettel ngày nữa, bạn thuận tiện hủy gói cước bản thân đang cần sử dụng với các bước đơn giản:

Bước 1: Nhắn tin HUY giữ hộ 191.

Bước 2: Đợi tin nhắn tổng đài giữ hộ về, biên soạn Y nhờ cất hộ 191 nhằm xác nhận.

Chỉ cùng với 02 bước, bạn đã sở hữu thể diệt gói cước mình vẫn dùng.

V. Công nghệ 4G Viettel là gì?

4G (viết tắt của Fourth-Generation) là công nghệ truyền thông ko dây thứ tư, cho phép truyền tải dữ liệu với điểm mạnh tốc độ vượt trội hơn nhiều so với vắt hệ thứ bố (3G). Trong đk lý tưởng, vận tốc tối đa này có thể lên tới 1-1,5 Gb/giây. Đây là phương án giúp quá qua những giới hạn và điểm yếu kém của mạng 3G trước đây, đáp ứng nhu ước về một mạng vận tốc siêu nhanh trong tương lai mà chất nhận được hội tụ với mạng hữu tuyến núm định.

Với đầy đủ ứng dụng đa dạng mẫu mã như coi xét web tốc độ cao, game, truyền hình độ sắc nét cao, hội thảo video…, công nghệ 4G hẹn hẹn tạo cho những bước nâng tầm mới về thương mại & dịch vụ viễn thông.

VI. Nguyên nhân bạn nên đăng ký 4G Viettel 1 ngày?

Nhiều người vẫn còn đấy thắc mắc phân vân gói cước 3G Viettel 1 ngày có ích gì? Điều đầu tiên phải nói đến đó chính là giá thành thấp và thuận lợi tức thời. Nếu bao bọc bạn đều phải sở hữu wifi thì việc thực hiện thêm một gói cước tháng là vấn đề không bắt buộc thiết.

Đương nhiên, giữa những trường hợp bỗng xuất như mất điện, không tồn tại wifi thì bài toán đăng ký 4G Viettel 1 ngày sẽ giúp bạn xử lý vấn đề ngay nhanh chóng mà không mất không ít tiền.

Data của những gói cước 4G Viettel 1 ngày có tương đối nhiều hạn nấc và giá tiền khác nhau. Tùy vào nhu yếu và mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lực lựa chọn gói cước phù hợp. Thường thì những gói cước ngày sẽ sở hữu được giá cước giao động từ 5.000Đ – 20.000đ.

VII. Các lợi ích khi đk gói cước 3G Viettel 1 ngày

Đăng ký 4G Viettel 1 ngày hay đăng ký 3G Viettel một ngày được áp dụng trong thời hạn ngắn (24h) nên linh động trong việc đk và ngừng sử dụng.

Đăng cam kết 3G/4G Viettel 1 ngày có chi phí rất huyết kiệm, chỉ với 5.000 đồng, bạn đã sở hữu ngay dung lượng để truy cập Internet.

Đăng cam kết 4G Viettel 1 ngày bao gồm tính năng auto gia hạn. Do đó, chúng ta không cần đk lại hàng ngày mà vẫn có dung lượng bảo trì kết nối Internet.

VIII. Những để ý bạn nên tìm hiểu khi đk gói cước 3G Viettel 1 ngày

Khi đăng ký thành công gói cước ngày của Viettel, các bạn cần xem xét và thế rõ một số trong những quy tắc để quy trình sử dụng thương mại dịch vụ đạt unique tốt nhất:

Thứ nhất: chu kỳ luân hồi sử dụng gói cước có thời hạn đến 24h vào ngày tiến hành đăng ký gói cước giành riêng cho gói 1 ngày. Đối với đa số gói cước ngày, chu kỳ sử dụng sẽ kéo dài đến 24h ngày thứ 3 của chu kỳ.

Thứ hai: Data sẽ không được giữ gìn hoặc cùng dồn khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Khi áp dụng hết giữ lượng data sẽ tiến hành tính theo cước giá tiền của gói smartphone internet vẫn sử dụng.

Thứ ba: Sau thời hạn trên khối hệ thống sẽ tự động hóa gia hạn mang đến gói cước 4G Viettel 1 ngày của bạn. Nếu như khách hàng vẫn muốn thường xuyên gia hạn gói cước thì nên cần phải đảm bảo an toàn số dư trong thông tin tài khoản đủ cực hiếm của gói cước. Nếu khách hàng không muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì nên triển khai hủy gói trước thời hạn chu kỳ của gói cước mới.

IX. Một trong những lỗi thường chạm mặt khi đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày

Trong quá trình đăng ký kết gói cước, chắc chắn sẽ có rất nhiều khách hàng gặp gỡ lỗi. Rất nhiều lỗi này có thể khiến bạn đk gói cước 4G Viettel các lần cơ mà không thành công. Điều này vô tình sẽ làm bạn mất không ít thời gian, cảm giác khó chịu, đôi lúc còn ảnh hưởng đến hóa học lượng công việc hoặc một số nhu cầu cá nhân. Dưới đó là những lỗi hay mắc phải nhất lúc đăng ký kết 4g Viettel bạn cần biết:

1. Thuê bao của doanh nghiệp chưa kích hoạt biến đổi dịch vụ 3G/4G

Đây là một lỗi đơn giản nhưng chắc hẳn rằng sẽ có khá nhiều khách hàng gặp mặt phải vì không biết hoặc không nhằm ý. Bây giờ có không ít gói cước siêu lôi cuốn nhưng chỉ giành riêng cho thuê bao sẽ kích hoạt thay đổi sang dịch vụ thương mại 3G, 4G. Bạn cũng có thể tự bình chọn xem sim điện thoại mình đang sử dụng là sim 3g giỏi 4g Viettel bằng phương pháp sau:

Bước 1: Bấm phím *098*4#, sau đó nhấn Gọi. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn gồm những thông tin sau:

Tra cứu vớt sim đã sử dụng
Đổi sim 4GTra cứu giúp máy người sử dụng đang sử dụng
Quay về 098

Bước 2: Bấm phím 1 để lựa chọn tra cứu vớt sim mà bạn đang sử dụng sau đó nhấn nút Gửi.

Hệ thống Viettel đã gửi tác dụng về nhiều loại sim đang thực hiện cho bạn. Theo đó, hệ thống sẽ thông báo bạn đang áp dụng sim 3g tuyệt 4g Viettel. Nếu xong quá trình tra cứu mà lại sim Viettel của người tiêu dùng không đề xuất sim 3G hoặc 4G thì rất có thể liên hệ với những cửa hàng/đại lý Viettel sớm nhất để chuyển đổi dịch vụ sim.

2. Cú pháp đk không thích hợp lệ

Mỗi cú pháp sẽ có tên khác nhau mặt khác mã số đăng ký sẽ dễ dàng làm quý khách nhầm lẫn. Mặc dù nhiên, tại trang web Vietteldidong, bạn sẽ hoàn toàn thao tác làm việc một cách tiện lợi và cấp tốc chóng.

Xem thêm: Có Những Ngày Chỉ Muốn Đi Đâu Đó Thật Xa, Có NhữNg NgàY Trong ĐờI

3. Thông tin tài khoản chính tốt hơn giá bán cước của gói 4g Viettel

Đây cũng là một trong những lỗi thường gặp đối với những thuê bao đăng ký 4G Viettel 1 ngày không thành công. Nhiều người tiêu dùng chủ quan liêu không kiểm tra lại tài khoản chính của chính bản thân mình trước khi đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày. Thông tin tài khoản chính thấp hơn giá bán cước của gói 4G Viettel sẽ làm bạn đăng ký gói cước không thành công.

Do vậy, để quá trình đăng cam kết được thành công, bạn nên kiểm tra thông tin tài khoản chính trước khi đăng ký gói cước 3G Viettel một ngày l. Thông tin tài khoản chính luôn luôn cần đk đủ hoặc to hơn giá cước của gói data hiện tại.

X. Làm núm nào để áp dụng lưu lượng data tiết kiệm chi phí nhất

Đối với những người tiêu dùng dữ liệu 3G/4G, việc tiết kiệm dung lượng luôn là ưu tiên sản phẩm đầu. Dung lượng data tiêu tốn còn nhờ vào vào quality sản phẩm mà bạn đang truy cập, thông số kỹ thuật di động, trang web, áp dụng điện thoại,… Theo demo nghiệm thực tiễn của Viettel thì ở đk lý tưởng, 4G cho vận tốc download khoảng tầm 100 Mbps và vận tốc upload khoảng chừng 40 Mbps.

Vì thế cạnh bên nghiên cứu vớt đăng ký các gói cước 3G, 4G thì chúng ta có thể bỏ túi ngay một trong những cách đơn giản dễ dàng để kiểm soát và máu kiệm dung tích data một biện pháp tối ưu nhất.

1. Tắt chế độ xem video tự động hóa trên Facebook

Bật áp dụng Facebook –> Chọn thiết lập –> vào mục cài đặt ứng dụng –> thừa nhận vào auto phát –> Chỉ khi có kết nối Wifi Mở vận dụng Facebook.

2. Lựa chọn độ phân giải và số lượng giới hạn xem video clip chất lượng

Để tất cả trải nghiệm cực tốt khi xem video clip trên điện thoại, chúng ta có thể điều chỉnh quality video từ bỏ độ phân giải chuẩn thành độ phân giải cao. Tùy ở trong vào vận tốc kết nối của vật dụng di động. Vị vậy, bạn có thể nhìn thấy quality của từng đoạn clip sẽ được biến đổi khi chúng ta lựa chọn độ sắc nét cho video.

Hơn núm nữa, việc xem các video thường tốn tương đối nhiều lưu lượng. Nhằm tiết kiệm lưu giữ lượng lúc xem cũng như có thể chấp nhận được giới hạn giới hạn trong mức sử dụng data bằng cách không yêu cầu xem các clip có unique full HD bên trên mạng di động. Bạn có thể chọn xem đoạn clip có quality tối đa là 480p.Cách thiết lập: Mở ứng dụng –> chọn cài đặt –> trong mục chung, chọn giảm bớt sử dụng tài liệu di động

3. Sử dụng những trình chăm sóc web gồm tính năng tiết kiệm ngân sách và chi phí dữ liệu

Lưu lượng của chúng ta có thể được thực hiện một bí quyết tiết kiệm nhất khi lựa chọn truy cập các trình chu đáo nhẹ. Opera Mini/ Chrome là 1 trong những trong các trình duyệt danh tiếng được sử dụng thông dụng tại vn có cung cấp tốt tài năng này. Như trình duyệt y Opera, giữ lượng data hoàn toàn có thể tiết kiệm cho tới 80% lưu lại lượng duyệt. Mặc dù nhược điểm của bài toán sử dụng những trình chăm chú này là tốc độ duyệt web đủng đỉnh hơn vì máy chủ bắt đề nghị xử lý dữ liệu trước lúc gửi về điện thoại cảm ứng thông minh di hễ của bạn.

4. Tắt toàn thể những ứng dụng đang hoạt động ngầm

Chọn ứng dụng thiết đặt –> cuộn xuống giữa screen và chọn thiết đặt chung –> có tác dụng mới áp dụng trong nền –> tắt làm mới vận dụng trong nền.

Như vậy, mạng 3G/4G Viettel hiện vẫn được lấp sóng rộng rãi trên mọi cả nước. Kèm theo đó là rất nhiều gói cước 3G Viettel 1 ngày đương nhiên những tặng ngay tuyệt vời.

Gói cước 3G/4G Viettel 1 ngày có vận tốc truyền cao, lưu lượng data với tương đối nhiều hạn mức, lướt web mượt mà. Trong quá trình đăng cam kết gói cước, các bạn cần đăng ký đúng cú pháp, bạn chỉ việc nhấp vào mục “Đăng ký” tương ứng với từng gói cước tất cả trong bảng.Mỗi gói cước 3G/4G Viettel 1 ngày đều phải sở hữu ưu đãi riêng biệt với cú pháp đăng ký, tin tức ưu đãi với giá cước riêng mang lại từng gói. Bởi vì vậy, tùy trực thuộc vào yêu cầu mà bạn cần lựa chọn gói cước sao cho cân xứng nhất.

Trên đó là danh sách các gói cước 3G/4G Viettel một ngày cùng cách đk 3G/4G Viettel 1 tháng cập nhật nhất 2019 được Vietteldidong liệt kê tới bạn. Đừng vứt qua thời cơ trải nghiệm tài liệu (Data) tốc độ cao 3G/4G Viettel cực khủng, giá cực kỳ ưu đãi. Chúc bạn đăng ký thành công và gồm những giây phút sử dụng 3G/4G tốt vời.

Đăng ký kết 4G Viettel để triển khai gì?

Đăng ký kết 4G Viettel là một kênh dịch vụ đăng ký gói cước để truy vấn Internet tốc độ caocho điện thoại thông minh di động hoặc máy tính bảng (các thiết bị di động cầm tay khác) lúc không có kết nối Wi
Fi
. Khiđăng ký thành công Gói cước 4G Viettel quý khách có thể truy cập mạng internet trênđiện thoại các lúc - phần đa nơi để ship hàng làm việc, giải trí, học tập...


Mạng 4G Viettel hiện thời là bên mạng gồm độ rải rộng và vận tốc 4G, 5G nhanh - bất biến nhất hiện nay.

Viettel Data là website góp quý người tiêu dùng lựa chọn và đk các gói cước 4G Viettel online một cách đối chọi giản, thuận tiệnđảm bảo ngẫu nhiên quý khách hàng nào cũng có thể tựđăng ký thành côngđược.


*

CÁCH ĐĂNG KÝ 4G VIETTEL NHƯ THẾ NÀO?

Làm gắng nào để đk mạng 4G Viettel nhanh nhất có thể là câu hỏi nhiều người tiêu dùng quan tâm? Viettel Data xin vấn đáp như sau:Cách đk mạng 4G Viettelnhanh nệm và đơn giản dễ dàng nhất là soạn lời nhắn SMS gửi trao tổng đài 9123 theo cú pháp như sau:


Mã Gói Cước 386323669 gửi 9123

GIẢI THÍCH CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ

- 9123: Là số tổng đài đk gói (Miễn phí)

- 386323669: Là mã kích hoạt tặng của gói

Thao tác thực hiện trên điện thoại cảm ứng thông minh qua 3 bước sau:

Bước 1: khách hàng bấm vào nút Đăng ký của Gói cước ước ao sử dụng bên trên web mailinhschool.edu.vn

Bước 2: khối hệ thống sẽ tự động điền cú pháp mã gói cước vào màn hình gửi tin nhắn của điện thoại

Bước 3: Bấm Gửi tin nhắn từ điện thoại tới tổngđài 9123


*


Dưới trên đây Viettel Dataxin kính thân tặng quý người sử dụng danh sách đầy đủ Gói Cước 4G Viettel phổ biến được đăng ký nhiều nhất hiện nay


Bảng giá bán Đăng cam kết 4G Viettel mon 4- 2023
Danh Sách Gói Cước 4G ViettelGiá / tháng
Gói ST150K 90 GB / Tháng150.000 đ
Gói ST120K 60 GB / Tháng120.000 đ
Gói ST90K 30 GB / Tháng90.000 đ
Gói ST70K 15 GB / Tháng70.000 đ

Nhà mạng Viettel đang cho triển khai nhiều gói cước khác biệt để phù hợp với nhu cầu và đối tượng người dùng sử dụng của mỗi đối tượng người sử dụng khách hàng và được phân loại theo những nhóm như sau


1. Gói Data 4G Viettel 01 Tháng

2. Gói Data 4G Viettel Theo Ngày

3. Gói Ưu Đãi bộ combo Dành mang đến SIM Mới

4. Gói Ưu Đãi Data dành riêng cho SIM Mới

5. Gói bộ combo Data: Thoại + Data

6. Gói Data 4G Viettel áp dụng 1 năm

7. Gói Ưu Đãi hotline Nội Mạng

8. Gói Ưu đãi học sinh - Sinh Viên


GÓI 4G VIETTEL THEO THÁNG


DANH SÁCH CÁC GÓI 4G VIETTEL THÁNG
Gói CướcGiá / ThángData
ST150K150.000 đ90 GB
ST120K120.000 đ60 GB
ST90K90.000 đ30 GB
ST70K70.000 đ15 GB

Gói ST150K

Giá: 150.000 đ / 30 ngày
Dung lượng Data: 90 GB
thời hạn sử dụng: 30 ngày
3 GBdata tốc độ cao/ngày

Bấm Đăng cam kết ST150K
*
Xem cụ thể Gói ST150K

Gói ST120K

Giá: 120.000 đ / 30 ngày
Dung lượng Data: 60 GB
thời gian sử dụng: 30 ngày
2GB data tốc độ cao/ngày

Bấm Đăng cam kết ST120K

Gói ST90

Giá: 90.000 đ / 30 ngày
Dung lượng Data: 30 GB
thời hạn sử dụng: 30 ngày
không tính phí Data Tiktok

Gói ST70K

Giá: 70.000 đ / 30 ngày
Dung lượng Data: 15 GB
thời gian sử dụng: 30 ngày
Free Data Tiktok

Các gói cước Data theo tháng ST70K, ST90, ST120K cùng ST150K là đầy đủ gói cước thông dụng, thông dụng nhất của Viettel dành cho những thuê bao di động (trả trước và trả sau) mong muốn sử dụng Data thường xuyên.

Lưuý:

- Gói ST150K và ST120K được:Miễn phí lưu trữ 25GB tài liệu trên Life
Box với Miễn giá thành xem phim trên vận dụng TV360

- Gói ST90K cùng ST70K được: Miễn tổn phí Data truy cập ứng dụng Tik
Tok
. Nếu quý khách là fan của Tóp Tóp thì nên đk 2 gói cước này.


Cách Đăng cam kết 4G Viettel Tháng

Để đăng ký gói cước 4G Viettel tháng khách hàng vui lòng bấm nút đk trên website mailinhschool.edu.vn hoặc soạn tin theo cú pháp sau: Tên
Gói Cước 386323669
nhờ cất hộ 9123(Tên Gói Cước: ST70K, ST90, ST120K hoặc ST150K)


*

Nếu khách hàng chỉ mong muốn sử dụng Data trong thời hạn ngắn 1 ngày, 3 ngày xuất xắc 7 ngày (hoặc cài thêm Data vào trường phù hợp gói Data bao gồm hết) thì các gói cước Data theo ngày tiếp sau đây sẽ là sự lựa chọn của quý khách.

Các Gói 4G Viettel một ngày Năm 2023

Gói CướcGiá / Thời GianData
ST5K5.000đ / 1 ngày500 MB
ST15K15.000 / 3 ngày3 GB
ST30K30.000 đ / 7 ngày7 GB

Gói ST5K,ST15KST30K là 3 gói cước Data theo ngày sử dụng được rất nhiều người sử dụng, đăng ký liên tiếp nhất hiện nay trong toàn bộ các gói cước 4G Viettel.


Cách Đăng cam kết 4G Viettel Ngày

Để đk gói cước 4G Viettel ngày người tiêu dùng vui lòng bấm nút đăng ký trên trang web mailinhschool.edu.vn hoặc biên soạn tin theo cú pháp sau: Tên
Gói Cước 386323669
nhờ cất hộ 9123(Tên Gói Cước: ST5K, ST15K hoặc ST30K)


Ngoài các gói Data theo ngày thì Viettel tất cả thêm những gói cước combo 5 trong một (Data + Thoại + SMS) ưu tiên theo ngày áp dụng 1N-3N-7N tương xứng với 1,3,7 ngày sử dụng


.

Gói 1N Viettel

Giá: 10.000 đ / 1 ngày

Dung Lượng: 5 GB / 1 Ngày
Miễn giá tiền Nội Mạng 100%
gọi Ngoại Mạng:5 Phút
Miễn chi phí Tin Nhắn SMS Nội Mạng

.

Gói 3N Viettel

Giá: 30.000 đ / 3 ngày
Dung Lượng: 5 GB / Ngày
Miễn chi phí Nội Mạng 100%
call Ngoại Mạng:15 Phút
Miễn giá tiền Tin Nhắn SMS Nội Mạng

.

Gói 7N Viettel

Giá: 70.000 đ / 7 ngày
Dung Lượng: 5 GB / Ngày
Miễn mức giá Nội Mạng 100%
gọi Ngoại Mạng:35 Phút
Miễn tầm giá Tin Nhắn SMS Nội Mạng

Các gói 1N,3N với 7N Viettel thì bên cạnh ưu đãi Data mỗi ngày tất cả 5GB Tốc Độ Cao còn được miễn phí điện thoại tư vấn nội mạng KHÔNG GIỚI HẠN (Miễn sao thời lượng một cuộc gọi ƯU ĐÃI DÀNH mang đến SIM MỚI


Gói V120N

Giá: 120.000 đ / 30 ngày

120 GB / tháng (4GB / Ngày)
Miễn giá tiền Nội Mạng 100%
50 Phút nước ngoài Mạng


Chỉ cùng với 120k / mon với gói V120N hoặc 150k / tháng với gói V150N sẽ thỏa mãn nhu cầu được vớ cả nhu yếu sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh trong mon của người tiêu dùng từ Data cũng giống như gọi nội, ngoại mạng thả ga.

Cụ thể ngoại trừ Data 4G/ ngày hoặc 6GB/ ngày thì 2 gói cước V120N và V150N đông đảo được gọi nội mạng thả ga không giới hạn con số cuộc call (chỉ đề nghị mỗi cuộc gọi thời gian

*


ƯU ĐÃI DATA DÀNH mang lại SIM MỚIGÓI full bộ THOẠI + DATA

Các gói full bộ Data + Thoại sau đây (Gói V...C) chỉáp dụng cho một số trong những thuê baođược hưởng tặng kèm theo danh sách (không phảiáp dụngđại trà đến 100% thuê bao).Để soát sổ thuê bao của người sử dụng cóđủđiều kiệnđăng ký các gói bộ combo này hay là không thì người sử dụng truy cập vàođường link kiểm tra tạiđây:

Link chất vấn gói trên đây: >>Viettel.vn/kiểm-tra-gói-cước.Sau kia nhập số năng lượng điện thoại của chính mình vào để đăng nhập. Khi đó khối hệ thống sẽ hiển xem tất cả gói đông đảo gói đã được khuyến mãi ngay dành mang đến số điện thoại cảm ứng thông minh của mình.Lưu ý: riêng Gói V200C là gói vận dụng đại trà rất có thể đăng ký thành công 100% cho đa số thuê bao di động cầm tay trả trước của ViettelCú pháp đk Gói 12ST90N như sau. Quý khách Soạn Tin 12ST90N 386323669 giữ hộ 9123


Cú pháp đăng ký Gói 12V120N như sau. Khách hàng Soạn Tin 12V120N 386323669 gởi 9123