PDF là các file đa chức năng hữu ích cho tất cả hình hình ảnh và văn bạn dạng trên các thiết bị. Tuy nhiên, chưa hẳn mọi thiết bị hầu như hiển thị chúng ở các định dạng dễ dàng đọc. Cố gắng mở một file PDF vào một sản phẩm đọc sách năng lượng điện tử sẽ khiến bạn thất vọng. Mặc dù nhiên, có một trong những lựa chọn.

Bạn đang xem: Convert pdf to epub không bị lỗi font

Bạn có thể đổi khác PDF sang format khác để đọc dễ dàng trên Windows, Mac, Linux, Android, thậm chí còn là web. đến dù bạn thích tùy chọn nào, lí giải từng bước tiếp sau đây của Quantrimang.com để giúp đỡ bạn dễ dàng dàng biến hóa PDF thành tài liệu EPUB.

Bạn cũng rất có thể muốn biến đổi PDF thành tư liệu Word hoặc thực hiện trình chỉnh sửa PDF để sửa đổi trước khi thay đổi sang định hình khác.

Sử dụng Calibre (Windows, Mac
OS, Linux)

Calibre mã mối cung cấp mở là một phần mềm ebook hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho Windows, Mac
OS với Linux. ứng dụng này bao gồm một tính năng đổi khác file vào bộ cơ chế của nó. Sau đây là phương thức thực hiện thay đổi PDF quý phái EPUB bởi Calibre.

Bước 1: Kéo và thả tệp tin PDF bạn muốn chuyển đổi vào Calibre hoặc nhấp vào biểu tượng Add books ở góc trên cùng phía trái và lựa chọn Add books from a single directory. Sau đó, lựa chọn file PDF bạn có nhu cầu chuyển đổi.


Bước 2: Highlight sách của chúng ta từ danh sách cửa sổ chính và tiếp nối nhấp vào nút Convert Books.

Bước 3: lựa chọn định dạng áp ra output EPUB bằng menu drop-down sinh sống phía bên bắt buộc và thực hiện bất kỳ điều chỉnh quan trọng nào mang đến tiêu đề cùng những chi tiết khác.

Bước 4: khi quá trình thay đổi hoàn tất, chúng ta có thể nhấp vào biểu tượng Jobs ở góc dưới bên yêu cầu để mày mò thêm. Nhấp vào Show job details sẽ cho chính mình biết nơi tài liệu được xuất. Bây giờ, chúng ta cũng có thể sử dụng tư liệu EPUB mới được chuyển đổi của mình theo ý muốn!


Sử dụng Online Convert (tùy chọn dựa vào web)

Online Convert là trong những tùy chọn dựa trên web đáng tin cậy hơn hiện tất cả và bạn có thể sử dụng nó để đổi khác nhiều một số loại file không giống nhau. Kế bên việc thay đổi các tệp tin PDF thành EPUB, chúng ta có thể thực hiện tại các đổi khác như file DOCX sang trọng DOC.

Bước 1: Điều tìm hiểu trang nhà Online Convert và lựa chọn định dạng EPUB được liệt kê trong title Ebook converter.

Bước 3: Nhấp vào Convert file và đợi quá trình thay đổi hoàn tất. Sau đó, các bạn sẽ có thể truy vấn file từ thư mục được chỉ định.

Sử dụng EPUBator (Android)

Ứng dụng EPUBator mang lại Android cho phép bạn đổi khác các file PDF thẳng trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính bảng. EPUBator cũng dễ áp dụng và là một trong những giải pháp tương xứng cho những người dân muốn chuyển đổi file PDF khi đang di chuyển.

Bước 1: mua xuống cùng khởi chạy ứng dụng. Sau đó nhấn Convert PDF.

Bước 2: Xác xác định trí thư mục trên điện thoại thông minh thông minh hoặc máy tính xách tay bảng tất cả chứa tệp tin PDF bạn có nhu cầu chuyển đổi. Sau khi tìm thấy, hãy lựa chọn nó.


Bước 3: quá trình biến hóa sẽ tự động bắt đầu. Sau thời điểm hoàn tất, hãy nhấn Verify EPUB để xác nhận việc chuyển đổi hoạt đụng như dự định. File EPUB mới yêu cầu nằm trong cùng thư mục với tệp tin PDF gốc. Chúng ta có thể tạm dừng đổi khác vì ngẫu nhiên lý vì gì bằng cách nhấn Stop trong quy trình chuyển đổi.

Sử dụng Zamzar

Đây là 1 một trong những dịch vụ biến đổi file văn bạn dạng trực tuyến phổ cập nhất hiện nay nay, hỗ trợ nhiều format tài liệu nhiều dạng, vớ nhiên trong số đó có bao hàm file PDF, EPUB, MOBI... Giao diện bao gồm của luật pháp này rất là đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là chọn file bắt buộc chuyển đổi, trỏ con đường dẫn, lựa chọn định dạng file output, điền showroom email và nhấn nút Convert:

*

Nếu mong mỏi sử dụng file mobile này trên các thiết bị Kindle, hãy giữ tài liệu vào thư mục My Kindle Content, được search thấy trong mục My Documents của Windows:

*

Bây giờ, các bạn đã tạo thành công tài liệu EPUB mới. Nếu như khách hàng cần một trình gọi ebook new để xem nó, hãy xem thêm bài viết: 5 ứng dụng đọc ebook tốt nhất mang lại i
Phone để tìm mang đến mình chắt lọc phù hợp.

File PDF là một số loại tài liệu được không ít người ưa chuộng bởi sự gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, share đơn giản. Mặc dù nhiên, PDF tất cả một điểm yếu là chỉnh sửa văn bản, hình hình ảnh trong file rất khó.

Nhiều fan đã kiếm tìm đến các công cụ chuyển PDF sang Word nhưng gặp phải trường hợp bị lỗi font sau thời điểm chuyển sang tệp tin Word.

Hiểu được vấn đề này, mailinhschool.edu.vn Computer đã tò mò và tổng đúng theo lại top 5 phần mềm, trang web cung ứng chuyển tệp tin PDF thanh lịch Word không biến thành lỗi font chữ xuất sắc nhất.

Với những lý lẽ này, bạn sẽ không cần phải cài đặt phần mềm, ko mất ngẫu nhiên khoảng chi phí nào mà không dừng lại ở đó lại chuyển PDF quý phái Word rất cấp tốc nữa.

Cùng mày mò nhé.


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. Small
PDF – chuyển PDF sang trọng Word Online giỏi nhất 


Truy cập vào home Small
PDF
trên đây. Https://smallpdf.com/
Để gửi PDF sang tệp tin Word chúng ta làm theo các bước sau đây:
Bước 1: truy cập vào khí cụ PDF lớn Word Converter https://smallpdf.com/pdf-to-word bên trên trang Small
PDF

*
Chuyển PDF thanh lịch Word Online trên Small
PDF – Ảnh 1
Bước 2: bấm vào vào nút “CHỌN CÁC TỆP” hoặc kéo thả tệp tin PDF vào khu vực màu xanh.
Công nuốm này cung ứng chuyển những file PDF quý phái Word cùng lúc.
Bước 3: sau thời điểm kéo thả hoặc lựa chọn file PDF để biến đổi sang Word rồi thì đến bước chọn cơ chế chuyển sang. Phần này, bạn cứ lựa chọn option thứ 1 nhé. Tiếp đến nhấn “CHỌN TÙY CHỌN“.
*
Chuyển PDF lịch sự Word Online bên trên Small
PDF – Ảnh 2
Bước 4: Đợi 1 chút để hệ thống xử lý chuyển đổi PDF quý phái Word. Thừa nhận “TẢI tệp tin XUỐNG” để cài tệp tin đã chuyển đổi xuống trang bị tính.
Mẹo: kế bên ra, chúng ta cũng có thể copy liên kết hoặc chia sẻ tài liệu này qua e-mail cho bất kỳ ai. Tất nhân thể đúng không. 
*
Chuyển PDF lịch sự Word Online bên trên Small
PDF – Ảnh 3
Bước 5: Mở tệp tin Word vừa cài đặt xuống lên và chất vấn xem tệp tin Word bao gồm bị lỗi font chữ hay không nhé. Theo trải nghiệm của chính bản thân mình thì phần lớn tất cả các file PDF gửi sang Word bên trên Small
PDF đều không bị lỗi Font.
*
Chuyển PDF sang trọng Word Online bên trên Small
PDF – Ảnh 4

Nói thêm về trang web Small
PDF này thì đây hoàn toàn có thể là công cụ cung ứng chỉnh sửa, giảm ghép, thay đổi file PDF rất tốt hiện nay. Tính năng của nó thì vô vàn, mình hoàn toàn có thể liệt kê ở sau đây nhé.

Chuyển đổi & Nén: Giảm dung lượng PDF, đổi khác PDF sang định dạng khác.Tách và Ghép: hỗ trợ cắt PDF thành những file nhỏ, Ghép những file thành 1 tệp tin PDF.Xem và Chỉnh sửa PDF: hỗ trợ chỉnh sửa, gọi PDF, chia sẻ tài liệu, chuyển phiên tài liệu PDF.Chuyển đổi từ PDF: cung ứng Convert PDF sang file Word, Excel, PPT, JPGChuyển đổi qua PDF: Đổi file Word, Excel, PPT, JPG thanh lịch tài liệu PDF.Ký tên, mở khóa, bảo đảm an toàn PDF.
*
Các công cụ cung ứng PDF bên trên Small
PDF

2. PDF to lớn DOC ( PDF2DOC ) – Website gửi PDF sang trọng Word và nhiều định dạng khác

PDF to lớn DOCcông chũm chuyển file PDF thanh lịch Word được rất nhiều ưa ưng ý bởi hình ảnh thân thiện, dễ sử dụng và thay đổi cực nhanh. Nó chẳng khác gì nén hình ảnh cả, nếu bạn từng nén hình ảnh rồi thì chỉ cần thả hình hình ảnh vào và nhận ra ngay ảnh có size thấp hơn.

PDF2DOC tương tự như vậy, bạn kéo thả file PDF vào và nhận được luôn luôn file Word sau vài giây.

Cụ thể, chúng ta làm theo công việc nhu sau: 

Bước 1: truy cập vào trang chủ: pdf2doc.com

Bước 2: cũng giống như mọi lý lẽ khác, PDF2DOC được về tối ưu để chúng ta có thể kéo thả file vào dễ dàng. Hoặc bạn có thể nhấn vào nút “TẢI TỆP LÊN” để chắt lọc file PDF.

*

Bước 3: bấm vào nút “TẢI XUỐNG” hoặc nếu bạn chuyển các file PDF sang trọng DOC thì có nút “TẢI TẤT CẢ” để tải về hàng loạt về trang bị tính.

Tool này cũng cung cấp nhiều chức năng khác như:

PDF to lớn DOCXPDF to Text: gửi từ pdf sang tệp tin text
PDF khổng lồ JPG, SVG, PNG: chuyển từ pdf sang tệp tin jpg, svg, png
Nén file, ghép tệp tin PDF,…

3. PDF2GO – đưa PDF sang trọng Word trực tuyến 

Với bộ biến đổi PDF trực tuyến này, chúng ta cũng có thể chuyển PDF thành những tài liệu Word có thể chỉnh sửa. Chuyển từ PDF thanh lịch DOC ( cần sử dụng cho Word 2003 trở xuống ) hoặc từ bỏ PDF sang trọng DOCX. Nếu bạn có nhu cầu biết cách biến hóa PDF quý phái Word, đây chính là nơi dành cho bạn!

Chi huyết bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào home của PDF2GO https://www.pdf2go.com/vi/pdf-to-word

Bước 2: Kéo thả hoặc chọn file PDF bằng cách nhấn vào “Chọn tệp tin“. Qui định này cũng hỗ trợ bạn chọn file từ URL, Dropbox hoặc Google Drive.

*

Bước 3: ko kể ra, nếu bạn có nhu cầu tùy chỉnh định dạng file DOCX hoặc DOC thì rất có thể chọn như hình nghỉ ngơi dưới. DOCX hỗ trợ hầu hết các phiên phiên bản Word, trong những khi đó thì DOC thì chỉ cung cấp Word 2003 hoặc phiên phiên bản cũ hơn.

*
Bước 4: dìm nút “BẮT ĐẦU” để chuyển đổi file PDF thanh lịch Word.

*

Bước 5: Sau đó, bạn đợi khoảng tầm vài giây để khối hệ thống chuyển đổi. Dìm “Tải xuống” để tải về.


Có thể bạn quan tâm: Cách tạo thành Bảng trong Word 

4. PDFCandy – chính sách chuyển PDF lịch sự Word Online, Offline cho PC

PDFCandy cung cấp cho tất cả những người dung toàn thế giới công cụ cung cấp PDF hoàn toàn miễn phí bao hàm cả Online lẫn Offline ( có phần mềm cho Windows ).


Tải phần mềm chuyển tệp tin PDF sang trọng Word bên trên Windows: https://pdfcandy.com/vn/download.html

Bạn có muốn xem toàn bộ các phương tiện của PDFCandy không? bạn sẽ phải hoa mắt nệm mặt mang đến xem. Những hình thức của PDFCandy trọn vẹn miễn tổn phí và không tồn tại quảng cáo buộc phải yên tâm khi chúng ta truy cập vào website sẽ không biến thành cảm thấy khắc chế khi có nhiều quảng cáo như thể với những website đưa PDF khác.

*
Danh sách các công vắt của PDFCandy

Và nhằm đổi tệp tin PDf thanh lịch Word bên trên PDFCandy thì bạn làm như sau:

Bước 1: truy vấn vào tool theo băng thông sau: https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html

Bước 2: Kéo thả tệp hoặc chọn tệp cài đặt lên.

*
PDFCandy – công cụ chuyển PDF thanh lịch Word Online, Offline mang đến PC – Ảnh 1

Bước 3: tải file PDF vừa gửi sang Word về máy tính hoặc đồng điệu tài liệu lên tàng trữ đám mây.

*
PDFCandy – nguyên lý chuyển PDF quý phái Word Online, Offline cho PC – Ảnh 2

5. Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF quý phái DOC (WORD)

Convertio là 1 trong những công cố trực con đường đa năng cung cấp các thao tác về cách xử trí dữ liệu, tư liệu online. Mình hoàn toàn có thể liệt kê một vài các kĩ năng chính của Convertico như sau:

Trình thay đổi Tập tin nén (rar sang trọng zip, 7z sang trọng zip, …)Trình biến đổi Âm thanh (wav sang mp3, m4a quý phái mp3, …)Trình biến đổi Tài liệu (pdf sang jpg, doc thanh lịch pdf, …)Trình đổi khác Ebook (epub sang trọng pdf, epub thanh lịch mobi, …)Trình chuyển đổi Hình hình ảnh (png quý phái ico, png lịch sự jpg, …)Trình chuyển đổi Tập tin Trình chiếu (ppt thanh lịch pdf, ppt lịch sự jpg, …)Trình biến hóa Video (mkv sang trọng mp4, mov lịch sự mp4, …)Công cố gắng PDF (nén pdf, hợp nhất pdf, unlock pdf, trang web sang pdf)Cụ OCR (Nhận dạng Văn bản, nhấn dạng ký tự quang quẻ học)

Bước 1: thiết lập (các) tập tin pdf lên

Lựa chọn những tập tin từ lắp thêm tính, Google Drive, Dropbox, URL hoặc bằng cách kéo tập tin vào trang này.

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF sang DOC (WORD) – Ảnh 1
*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF thanh lịch DOC (WORD) – Ảnh 2

Bước 2: chọn “DOC”

Chọn “DOC” hoặc bất kỳ định dạng như thế nào khác các bạn cần chuyển đổi sang (hỗ trợ hơn 200 định dạng)

Bước 3: sau thời điểm tải file PDF lên xong, bạn nhận vào “Chuyển đổi” để hệ thống bước đầu xử lý dữ liệu.

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF quý phái DOC (WORD) – Ảnh 3

Bước 3: cài đặt tập tin doc của doanh nghiệp xuống

Hãy để tập tin đổi khác và chúng ta cũng có thể tải tập tin doc của bạn xuống tức thì sau đó

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF thanh lịch DOC (WORD) – Ảnh 4
Ghi chú: Theo trải nghiệm của chính mình thì thời gian thay đổi của Convertio hơi lờ lững 1 chút so với những công rứa khác.

Xem thêm: Bài hát trên đường đi lễ xuân đầu năm " của như quỳnh, trên đường đi lễ xuân đầu năm


Ngoài ra, Convertio cũng có thể có tool Extension trên trình lưu ý Chrome, chúng ta có thể tải nó trên đây. Https://chrome.google.com/webstore/detail/convertio/eppjkefeiehhflmgkhdooajgbkkegpcl

Trên đấy là 5 công cụ cung ứng chuyển PDF quý phái Word không trở nên lỗi Font miễn phí, rất tốt và cực kỳ nhanh. Vật dụng tự sắp tới xếp chưa hẳn là thước đo tốt nhất có thể nên các bạn cứ test trải nghiệm dùng đi, thấy nguyên tắc nào phù hợp thì sử dụng lâu hơn thôi. Bởi nhìn chung các chế độ đều có công dụng chuyển PDF sang trọng Word tốt, mặc dù có tool miễn phí, bao gồm tool chỉ cho chuyển vài file 1 ngày thôi cùng còn nhiều lý do khác nữa.