Tr&#x
ED;ch xuất văn bản từ h&#x
EC;nh ảnh v&#x
E0; chuyển đổi n&#x
F3; sang trọng c&#x
E1;c định dạng Word, PDF, TXT c&#x
F3; thể chỉnh sửa. OCR Scanner để đọc văn bản từ JPG v&#x
E0; c&#x
E1;c định dạng h&#x
EC;nh ảnh kh&#x
E1;c


Đ&#x
E1;nh b&#x
F3;ng
Người Bồ Đ&#x
E0;o Nha
Người Ph&#x
E1;p
Người T&#x
E2;y Ban Nha
Người &#x
DD;Tiếng Ả Rập
Tiếng Anh
Tiếng tía tưTiếng Đức
Tiếng Nga
Tiếng Trung (giản thể)
Bằng bí quyết tải lên tệp của chúng ta hoặc sử dụng thương mại dịch vụ của chúng tôi, bạn gật đầu với Điều khoản dịch vụ và chế độ quyền riêng tứ của chúng tôi
C&#x
E1;c tệp của bạn đ&#x
E3; được xử l&#x
FD; th&#x
E0;nh c&#x
F4;ng
TẢI XUỐNG
Nhận dạng văn bản từ c&#x
E1;c tệp kh&#x
E1;c Gửi đến hộp thư điện tử Trả lời khảo s&#x
E1;t của ch&#x
FA;ng t&#x
F4;i

Bạn c&#x
F3; muốn b&#x
E1;o c&#x
E1;o lỗi n&#x
E0;y đến diễn đ&#x
E0;n Aspose để ch&#x
FA;ng t&#x
F4;i c&#x
F3; thể kiểm tra v&#x
E0; giải quyết vấn đề kh&#x
F4;ng? Bạn sẽ nhận được th&#x
F4;ng b&#x
E1;o qua email khi lỗi được khắc phục. Mẫu b&#x
E1;o c&#x
E1;o


Aspose Words OCR

Chuyển đổi hình hình ảnh thành văn bản có thể chỉnh sửa
Nhận dạng văn bản đa ngôn ngữ
PNG với JPG OCR sang Word
Chuyển đổi Img sang văn phiên bản trực tuyếnĐọc văn phiên bản từ JPGMáy quét OCR Word
Quét quý phái PDF rất có thể chỉnh sửa

Chúng ta thường xuyên phải đối mặt với tình huống, khi bọn họ cần trích xuất và thực hiện lại văn bản, tất cả trong một tư liệu được quét hoặc một hình ảnh. Các bạn dạng sao chuyên môn số này có thể có không ít định dạng không giống nhau, bao hàm PNG, JPG, GIF, BMP với đôi khi hoàn toàn có thể trở thành một vụ việc nhỏ, bởi vì thông thường công ty chúng tôi sẽ chẳng thể chụp và sao chép văn bản ra khỏi hình hình ảnh thô. Đây là lúc technology Nhận dạng cam kết tự quang đãng học thành lập và hoạt động để giải cứu.

Bạn đang xem: Chuyển file ảnh thành văn bản

Trích xuất văn bạn dạng từ JPG và các định dạng hình ảnh khác với OCR trực tuyến đường miễn phí

OCR Reader cung cấp chiến thuật xử lý hình ảnh và chụp văn bản hoàn chỉnh. Nó diễn giải hình hình ảnh và biến các ký từ bỏ in thành tài liệu văn phiên bản phổ biến, sẵn sàng để tra cứu kiếm, sao chép-dán và chỉnh sửa.

Nếu các bạn cần chuẩn bị tài liệu của chính bản thân mình để xử lý tiếp theo sau trên văn bản, hãy sử dụng thương mại dịch vụ OCR miễn tầm giá của bọn chúng tôi. Nó có chức năng nhận dạng văn bạn dạng mạnh mẽ và rất có thể xử lý rộng 100 ngôn ngữ, bao hàm cả giờ đồng hồ Nhật, giờ Trung và tiếng Hindi. Dịch vụ Aspose OCR chuyển hình ảnh thành văn bạn dạng một giải pháp nhanh chóng, hiệu quả và bao gồm xác.

Đầu hiểu OCR mạnh dạn mẽ. Thay đổi hình hình ảnh sang văn bản

Dịch vụ của chúng tôi là một trang bị quét tài liệu có thể chấp nhận được bạn đọc văn bản từ hình ảnh và lưu tác dụng sang những định dạng tài liệu khác nhau. Dịch hình ảnh thành văn bản. Thay đổi PNG, BMP, GIF, TIFF, JPG thành văn bản, có thể phát hiện cùng chỉnh sửa.

Hình hình ảnh thành văn bản

Công cụ biến hóa hình ảnh thành văn bản của chúng tôi là một quy định OCR miễn phí rất có thể chụp cùng đọc ngẫu nhiên loại văn bạn dạng nào trên hình ảnh trực tuyến. Thực hiện công cầm này làm biện pháp Word trực tuyến đường để trích xuất văn bản bạn cần và lưu kết quả dưới dạng Word hoàn toàn có thể chỉnh sửa hoặc PDF hoàn toàn có thể tìm kiếm.

Chúng tôi giới thiệu dịch vụ OCR (Nhận dạng ký tự quang học) trực đường để chuyển hình ảnh thành văn bản. Tải hình ảnh lên trình chuyển đổi ảnh thành văn bạn dạng của chúng tôi, nhấp vào gửi cùng lấy chữ từ ảnh ngay lập tức.


Kéo với Thả, mua lên hoặc Dán hình hình ảnh Browse
*

*

*

Uploading


x file Name File kích cỡ
Redo
*

Bạn có căng thẳng với câu hỏi gõ toàn cục văn bạn dạng để trích xuất nó xuất phát từ 1 hình ảnh?

Trong thời đại technology này, thật là 1 thiếu sót lớn nếu như bạn phải lãng phí thời gian để biến hóa một tệp jpg hoặc png thành văn bản. Sẽ không mất thừa một giây để chuyển hình hình ảnh thành văn bản.

Công rứa chuyển đổi ảnh sang văn bạn dạng của shop chúng tôi là một luật OCR trực con đường miễn giá thành chuyển hình ảnh sang word cấp tốc chóng. Và điều đó nữa cùng với độ đúng mực 100%. Nó áp dụng công nghệnhận dạng ký kết tự quang đãng học(OCR) để mang chữ từ ảnh.


copy chữ tự ảnh, trạng thái Whats
App, mẩu chuyện trên Instagram, nguồn cấp tài liệu Twitter, Pinterest hoặc thậm chí là từ hình ảnh chụp màn hình hiển thị (PDF, Word, v.v.) của chú giải lớp học của bạn. Nếu như khách hàng không thể dấn dạng văn phiên bản viết tay của người tiêu dùng mình, hiện tượng này đã làm điều ấy cho bạn.

Quan trọng nhất, bạn có thể scan hình ảnh online cơ mà không cần quan tâm đến về format của ảnh, có nghĩa là .JPG, .JPEG, .JPE, .JIF, .PNG, .TIFF, v.v.


Bạn không cần phải làm gì các để coppy văn phiên bản từ hình hình ảnh nếu chúng ta không biết phương pháp chuyển file ảnh sang word. Đơn giản chỉ cần làm theo quá trình sau.

Tải lên hình ảnh của chúng ta hoặc kéo với thả nó.Hoặc nhập URL nếu như bạn có liên kết đến hình ảnh.Nhấn nútGửi.Sao chép văn bạn dạng vào khay nhớ trợ thì hoặc lưu bên dưới dạng tài liệu.

Sử dụng miễn phí

Chụp văn bản từ hình hình ảnh là hoàn toàn miễn phí. Bạn chưa hẳn tốn một xu nào để trích xuất chú thích từ những bức hình ảnh yêu mê say của mình. Công ty chúng tôi không yêu thương cầu người tiêu dùng đăng ký kết với chúng tôi. Bạn cũng có thể lấy văn bản và chạy đi bất cứ lúc nào bạn muốn.


Khai thác dựa trên AI

Chúng tôi đã thao tác rất chăm chỉ để đưa ra một chiến thuật thực sự xứng đáng. Cơ chế của chúng tôi được cung ứng bởitesseract-ocr- một phần mềm mã mối cung cấp mở được cải tiến và phát triển bởi Hewlett-Packard, được tài trợ và duy trì bởi Google. Nó triển khai trích xuất văn bạn dạng dựa trên AI để hỗ trợ độ đúng chuẩn 100%.


Đa ngôn ngữ Hỗ trợ

Trình tạo hình ảnh thành văn phiên bản này cung cấp nhiều ngôn ngữ. Nó tất cả nghĩa là bạn cũng có thể trích xuất văn phiên bản bằng các ngôn ngữ khác biệt như giờ Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hà Lan, giờ đồng hồ Ý, v.v.


Tải xuống tệp văn bản

Sau khi chụp ngừng văn bản, chúng ta có thể tải xuống dưới dạng tệp văn bản. Tệp này rất có thể được sử dụng để chỉnh sửa văn bản theo nhu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể sao chép văn phiên bản vào khay nhớ tạm để dán vào tệp khác.


Nhiều định làm ra ảnh

Công nắm này hỗ trợ hàng chục định những thiết kế ảnh. Bạn không phải phải lo lắng về phần không ngừng mở rộng của hình ảnh. Nó hỗ trợ các định hình sau và công ty chúng tôi đang tiếp tục thao tác làm việc để bổ sung cập nhật thêm các định dạng đó.• JPG JPEG JPE JFIF JIF JFI BMP PNG TIFF


Báo

Bạn hoàn toàn có thể cần chia sẻ một mẩu tin tức trong số nhóm Whats
App hoặc trên phương tiện media xã hội tự Báo. Công cụ này có thể được cho phép bạn đổi khác báo in sang định dạng kỹ thuật số. Bạn có thể chuyển ảnh sang văn phiên bản bằng cách áp dụng công thế OCR miễn phí này ngay lập tức lập tức.


Số hóa tư liệu Office

Để sửa đổi một tài liệu cũ, chúng ta có thể chuyển đổi các trang đang in thành những phiên bạn dạng số hóa bằng cách sử dụng cách thức chuyển đổi ảnh sang văn phiên bản này.


Ghi chú Lớp học

Với công cụ chuyển đổi hình ảnh sang văn phiên bản trực con đường này, chúng ta có thể lưu trữ những ghi chú của lớp học tập trên điện thoại cảm ứng di đụng của mình bằng phương pháp chụp những ghi chú viết tay.


Nhập dư liệu

Việc nhập dữ liệu đã trở nên thuận tiện hơn các với nguyên lý này. Bạn chỉ việc chụp lại hình hình ảnh của tài liệu được viết thủ công bằng tay và áp dụng công nuốm chuyển đổi hình ảnh thành văn bản này để chuyển đổi nó bởi kỹ thuật số.


Chi máu liên hệ

Khi các bạn nhìn thấy các cụ thể liên hệ như email, số điện thoại cảm ứng trên biểu ngữ, bạn cũng có thể sử dụng công cụ chuyển đổi hình hình ảnh sang văn phiên bản trực con đường để biến hóa sang format kỹ thuật số.


Truyền thông xã hội

Nhận trạng thái Whats
App yêu thích, mẩu truyện trên Instagram hoặc các hình hình ảnh trên mạng xã hội khác ngơi nghỉ dạng văn bản.


Để trích xuất văn bạn dạng từ một hình ảnh,

Truy cập vào hình ảnh miễn phí (Miễn phí).Tải lên hoặc kéo và thả hình hình ảnh của bạn.Nhấp vào nútGửi.Sao chép văn phiên bản hoặc lưu tệp văn bản trên máy tính xách tay của bạn.

Bạn rất có thể sử dụngcông cụ thay đổi Jpg sang từđể chuyển đổi JPG sang trọng Văn bản. Chưa đến một cú nhấp chuột, bạn có thể nhanh chóng chuyển hình hình ảnh sang văn phiên bản với độ đúng chuẩn cao.


Để chuyển đổi chữ viết tay được quét của chúng ta thành văn bản, hãy mua hình ảnh của bạn lên công cụ chuyển đổi Hình hình ảnh sang văn bản của shop chúng tôi và dìm nút đưa đổi. Bạn cũng có thể sao chép ghi chú của bản thân ở định hình mềm hoặc lưu dưới dạng tài liệu.

Xem thêm:


×
*

Adblock Detected

"Man, I respect you! Turn off, please, the ad-blocker on this website, it"s unobtrusive here.This website is free, no registration required, no limits on the number of processed images."

Disable Adblock
*
Image khổng lồ Text

We present an online OCR (Optical Character Recognition) service to lớn extract text fromimages.