Khoảng một vài ba năm trước, để thực hiện phục chế hình ảnh đen white thành hình ảnh màu thì người tiêu dùng sẽ gặp rất nhiều trở ngại với các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh phức tạp.

Bạn đang xem: Chuyển ảnh đen trắng thành ảnh màu

Nhưng hiện nay thì khác, lúc trí tuệ nhân tạo đã trở nên tân tiến hơn tương đối nhiều thì cũng là lúc để chúng ta tận dụng sức khỏe của AI cho vấn đề phục chế hình ảnh cũ. Với AI – đầy đủ thứ đã trở nên đơn giản dễ dàng và thuận tiện hơn siêu nhiều.

Hiện nay có nhiều công gắng từ phầm mềm mobile cho đến phần mềm trang bị tính, và cả những Web app nữa, tất cả đều thâm nhập vào thị phần phục chế ảnh đen trắng thành hình ảnh màu này.

Và sau đây, bản thân sẽ giới thiệu đến các bạn một vài ba công cụ khiến cho bạn thực hiện việc phục chế hình ảnh cũ vô cùng đối chọi giản, chỉ bằng cách kéo thả ảnh là ngừng (•‿•)


Mục Lục Nội Dung


#1. My
Heritage

*
*
*
*
*

#5. Lời Kết

Vậy là mình đã ra mắt đến chúng ta một vài công cụ áp dụng thuật toán AI nhằm phục chế ảnh đen white thành hình ảnh màu một cách dễ ợt nhất rồi nhé.


Những ứng dụng này xuất hiện ở khắp các nền tảng để chúng ta có thể dễ dàng sử dụng, đối với phần mềm trên Windows và mac
OS thì các bạn sẽ phải bỏ một khoản tổn phí ra nhằm sử dụng không thiếu các tính năng mà nó cung cấp. Vậy nên nếu như bạn muốn chuyên nghiệp hóa hơn thì có thể mua bạn dạng quyền nhé.


Cá nhân bản thân thấy các bạn nên sử dụng công nắm My
Heritage là ổn nhất, vì kết quả phục chế tạo ra khá xuất sắc và nó lại hoàn toàn miễn giá thành nữa.

Hy vọng bạn giành được những tấm hình ảnh chất lượng sau khi phục chế. Ngoài các công chũm mà mình reviews trong bài viết này, nếu bạn còn biết thêm luật nào khác nữa thì chớ quên comment phía bên dưới để anh em cùng sử dụng nữa nhé !

Việc biến một bức ảnh trắng đen cũ kỹ thành một ảnh màu sinh động có lẽ sẽ khiến các bạn mê mẫn và muốn thử một lần xem sao. Ai mà vào số chúng ta đều không có những bức ảnh gia đình được lưu lại giữ cẩn thận và có một điểm đặc biệt là nếu ảnh càng cũ, càng quý giá thì thường là ảnh trắng đen mà thôi


tocify $title = Mục Lục Bài Đăng

Mình cũng vậy mà thôi. Nhân dịp thấy một số ảnh tứ liệu cũ lịch sử đã được chỉnh sửa quý phái ảnh màu khá hay đề xuất đã bắt đầu tìm hiểu cách thức để tạo đề xuất chúng.

*
Một bức ảnh đen trắng quý hiếm giữa nhà bác học Albert Einsteinvà kiến trúc sư Le Corbusier đã được chuyển quý phái màu khá đẹp

Thật ra có khá nhiều cách để biến một bức ảnh trắng black thành ảnh màu. Nếu bạn là một nhà thiết kế và thường xuyên làm việc với việc xử lý ảnh thì Photoshop cũng là một công cụ không tồi dành mang lại bạn. Tuy vậy bạn phải tự tay cân chỉnh màu sắc và hầu như bạn phải làm việc bỏ ra tiết từng phần một bên trên toàn bộ bức ảnh. Do đó nó sẽ khiến bất lợi mang đến bạn chính là thời gian chỉnh một bức ảnh mất rất nhiều thời gian và thứ nữa là có lúc nó ko được hài hòa mang đến lắm.

Công cụ mà mình giới thiệu đến các bạn sau đây khá dễ sử dụng, miễn là bạn có kết nối mạng mạng internet mà thôi. Công việc còn lại là vì chưng AI máy tính xử lý tất cả đồng thời nó cũng chẳng làm mất thời gian của bạn từng nào cả, ngoại trừ thời gian bạn tải ảnh lên và giữ ảnh xuống máy tính của các bạn mà thôi

Các bạn làm theo ba bước như sau:

01.Mở trang deepai.org trên máy tính theo đường dẫn mặt dưới

https://deepai.org/machine-learning-model/colorizer

*
Giao diện trang deepai.org để chuyển bức ảnh đen trắng lịch sự ảnh màu

02 . Chọn vào nút Image để tải ảnh lên

Sau khi mở links ở bước 1 lên bạn sẽ thấy một ô Image, chúng ta bấm chọn vào đó kế tiếp chọn tấm hình ảnh trắng đen trên điện thoại cảm ứng thông minh bạn để import vào triển khai xử lý phục chế thanh lịch màu.

*
Bức hình sau khoản thời gian đã chuyển sang màu
03. Lưu giữ ảnh đã được xử lý xong

Sau lúc upload hình ảnh lên ở cách 2 thì hôm nay công nghệ AI của khí cụ này vẫn xử lí ảnh để tô màu sắc cho ảnh một cách đúng đắn nhất.

Sau khi quá trình thực hiện tại xong bạn sẽ thấy hình ảnh hiển thị trên màn hình hiển thị trên cùng của Website cơ hội này bạn có thể thấy ảnh đã được thêm color chứ không còn là hình ảnh trắng black nữa.

*
So sánh hình ảnh gốc đen trăng và hình màu sau khoản thời gian xử lý

Quả thực điều khoản này khôn xiết hay chúng ta có thể nhìn vào hình hình ảnh so sánh hình ảnh gốc trắng đen và sau khi xử lý bằng AI nhằm thêm color vào vô cùng đúng màu và đẹp.

Xem thêm: " Công Ty Xuất Nhập Khẩu Tiếng Anh Là Gì ? Công Việc Làm Gì?

Có thể bạn sử dụng nhiều công cụ thủ công bằng tay để sinh sản màu cho ảnh trắng đen nhưng chưa chắc hẳn nó rất có thể tốt bằng technology AI trên và đấy là một công cụ các bạn nên sử dụng nếu có nhu cầu phục chế ảnh.P/s: Các bạn có thể tham khảo bài đăng phân tách sẽ của mình đã dùng công cụ phục chế sang ảnh màu để minh họa cho những bức hình sinh động rộng ở đây nhé: Thiết kế chợ Bến Thành kiểu hiện đại 1971

Để kết thúc bài mình sẽ minh họa thêm một hình ảnh lịch sử chụp cách phía trên gần cả trăm năm của vua Bảo Đại được chỉnh sửa cấp tốc bằng phương pháp này nhé. Chúc các bạn làm thành công và có thể tự tay mình phục hồi những bức hình gia đình ý nghĩa nhé.

*
Hình ảnh chụp vua Bảo Đại trước và sau thời điểm chỉnh sửa thành ảnh màu

✪★ Chèn liên kết ảnh/video trực tiếp vào size bình luận để hiển thị hình ảnh hay video clip cho phần nội dung.✪★ Nếu tải file mẫu ko được, vui lòng để lại dìm xét vào khung bình luận dưới để được hỗ trợ nhé .✪★ Chúc các bạn có một năm Nhâm Dần 2022