(Mobiblog.Org)M : em nói tiếp đi …CB : Đêm hôm đó, dịp hơn 10 giờ tối, phụ nữ ổng sẽ ngủ, rồi em quay trở về phòng em ….. Em vừa vào phòng, rồi em vào phòng tắm giặt tắm, yêu đương em lắm, bắt buộc cho em 1 cái phòng riêng luôn, em sẽ mặc đồ gia dụng vào thì đột nhiên đâu ông nhà xô cửa ngõ phòng rửa mặt vào ….. Em la lên, thì ổng nhào tới bịt mồm em lại, rồi nói ” lặng lặng, ko tao xua đuổi về quê là ko bao gồm tiền trả nợ nữa” em rất là chống cự lại, em vùng vẫy, nhưng em ko thể nào chống cự lại ổng, ổng khỏe mạnh lắm, ổng vật em xuống nhà tắm …. , rồi đem khăn bịt miệng em lại, đề nghị em ko thể hét tốt nói được nữa, rồi ổng tháo dỡ đồ em ra …. Tiếp nối thì chuyện gì anh cũng biết rồi đó, kết thúc xuôi ổng về phỏng ổng, còn em ngồi đó, em khóc rất nhiều ….. Em chỉ hy vọng chết vào tầm khoảng đó, tuy thế em chết thì ai lo mang đến nhà em, mẹ em thì ko làm cho được gì rồi, còn em của em nữa, em tắm lại 1 lần nữa, rồi vào chóng nằm, rồi lại xem xét ….. ở được chút thì ông công ty lại qua, em sợ quá, quấn chăn lại, rồi nép vào 1 góc giường, ổng tới ổng nói : ” mày mà lại kể chuyện này mang đến ai nghe, tao ziết bị tiêu diệt ” , em cũng yên ổn lặng, rồi ổng nói tiếp : ” đây là 5tr, cố gắng lấy rồi giữ hộ về quê ” , ổng ném vào khía cạnh em , rồi ra đi ……Cầm viên tiền đó, em lại khóc, thiệt nhục nhã đến em …., em nằm nhưng mà ko thể ngủ được, nằm kia gần cho tới sáng, thì em xuống làm món ăn sáng + pha coffe cho ông chủ, vì sáng ông công ty hay đi dạo tenis, em xuống dưới cùng như hay lệ là có tác dụng ốp la 2 trứng, ổng ko ăn uống bánh mì , chỉ ăn trứng và uống cafe kế tiếp mới đi dạo tennis, em đang làm thì ổng nơi đâu từ phía sau ôm chầm lấy em, rồi nói, lặng lặng, tao mang đến mày thêm 2 triệu nữa, em suy nghĩ đời em cũng chẳng liệu có còn gì khác rồi, nhằm ổng làm cái gi thì làm, còn tiền chị em em cùng với em của em còn sống được, ổng kéo quần em xuống, rồi làm cho từ phía sau …… em vừa chống 2 tay trên chiếc bếp, vừa khóc, kế tiếp ổng làm kết thúc thì em zọn món ăn sáng + cafe cho ổng, ổng ăn xong rồi lên phòng đem 2tr xuống mang lại em, nói em cầm đi, với ko đã đạt được nói với ai, nói là ông ziết em …..

Bạn đang xem: Chuyện 18 sinh viên

Thời gian cứ ráng trôi đi, cứ vk ổng mà đi thời điểm nào là em phải ship hàng cho ổng lúc đó, vk ổng mà đi dạo với bạn là ổng lại lẻn vào chống em, rồi lại làm loại chuyện đó, cứ các lần làm như thế, ổng mang đến em 500k, em cũng cam phận thôi chứ biết làm sao, vì chưng còn mẹ, còn em của em nữa nhưng …. Rồi chuyện gì mang đến cũng nên đến ….

Hôm đó vợ ổng đi dạo với các bạn rồi về sớm, ổng thì đang ở bên trên lầu với em, đang làm cho chuyện đó, vợ ổng về …. ( lúc đầu cũng nghi em cùng với ổng rồi, vì chưng em thấy góc nhìn pà nhà đợt zạo này quan sát em lạ lắm …… ), pã xông lên phòng em, rồi thấy em cùng với ông nhà ko 1 miếng vải trên tín đồ ….. Pã xông vào, đánh đấm em, cào cấu em, em chỉ biết ngồi im, để pã làm cái gi pã làm ……, ông nhà thì lo mặc đồ gia dụng vào rồi chạy khỏi phòng, tiến công đập em xong, pã đi ra, rồi kế tiếp quay lại : rứa tiền quăng vào mặt em, chuyện này mi ko được nói với ai, zọn đồ dùng đạc, đi thoát khỏi nhà tao trong tối nay …..

Em buồn lắm, thu zọn đồ dùng đạc, rồi long dong đi …. Trở về đâu, đi vô định, ko biết sẽ về chỗ nào nữa, vừa đi vừa khóc, cuộc đời của em lại quý phái trang bắt đầu ……….CB : Em đi trong cảm xúc mất hồn, ko lý thuyết …..M : rồi tiếp đến sao em ….CB : kế tiếp thì em đi rồi dạt tới khu này, em chạm mặt anh xe cộ ôm – loại anh nhưng lúc nãy vừa chở em đi kia ….. Chuyện cũng nhiều năm lắm, rồi sau đó em có tác dụng nghề này ….M : cuộc sống e thật lắm mẫu khổ cực, mẹ em tất cả biết em có tác dụng nghề này ko !CB : Ko anh, em chỉ nói bà mẹ là em đang làm giúp việc cho người ta thôi !M : bà bầu em ko hỏi giúp câu hỏi sao bao gồm tiền nhiều gởi về àh !CB : tất cả chứ, cơ mà em nói , gia đình người ta yêu thương em, yêu cầu cho em nhiều tiền …M : Uk ! Sao thời điểm đó em ko tìm về nhà tình nhân em !CB : Còn khía cạnh mũi nào mà tìm tới anh !M : uk ! Anh đọc ……..

Cuộc thì thầm cứ kéo dãn đến thế, rồi cùng tương đương tới sáng, em nó bảo về ngủ sớm, để hôm sau còn yêu cầu thức làm nữa ….. Còn em thì ngồi kia đợi, rồi ktx cũng mở cửa, em lên phòng, cũng ở nghĩ, ko biết mình bao gồm bị lừa ko ta, nó bao gồm trả tiền cho bạn ko …….. ? nằm nghĩ những rồi em ngủ cơ hội nào ko biết ……..

mấy tuần đầu, ngày nào em cũng ngóng chờ số chi phí đó, mà lại sao ko thấy đâu cả, em thuyệt vọng quá trời, vậy là bản thân bị lừa rồi, nên tiếp nối em cũng ko nghĩ nhiều đến chuyện kia nữa, cứ nghĩ là 1 trong những bài học vị cái tội tin người của mình, rồi cho 1 hôm, đi làm về khuya nữa , lần này cũng vậy, em lại ngồi trước ktx cùng đợi xuất hiện ….. Ngồi được 1 lát thì thấy 1 dáng fan quen quen, áh ! hóa ra là bé H đây mà, em định chạy tới chửi nó …… nhưng con pé vừa thấy em thì chạy tới

CB : áh anh, mấy lúc này em chờ anh hoài !M : Nóng ngày tiết lắm rồi, ngóng gì ….CB : Đợi trả tiền mang lại anh
M : Sao ko gởi bảo đảm trả mà chờ !CB : Anh biết rồi kia , em làm cho nghề này, em tới đưa bảo vệ, rồi chúng ta nghĩ nuốm nào về anh …..M : im thin thít đôi chút …. Rồi nghĩ trong trái tim : nhỏ pé này tinh ý thật, bản thân trách lầm nó rồi ……CB : làm gì mà im re vậy anh !M : àh ko gồm gì em …….CB : Àh ! em trả chi phí anh này …… nó mang trong ví nó ra, tiền được gói cẩn thận lắm, cột chặc lại ……M : ukmh ! cảm ơn em !CB : sao lại cảm ơn em, em cần cảm ơn anh new đúng chứ !M : ờh, thì sao cũng được !CB : em cảm ơn anh các lắm !M : ờh !CB : Sao vậy ! bây giờ lại bị nhốt ở ngoại trừ nữa àh !M : ờh ! Đi làm cho về khuya bắt buộc ko vào ngủ được ….CB : sao ko vào ks mà lại ngủ !M : bỏ ra cho tốn tiền ….CB : Vào ks ngủ ko, em zẫn anh đi ……

Đọc truyện sinh viên làm tình nguyện hết mình tiên tiến nhất thể một số loại truyện 18+ hay sung sướng. Từ nhỏ tuổi đến giờ tôi vẫn sống trong tình thương yêu đùm bọc của gia đình, và đặc trưng là phụ thân tôi, ông biết cách an ủi tôi đông đảo lúc buồn. Ni tôi đang vào đại học, tuy mới chỉ xa nhà bao gồm 5 tháng thôi nhưng mà tôi cảm giác vô thuộc trống vắng vẻ và không được đầy đủ tình cảm của bạn thân.Đặc biệt là bây giờ tôi lại là 1 cô nàng mới lớn mới đây tuổi dậy thì.Tôi lại đề nghị tình cảm của 1 người đàn ông biết share cùng tôi tuy nhiên tháng ngày tươi vui và ai oán tủi.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyện sinh viên làm tình 18+

*
*

Truyện người lớn sinh viên có tác dụng tình

Và rồi đến một ngày , trái tim tôi thiệt sự rung động kể từ lúc nhìn thấy chàng sinh viên cùng trường. Theo như bọn bạn tôi thì anh ấy là Hoàng học tập năm thứ hai , và điều đặc biệt quan trọng hơn là anh được rất nhiều cô nàng đẻ ý.Bởi lẽ anh ta thiệt điển trai, bé một thương buôn giàu có…

*

Thế rồi 1 hôm tôi cùng 2 thằng bạn vào thư viện như số đông lần.Không gọi sao từ bây giờ lại đông thế chần chờ , tôi tìm mãi ko thấy số chỗ ngồi thì bất chợt gồm tiếng gọi: – Thuỷ ơi!…Mời em ngồi chỗ này, còn đủ phía trên nè! Ôi thì ra đó chính là Hoàng , anh ngồi xích lại toàn diện 1 chỗ đến tôi ,tôi ngại ngùng ngùng: – Cám ơn anh! Rồi trở về tìm 2 đứa bạn, thì chúng đã lặng vị, cặp ánh mắt tôi với ra hiệu “đó là thời cơ trời mang lại đó!”. Phim dành cho tất cả những người trên 18 tuổi: Tôi ngồi xuống , quá bất ngờ hỏi: – Sao anh biết tên em vậy ? Anh mỉm cười cợt không nói gì nhưng mà loay hoay viết cái nào đó và rúi vào tay tôi. – Em rứa về thương hiệu xem nha!À mà buổi tối nay em tất cả rỗi ko?
Anh ý muốn mời em quốc bộ cho nhàn rỗi , mấy từ bây giờ kiểm tra nhiều, mệt mỏi quá. Trong lòng tôi chợt hoan hỉ , cơ mà vẫn tỏ vẻ không mặn mà cho mấy: – Em cũng không dĩ nhiên nữa! Tôi thẹn thùng cắm mặt vào cuốn sách , mà trong tâm như vớ được vàng.Lúc về Hoàng nói với tôi:”Tối ni anh hóng em dưới bên nhé!”.

Khi ra về 2 con bạn tôi cứ xúm lại hỏi han.Như mọi tín đồ biết đấy, bầy sinh viên chúng tôi là gắng mà.

Về mang đến nhà, tôi lấy mảnh giấy đó ra đọc, tôi thiệt sự ngạc nhiên,và vui mừng khôn siết :”anh đã quan tâm đến em tự lâu, nhưng chưa tồn tại dịp lam quen!”.Cất cẩn trọng mảnh giấy đi , ngươì tôi như đứng trên lô lửa, tôi cấp thu xếp quần áo đi tắm…Tôi mau lẹ cởi tung cỗ quần ao bên trên người, vặn vẹo vòi nước thật lớn , tôi cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi khi phần nhiều tia nước tung vào khuôn mặt trái xoan của bản thân mình và cặp vú tôi bước đầu thoi thóp, hai tay tôi mân mê 2 đầu vú , nghiến mạnh, tôi thấy âm vật dụng mình kia tê như có kiến đốt, tôi thấy toàn thân khó chịu thì đùng một cái có bàn tay vuốt ve túm lông mềm mịn của mình.

Đọc truyện làm tình của con nhỏ bé sinh viên

– mi đấy à!Không đi dạo hả?

Đi cùng với ai , đại trượng phu thì về quê thăm nhà rồi.Mà sao không rủ tao…cùng , lại một mình thế này ,2 đứa mình giúp nhau bao gồm sướng rộng không! Tôi thấy nó nói gồm lý ngay tắp lự gật đầu. Bé Dương ngoài ra không xem xét ,2 tay nó vén túm lông của mình ra làm lộ rõ lớp làm thịt hồng hồng mặt trong.Dương sử dụng ngón tay xoa dịu rồi ghé liền kề môi lại hôm lên đó, rồi uốn mẫu lưỡi của mình liếm náp một hồi. Tôi đỡ nó dậy một bàn chân nó đứng thẳng 1 chân nó gác lên vai tôi. đầy đủ ngón tay tôi lạm la giống như các con giun ranh mãnh luôn qua môi khủng , môi bé, thọc sâu vào cửa mình nó.Dương thét lên sung sướng, cùng lúc đó âm thứ nó rỉ ra chiếc sữa white đục theo mép chảy ra phía bên ngoài và bên cạnh đó tràn cả vào mồm tôi , tay nó túm mang đầu tôi , ấn chặt lại khiến cho dòng sữa mặn đó đưa vào trong cổ họ…!

*
Rồi về tối cũng đang đi đến , tôi như hẹn ăn diện thật đẹp nhất xuống gặp gỡ Hoàng. Xuống mang lại nơi, Hoàng vẫn đứng đó từ khi nào – Anh hóng em thọ chưa? – bắt đầu thôi em à!-mặc cho dù anh ngóng đã hơi lâu rồi. Hiện thời em mê thích đi đâu? – Đâu cũng được anh ạ!Miễn là chỗ anh thích.

Thế là Hoàng chụp rước tay tôi , chúng tôi cùng đi dưới con phố của đèn cao thế dễ chịu. Chỉ vào chốc lát công ty chúng tôi đã đế 1 bờ hồ, xung quanh là rừng bạch bầy ,tiếng gió thổi vi vu, giờ lá xào xạc khiến cho tôi rùng mình mà ôm chặt mang Hoàng.Sao hôm nay tôi thiệt sự tin cẩn vào anh.Hoàng cũng xiết chặt tôi lại. – Em chớ sợ đã có anh đây!Anh sẽ đảm bảo em xuyên suốt đời!

Mặt tôi bước đầu nóng ran lên, bên cạnh đó tôi đã cảm giác được tâm hồn Hoàng dịp này.

Bàn tay Hoàng đưa lên,ngón trỏ xoa lên nàn môi tôi, tiếp đến cả bàn tay thanh thanh nâng cằm tôi lên rồi hôn nhẹ ,đồng thời bàn tay còn lại luồn lách nắm nào mà loại áo đã biết thành vất xuống đất, 2 ngón tay khôn khéo bật tung coocxê rồi 2 bàn tay xoa kèo cỗ ngực hồng hào tròn chịa như 2 trái cam sành đã đến mua hái.

Xem thêm: Cách Nén Ảnh Để Giảm Dung Lượng Ảnh Không Làm Mất Chất Lượng

Anh tự từ tháo dỡ áo mình ra dải xuống đất trong những khi mồm anh vẫn ngậm chặt đầu vú tôi , anh đặt tôi lên kia ,2 bàn tay tựa như những chú loài kiến càng bò trên bạn tôi, trong chốc nát đã không còn mảnh vải che thân.Những ngón tay anh chưa dừng chân ở đó,nó còn vân vê như kiếm tìm thứ nào đó trong gò cỏ đen mượt của tôi. Rồi bất thình lình tìm thấy khe chỗ kín của tôi, đầu lưỡi anh chọc vào đó cùng cứ thụt ra thụt vào như lưỡi con rắn rết đang đe doạ nhỏ mồi.Tôi thét lên vô cùng vui mắt khi vị giác anh chạm vào màng trinh tôi. 2 chân tôi dang rộng lớn ra , 2 tay ghì chặt đầu anh lại.Hoàng cứ kích thích mang lại tôi những cảm giác mà tôi thấy sung sướng đó cho tới lúc 2 đôi mắt tôi nhắm chặt, hàm răng nghiến vào nhau.Nhờ vậy nhưng Hoàng nhận biết điều bắt buộc làm.Anh lấy tay bật to gan chiếc cúc quần, đạp bạo dạn nó ra, 1 cánh tay cặp giò mơn mở của tôi đặt lên trên vai , tay còn sót lại cầm dương vật đang cưng cứng đã căng phồng hết cỡ , đầu quy đỏ hỏn quyệt vào 2 mép da gấp chạy dọc ép gần kề vào nhau.Hoàng càng có tác dụng vậy , tôi càng cực nhọc chịu.Nhưng Hoàng biết sẽ là cách rất tốt để khêu gợi cho tôi đến độ chín mùi,rồi new chọc dương vật vào đến 2 shop chúng tôi cơ thể cảm thấy được đỉnh điểm khoái cảm.Bởi lẽ cái trò phá trinh lũ con gái đã làm được mấy ông chú Hoàng dậy cẩn thận lắm rồi.Trái lại tôi lại rét vội: – Anh đút vào đi em không chơi nữa đâu, anh mà lại cứ dỡn đẳng cấp này em giận mang lại coi! Hoàng siêu sợ đàn bà tự ái anh nữ tính trả lời: – Uh…anh đút đây…………… Anh thọc dương vật vào nửa chừng rồi rút ra từ từ. Tôi rên lên vào sung sướng. – Em sướng quá anh ơi, khỏe mạnh nữa đi anh! – Anh cũng vậy , hí hửng lắm em ơi!!!!!!!!!!!! Cứ rứa Hoàng làm vậy vài ba lần trong tiếng khóc thét của tôi.Cho mang đến lần đồ vật 5 thì Hoàng thọc mạnh,cả bé dương trang bị chui lọt được vào trong âm đạo, tôi cảm giác đau nhói. – Á!!!..á…ối anh ơi… – Em nhức à? – chẳng sao đâu anh ơi! cứ nữa đi anh , em thấy sướng rộng đó. Hoàng lắc mỗi một khi một nhanh,mạnh hơn,2 tay tôi run lên đùng đùng bóp chặt đầu vú.Âm thiết bị tôi từ bây giờ ứa ra đầy tinh khí white color đục thấm đầy cậu nhỏ Hoàng rồi theo mép quấn giái chảy cả xuống cái áo trắng new toanh lót làm việc dưới. – Em chuẩn bị ra chưa? Tôi thơ ngây hỏi lại:” Ra gì hả anh?” – Suất tinh bắn pháo đó. – chuẩn bị rồi anh ơi , em vắt nín từ nãy , chắc hẳn giờ không chịu nổi nữa anh à! Thấy vậy Hoàng lắc thường xuyên ,mỗi lúc một mạnh khỏe hơn; làm cho tôi mọi khi rên càng khổng lồ hơn.Mà loại kiêu bé gái shop chúng tôi càng kêu to bao nhiêu thì bọn đàn ông lại càng nứng bấy nhiêu.thật vậy Hoàng nứng lên anh chơi mỗi lúc một mạnh dạn hơn. Gần đầy 2 phút sau thì tôi vẫn băt đầu bắn ra , khẩu súng đại bác bỏ của Hoàng cũng ko chịu chiến bại kém liên thuộc tôi xuất tinh bắn tứ tung.Dương thứ Hoàng bắt đầu xỉu dần dần trong âm đồ gia dụng tôi và nhẹ nhàng thoái lui ra trong niềm thoả của cả hai đứa.

Hoàng rút vào túi quần ra đưa cho tôi chiêc khăn mùi hương xoa.Tôi lau sinh dục nam cho Hoàng trước, cho lúc lau cho doanh nghiệp thì chiếc khăn gồm dính 1 màu đỏ hồng. – Ối ! tiết anh ơi,anh chơi em khiểu gì mà bị ra máu rồi nè. – Em chớ lo, máu chứng minh em sẽ trao sự trong sáng của em cho anh , anh sẽ quan tâm em suốt đời. Lúc này tôi bớt sợ hơn,nhưng vẫn không ngoài hoang mang.Hoàng thấy vậy,anh nhanh chóng khoác thêm vào cho tôi dòng áo jacket của anh.Thế rồi shop chúng tôi cùng nhau đi về như chưa xuất hiện chuyện gì xảy ra.

Đêm đó tôi không sao ngủ được lúc nhớ lại cái cảm giác sung mừng quýnh đó dẫu vậy đổi lại tôi thấy nhức âm vật.Tôi lân na mang đến chỗ Dương kể cho nó nghe. – Mày cứu giúp yên tâm,đó chỉ cần chuyện thường thôi ,2,3 hôm nữa mày đang khỏi liền.

Thấy Dương nói vậy tôi cũng yên tâm , sở dĩ nó đã thử qua chuyện này cách đây hơn 1 mon mà.Anh đại trượng phu đã cùng nó chiến đấu giờ vẫn ở quê dỗ mẹ.

Cho tận 3 ngày tiếp nối tôi không dám đến thư viện do sợ khi gặp gỡ Hoàng tôi đang thấy xấu hổ.Tuy sinh hoạt vẻ bên phía ngoài là vậy ,nhưng thực chất tôi rất ao ước được bên cạnh Hoàng trong thời gian này,và không chỉ có vậy là thuộc anh bao gồm nhưng trận chiến bất phân win bại như tối hôm đó.Hình như mọi tín đồ vẫn thường xuyên nghĩ bọn con gái công ty chúng tôi không thích đa số chuyện như vậy, thực tế thì trọn vẹn ngược lại, nói chính xác là còn siêu thích nữa là đằng khác,chẳng qua vì chưng xấu hổ mà lại thôi. Bầy con gái công ty chúng tôi có tài trầm tĩnh lắm.

Trưa hôm đó,Tôi thấy nóng lực lên đi tắm, 1 thời điểm sau Dương ra phía bên ngoài kiếm đồ vật gi để về tối nay nhem nhem. Cộc…cộc…cộc….. Không thấy ai ra mở, cửa lại không khoá cho nên vì vậy từ tự mở ra, người phi vào là Hoàng,anh không call mà định gây bất thần cho tôi bởi bó hoa tươi thắm bên trên tay.Còn tôi không thấy giờ Dương, mỗi khi con nhỏ to giờ đồng hồ lắm cơ mà, hay là chộm , tôi loai hoai chần chờ làm cố gắng nào thì gồm bóng fan trước mặt tôi xuất hiện thêm 1 trơn người; – Ơ…anh…… Hoàng cũng sửng nóng trước toàn thân đầy gợi cảm của tôi mà máy ngày hôm trước anh chưa kịp chiên ngưỡng.Anh tiến lại sát : – bộ quà tặng kèm theo em nè!Em đẹp nhất lắm ,sao mấy hôm nay không thấy em mang đến thư viện, anh lưu giữ em quá trời luôn. Mắt Hoàng long sòng sọc trước bộ ngực trắc mẩy,2 mông xoè ra để cho vòng eo trở lên cân nặng đối.

Anh lưu giữ em quá!Nhớ từ bỏ khuân mặt mang lại trái tim, từ hơi thở mang đến thân hình.Đồng thời Hoàng nhấc bổng tôi vào chống ngủ.Anh để tôi lên giường, cấp tốc tay lột quăng quật những mảnh vải trên người,mình è cổ trùng trục lao trực tiếp tới phía tôi,1 tay khôn khéo vòng qua eo ,1 tay vuốt ve mu lồn tôi,môi thi ngậm chặt đầu vú bú một cách ngon lành. Trong 3 hôm qua Dương đã đào tạo và giảng dạy kinh nghiêm đến tôi đẻ khỏi bị xay vế,bài học tập hãn còn in đậm vào đầu. Tôi dùng rất là đẩy Hoàng ra,kéo tay anh ngồi lên dòng ghế xa nông tay túm dương vật Hoàng,chổng mông lên hôn nó tiếp tục rồi bất thình lình ngậm chặn lấy nó hai tay mân mê hột tinh hoàn.

Đúng thời khắc Hoàng sẽ sung mãn nhưng anh buộc phải kiềm chế nhằm nhường nhị tôi thì Dương xuất hiện,trên bản thân cô ko 1 mảnh vải bít thân,cô nhảy đầm chồm lên vai ghế,Hoàng cũng nhanh nhẹn không kém ngoạm lấy một bên vú ,2 tay ôm chặt 2 mông.Hoàng nắn bóp và liếm náp dần dở hơi úp cả âm đồ dùng Dương lên khía cạnh anh.Dương càng thét to bao nhiêu tôi càng thấy được đầu lưỡi Hoàng “siêu”bấy nhiêu.

Trong chốc nát Hoàng đã làm cho
Dương thở dồn dập,mệt vượt cô ả nên vắt vẻo bên trên ghế.Hoàng cắp nắch tôi lên giường ,anh nằm ngửa lưng ra mặt khác nhấc tôi lên dùng tay nhét bé dương vật đã cưng cứng và ướt nhèo vào khe âm hộ và buông tay cài “tọ”,dương vật đâm vào trong một cách dễ dãi do lớp chất nhầy tôi máu ra.Tôi rên lên bởi vì sướng, anh bước đầu nắc nhưng tay vẫn bấu víu cặp vú to, sệ của Dương.Nưng lên Hoàng nắc mạnh làm cho 2 đứa tôi cố nhau la hét.Dương tuy là đứa chịu đựng xuất sắc nhưng với cái lưỡi phối kết hợp 2 bàn tay Hoàng, Dương chưa thể là đối phương được.Lúc này cô chỉ biết xiết ngăn vai tôi ,nghiến răng ken két mà cố kỉnh cự.

Tôi và Dương càng thét lớn thì Hoàng càng luồn sâu,lách dạn dĩ bấy nhiêu.Rồi điều gì cần đến đã và đang đến,khe âm trang bị Dương ói ra 2 cái sữa chảy liên tục cho tới khi cô không chịu được ,ngã thứ ra giường,cô quan sát tôi rên”Ư Ử Ư Ử” nó cười cợt mồm khẽ nói: – ráng lên tí nữa đi,anh ấy sắp đến hết tương đối rổi !

Nghe vậy Hoàng giảm sút nhịp độ trận chiến anh thở hổn hển, bắt đầu hạ giọng. – Em nắc tiếp hộ anh nha, anh sắp ra rồi tuy vậy lại mệt mỏi quá , chiều anh đi nhe cưng! không hiểu nhiều sao từ bây giờ tôi hứng đến vậy ,tôi gật đầu ngay,hôm nay được thống trị trận đấu thì tội gì mà lại không.Thế rồi tôi nhấp nhô do dự bao nhiêu lần, những giọt mồ hôi nhễ nhại mà vẫn chưa thấy gì cả, nhưng cho đến lúc Hoàng khép chặt nhì đầu vú, cắn tới tấp vào nó thì tinh khí tôi trào ra như vỡ vạc đê, 2 đôi mắt nhắm tịt cơ mà hưởng cái khoái cảm mà suốt 3 ngày trời ao ước đợi.Hoàng cũng vậy ,anh chỉ đợi ráng cũng tuôn cùng tôi.2nguồn gặp mặt nhau như ông tơ bà nguyệt chạm chán gỡ , cứ tuôn ra ướt cả hai bên đùi tôi ,tôi mệt mỏi quá lao tù xuống ,úp phương diện vào lòng Dương thì thấy nó sẽ ngủ từ thời điểm nào rồi……

Từ hôm đó ,trưa nào Hoàng cũng cho phòng tôi và cùng mọi người trong nhà hưởng khóai lạc của cuộc đời.Có hôm 2 đứa mải chơi nhau cho tới thông sáng luôn;giờ đây sức chịu đựng cua tôi đã và đang tăng đáng kể,hơn nỗ lực nữa là cuộc sống của tôi bắt buộc sống thiếu Hoàng được nữa. Cũng giống như mọi khi,hôm ni tôi ngóng Hoàng nóng cả ruột gan.Đã 12h rồi mà vẫn không thấy bóng dáng Hoàng đâu,tôi ngồi chờ anh mà trong tâm thềm khát khôn xiết ,chân tay ko tài nào yên nổi.Hai chân dang ra nhằm lộ âm vật đang há miệng tuôn ra hóa học nhầy,giống kẻ đói ăn thèm khát rỏ dãi.Bây giờ đồng hồ thì tôi càng ước ao Hoàng hơn, đợi mãi ko thấy gì cả. Rồi bất chợt Reng…reng…reng…. Tôi cấp vã kéo quần lên,chạy ra mở cửa.Trao ôi !đó không phải là tín đồ tôi ao ước chờ. Kính chào em!Dương tất cả nhà không em? Tôi thuyệt vọng trả lời: Nó đi đâu trường đoản cú sáng đến giờ chưa thấy về anh à !Anh vào đi , chắc hẳn tí nữa nó về đó! Hùng phi vào nhà mà lại 2 nhỏ mắt anh dõi theo tôi ,có lẽ vày chiếc áo mỏng lộ rõ 2 đầu vú đỏ hồng,túm lông đen kịt qua mẫu quần ngủ mà bên phía trong không có đồ lót. Anh hấp thụ nước đi ! ngay cả đến khi đến cốc nước lên mồm uống “ực ực..”mà 2 con mắt anh vẫn ko dời khỏi tôi,làm mang lại cơn khát của tôi càng ngày càng háo,hơi thở gấp,tim đập nhanh, 2 vú đập loàn xạ.Trước cảnh tượng như vậy ,Hùng cũng không tài nào kiềm chế được nữa ,đã cả tuần ni anh chưa được chơi Dương.Hùng tiến lại gần ,nắm lấy tay ,ghì chặt tôi vào lòng ,anh trang bị tôi xuống nền nhà,đồng thời tụt phăng mẫu quần ngủ ,bành rộng lớn háng tôi ra mút chùn chụt… Dưới con măt tôi hôm nay là loại đầu đen đang nhấp nhô thân 2 cặp giò hồng hào trắc lịch.Tôi chống lại nhưng body tôi thấy cơ tê ,co rúm lại về phía trước,tôi bước đầu cảm thâý sướng bắt buộc không cưỡng lai nữa và thọc tay vào trong phần cổ áo anh tìm khu vực bấu víu.hùng thấy tôi có vẻ tự nguyện,anh ngóc đầu lên cỏi cấp tốc bộ áo quần trên mình.trước mắt tôi hôm nay là 1 thân thể cường tráng,lông ngực xum xuê trông càng hứng hơn.Hùng ghé gần kề môi hôn hít ,hạ dần độ cao,anh ngồi trệt xuống nền nhà, liếm náp cỗ lông ngực ,rồi dần dần túm lấy dương vật anh mút chùn chụt. Thuỷ à ! em tuyệt thật em xoay người lại giúp anh đi,1 công song việc. Tôi đọc ngay dự định của Hùng, bao gồm lần tôi cùng Hoàng đã đùa nhau theo cách này,mà vẻ bên ngoài này chỉ biếu lũ đàn ông thôi ,chứ phụ nữ công ty chúng tôi chỉ gào thét chứ chẳng nhâm nhi được cậu nhỏ đâu.Nhưng tôi lại đam mê kiểu này độc nhất vô nhị , tại vì lúc đó mẫu mu của tôi sẽ đươc cọ gần cạnh với cằm rằm rặm ,phần gợi tình của tôi được đầu mũi nhọn của họ cọ vào.Ôi cái cảm xúc đó thật là mừng quýnh vô cùng.Vì vậy tôi làm theo lời Hùng, mông tôi nhô lên trông giống ngọn núi lửa sẽ phun trào nham thạch,còn 2 vú tôi lung lay như 2 trái bòng níu kéo sự sống trong cơn bão. Ối ! Anh ơi !Tha cho em. Thì ra Hùng sẽ soi mói vào tận lớp thịt vào âm vật tôi,anh cắt nhẹ làm cho tôi sung sướng lắm lắm Nước mắt tôi rã ra kéo theo nước nhầy trong âm vật dụng tôi cũng tuôn ko ngớt.. Bục…bục….phì… _Tiếng Hùng thổi vào âm thứ tôi ,dong dịch nhầy tách ra làm cho 2 nhánh thấm qua cằm anh,chỉ vào chốc nát bộ ngục dày đặc của Hùng vẫn ướt nhèo. Khi vẫn liếm náp thoả mướn ,Hùng thu fan lại khoé léo dò dậy mà tay cứ lắm chặt 2 vú tôi,bất thình lình Hùng lag mạnh 1 bên vú làm tôi tảo 180 độ.Hùng cưỡi lên trên người tôi ,xiết chặt tôi lại dùng rất là thọc con dương vật cứng rắn vào âm thiết bị tôi với nhấc bổng lên. Á! á á…một giờ rên nhiều năm trong vui mừng ỐI em vui lòng quá anh à ! Hùng tài giỏi ngắm khe tốt nhất ,nhờ vậy mà lại tôi đã có được cái thọc cực kì sướng từ trước mang lại giờ.Và cái xúc cảm đó càng cơ hội càng cần thiết kiềm chế được nữa,mà trong những lúc đó Hùng vẫn không thấy tất cả phả ứng như thế nào cả.Giờ trên đây toi đã phóng 2 lượt tinh rồi nhưng Hùng mới hỉ rò rỉ,tôi không thể chịu được nữa : anh hùng ơi! Tha mang lại em ,em chịu đựng không nổi nữa rồi ,anh chẳng phun cho em hân hoan gì cả.Anh tha mang lại em kẻo rách hiện giờ thì nhức lắm.Hùng đơ mình ,nếu Thuỷ mà làm sao thì anh biết ăn nói cầm nào cùng với Dương đây.Hùng thanh thanh rút con dương vật sẽ hung hãn ra ,tự tay nắc nó thí bỗng nhiên chùm pháo bông nước bắn tứ tung ,vọt qua đầu tôi,có vài giọt cảm thấy không được lực vẫn rơi cùng bề mặt tôi,sao nó nóng thế không biết.Tôi mệt nhọc qua không nhích nổi người đi tắm nữa cơ mà lăn ra ngủ ngon giấc lành.Trong mơ tôi thấy bản thân bị bóc trần và treo bên trên một cột điện cao thế,dưới là vô sỗ những cây trông dương vật nhăm nhăm chờ tôi rơi xuống là chúng sâu xé cùng chọc chét thôi.Vừa hay thời gian đó Hoàng bỗng dưng nhiên xuất hiện ,anh giải thoát đến tôi và 2 đứa chuyển nhau lên 1 chiếc thuyền nhỏ,Hoàng bành âm đồ tôi ra ,nhét nhỏ dương trang bị to cưng cứng,to tướng kỳ lạ kì vô nắc cho tới nắc lui.Chiếc thuyền chịu công tận hưởng trôi dần ra xa dần.Đúng thời điểm gay cấn đó thì tôi bị thức tỉnh bởi giờ la hét của Dương.Tôi tỉnh dậy thì vô cùng không thể tinh được khi thấy Hùng và Hoàng vẫn phối hợp với nhau làm lông nhỏ Dương, cố kỉnh mà nó vẫn cười thoải mái ghê.Hùng thì nằm ngửa ra , tay ôm chặt đem eo Dương ,con sinh dục nam của anh sẽ vùng vẫy trong âm đồ dùng nó.Còn hoàng anh cưỡi lên 2 đàn họ ,tay trái ôm mông , tay bắt buộc cầm nhỏ dương đồ gia dụng mình đang nạm ấn vào lỗ lỗ hậu môn Dương.Hoàng ấn mãi ko vào được ,Hoàng sợ hãi ấn khỏe khoắn sẽ làm rách nát ,khổ thân Dương ,anh thè lưỡi liếm trường đoản cú ân vật cho đến lỗ đít một cách ngon lành,dùng ngón tay trỏ thọc sâu vào ngoáy trong giờ la hét của Dương.Lúc này tôi hại bà nhỏ hàng xã nghe thấy ,tiện tay vậy ngay loại quần lót của chính mình chạy tới nhét vào mồm Dương, và ghì chặt lấy hai tay nó.Vừa hay thời gian đó Hoàng cũng đưa được con dương đồ vật mình vào trong mẫu lỗ bướng bỉnh đó,anh quan sát tôi cười cợt với vẻ cám ơn. Nhưng từ bây giờ con Dương cảm thấy khổ cực phát khóc,giờ đây con Dương mong rên lên thật lớn ,nhưng ko thành lời ,tôi chỉ nghe thấy giờ đồng hồ ư ử vào cổ họ nó Hoàng nhanh chóng bắn vội dòng tinh khí mang đến Dương. Ư…ư ư………. Nhỏ Dương còn hy vọng rên to ra nhiều thêm khi Hùng cũng phóng cho nó mẫu tinh dịch đầy đủ và oi bức của anh.Từ 2 lỗ thông cùng với ruột nhỏ Dương tung ra hai loại sữa đục ra ngoài. Tôi mang lại gần đưa đến Hùng dòng khăn và giận rỗi bỏ vô phòng,thì Hoàng kéo tay tôi lại.. Anh xin lỗi về chuyện hồi trưa, giờ đồng hồ anh đang đền cho em!Hoàng hôn lên 2 đầu vú tôi,bây giờ cảm hứng thèm khát lại trào mang đến ,tôi không chống lại được.Hoàng cấp tốc nhẹn lan ra sàn công ty ,2 tay sốc ngược tôi lên,Hoàng để sống lưng tôi áp vào ngực anh,rồi dịu nhành đưa con dương vật của chính mình vào.Tôi cảm xúc vô cùng ngạc nhiên khi của quý của Hoàng lại dựng nhanh đến vậy.Cùng thời điểm đó Hùng cũng bật dậy há mồm đớp lấy đầu vú tôi mút một giải pháp ngon lành. Ái..Sướng quá ,2 anh cơ à?…Ối sướng núm ! bạo gan nữa đi các anh ơi,em niềm hạnh phúc lắm! body toàn thân tôi run lên,tự động co âm đồ gia dụng rồi phồng căng không còn cỡ.Lợi dụng thời cơ đó ,Hùng túm lấy nhỏ dương vật sẽ kịp phục hồi của bản thân nhét vô luôn.Tôi hét lên vô cùng gian khổ nhưng cũng không hề kém phần vui mắt ,thoả mãn cùng với 2 bé dương thứ trong chỗ kín mình,cả Dương cũng không chịu nằm yên ,nó nhổm dậy ấn cả cỗ máy dính đầy tinh dịch của chính nó vô mồm tôi,không đọc nó nghĩ nuốm nào chứ tôi càng thấy thích. Ặc..ặc……Tôi không vấn đề gì kêu lên được ,chắc nó chơi xỏ mình trên đây !Tôi kéo mông nó ra ,dùng 3 ngón tay ngoáy sâu vào trong âm trang bị nó,khiến nó dancing cẫng lên. Ối trời ơi!Mày làm cho tao nứng rồi đó. Cùng lúc đó 2 mãnh hổ kẹp chặt nhỏ mồi hơn,nắc táo bạo hơn,cả 2 hàng loạt giật như những bộ máy được cài đặt trước chương trình.Hơn 5 phút sau cả hai ông tuôn ra cùng 1 lúc ,tôi cũng không ngóng được nữa cùng phun ra vào sự thoả mãn của cả bọn.Cả phe cánh mệt phờ ,nằm dạng háng bên trên sàn công ty rồi anh em lượt kéo nhau đi tắm. Ngần ngừ Hùng kì cọ mang đến Dương giao diện gì chứ Hoàng cứ mang lại tay vào vào âm đồ gia dụng tôi nghich như đứa trẻ lên 3 vậy,đã cụ anh còn phun nước vô làm tôi lại nứng bị tiêu diệt đi được….

Kể từ chận chiến kia ,tôi đưa ra quyết định chuyển đơn vị trọ để thoải mái và dễ chịu la hét mà không hẳn sợ gì cả.Hoàng thuê cho tôi 1 căn nhà nhỏ dại ở nước ngoài ô, ở kia rất thoải mái và dễ chịu nhưng sau nhà là một trong bãi tha ma…………….

Hôm ni là sinh nhật tôi ,nhân dịp gồm 2 người mẹ họ làm việc trong Nam new ra ,chị tôi năm nay đã 28 tuổi thương hiệu Loan còn bé Tú thì vừa tròn 17.Vì vậy buổi tiệc được tổ chức khá to, tôi mời tất cả các bạn đến dự.

Hoàng là tín đồ rất lành mạnh và tích cực trong các bước này , cơ mà khi anh bắt gặp Tú với dáng vẻ rất thư sinh ,bộ ngực phát triển cặp mắt gợi tình thêm vào đó lông mày quanh co , nguyời thì hơi gầy làm dòng mu lồn của chính nó căng phù lên như hy vọng khiêu khích bầy đàn ông.Ngay mẫu nhìn thứ nhất Hoàng đã muốn chơi cho Tú phân phát điên lên thì thôi, anh bước đầu lại sát tán thức giấc Tú.Hoàng đâu biết răng bé Tú cũng là 1 một trong những đứa gồm máu râm ở sài gòn , nó đã từng chơi tức khắc 1 thời gian với 3-4 thằng nam nhi to cấp mấy lần nó ấy chứ.Và con Tú cũng thấy vào nhóm bạn của tôi có mỗi Hoàng là nó thấy thích.Do kia chỉ trong phút giây Hoàng sẽ rủ được nó ra đến bến bãi tha ma , ngồi cạnh ngôi chiêu tập to độc nhất Hoàng nói: Em tất cả tin là có ma không ? bé Tú vừa nhăn nhở vừa nói: Em thì chỉ tin gồm mỗi anh thôi ! Hoàng dường như đã hiểu được ý nó, thiên nhiên anh giật dũng mạnh chiếc áo nó. Anh làm những gì thế ? Hoàng nghĩ cho dù nó có chống đỡ thì anh vẫn hà hiếp nó ,anh ko thể chịu được nữa rồi.Mà ở đây nó có kêu cho khản cổ thì cũng chẳng ma nào hay.Vừa suy nghĩ Hoàng vưa đè nó ra , xé toạc cái zíp mới toanh của nó.Con Tú ko chịu thua thảm , nó nó luồn tay vào vào quần Hoàng nhằm tìm củ chuối bởi thịt nhằm nhịch. đùa em xong phải thường em bộ new đó nha! Tú giật loại quần của Hoàng ra ,dùng cặp giò hồng hào nhưng mà hơi xương đánh đấm phăng dòng quần ra.Cô vô cùng quá bất ngờ khi thấy con cu của Hoàng , no to lớn thật , dài nữa chứ , Tú đã từng có lần làm tình với từng nào đứa , nhưng chưa được hưởng thụ con cu như vậy này , nó càng sướng khi tưởng tượng cảnh bé cu ấy tống vô lồn mình, nhất là khi nó đụng vào cổ tử cung. Chụt…chụt chụt , Tú mút như vớ được! Ahhhhhhhhhh…Ối !..Ối trời ơi , vui tươi quá em ơi, hình trạng này chắc anh thành tiên mất ! bé cu Hoàng như cảm giác được cái môi new , nó bắt mấy lượt pháo nước nhằm mục tiêu cảnh cáo đối thủ.Con Tú dường như không sợ nó lại càng không thích cho Hoàng lắm thế chủ động , nó bật dậy, bành rộng lớn âm vật dụng ra , lắm lấy con cu đã cứng hết cỡ của Hoàng nhét vô dòng “tọt”1 loại làm că hai cùng sướng rên lên.Tú nhấp nhô đắn đo mệt những trên người Hoàng, mặc dù cho các giọt mồ hôi nó rã tòng tòng thân hình nó nhỏ dại hơn Hoàng,Hoàng cũng nuốm vớt vát đem tí phần , anh bóp chặt song vai Tú ,víu nó xuống gặm lấy đầu “sơ ri” đỏ hỏn,mà mút…. Tú bị Hoàng gặm đau bao nhiêu, nó thấy đắc chí hơn ,đồng thời cũng giật to gan lớn mật hơn. Hoàng không tài nào chịu đựng nổi, con cu nó bước đầu bắn khí ồ ạt lên sống lưng Tú , nạm mà Tú vẫn chưa cảm xúc đã. Anh ra sớm núm ,em vẫn vẫn nứng mà.Tú thò tay vào vào ví nó mang ra chiếc cu bằng cao su thiên nhiên 2 đầu đều sở hữu khấc màu đen khịt Anh giúp em chơi nốt đến sướng nha ! Nó vừa nói vừa ấn 1 nguồn vào miệng Hoàng ,1 đầu chuyển vào vào con cơ quan sinh dục nữ mình , loại mu lồn Tú áp vào khía cạnh Hoàng , gần như sợi lông cọ vào mặt khiến anh khó chịu.trong khi ấy Tú nắc tới nắc lui ,cho mãi cho hơn 5 phút sau thì tinh lực Tú bắt đầu trào ra theo chiếc cu cao su thiên nhiên chảy nhem không còn mồm Hoàng,bắt tứ tung cùng bề mặt anh.Bây tiếng Tú bắt đầu cảm thấy mệt nhọc ,nó lăn khềnh ra mắt đất!!! Hoàng thấy bản thân là “kẻ chiến bại ” bên dưới tay 1 con nhỏ , anh bật dậy đè ngửa Tú cùng bề mặt đất ,dùng 2 chân kẹp Tú lại , vơ chai rượu cổ to bằng cái điếu cày nhưng hồi chiều anh bắt đầu trông thấy.Hoàng chọc thẳng vô âm vật bé Tú ,”bơm” liên tục làm cho con Tú vẫn mệt lại càng mệt mỏi hơn, Tú quần quại trong tâm địa Hoàng , la hét inc ỏi mà không người nào nghe thấy.Một lần lữa tinh dịch lại bắn ra , tuy nhiên lần này lẫn đối với tất cả máu, tuôn trào ra thấm ướt sũng cỗ lông mơn mởn , lác đác của Tú , chảy ập vào bụng.Hoàng lúc này như con quái thú, con cu anh lại dựng “cầu âu” lên ,anh định nghịch tiếp con Tú dẫu vậy nó đã bất tỉnh đi vị đau đớn.Hoàng ngậm ngùi cất nhỏ cu vào trong quần rồi trở về phía nhà. Vừa thời gian đó thì các bạn tôi đã về không còn , tôi ko thấy Hoàng và Tú đâu ,cơn khó tính công với việc ghen tuông trong tôi trỗi dậy, cũng vừa hay cơ hội đó hoàng mở của cách vào. Tôi quan sát anh với nhỏ mắt căm giận , tôi quá hiểu mẫu thú râm bên trong người Hoàng ra sao rồi : Anh dẫn Tú đi đâu rồi? Hoàng mỉm cười : Anh biết sao được cơ chứ , miệng nói tay Hoàng khéo tôi vào phòng ngủ cá nhân , Hoàng vạch trần tôi cùng anh ra.Bỗng tôi trông thấy phía 2 bên đùi Hoàng tất cả dính đầy tinh dịch , mồ hôi nhễ nhại. Hoàng thấy mình vỡ lở , anh chộp rước tôi chói lại và bế tôi lên giường; cứu vớt em với chị Loan ơi!Thằng đểu nó định làm thịt em! Âm! ,..Cậu làm những gì vậy? Loan còn chưa kịp nói thêm thì Hoàng đã kiềm chế cô trong khoảng tay, vị Loan bắt đầu đẻ được 3 tháng yêu cầu hãn còn yếu.Thế lên chỉ trong tích tắc trên người cô dường như không 1 mảnh vải , Loan càng dẫy to gan con cu Hoàng càng vào sâu,2 tay Loan cố định lấy mẫu cửa mà bấu víu ,Hoàng như nhỏ chó đực nhiều ngày bị nhốt ,giật đùng đùng , hai tay xiết chặt 2 đầu vú Loan bóp táo bạo , 2 chiếc sữa trắng tinh tuôn ra tràn bên trên đùi cô.Hoàng luồn đầu qua lách Loan ngậm một bên vú mút sữa như thủa lên 3.Tôi ngồi chú ý mà nuối tiếc của trời ,không kêu được nữa , tôi bò tới dần dần liếm hết đầy đủ giọt sữa rơi vãi rồi ngậm nốt đầu vú khia. Vì mới đẻ lên sức chịu dựng ko luôn bền thì đã phóng tinh ra một loạt và bất tỉnh nhân sự dần trong vòng tay thô bạo của Hoàng.Con cu Hoàng không thể thấy độc đáo với ái lỗ yếu xìu này , anh đành nhả con mồi.Hoàng chú ý tôi cười cợt “hà hà” rồi đẩy tôi ngửa ra sàn nhét tiếp nhỏ cu hung tợn vào mẫu hang thân quen thuộc,Hoàng ôm bẹn tôi kéo cùng nhấc bổng tôi lên ,2 chân hắn quỳ xuống đất. Ahhhhhhhhh…..Ahhhhhhhh , Trời ạ!!!…s..ư..ớ…n…g.thế , Thằng quỷ thả tao ra , coi chị tao vậy nào đang ! Ối….Ối………! Được 1 thời điểm thì Hoàng bắt mang đến tôi dòng tinh thân quen , tôi lại cảm thấy sướng :nữa đi…….Nữa đi chứ , sao ngục cấp tốc thế! con mẵnh thú đang ra trù trừ bao nhiêu lần rồi bé cu nó ngục tù xuống , đồng thời bao gồm tiếng gáy “khò….khò…..z..Z” của Hoàng. Ầm ! Thằng Hoàng đâu rồi ?
Tú phi vào tay nạm khư khư chiếc chai lớn “vĩ đại”. Trước đôi mắt Tú từ bây giờ là bãi chiến trường thê thảm , Loan với Hoàng vẫn lăn tảo trên sàn nhà, còn tôi thì đang rên lên vày đau , âm vật dụng tôi rỉ máu vày Hoàng nghịch quá mạnh mẽ và nhẫn tâm.Tú tiến lại sát , lấy loại vòng cổ tháo tung ra , sử dụng sợi đay thép mảnh đó thắt nút bé cu Hoàng lại , mang dây thừng nối vào sau cái TOYOTA. Đi đi chị , nuối tiếc gì loại thằng chó râm loàn này ! Rồi chiếc xe ban đầu lăn bánh , Tôi chỉ kịp nghe giờ đồng hồ “bựt” 1 mẫu , và tiếng hét vang vọng trong sự nối tiếc bộ máy di truyền của Hoàng.Tôi lag mình sốt ruột , ôm tay xoa bụng , Hoàng đâu gồm biết rằng tôi đã có trong mình mẫu máu của anh, tôi định sẽ cho anh biết khi buổi tiệc ngừng , nhưng lại chuyện lại thay đó…!