Năm 2004, Trương Nghệ Mưu khiến cả châu Á một lần nữa trầm trồ với dự án võ hiệp Thập Diện Mai Phục. Với sự đầu tư trau chuốt đến từng size hình, từng bộ quần áo cùng sự góp mặt của dàn cast ko thể xịn hơn, Thập Diện Mai Phục hối hả chinh phục cả thị trường quốc tế, nhận được một đề cử về cù phim ở lễ trao giải Oscar. Phim giỏi là thế, tuy nhiên hậu trường có nhiều túng bấn mật dở khóc dở cười mà mãi về sau khán giả mới biết. Một trong số đó là nụ hôn cơ mà Chương Tử Di muốn quên đi càng sớm càng tốt.

Bạn đang xem: Chương tử di thập diện mai phục

Chương Tử Di hãi hùng nhớ lại cảnh hôn ở Thập Diện Mai Phục

Chương Tử Di từng bật mí đến công chúng về cảnh hôn cực kì chật vật và ám ảnh cùng tài tử Lưu Đức Hoa trong Thập Diện Mai Phục. Chẳng tất cả gì bất thường, thậm chí đây còn là một điều thú vị lúc được "khóa môi một mẩu Tứ đại Thiên vương trên phim. Trừ khi Thiên vương từ bây giờ lại đột ngột bị... Hôi miệng. Trong Thập Diện Mai Phục, Chương Tử Di với Lưu Đức Hoa bao gồm cảnh ôm hôn cực lãng mạn với mãnh liệt trong rừng trúc. Thế nhưng theo lời Chương Tử Di chia sẻ, từ bây giờ Lưu Đức Hoa bị hôi miệng buộc phải khiến cô hết sức khiếp sợ.

Nguyên nhân là vì trước đó, Lưu Đức Hoa đã ăn món đậu hũ thối nhưng chưa kịp đánh răng, súc miệng thì đã phải đi quay. Thế là Chương Tử Di hứng trọn mùi đậu hũ thối trải qua nụ hôn thuộc Lưu Đức Hoa, lại còn phải đóng thật lâu và nhiều lần mang đến đến lúc Trương Nghệ Mưu hài lòng. Vốn dĩ là một đại Hoa đán, Chương Tử Di chỉ biết im lặng cùng nhập vai trung phong vào việc diễn xuất, thế nhưng mùi hôi vẫn ám ảnh cô đến mức phải bỏ ăn mấy ngày liền. Đến hiện tại mỗi lúc nhớ lại, Chương Tử Di thú nhận vẫn còn rùng bản thân ám ảnh.

Không chỉ bao gồm Chương Tử Di mà hiện tại, nhiều nữ diễn viên không giống cũng đang hứng chịu hậu quả từ những cảnh hôn "bốc mùi" như trên. Khi thì do thức ăn, lúc lại vày hút thuốc, gồm lẽ vấn nạn này vẫn sẽ còn kéo dãn dài mãi nếu không tồn tại sự tự giác và ý thức của thiết yếu diễn viên. Thập Diện Mai Phục trở thành một vào những "báu vật" của đạo diễn tài cha họ Trương, cũng là dịp hiếm hoi quy tụ 3 diễn viên vượt khủng là Chương Tử Di - Kim Thành Vũ - Lưu Đức Hoa. Thế nhưng với Chương Tử Di, có lẽ kỷ niệm về nụ hôn "có mùi" này lại đáng quên với phải quên đối với nữ giới đại Hoa đán xứ Trung.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Momo Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Ví Momo

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo Trí Thức trẻ con

links bài cội Lấy links
Cạn lời với cảnh "tè dầm" của nam chính Thiên Long chén bát Bộ khi gặp mặt thần tiên tỷ tỷ, netizen khóc thét: "Làm như gặp quỷ tốt gì?"

Sau ngay sát 2 thập kỷ tính từ lúc khi trình chiếu phim Thập Diện Mai Phục, vẻ rất đẹp tường thành của tiểu Muội (Chương Tử Di) vẫn luôn được khán giả nhắc đến.

Chương Tử Di là nữ giới diễn viên lừng danh người Trung Quốc. Cô được biết đến là 1 trong những trong Tứ đại Hoa đán bên cạnh Châu Tấn, Triệu Vy với Từ Tịnh Lôi.

Với dung nhan xinh đẹp cùng diễn xuất ấn tượng, Chương Tử Di được xem là hình chủng loại lý tưởng để các thế hệ diễn viên nữ về sau noi theo.

Trụ sở TP.Hồ Chí Minh

5B Nguyễn Đình Chiểu, p. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

HỢP TÁC

hợp tác nội dung