Viettel Money vừa khởi động chương trình tri ân khách hàng dịp đầu năm Quý Mão 2023 “Truy search số vàng” với hàng ngàn ngàn phần thưởng có tổng giá bán trị lên đến 10 tỷ đồng.

Bạn đang xem: Chương trình tri ân khách hàng của viettel

Trúng khủng cùng Viettel Money với hàng ngàn nghìn giải thưởng trị giá lên đến 10 tỷ đồng

Chương trình phía bên trong chuỗi chuyển động tri ân và tặng thưởng người tiêu dùng nhân thời gian Tết Quý Mão với chủ thể “Tết Tận Hưởng” của Viettel Money. Là 1 trong những chương trình được khởi động thứ nhất trong “Vương Quốc Số” trên ứng dụng Viettel Money, “Truy tra cứu chữ số vàng” được triển khai nhằm mục đích lan tỏa niềm tin tận hưởng, tích cực và lành mạnh cho năm mới tết đến với 1000 chữ số may mắn được trao thưởng cho người tiêu dùng nhân thời gian năm mới.

Theo đó, tổng thể khách sản phẩm của Viettel Money tham gia chương trình ưu đãi “Truy tìm kiếm số quà - Đón đầu năm mới an nhàn” sẽ triển khai các trách nhiệm để tích lũy các chữ số từ 0 - 9, khi ghép đủ hàng số điện thoại cảm ứng vạn năng (tương ứng cùng với số smartphone đăng ký Viettel Money của mình) vẫn nhận ngay những phần thưởng trị giá lên tới mức 10 triệu đồng.

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, người sử dụng may mắn còn có thời cơ nhận nhận thêm Chữ số Vàng tương xứng với giải thưởng trị giá bán 1 triệu đồng. Khi các khách hàng của Viettel Money tích lũy đủ 1.000 Chữ số Vàng, hào quang quẻ Thịnh Vượng sẽ tiến hành kích hoạt và xuất hiện thêm phần thưởng lên tới mức 1 tỷ vnđ từ Viettel Money.

Giao dịch bên trên Viettel Money hàng ngày nhận thời cơ trúng hàng trăm ngàn ngàn quà biếu hấp dẫn. Ảnh: Viettel Money

Để nhận được 1 chữ số may mắn, bạn chơi thực hiện truy cập công tác “Truy tìm kiếm số vàng - Đón đầu năm mới an nhàn” (1 lần/ngày), mời anh em tham gia qua tin nhắn SMS nội mạng Viettel (3 lần/ngày), chuyển khoản qua ngân hàng qua Viettel Money với giới hạn mức từ 5.000đ (3 lần/ngày), nạp tiền vào thông tin tài khoản (3 lần/ngày), hoặc đk thanh toán tự động (1 lần/ngày).

Đối với những quý khách thực hiện nạp tiền smartphone (3 lần/ngày), thanh toán hóa đơn Điện, Nước, Internet/Truyền hình Viettel, Điện thoại cố định Viettel (3 lần/ngày), hoặc giao dịch thanh toán hóa 1-1 trong khả năng Mua trước trả sau (1 lần/ngày) vẫn có cơ hội nhận được 2 chữ số may mắn.

Trong khi đó, 3 chữ số may mắn sẽ được tích lũy sau khoản thời gian thực hiện 1 trong các những chuyển động sau: thanh toán phí bảo hiểm trên Viettel Money (10 lần/ngày), kích hoạt thành công “Bảo vệ sức mạnh toàn diện” (1 lần/ngày), mở số tiết kiệm chi phí và chuyển khoản qua ngân hàng từ Viettel Money vào tài khoản tiết kiệm ngân sách Bảo Việt/MB/Cake (1 lần/ngày), nạp tiền vào chi tiêu số Savenow (từ 5.000đ, 1 lần/ngày), đk Ví trả sau (3 lần/ngày), đăng ký khoản vay Easy
Vay (3 lần/ngày).

Ngoài ra, khách hàng hàng rất có thể thực hiện tại trao bộ quà tặng kèm theo chữ số cho chính mình bè, người thân để thuận lợi hoàn thiện cỗ số điện thoại của bản thân (không áp dụng đối với Chữ số Vàng). Tiền thưởng sẽ tiến hành cộng trực tiếp vào tài khoản của công ty trong vòng 72 giờ kể từ lúc nhận được thông báo.

Xem thêm: † Ma Quỷ Trong Thế Giới Ngày Nay, Ma Quỷ Trong Thế Giới Ngày Nay

Đại diện Viettel Money phân tách sẻ: "Khép lại một năm với nhiều bộn bề, lo toan, Viettel Money mong ước mang tới cho bạn những giây phút tận thưởng với nhiều vận động thư giãn, giải trí. Shop chúng tôi muốn lan tỏa tinh thần tích cực, lạc quan cũng như gửi gắm niềm tin vào một trong những năm new an lành, tràn đầy hy vọng, đoạt được mọi khó khăn khăn, test thách thông qua trò chơi "Truy tìm kiếm số tiến thưởng - Đón đầu năm an nhàn"”.

dịch vụ di cồn mạng internet / tivi Viettel++ thương mại dịch vụ doanh nghiệp phương án CNTT phương án Viễn Thông phương án Io
T cung ứng khách mặt hàng

Chương trình tri ân được triển khai trên vận dụng My Viettel nhằm mục tiêu giúp mọi quý khách là mướn bao di động cầm tay Viettel dễ dãi tham gia dìm quà các lúc, phần nhiều nơi chưa đến một loại điện thoai smartphone có liên kết internet, đã cài đặt ứng dụng hoặc thiết đặt mới.

Những phần đá quý hấp dẫn, thiết thựccủa chương trình được lựa chọn đều có ý nghĩa giúp mọi người gần gũi nhau vào dịp Giáng Sinh sum vầy cuối năm và chúc mừng Năm mới 2019, bao gồm: Quà tặng ngay cây thông (là lời chúc, thiệp chúc mừng giáng sinh), Quà tặng Quả chuông: (là SMS nội mạng), quà tặng Bông tuyết: (là phút call nội mạng), quà khuyến mãi Chú Tuần lộc: (là cùng cước/tài khoản) món vàng vô cùng đặc biệt quan trọng dành cho những người sử dụng nào may mắn sở hữu là quà tặng Ông già Noel (voucher vé xem phim và siêu phẩm điện thoại hãng apple i
Phone Xs Max).

Mỗi ngày, khách hàng Viettel sẽ có một cơ hội nhận mở hộp quà may mắn lúc đăng nhập My Viettel, và cũng có thêm một lần mở quà với thanh toán giao dịch trên áp dụng này, gồm: thanh toán đăng ký/mua thêm dịch vụ gói Data/Thoại & SMS/Combo/Tặng gói cước, đăng ký những dịch vụ GTGT, mua sắm và chọn lựa thành công bên trên tab “Shop”.

Chi huyết thể lệ chương trình, khách hàng vui lòng xem tại đây.

My Viettel được coi là ứng dụng hỗ trợ khách hàng sử dụng mạng viễn thông được yêu thương thích nhất hiện nay, hiện vẫn đứng vị trí số 1 về ứng dụng hỗ trợ sale (Business) bên trên hệ điều hành i
OS, và vị trí số 9 về ứng dụng miễn phí phố biến nhất trên hệ điều hành Android.

My Viettel không chỉ là đem đến cho tất cả những người dùng số đông trải nghiệm tiện lợi, hữu dụng trong việc sử dụng các dịch vụ viễn thông của Viettel, mà còn hướng tới việc “cá nhân hóa” dịch vụ - sản phẩm đến từng mướn bao, và hỗ trợ, âu yếm khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Để hiểu thêm thôngtin chi tiết về “Trao gởi yêu yêu thương – Giáng sinh ấm áp”, mời quý khách hàng truy cập ứng dụng My Viettel trên https://viettel.vn/app, trang web https://mailinhschool.edu.vn/; fanpage Facebook https://www.facebook.com/mailinhschool.edu.vn/ hoặc liên hệ tổng đài 198 (miễn phí)./.