Ngọc long Online là Trò nghịch Trực tuyến với tình tiết xoay quanh bộ chuyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Tín đồ chơi đang hóa thân thành một trong những những hero của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Thuộc luyện tập, tăng tốc sức khỏe khoắn và kỹ năng. Đoàn kết cùng pk chống lại những thế lực hung ác. Với mọi người trong nhà tranh tài.Đặc điểm nổi bật:- Thể nhiều loại hành động, nhập vai. Trực tiếp tinh chỉnh và điều khiển nhân đồ gia dụng hành động. Dễ chơi, dễ tinh chỉnh và điều khiển nhân vật. Đồ họa sắc đẹp nét. Gồm phiên bản đồ họa cao cho điện thoại thông minh mạnh với phiên phiên bản pixel mang lại máy cấu hình thấp.- diễn biến bám tiếp giáp nguyên tác. Tín đồ chơi sẽ gặp mặt tất cả nhân đồ gia dụng từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy... Cho đến Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, đội Bojack.- Đặc điểm nổi bật nhất: Tham gia đánh doanh trại độc nhãn. Gia nhập đại hội võ thuật. Tham gia tìm kiếm và săn lùng ngọc rồng để mang về điều cầu cho bạn dạng thân.- Tương thích toàn bộ các loại máy trên thị trường hiện nay: máy tính PC, Điện thoại di động cầm tay Nokia Java, Android, i
Phone, Windows Phone, và máy vi tính bảng Android, i
Pad.

Bạn đang xem: Chú bé ngọc rồng online

1. Đăng cam kết tài khoản

Ngọc rồng Online sử dụng tài khoản riêng, không phổ biến với bất kỳ Trò chơi nào khác.Bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản miễn phí ngay vào game, hoặc trên trang Diễn Đàn.Khi đăng ký, các bạn nên áp dụng đúng số điện thoại cảm ứng hoặc thư điện tử thật của mình. Trường hợp sử dụng tin tức sai, người có số điện thoại thông minh hoặc email thật sẽ rất có thể lấy mật khẩu của bạn.Số điện thoại và e-mail của bạn sẽ không hiện ra cho người khác thấy. Admin không khi nào hỏi mật khẩu của bạn.

2. Hướng dẫn điều khiển

Đối với máy bàn phím: sử dụng phím mũi tên, phím số, để điều khiển và tinh chỉnh nhân vật. Phím lựa chọn giữa nhằm tương tác.Đối với trang bị cảm ứng: sử dụng tay đụng vào màn hình cảm ứng để di chuyển. đụng nhanh 2 lần vào 1 đối tượng người sử dụng để tương tác.Đối với PC: dùng chuột, bấm vào phải nhằm di chuyển, bấm vào trái để chọn, click đôi vào đối tượng người tiêu dùng để tương tác

3. Một trong những thông tin căn bản

- Đậu thần dùng để tăng KI với HP ngay lập tức.- bạn chỉ với theo bạn được 10 hạt đậu. Nếu như muốn mang nhiều hơn, hãy xin từ bạn bè trong Bang.- toàn bộ các sách tài năng đều hoàn toàn có thể học miễn mức giá tại Quy Lão Kame, khi bạn có đầy đủ điểm tiềm năng.- các bạn không thể bay, cần sử dụng kỹ năng, giả dụ hết KI.- Tấn công quái thú cùng bằng hữu trong Bang sẽ đưa về nhiều điểm tiềm năng hơn tấn công một mình.- luyện tập với bằng hữu tại khu vực thích hợp sẽ đưa về nhiều điểm tiềm năng hơn tấn công quái vật.- lúc được nâng cấp, đậu thần sẽ phục sinh nhiều HP và KI hơn.- Vào trò chơi đều đặn mỗi ngày để cảm nhận Ngọc miễn phí.- Đùi con kê sẽ phục sinh 100% HP, KI. Cà chua hồi sinh 100% KI. Cà rốt hồi sinh 100% HP.- Cây đậu thần kết một hạt sau 1 thời gian, cho dù bạn sẽ offline.- Sau 3 ngày không tham gia trò chơi, bạn sẽ bị giảm sức khỏe do lười luyện tập.- các bạn sẽ giảm thể lực khi tiến công quái, tuy vậy sẽ tăng lại thể lực khi không đánh nữa.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tham khảo nhữngthông tin sauđể hoàn toàn có thể dễ dàng tham gia trò chơi hơn.

Nếu chúng ta dùng điện thoại Nokia cũ, có bàn phím như hãng nokia 6300, hãng nokia E72, nokia X2, nokia C2, Hãy tải bạn dạng JAVA

Nếu bạn dùng máy cảm ứng sử dụng app android như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải bản Android android hoặc game android Playstore hầu như được.

Nếu chúng ta dùng năng lượng điện thoại cảm ứng của hãng nokia Lumia, hoặc các máy điện thoại htc chạy Windows Phone, hãy tải bản cho Windows Phone.

Nếu các bạn dùng thứ vi tính cá nhân, máy tính chạy Windows XP - Windows 7, hãy tải bạn dạng PC.

Xem thêm: Tiểu sử song hye kyo sinh năm bao nhiêu, tiểu sử nữ hoàng mặt mộc song hye kyo

Nếu các bạn dùng i
Phone, i
Pod, i
Pad, hãy tải bạn dạng i
Phone Appstore. Nếu bạn biết có lẽ máy tôi đã jailbreak, bao gồm cài App
Sync hoặc Appstore
VN, hãy mua từ bạn dạng i
Phone jailbreak để vận tốc nhanh hơn.