Chọ
N Hệ Điề
U Hành Windows 10 Windows 8 Windows 7 Windows Vista Windows XP mac
OS Big Sur Ubuntu Debian Fedora Cent
OS Arch Linux Linux Mint Free
BSD Open
SUSE Manjaro Chọ
N Mộ
T lịch trình ChiếU (Tùy Chọ
N) - Python Java
Script Java C# C++ Ruby Swift PHP Go Type
Script Kotlin Rust Scala Perl

7 Best Antivirus Software

trong trường hợp các bạn băn khoăn, ổ cứng đính ngoài của người tiêu dùng nên được bảo đảm an toàn bằng phần mềm chống vi-rút vì rất bao gồm thể, bạn lưu trữ dữ liệu mẫn cảm trên đó.Trong bài viết này, chúng tôi đang liệt kê những tùy chọn tốt nhất hiện gồm trên thị trường.Tìm kiếm thêm thông tin về ổ cứng ngoài? Kiểm tra chuyên được sự dụng của chúng tôi Phần ổ cứng bên phía ngoài .Ngoài ra, trong Trung vai trung phong chống vi-rút , bạn sẽ tìm thấy tương đối nhiều công cầm và mẹo có lợi về cách bảo đảm an toàn cuộc sống tiên tiến nhất của bạn.
*
Để tương khắc phục những sự cầm cố PC không giống nhau, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên dùng Công cụ thay thế sửa chữa Restoro PC: ứng dụng này sẽ sửa chữa các lỗi máy vi tính thông thường, đảm bảo bạn ngoài mất tệp, ứng dụng độc hại, lỗi hartware và buổi tối ưu hóa PC của chúng ta để đạt ngưỡng tối đa. Hạn chế sự nỗ lực PC và vứt bỏ vi-rút ngay hiện giờ bằng 3 bước đối chọi giản:
bấm vào Bắt đầu quét để tìm các sự vậy Windows rất có thể gây ra sự cố PC. Bấm vào Sửa trị tất cả nhằm khắc phục những sự cố ảnh hưởng đến bảo mật thông tin và năng suất máy tính của người sử dụng Restoro đang được cài đặt xuống bởi0độc giả tháng này.

Bạn đang xem: Chống virus cho ổ cứng rời

Để giữ bên phía ngoài của bạn Ổ cứng an toàn và lành mạnh, các bạn sẽ cần sử dụng phần mềm diệt vi rút chủ quyền di động quality cao. Điều này cũng cần được được update thường xuyên.

Một số khí cụ chống vi-rút sẽ được cho phép bạn sở hữu xuống cơ sở tài liệu và các công vậy khác sẽ yêu cầu các bạn tải xuống toàn bộ phần mềm.

Các lý lẽ chống vi-rút tự do khác trên thị trường không được cập nhật thường xuyên với điều này có nghĩa là các nguyên lý đó sẽ không còn thể phát hiện nay phần mềm độc hại mới duy nhất .

Chúng tôi muốn khiến cho bạn luôn được bảo vệ và đó là lý do tại sao công ty chúng tôi đã chọn năm trong số những ứng dụng chống vi-rút rất tốt cho ổ cứng gắn kế bên để hiển thị cho chính mình các chức năng của chúng.

Công cố gắng chống vi-rút tốt nhất cho ổ cứng không tính là gì?

Bull
Guard (khuyến nghị)

*

Bullguard hỗ trợ phần mềm chống phần mềm ô nhiễm thế hệ tiếp theo sau và nó cung cấp cho người dùngkỷ nguyên đảm bảo an toàn mớinhư chính doanh nghiệp đã tuyên bố.

Bullguard là một trong những loại lính canh không khi nào ngủ và luôn cảnh giác phần nhiều kẻ xâm nhập. Nó thường xuyên quét mã nhằm tìm chữ cam kết và toàn bộ các loại phi lý có tương quan đến phần mềm độc hại và cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ ba lớp thông minh.

Bất kỳ phần mềm ô nhiễm nào được phạt hiện mọi bị khóa vào vùng phương pháp ly và kế tiếp nó sẽ được vô hiệu hóa trước khi sự lan truyền thậm chí có thể bắt đầu.

Các anh tài khác bao gồm:

Công nhận các ứng dụng và trang web đáng tin cậy. Tường lửa được cải tiến với những lớp đảm bảo an toàn hạng nặng được bổ sung chống lại đều kẻ xâm nhập và ứng dụng độc hại, nhằm chặn các nỗ lực liên kết trái phép thiết bị với Internet. đảm bảo trực tuyến đường cho trẻ nhỏ để được cho phép chúng nghịch game không bị gián đoạn. Thuận lợi cài đặt; Hỗ trợ chuyên viên miễn phí tổn 24/7.

Với Bull
Guard, bạn sẽ bảo mật những tài liệu cùng dữ liệu thiết yếu nhất của mình.

*

Bull
Guard Antivirus

mua Bull
Guard ngay hiện nay để có đảm bảo an toàn cập nhật cho thiết bị của bạn chống lại phần mềm ô nhiễm và độc hại mới nhất. $ 23,99 / năm truy cập trang web

Đọc Đánh giá thành phầm Bull
Guard của chúng tôi

Bitdefender

*

Bitdefender cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao mang lại ổ cứng ngoài của người sử dụng và đấy là một trong số những công gắng chống vi-rút cực tốt mà chúng ta có thể tìm thấy ngày nay. ứng dụng sử dụng công cụ quét tệp nhằm tìm kiếm những kết quả phù hợp với toàn bộ các ứng dụng khai thác và phần mềm độc hại đã biết.

Kiểm tra những tính năng ấn tượng hơn được tích vừa lòng trong biện pháp này:

quan sát và theo dõi heuristic để theo dõi những dấu hiệu cho thấy thêm một cuộc tấn công đang diễn ra. Các phiên bản cập nhật tiếp tục về những định nghĩa phần mềm ô nhiễm và độc hại được gửi mang đến tất từ đầu đến chân dùng một vài lần từng ngày. Kỹ năng chọn không tham gia thu thập dữ liệu khi bạn cài đặt phần mềm. Kĩ năng lái auto để tự động hóa điều chỉnh bốn thế phòng vệ của phần mềm. Công dụng Tệp an toàn để miễn dịch các tệp đặc biệt quan trọng khỏi các cuộc tiến công ransomware . Trình thống trị mật khẩu nhằm mã hóa những giao thức đăng nhập của người tiêu dùng trực tuyến. Nó sẽ nhảy lên cho màn hình hiển thị thanh toán trực tuyến.

Kiểm tra thêm những tính năng của điều khoản chống vi-rút tuyệt vời nhất này và thiết lập Bitdefender từ trang web chính thức.

cửa sổ bảo mật các tệp này sẽ không thể mở được
*

Bitdefender

đảm bảo ổ cứng của công ty bằng Bitdefender và để được hưởng lợi từ bảo mật thông tin 24/7 cùng các công nghệ thế hệ tiếp theo giỏi nhất. $ 29,99 / năm đem nó ngay lập tức

Emsisoft Anti-Malware

*

Emsisoft Anti-Malware là 1 trong những công nuốm bảo mật danh tiếng sử dụng các công nghệ tuyệt vời nhằm giữ an toàn cho vật dụng của bạn. Chúng ta cũng có thể dễ dàng quét với kiểm tra toàn bộ phần cứng gồm sẵn của chính mình và chúng ta có thể kết nối thiết bị bên phía ngoài với thiết bị tính của mình và cũng chạy quét phần mềm độc hại.

Bạn phải biết rằng Emsisoft Anti-Malware không thể được cài bỏ lên trên ổ cứng gắn bên cạnh và chạy bất cứ bao giờ nó kết nối, vì bạn phải một hệ thống chuyển động đầy đủ nhằm được bảo đảm an toàn tích cực. Tuy nhiên bạn không cần bận tâm vì Emsisoft Anti-Malware được cho phép bạn mã hóa các tệp đặc biệt của mình.

Công gắng này cũng sử dụng công nghệ Behavior Blocker, đảm bảo bạn ngoài các mối đe dọa chưa được biết đến, bảo đảm 4 lớp theo thời gian thực cùng chạy ngay cả trên PC và máy tính xách tay có thông số kỹ thuật kỹ thuật thấp. Nó cũng kèm theo với một phiên phiên bản dùng demo 30 ngày.

*

Emsisoft Anti-Malware

nhấn lớp bảo đảm tối ưu mang lại ổ cứng của doanh nghiệp với Emsisoft. $ 19,99 / năm truy cập trang web

Panda Security

*

Panda Protection trước đây được điện thoại tư vấn là Panda không lấy phí Antivirus là 1 trong chương trình kháng vi-rút miễn phí hoàn hảo có thể tự động hóa thu thập những kỹ thuật vạc hiện mối đe dọa đến từ bỏ những người tiêu dùng khác đã thiết lập công cố gắng này. Điều này vẫn giúp đảm bảo an toàn khỏi những cuộc tấn công mới và chuẩn bị tới.

Kiểm tra những tính năng tuyệt hảo hơn tất cả trong Panda antivirus:

biện pháp này hỗ trợ các nâng cấp tự động và minh bạch. Tệp thiết lập xuống có dung lượng bé dại và quá trình thiết đặt rất 1-1 giản. Nó cũng hỗ trợ tính năng bảo đảm USB từ bỏ động, gồm nghĩa là bạn sẽ có thể bảo đảm an toàn thành công ổ cứng kế bên của mình. Mức sử dụng chống vi-rút này cũng nhẹ với dễ sử dụng trên tài nguyên của hệ thống. Panda Protection được vật dụng một thời hạn thực chống spyware và điều khoản chống vi-rút có thể bắt được các tác hại trước khi chúng hoàn toàn có thể gây ra ngẫu nhiên thiệt sợ nào. điều hành và kiểm soát của phụ huynh chặn truy vấn các miền, địa chỉ web, công tác và thư mục thay thể. Nó cũng hỗ trợ chế độ đa phương tiện đi lại và đùa game.

Nó cũng đi kèm theo với tùy chọn yêu cầu bạn xác thực việc thải trừ vi-rút.

mua Panda mạng internet Security

Avast Antivirus

*

Một phần mềm chống vi-rút hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác rất có thể quét ổ cứng ngoài của doanh nghiệp là Avast Antivirus. Phiên bạn dạng miễn phí tổn của phần mềm chống vi-rút này hỗ trợ khả năng đảm bảo an toàn chống vi-rút và phòng ransomware. Ngoài khả năng đảm bảo khỏi phần mềm độc hại, phiên bản miễn phí cũng có trình làm chủ mật khẩu riêng đã lưu trữ tất cả mật khẩu của chúng ta ở một chỗ và đảm bảo chúng ngoài tin tặc.

Phiên bản Pro có khá nhiều tính năng đảm bảo an toàn quyền riêng tứ như sắm sửa Trực tuyến an toàn và Ngân hàng. Không tính ra, phiên bản này còn được cho phép bạn chạy các ứng dụng cùng trang web rủi ro khủng hoảng mà không sợ hãi bị lây nhiễm phần mềm độc hại. Về bảo vệ, điều đáng nhắc đến là phiên bạn dạng này có tính năng bảo vệ chống lừa đảo và chiếm đoạt tài sản sẽ bảo đảm bạn khỏi những trang web ô nhiễm muốn đem cắp thông tin cá nhân của bạn.

Nếu bạn muốn được bảo đảm an toàn tốt hơn nữa, hãy gồm phiên phiên bản Bảo mật Internet. Phiên phiên bản này có một lá chắn ransomware cũng giống như tường lửa được tích hợp sẵn. Đối với các tính năng vấp ngã sung, có đảm bảo an toàn dữ liệu cá nhân và bộ lọc chống thư rác rưởi và phòng lừa đảo.

Để được bảo vệ tối ưu, bạn có thể sử dụng phiên bạn dạng Premier. Phiên phiên bản này có tất cả các tính năng mà các phiên bạn dạng khác có, tuy nhiên nó cũng đều có tính năng che chắn webcam cũng như cập nhật phần mượt tự động. Cuối cùng, phiên bạn dạng này cũng có tính năng diệt tệp tin, bởi vậy bạn cũng có thể sử dụng nó nhằm xóa tệp vĩnh viễn.

Xem thêm: Không Ai Nhìn Thấy Nỗi Buồn Của Tôi Có Ai Thấu Được, Top 15+ Noi Buon Cua Toi Co Ai Thau Hieu Hay Nhất

Nếu bạn có nhu cầu quét PC với ổ cứng thêm ngoài, Avast Antivirus có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Phiên bạn dạng cơ bản hoàn toàn miễn phí, nhưng nếu bạn có nhu cầu truy cập những tính năng nâng cao, các bạn sẽ cần mua giấy phép.

Tổng quat:

bảo đảm chống vi-rút và kháng ransomware thống trị mật khẩu mua sắm và bank trực tuyến an toàn Bảo vệ chống lừa đảo và chiếm đoạt tài sản Bức tường lửa chống thư rác rến

⇒ Tải ứng dụng chống vi-rút Avast

cứu nạn VIPRE

*

VIPRE Rescue là 1 công cụ tiện nghi và dễ dàng sử dụng có phong cách thiết kế để làm cho sạch đồ vật tính của khách hàng nếu bạn đã trở nên nhiễm phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc vi rút với hệ điều hành của người tiêu dùng không hoạt động đúng chuẩn do lan truyền trùng đó.

Kiểm tra các tính năng tốt nhất có vào chương trình:

nếu như bạn đang chạy phần mượt VIPRE cùng bị vi-rút quản lý để loại bỏ hóa phần mềm, bạn vẫn hoàn toàn có thể chạy chương trình này để làm sạch máy tính của mình. Với thiết đặt VIPRE Rescue Essential, bạn sẽ nhận được tới 2 giờ cung cấp từ xa giành cho các thiết đặt mới của chương trình. Chúng ta cũng sẽ rất có thể mua thêm thời hạn để thiết đặt lớn hơn. Cùng với Dịch vụ cài đặt và về tối ưu hóa VIPRE Prime, bạn sẽ nhận được về tối đa bố giờ hỗ trợ cài đặt và về tối ưu hóa bảo mật thông tin điểm cuối siêng dụng. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào các chuyên gia từ VIPRE để sở hữu những dịch vụ cung ứng lắp đặt trọn vẹn nhất. Ví như VIPRE Rescue tất yêu bắt được mối bắt nạt dọa, chúng ta có thể đăng cam kết trực tuyến đường vào chống thí nghiệm nhằm phân tích thêm.

Nhận giúp đỡ VIPRE

Clam
Win Portable

*

Clam
Win Portable là ứng dụng chống vi-rút Clam
Win khét tiếng được gói gọn dưới dạng vận dụng di động. Điều này còn có nghĩa là các bạn sẽ có thể có theo chương trình kháng vi-rút của chính bản thân mình để quét những tệp của người tiêu dùng khi đang di chuyển trên ổ cứng ngoại trừ của bạn.

Hãy coi một số tác dụng tuyệt vời có trong ứng dụng này:

bạn có thể đặt Clam
Win Portable trên ổ cứng ngoài của bản thân mình và thực hiện nó trên ngẫu nhiên máy tính nào mà không để lại ngẫu nhiên dữ liệu cá thể nào. Công cụ này có tỷ lệ phạt hiện ứng dụng gián điệp và kháng vi-rút cao. Clam
Win Portable đi kèm theo với các bản cập nhật cơ sở dữ liệu virus thường xuyên. Clam
AV hay xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu vi rút để đưa vào một đổi thay thể / vi rút new ngay sau khoản thời gian nó xuất hiện.

Đây là 1 trình quét virus hòa bình sẽ vận động hoàn hảo. Phương pháp này không bao hàm trình quét thời gian thực khi truy vấn và bạn sẽ cần quét thủ công một tệp ví dụ để phát hiện vi-rút hoặc phần mềm gián điệp. Clam
Win Portable đi kèm với chức năng quét và update theo lịch trình sẽ loại bỏ hóa vì chúng không được sử dụng trong kịch phiên bản di động.

Tải Clam
Win Portable

Đây là những cách thức chống vi-rút cực tốt mà bạn cũng có thể sử dụng trên ổ cứng ngoài của bản thân và toàn bộ chúng đều kèm theo với những cỗ tính năng tuyệt hảo để bức tốc bảo mật. Chúng còn gọi là công rứa chống vi-rút di động hoặc phép tắc chống vi-rút USB và tất cả chúng đều sẵn sàng quét các tệp của khách hàng mà không cần setup chúng trên khối hệ thống của bạn.

Lý vì chưng mà bạn chắc hẳn rằng cần trong số những công nỗ lực này là để có ý kiến ​​thứ hai nếu như khách hàng nghi ngờ rằng phần mềm chống vi-rút chính của mình có thể bị vi-rút hoặc phần mềm độc hại khắc chế. Kiểm tra toàn bộ các điều khoản này và lựa chọn 1 công cụ gồm vẻ cân xứng nhất với nhu yếu bảo mật của bạn.

Câu hỏi thường xuyên gặp: Đọc thêm về ổ cứng ngoài

Ổ cứng thêm ngoài tốt nhất có thể là gì?

Có không hề ít tùy chọn cho chính mình lựa chọn, nhưng bạn có thể tập trung vào một vài khía cạnh như tốc độ truyền hoặc giá cả. Ban đầu bởi xem sang 1 số khuyến nghị , ví dụ.

Tại sao ổ cứng gắn bên cạnh bị lỗi?

Một số vì sao phổ biến đổi làcác nhân tố xấu, tệp bị lỗi hoặc cáp USB bị lỗi. Hướng dẫn ngắn này không ngừng mở rộng thêm về các nguyên nhân rất có thể xảy ra và bí quyết khắc phục sự cố.

tài khoản người tiêu dùng bạn đang điều hành không tồn tại quyền tắt tác vụ này Ổ cứng lắp ngoài gồm sửa được không?

Bị hỏngổ cứng ngoài bao gồm thểluôn mang lại mất mát dữ liệu. Tuy vậy ybạn rất có thể lấy lại tài liệu bị mất bằng phương pháp sử dụng trong những công cụ ứng dụng khôi phục hiện gồm trên thị trường.

Ghi chú của chỉnh sửa viên : bài bác đăng này thuở đầu được xuất phiên bản vào tháng 1 năm 2018 và được sửa đổi và update vào mon 6 năm 2020 với các sản phẩm mới toanh để người tiêu dùng của shop chúng tôi có thể có khá nhiều lựa chọn sửa chữa thay thế hơn.

Virus shorcut tạo cho dữ liệu bên trên USB, ổ cứng gắn kế bên bị ẩn đi. Các loại Virus này di chuyển toàn cục dữ liệu của người tiêu dùng vào folder không mang tên và ẩn trong shorcut. Bài viết này đang hướng dẫn cách diệt virus shorcut và phương pháp hiện file ẩn bởi virus gây ra trên USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ.

Mô tả lỗi ẩn file vày virus tạo ra trên USB, ổ cứng đính thêm ngoài, thẻ nhớ

Khi gặm USB, ổ cứng gắn xung quanh hay thẻ nhớ vào máy tính lây nhiễm thì chúng sẽ ảnh hưởng nhiễm virut shorcut ngay. Nếu bạn lại cắn thiết dính kèm virus shorcut vào máy tính khác thì nó dễ dãi xâm nhập vào.

*

Hình bên trên là USB bị truyền nhiễm Virus shorcut có tác dụng ẩn tất cả các dữ liệu. Bạn thấy vào USB chỉ gồm shorcut cùng tên với tên của USB. Shorcut này thực ra là do Virus tạo thành (phát hiện do ESET Smart Security ).

Cách khử virus shorcut làm cho ẩn tài liệu trên USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ

Do USB đã bị nhiễm virus, trước khi hiện file ẩn vì chưng virus này. Bạn cần quét USB bằng phần mềm diệt virut trước (phần mềm diệt virus khoác định của windows diệt giỏi virus này).

*

Cách hiện file ẩn vày virus gây ra trên USB, ổ cứng gắn ngoài, thẻ nhớ

Cách 1: Hiện tệp tin ẩn vày virus gây ra không dùng phần mềm


Mở Explorer ( phím Windows + E) > tệp tin (Organize cùng với Windows 7) > Change thư mục and search options. Lựa chọn thẻ View rồi tùy chỉnh cấu hình như hình dưới


Bài liên quan

gửi Windows thanh lịch ổ SSD mới với Partition Guru hay Disk…


Thêm driver sau thời điểm cài windows bị lỗi screen xanh lỗi…


giải pháp tắt vĩnh viễn Windows update với Windows Defender cực…


áp dụng Any
Desk điều khiển máy tính từ xa cùng copy dữ liệu


*

Chọn dứt mục 2 và 3 thì bấm Apply để lưu thiết lập. Bây chừ bạn mở USB lên, đã thấy 1 folder không chọn cái tên hiện ra. Trong folder này sẽ chứa cục bộ dữ liệu của người sử dụng trên USB. Copy tất cả dữ liệu thư mục đó, paste vào thư mục gốc của USB. Copy ngừng thì xóa folder không mang tên kia đi (không nên Cut, do nếu lỗi đã mất dữ liệu).

*

Sau lúc hiện file ẩn vì chưng virus gây ra xong, chọn Retore Defaults nhằm không hiện file ẩn lên nữa.

Cách 2: Dùng vẻ ngoài hiện tệp tin ẩn bởi vì virus tạo ra của Bkav.

Tải chính sách Fix
Attrb tự Bkav. Qui định này rất nhỏ gọn và không phải cài đặt.

*

Chạy công cụ, Chọn thư mục cùng dẫn mang lại USB nên hiện file ẩn bởi vì virus. Cuối cùng chọn Hiện các file ẩn và đợi đến lúc hoàn tất. Dữ liệu của khách hàng cũng sẽ nằm trong thư mục không mang tên như giải pháp 1.

Lời kết

Qua bài viết này, mình hướng dẫn chúng ta cách diệt với hiện tệp tin ẩn vì virus gây ra cho usb xuất xắc thiết bị lưu trữ ngoài nói chung. Để tránh bị nhiễm virus shorcut hay những loại virus gian nguy khác, bạn nên sử dụng ứng dụng diệt virut đủ dũng mạnh như Eset Antivirus  chẳng hạn.