Sau đây mình hướng dẫn các bác giải pháp chỉnh sub lúc bị lệchĐơn giản độc nhất là dùng truyền thông media Player Classic*Đầu tiên các bạn cứ nhằm file sub và file đoạn phim cùng 1 vị trí như bình thường, chạy file video bằng MPC. Khi ban đầu chạy thì ngơi nghỉ tasktray các bạn sẽ thấy 1 hình tượng hình mũi tên màu xanh da trời lá cây, bấm vào phải vào nó và lựa chọn Direct
Vob
Sub.*Ở thẻ Timing, mục Delay, trường hợp sub của công ty bị lừ đừ hơn so với hình, bạn muốn chỉnh cho sub nhanh hơn nhằm khớp cùng với hình thì các bạn sẽ điền số âm, còn nều ước ao sub chậm hơn thì điền số dương. Đơn vị ở đó là mili giây.*Ví dụ : họ có 1 tệp tin sub bị trễ hơn so với hình 5 giây, bọn họ muốn chỉnh lại đến nó khớp với hình thì sinh hoạt mục Delay chúng ta sẽ điền -5000.Nếu làm cách trên không được, chúng ta hãy test chỉnh sinh hoạt hai khung phía dưới: phụ đề đủng đỉnh thì điền thêm giá trị vào ô trái, phụ đề cấp tốc thì ô phải. Test vài lần đang được

Dùng Subrip
Các trường phù hợp lệch phụ đề1.

Bạn đang xem: Chỉnh sub trong media player classic

Lệch tịnh tiến: phụ đề luôn luôn nhanh hơn hay đủng đỉnh hơn phim một không gian đổi trong veo chiều lâu năm phim:

Dưới đây, mình hướng dẫn sync phụ đề bằng Subrip để khắc phục 2 trường đúng theo đầu: lệch tịnh tiến và lệch co dãn. Trường vừa lòng 3 khá phức tạp, rất có thể làm bằng phương pháp kết hòa hợp sync từng đoạn phụ đề rồi ghép lại (vừa coi phim vừa sync, xem ngừng phim cũng hoàn tất luôn luôn phụ đề chuẩn).Để sync phụ đề bằng Subrip tiện nghi nhất, các bạn nên:1-
Mở lịch trình chiếu phim lên (có phụ đề Việt phải sync). Mình thường dùng MPC để play phim với filter Direct
Vob
Sub để load phụ đề vì chưng dùng bí quyết này, từng khi đổi khác nội dung phụ đề cùng save phim tự động hóa cân chỉnh phụ đề theo cách tùy chỉnh thiết lập mới, không phải reload lại.2- Phụ đề ngơi nghỉ dạng Unicode (dùng Subrip sướng tại phần này, không đề nghị convert về CP1258 ). Phụ đề sau thời điểm sync hoàn thành dùng luôn, khôn xiết tiện lợi.Vào việc thôi nào.Khởi động subrip (version 1.50b4), bấm chuột nút như hình nhằm mở phần sync phụ đề:

Tiếp theo là xuất hiện file phụ đề cần sync. Chúng ta nhớ lựa chọn đúng dòng phụ đề nằm thuộc thư mục đựng phim, có nghĩa là phụ đề nhưng phim đang sử dụng đó:
Mở phụ đề thành công:

Theo hình trên, câu thoại ở đầu cuối trong phim xuất hiện ở thời gian: 1h-53m-23s,trong lúc ấy ở phụ đề là 1h-53m-22s.Như vậy đề xuất phụ đề bị hụt 1 giây so với phim phải phải cấp dưỡng 1 giây nhằm khớp đuôi phụ đề cùng với phim.Nhấn nút trên hình nhằm mở tính năng sync phụ đề:
Giải say đắm sơ sơ hình trên:- Mục Time Offset nhằm chỉnh phụ đề tịnh tiến- Mục Time Stretch để chỉnh phụ đề co dãn
Chúng ta kéo dãn dài phụ đưa ra 1s để khớp đuôi phim, vị vậy bọn họ điền số như sau:
Nhấn nút Correctime để xác nhận.Bây giờ họ quay ngược lên đoạn đầu phim tìm câu thoại đầu tiên:
Thấy rằng:- bên trên phim câu thoại đầu tiên bước đầu ở thời điểm: 18s- bên trên phụ đề câu thoại đầu tiên bắt đầu vào lúc: 17s
Như vậy ta đề nghị tăng đầu của phụ đề lên 1s nhằm khớp câu thoại đầu. Vày tịnh tiến đầu lên 1s đề xuất đuôi cũng trở nên tăng thêm 1s, bởi vậy nhằm đuôi vẫn khớp thì ta đề xuất co phụ đề lại 1s, vì vậy đầu khớp với đuôi khớp. Chỉnh như sau:
Sync phụ đề bởi Sub
Rip là biện pháp Chip thích nhất và hầu hết phụ đề mà cpu sync đa số dùng chương trình gọn dịu này. Thời gian chỉ cần trên dưới 1 phút là gồm phụ đề hoàn hảo để xem phim luôn.Chip xin chia sẻ thêm 1 cách sync phụ đề, chúng ta chọn lựa cách làm nào phù hợp thuộc về các bạn.Chúc các bạn thành công!

(Gen
K.vn) - có một điều mà người tiêu dùng ít biết là bạn dạng thân ứng dụng Windows truyền thông Player cũng hỗ trợ phát các đoạn clip có tất nhiên tập tin Subtitles. Cố gắng làm bí quyết nào giúp thấy được?

Thường thì người dùng phải thiết lập thêm một cỗ codec hoặc phần mềm phát clip khác trên Windows để có thể xem các video với Subtitles kèm theo. Tuy nhiên, cùng với Windows media Player thì chắc rằng đã bao gồm chút cố gắng đổi.

Có một điều mà người tiêu dùng ít biết là bản thân ứng dụng Windows truyền thông media Player cũng hỗ trợ phát các đoạn phim có dĩ nhiên tập tin Subtitles. Nắm làm giải pháp nào để thấy được?

Trước tiên, bạn phải có 1 tập tin Subtitles của đoạn clip mà mình đã tiến hành RIP tự DVD sang máy tính xách tay (có định hình .AVI). Bạn có thể tìm và download chúng trên những trang web share Subtitles như Subtitle
Hub tuyệt Subscene.

Sau lúc đã có đủ 2 thành phần bao gồm tập tin đoạn phim (có format .AVI) và 1 tập tin Subtitles (thường tất cả định dạng .SRT). Ta gôm chúng lại với chứa bình thường trong một thư mục riêng và đặt tên 2 tập tin này tương tự nhau.

Xem thêm: ' nhóc trùm sinh ra đã là đại ca ", the boss baby

Bây giờ bạn hãy mở tập tin đoạn phim lên Windows media Player bằng cách nhấn bắt buộc chuột vào nó và chọn lệnh Play with Windows truyền thông Player.

Trong đồ họa Windows truyền thông media Player, các bạn nhấn bắt buộc chuột vào nó và lựa chọn Play > Lyrics, captions, & subtitles > On if available.

Tiếp theo bạn tiến hành setup thêm add-on Direct
Vob
Sub mang đến Windows media Player để buổi tối ưu hóa việc hiển thị Subtitles. Sau khi setup xong, các bạn hãy tìm đến thư mục cất tập tin video clip và Subtitles thời điểm nãy, tiến hành nhấn đề nghị chuột vào tập tin Subtitles cùng đổi “.srt” thành “.sub”

Bây tiếng thì xong rồi đấy, các bạn hãy tắt cùng mở lại video bằng Windows media Player để trải nghiệm nhé.

Nếu mong mỏi nhanh với tiện hơn, bạn có thể sử dụng các ứng dụng chơi video bài bản khác như VLC Player tuyệt KMPlayer .

Hi vọng bài viết sẽ hữu dụng cho bạn, chúc thành công.

mailinhschool.edu.vn Điện thoại: 024.73095555, sản phẩm lẻ 62374 VPĐD trên TP.HCM: Tầng 4, Tòa đơn vị 123 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, tp. Hồ chí minh

admicro.vn hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.